Trang chủ / Công nghệ / Sản phẩm số

Asus giới thiệu điện thoại chơi game ROG Phone 3 với chipset Snapdragon 865+

Lê Hoàng 23-07-2020 16:38
Kinhtedothi - Asus vừa giới thiệu mẫu điện thoại chơi game với hệ điều hành Android và lần đầu tiên sử dụng chipset Snapdragon 865+.
 ROG Phone 3 với chipset Snapdragon 865+ mới.
Asus ROG Phone 3 nó như là một thiết bị chơi game hơn là một chiếc điện thoại, có rất nhiều phụ kiện đi kèm tùy vào từng phong cách chơi game khác nhau. Người chơi có thể kiểm soát tốc độ xung nhịp và ngưỡng điều chỉnh của chipset, thiết lập màn hình và âm thanh để có trải nghiệm tối ưu hay điều chỉnh mạng để tránh bị treo.
Đây là mẫu Android đầu tiên được trang bị chipset Snapdragon 865+ mới. Trước đó có ROG Phone 3 Strix Edition nhưng sử dụng dòng thường Snapdragon 865. Với CPU đạt tới 3.09 GHz phải nói là dòng chipset đầu tiên đạt tới ngưỡng này, nếu có ép xung cho GPU thì sẽ cải thiện 10% hiệu xuất. Điểm đặc biệt là hỗ trợ wifi 6E, hoạt động ở băng tần 6 GHz và cung cấp cả băng thông rộng hơn và có độ trễ thấp hơn.
 ROG Phone 3 được trang bị màn hình 6.6 AMOLED cung cấp tốc độ làm mới là 144Hz
Máy có dung lượng RAM là 12GB theo tiêu chuẩn và có thể nâng cấp lên bản 16GB. Dung lượng lưu trữ là 128GB và 512GB bộ nhớ này là gấp đôi so với dòng ROG Phone 3 Strix.
Thêm một điểm cộng với ROG Phone 3 là lần này Asus trang bị phụ kiện máy làm mát AeroActive 3 với một lỗ thông hơi ở mặt sau của điện thoại, cho phép quạt thổi vào tản nhiệt bằng đồng.
Được trang bị màn hình 6.6” AMOLED cung cấp tốc độ làm mới là 144Hz, tốc độ này có thể tùy chọn là 120Hz, 90Hz hay để tự động.
ROG Phone 3 đi kèm pin 6.000mAh và hỗ trợ sạc nhanh 30W qua USB Power Delivery (giống như thế hệ thứ hai). Asus thông tin rằng một lần sạc khoảng 46 phút sẽ nạp khoảng 4.510mAh vào pin, đạt mức sạc 70%. Hầu hết các giải pháp sạc nhanh bắt đầu chậm lại ở mức 70% để bảo vệ pin.
 Asus ROG Phone 3  trang bị thêm một camera thứ ba ở mặt sau

Asus cuối cùng đã thêm một camera thứ ba ở mặt sau của ROG, nhưng nó chỉ là một camera macro 5 MP. Cảm biến chính đã được nâng cấp lên 64MP IMX686, hỗ trợ độ phóng đại không giới hạn của 2x ở độ phân giải 16MP. Camera thứ hai có góc siêu nét 13MP (125 độ). Camera chính có thể quay 8K ở 30 khung hình / giây hoặc 4K ở 120 khung hình/giây. Có chế độ Video HyperSteady và bộ lọc gió, tận dụng bốn micro của điện thoại được đặt xung quanh. Camera selfie có cảm biến 24MP.

 Asus ROG Phone 3 có rất nhiều phụ kiện đi kèm 

Asus ROG Phone 3 có rất nhiều phụ kiện đi kèm như với với bộ điều khiển ROG Kunai 3 đã được thiết kế lại có thể được gắn vào bên cạnh của điện thoại nếu sử dụng ốp lưng hoặc gắn vào bộ sạc Kunai 3 để tạo thành bộ điều khiển giống như bàn điều khiển.

Thêm nữa là TwinView Dock 3 đã được nâng cấp để phù hợp với màn hình trên điện thoại 6.66 AMOLED với tốc độ làm mới 144Hz và ROG Lighting Armor Case 3 có thiết kế mới, mặt sau có logo ROG với đèn led có thể phát sáng.

