[Ảnh] Hoa tulip rực rỡ trên đỉnh Bà Nà

Kinhtedothi - Lên Bà Nà (Đà Nẵng) trong những ngày này, người dân và du khách được thỏa sức ngắm vẻ đẹp rực rỡ của loài hoa tulip.
Quang Hải 19-02-2019 17:27
Diễn ra từ ngày 14/2 - 31/3/2019, Lễ hội hoa với chủ đề ''Xứ sở muôn sắc hoa'' đã biến Sun World Ba Na Hills thành một ''xứ sở Hà Lan'' kỳ diệu với sự xuất hiện của 1 triệu bông hoa tulip đủ màu sắc, trong những tiểu cảnh mang đậm dấu ấn truyền thống, cùng với những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc.
Hơn 15 loại tulip nổi tiếng trên thế giới, có những hoa giống kép lần đầu tiên có ở Việt Nam như Flash point, Green Dance, Indiana, Purple Valley, Negrita… đồng loạt bung tỏa sắc màu trong lễ hội.
Một khóm tulip khoe sắc dưới nắng xuân.
Lên Bà Nà dịp này chắc chắn bạn không quên chụp những bức hình với loài hoa tulip.
Những giọt sương mai điểm tô thêm cho vẻ đẹp của những bông hoa.
Lễ hội hoa tulip tại Sun World Ba Na Hills được chứng nhận là ''Lễ hội hoa tulip lớn nhất Việt Nam''. 
Rất nhiều du khách trầm trồ, thán phục trước vẻ đẹp của loài hoa này khi đến Bà Nà. 
Vườn hoa Le Jardin d'amour của Bà Nà nay như lột xác khi khoác lên mình những thảm hoa tulip bạt ngàn với 1 triệu bông tulip muôn sắc màu.
Các giống hoa đều được nhập trực tiếp từ Hà Lan và ươm trồng tại Đà Lạt - nơi có điều kiện thời tiết lý tưởng để hoa tulip sinh trưởng.

Đặc biệt, giữa hàng triệu bông tulip đua nở có những cây hoa được ươm trồng và phát triển ngay tại Bà Nà - nơi được mệnh danh là Đà Lạt thứ hai tại Việt Nam.
Guinness Việt Nam trao chứng nhận ''Lễ hội hoa tulip lớn nhất Việt Nam'' cho Bà Nà Hills.
Photo mới nhất