Trang chủ / Xã hội / Tin quận huyện

163 đảng viên huyện Thường Tín được trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9

Đông Phong 28-08-2018 14:36
Kinhtedothi - Huy hiệu Đảng được trao tặng nhân dịp 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận những đóng góp của các đảng viên. Đồng thời, đây là nguồn động viên các đảng viên cao tuổi tiếp tục phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu, cống hiến trí tuệ, công sức cho sự nghiệp xây dựng, phát triển huyện và Thủ đô.

Phó Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn cùng Bí Thư Huyện uỷ Thường Tín Nguyễn Tiến Minh trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Thái Đăng Doanh

Sáng nay (ngày 28/8), Huyện ủy Thường Tín đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 70, 60, 55, 50 năm tuổi Đảng đợt 2/9. Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn đến dự và trao Huy hiệu cho các đảng viên.

Trong đợt này, Đảng bộ huyện Thường Tín có 163 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 1 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là đồng chí Thái Đăng Doanh (sinh năm 1949, đảng viên thuộc Chi bộ thôn Nguyên Bì, Đảng bộ xã Quất Động); 3 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 21 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 59 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 22 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 19 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 38 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Trân trọng gắn Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và chúc mừng đồng chí lão thành Thái Đăng Doanh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn khẳng định: Trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước có sự đóng góp to lớn, bền bỉ của các đồng chí đảng viên lão thành. Việc tổ chức trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tiếp tục khẳng định sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với những cống hiến của các đồng chí đảng viên.

Huyện uỷ Thường Tín trao tặng Huy hiệu 60, 55, 50 năm tuổi Đảng cho các đồng chí lão thành.
Bày tỏ lòng biết ơn những công lao, đóng góp của các đảng viên cao tuổi, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn gửi lời chúc các đảng viên sức khỏe, tiếp tục đóng góp cho công cuộc xây dựng và phát triển Thủ đô, đất nước. Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội mong muốn các đồng chí đảng viên cao tuổi tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức gương mẫu của người đảng viên để các thế hệ con cháu noi theo. Đồng thời, đề nghị Ban Thường vụ Huyện ủy Thường Tín tiếp tục làm tốt công tác xây dựng Đảng, chăm lo đến người có công, gia đình chính sách trong thời gian tới.
Tại buổi lễ, các đồng chí Thường vụ Huyện uỷ Thường Tín đã trân trọng trao Huy hiệu 60, 55, 50 năm tuổi Đảng cho các đồng chí lão thành. Đối với đảng viên 45, 40 và 30 tuổi Đảng, các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy sẽ tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên tại địa phương, đơn vị.

TAG: 163 đảng viên huyện Thường Tín trao tặng Huy hiệu Đảng dịp 2/9rn
 
Tin khác
Huyện Gia Lâm: Nhiều hoạt động chăm sóc người cao tuổi
Huyện Gia Lâm: Nhiều hoạt động chăm sóc người cao tuổi
Kinhtedothi - Ngày 13/11, Hội Người cao tuổi (NCT) huyện Gia Lâm đã tổ chức hội nghị tổng kết đánh giá kết quả chỉ đạo Đại hội Hội NCT xã, thị trấn nhiệm kỳ 2018 - 2023, tháng hành động vì NCT Việt Nam năm 2018.
Quận Long Biên hoàn thành 10/11 chỉ tiêu thành phố giao
Quận Long Biên hoàn thành 10/11 chỉ tiêu thành phố giao
Kinhtedothi - Đó là thông tin được Phó Chủ tịch UBND quận Long Biên Đinh Thị Thu Hương cung cấp tại Hội nghị giao ban báo chí, do Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức chiều 13/11.
 Cách tiếp cận mới để phòng chống kháng thuốc
Cách tiếp cận mới để phòng chống kháng thuốc
Kinhtedothi - Sáng 13/11, Bộ Y tế tổ chức mít tinh hưởng ứng “Tuần lễ thế giới nâng cao nhận thức về kháng kháng sinh từ 12 - 18/11/2018” với khẩu hiệu “Kháng sinh: sử dụng có trách nhiệm”.
Quận Cầu Giấy tuyên truyền kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho các khu dân cư
Quận Cầu Giấy tuyên truyền kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho các khu dân cư
Kinhtedothi - Ngày 13/11, Ban Tuyên giáo Thành ủy phối hợp với quận ủy Cầu Giấy tổ chức tập huấn nghiệp vụ, tuyên truyền về công tác phòng cháy chữa cháy cho các phòng, ban, đơn vị, các phường, các tổ dân phố trên địa bàn quận.
Các khoản thu tại trường THCS Thanh Xuân: Không phải học phí chất lượng cao
Các khoản thu tại trường THCS Thanh Xuân: Không phải học phí chất lượng cao
Kinhtedothi - Đó là khẳng định của Phó Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân Lê Mai Trang với báo Kinh tế & Đô thị, xung quanh thông tin trường THCS Thanh Xuân (quận Thanh Xuân) thu tiền học phí chương trình chất lượng cao, khi chưa được UBND quận phê duyệt đề án trường chất lượng cao.
Quy định cần toàn diện để giảm tiêu thụ rượu, bia
Quy định cần toàn diện để giảm tiêu thụ rượu, bia
Kinhtedothi - Chiều 12/11, Quốc hội đã thảo luận tại tổ về Dự án Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia.
Sóc Sơn nỗ lực trợ giúp hộ nghèo
Sóc Sơn nỗ lực trợ giúp hộ nghèo
Kinhtedothi - Kết quả rà soát hộ nghèo mới đây của huyện Sóc Sơn cho thấy, năm 2018, toàn huyện ước tính giảm được 777 hộ nghèo. Tỷ lệ hộ nghèo của địa phương dự kiến giảm còn khoảng 1,9%, vượt kế hoạch năm 2018 (2,1%).
Mê Linh khó giải bài toán nước sạch
Mê Linh khó giải bài toán nước sạch
Kinhtedothi - Tính đến tháng 10/2018, tỷ lệ người dân huyện Mê Linh được dùng nước sạch mới đạt khoảng 12%. Điều này khiến hành trình về đích nông thôn mới của huyện Mê Linh còn nhiều gian nan.
Phòng chống cháy, nổ tại Thường Tín: Nhiều mô hình hiệu quả
Phòng chống cháy, nổ tại Thường Tín: Nhiều mô hình hiệu quả
Kinhtedothi - Nhờ tăng cường công tác tập huấn, tuyên truyền kiến thức tại cơ sở, huyện Thường Tín đang có chuyển mình tích cực trong công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC).
Xóa nợ tín dụng cho sinh viên sư phạm: Tốt, nhưng chưa đủ
Xóa nợ tín dụng cho sinh viên sư phạm: Tốt, nhưng chưa đủ
Kinhtedothi - Thay vì được miễn học phí trực tiếp như hiện nay, sinh viên (SV) sư phạm sẽ được vay tín dụng để đóng học phí và sẽ được xóa nợ nếu sau khi ra trường làm việc trong ngành sư phạm tối thiểu 5 năm.
Sở GD&ĐT Hà Nội cảnh báo thông tin sai lệch về du học Nhật Bản
Sở GD&ĐT Hà Nội cảnh báo thông tin sai lệch về du học Nhật Bản
Kinhtedothi - Tối 12/11, Sở GD&ĐT Hà Nội đã có công văn gửi hiệu trưởng các trường THPT cảnh báo những thông tin sai lệch về du học Nhật Bản.