Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

AMACCAO và Phục Hưng Holdings chính thức ký hợp tác toàn diện

Văn Trọng 24-10-2020 10:58
Kinhtedothi - Ngày 23/10, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết Hợp đồng Hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn AMACCAO và Tập đoàn Phục Hưng Holdings, đánh dấu sự hợp tác, phát triển sâu rộng giữa 2 Tập đoàn.
Buổi lễ diễn ra thuận lợi ngay tại trụ sở làm việc của Tập đoàn AMACCAO với sự tham dự đông đủ của lãnh đạo 2 phía Tập đoàn.
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Tô Văn Nhật - Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn AMACCAO cho biết, bằng sự kết hợp, hợp tác lâu năm, 2 bên đã nhận thấy những giá trị tương đồng, đó là “tôn vinh giá trị Việt, tôn vinh tinh thần dân tộc và hướng đến những giá trị cao đẹp bằng việc mang đến cho cộng đồng những công trình chất lượng cao, bền vững đi cùng theo năm tháng”.
Do vậy, Amaccao Group và Phục Hưng Holdings mong muốn hợp tác sâu sắc và chắc chắn hơn để tận dụng những thế mạnh của nhau, cùng nhau phát triển và lễ ký kết chính là sự kiện đánh dấu cho sự gắn bó tuyệt đối và vững chắc này. Đồng thời, đại diện cho phía Tập đoàn AMACCAO, ông Tô Văn Nhật cam kết sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho đối tác Phục Hưng Holdings cũng như cho xã hội trong thời gian tới.
Về phía đối tác, ông Cao Tùng Lâm - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phục Hưng Holdings bày tỏ mong muốn trong tương lai hai bên sẽ có sự hợp tác sâu rộng và chặt chẽ hơn nữa, không chỉ dừng lại ở việc mua và bán để tận dụng những thế mạnh của đôi bên nhằm cùng nhau mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng.
Được biết, với phương châm luôn tạo nên những giá trị lợi ích tốt đẹp cho xã hội, Tập đoàn AMACCAO những năm gần đây không ngừng nghiên cứu đầu tư các dự án mang tính cấp thiết liên quan đến lĩnh vực Môi trường và Năng lượng như năng lượng điện, rác thải…
Trong năm 2019, Tập đoàn AMACCAO đã tham gia các dự án đầu tư năng lượng tái tạo và môi trường như: Nhà máy điện gió Tân Liên (Quảng Trị); nhà máy điện gió Hướng Lộc (Quảng Trị); 3 dự án nhà máy thủy điện tại Lai Châu là Nhà máy thủy điện Nậm Lằn, Nhà máy thủy điện Nậm Củm 2, Nậm Củm 3; và đặc biệt đầu tư các dự án nhà máy điện rác như Nhà máy điện rác Xuân Sơn (Sơn Tây, Hà Nội) và Nhà máy điện rác Châu Can (Phú Xuyên, Hà Nội) với tổng mức đầu tư lên đến hàng nghìn tỉ đồng.
Trong năm 2020, Tập đoàn này cho biết sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động đầu tư vào lĩnh vực môi trường và năng lượng, nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.
TAG: Amaccao Phục Hưng Holdings
 
