[Ảnh] Hấp dẫn với màn tranh tài tại Lễ hội Bơi chải thuyền rồng Hà Nội 2019

Kinhtedothi - Sáng 16/2, Lễ hội Bơi chải thuyền rồng Hà Nội mở rộng năm 2019 chính thức khai mạc tại Hồ Tây (khu vực Vườn hoa Lý Tự Trọng và trục đường Thanh Niên - Nguyễn Đình Thi, quận Tây Hồ - Hà Nội).
Ngọc Tú 16-02-2019 12:17

 Mở đầu chương trình khai hội, đại diện Ban tổ chức, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đánh hồi trống khai mạc.

 Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tặng hoa và động viên các đội thi đấu.

 Lễ hội Bơi chải thuyền Eồng Hà Nội mở rộng năm 2019 có sự góp mặt của hơn 700 VĐV thuộc 34 đoàn với tổng cộng 43 đội tham dự.

 Năm nay cũng có 4 đoàn quốc tế, gồm Malaysia, Hong Kong - Trung Quốc, Singapore, Lào.

Bên cạnh đó, năm nay đa dạng và nhiều thành phần nhất là Nhóm thi đấu dành cho các đại sứ quán, tổ chức, doanh nghiệp với sự góp mặt của 10 đội thuộc 8 đoàn, gồm 2 đội thuyền rồng Vietnam Airlines, 2 đội thuộc nhóm cựu du học sinh Chevening và nhân viên sứ quán Hoa Kỳ, còn lại là Câu lạc bộ đua thuyền Hồ Tây.

  Ngay trong buổi sáng khai mạc, thời tiết khá thuận lợi cho các tay đua có thể thi đấu hết sức mình.

 Các đội đua năm nay có cho mình những tay chèo xuất sắc nhất tranh tài.

Các cuộc đua tài diễn ra từ 9h đến 16h trong 2 ngày 16 và 17/2 tại hồ Tây (khu vực Vườn hoa Lý Tự Trọng và trục đường Thanh Niên - Nguyễn Đình Thi, quận Tây Hồ - Hà Nội).

Ban Tổ chức sẽ mở cửa miễn phí cho công chúng tham dự trong các ngày diễn ra sự kiện.

 Ngay trong buổi sáng thi đấu đầu tiên, đã có hàng nghìn nguời dân cũng như du khách đến chứng kiến cũng như cổ vũ cho các đội thi đấu.

 Các tay chèo dồn sức trong những đoạn nước rút cuối cùng để về đích.

Photo mới nhất