Tin khác
Chăm sóc trải nghiệm khách hàng – chiến lược kinh doanh nhân văn của Gamuda Land Việt Nam
Chăm sóc trải nghiệm khách hàng – chiến lược kinh doanh nhân văn của Gamuda Land Việt Nam
Kinhtedothi - Là một nhà phát triển bất động sản hàng đầu đến từ Malaysia, trải nghiệm của khách hàng luôn đóng một vai trò quan trọng trong thành công của Gamuda Land Việt Nam. Trên thực tế, trải nghiệm khách hàng là một phần của giá trị thương hiệu giúp doanh nghiệp phát triển bền vững cũng như tiếp tục mở rộng các dự án đầu tư khác.
'Bếp lửa' của nền kinh tế Việt Nam vẫn sáng đèn
"Bếp lửa" của nền kinh tế Việt Nam vẫn sáng đèn
Kinhtedothi - Phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế 2021 với chủ đề “Điểm tựa phục hồi, phát triển kinh tế và doanh nghiệp” do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức chiều 24/11, TS Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI cho biết, ba chân kiềng trong bếp lửa của nền kinh tế Việt Nam vẫn giữ vững. Đó là yếu tố then chốt giúp Việt Nam có khả năng bứt phá.
Hà Nội công khai 226 doanh nghiệp nợ thuế 133 tỷ đồng
Hà Nội công khai 226 doanh nghiệp nợ thuế 133 tỷ đồng
Kinhtedothi - Cục Thuế TP Hà Nội vừa công khai danh sách các doanh nghiệp nợ thuế tính đến thời điểm 30/9, có 226 doanh nghiệp bị công khai lần đầu với số tiền nợ hơn 133 tỷ đồng thuế, phí, tiền chậm nộp.
PVN sáng tạo, làm chủ công nghệ trong bảo dưỡng sửa chữa các công trình dầu khí
PVN sáng tạo, làm chủ công nghệ trong bảo dưỡng sửa chữa các công trình dầu khí
Kinhtedothi - Hàm lượng kỹ thuật - công nghệ và trình độ của cán bộ công nhân viên các đơn vị trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) nói chung, lực lượng cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp về bảo dưỡng sửa chữa (BDSC) nói riêng đã góp phần quan trọng vào việc hạ giá thành sản phẩm, tăng sức cạnh tranh.
PVN có tân Chủ tịch Hội đồng thành viên
PVN có tân Chủ tịch Hội đồng thành viên
Kinhtedothi - Ngày 24/11, tại Trụ sở Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN), Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chủ trì, trao Quyết định Chủ tịch HĐTV Tập đoàn đối với đồng chí Hoàng Quốc Vượng.
Trao giải báo chí viết về doanh nhân - doanh nghiệp và môi trường kinh doanh năm 2020
Trao giải báo chí viết về doanh nhân - doanh nghiệp và môi trường kinh doanh năm 2020
Kinhtedothi - Chiều 24/11, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức công bố và trao giải chương trình bình chọn các tác phẩm báo chí viết về doanh nhân - doanh nghiệp và môi trường kinh doanh lần thứ VIII - năm 2020.
Bảo Việt - Sumitomo Life: Thương vụ đầu tư và M&A tiêu biểu Việt Nam 2019-2020
Bảo Việt - Sumitomo Life: Thương vụ đầu tư và M&A tiêu biểu Việt Nam 2019-2020
Kinhtedothi - Diễn đàn M&A Việt Nam do Báo Đầu tư và AVM Vietnam phối hợp tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư với chủ đề “Trỗi dậy trong trạng thái bình thường mới” vừa diễn ra vào ngày 24/11/2020 tại Tp Hồ Chí Minh.
Tổng Công ty Điện lực miền Bắc: Nỗ lực phát triển hạ tầng lưới điện tại Nghệ An lên tầm cao mới
Tổng Công ty Điện lực miền Bắc: Nỗ lực phát triển hạ tầng lưới điện tại Nghệ An lên tầm cao mới
Kinhtedothi - Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) sẽ nỗ lực phát triển hạ tầng lưới điện tại Nghệ An lên tầm cao mới, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn. Đó là cam kết được bà Đỗ Nguyệt Ánh – Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc EVNNPC tại buổi làm việc với UBND tỉnh Nghệ An về tình hình cung cấp điện và triển khai các dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn.
Vay nợ mà … vui!
Vay nợ mà … vui!
Kinhtedothi - Lẽ thường, phải đi vay nợ mấy ai vui nhưng cũng có những câu chuyện được vay nợ mà vui khiến nhân viên đi thu hồi nợ vui lây và không kìm được xúc động.
Có sự nhầm lẫn giữa Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Hà Nội với Viện Nghiên cứu phát triển Kinh tế - Xã hội
Có sự nhầm lẫn giữa Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Hà Nội với Viện Nghiên cứu phát triển Kinh tế - Xã hội
Kinhtedothi- Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Hà Nội (đơn vị thuộc TP Hà Nội) ngày 20/11 cho biết, thời gian qua, trên địa bàn Hà Nội có một số đơn vị của TP đã có sự nhầm lẫn giữa Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Hà Nội với Viện Nghiên cứu phát triển Kinh tế - Xã hội (đơn vị thuộc Trung ương hội Nghiên cứu Khoa học về Đông Nam Á – Việt Nam).
HDBank dành hơn 1,5 tỷ đồng ưu đãi tri ân dịp 20/11
HDBank dành hơn 1,5 tỷ đồng ưu đãi tri ân dịp 20/11
Kinhtedothi - Hướng đến truyền thống tốt đẹp, tôn sư trọng đạo, hiếu học của người Việt Nam nhân ngày Lễ Hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11, HDBank dành trọn 1 tháng để gửi hàng ngàn quà tặng đến khách hàng cả nước.