Asus ROG Phone 3 hiện đang có giá khoảng 900 USD cho phiên bản với 12 GB RAM và 512 GB lưu trữ. Với cấu hình 16G RAM có giá khoảng 1000 USD.

TAG: chipset Snapdragon 865+ ROG Phone 3 Asus ROG Phone 3 màn hình 6.6” AMOLED ROG Phone 3 Strix
 
Tin khác
Báo chí toàn cầu tăng tốc chuyển đổi số
Báo chí toàn cầu tăng tốc chuyển đổi số
Kinhtedothi - Theo Tập đoàn Dữ liệu Toàn cầu (IDC), cho tới năm 2022, 65% doanh thu tổng sản phẩm trên toàn cầu sẽ là từ các nguồn số hóa, với các khoản đầu tư chuyển đổi số trực tiếp sẽ lên tới 6,8 nghìn tỷ USD trong giai đoạn 2020 - 2030. Cuộc khủng khoảng từ đại dịch Covid-19 trong năm qua cũng góp phần thúc đẩy một tương lai kỹ thuật số cho các ngành công nghiệp, trong đó, không thể thiếu báo chí.
Google Meet cập nhật tính năng giơ tay giống Zoom
Google Meet cập nhật tính năng giơ tay giống Zoom
Kinhtedothi – Một cập nhật mới của Google Meet giúp cho các thành viên trong cuộc họp có thể giơ tay phát biểu và có thông báo bằng âm thanh.
Bộ TT&TT chính thức phát động Giải thưởng Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam 2021
Bộ TT&TT chính thức phát động Giải thưởng Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam 2021
Kinhtedothi - Giải thưởng Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam năm 2021 nhằm tuyên dương các DN công nghệ số tiêu biểu, thực hiện tốt chiến lược Make in Viet Nam, đồng thời xúc tiến đầu tư quảng bá thương mại, thúc đẩy tiêu dùng trong nước, hỗ trợ xuất khẩu cho các sản phẩm dịch vụ, giải pháp sáng tạo về kinh doanh của công nghệ số.
Tòa soạn hội tụ: Ưu thế vượt trội
Tòa soạn hội tụ: Ưu thế vượt trội
Kinhtedothi - Lâu nay, nhiều tòa soạn vận hành theo mô hình tòa soạn riêng rẽ, phóng viên chủ yếu tác nghiệp, phục vụ cho một loại hình báo chí riêng biệt. Điều đó khiến các tòa soạn báo không phát huy được sức mạnh tổng thể về nguồn nhân lực cũng như ưu thế vượt trội của công nghệ đa phương tiện...
Ban hành Bộ Quy tắc ứng xử trên mạng xã hội
Ban hành Bộ Quy tắc ứng xử trên mạng xã hội
Kinhtedothi - Bộ Thông tin và Truyền thông vừa có Quyết định số 874/QĐ-BTTTT về việc ban hành Bộ Quy tắc ứng xử trên mạng xã hội.
Chuyển đổi số trong hoạt động báo chí: Chân trời phát triển mới
Chuyển đổi số trong hoạt động báo chí: Chân trời phát triển mới
Kinhtedothi - Chuyển đổi số (CĐS) đang là câu chuyện của tất cả các ngành, lĩnh vực, trong đó báo chí là một trong những lĩnh vực chịu tác động mạnh mẽ nhất của quá trình này. Các cơ quan báo chí Việt Nam đã và đang làm gì để đáp ứng được yêu cầu mới, khẳng định được vị trí, vai trò trong thời đại công nghệ số? Phóng viên báo Kinh tế & Đô thị đã trao đổi với Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi xung quanh vấn đề này.
Infinix chuẩn bị ra mắt sạc siêu nhanh khủng 160W dành cho điện thoại thông minh
Infinix chuẩn bị ra mắt sạc siêu nhanh khủng 160W dành cho điện thoại thông minh
Kinhtedothi - Infinix sắp ra mắt dòng điện thoại thông minh thế hệ tiếp theo và sẽ hỗ trợ sạc siêu nhanh 160W, đây có thể là mẫu sạc nhanh duy nhất có công suất vượt trội so với các dòng khác.
Sẽ có quy trình cho báo điện tử xử lý tấn công mạng
Sẽ có quy trình cho báo điện tử xử lý tấn công mạng
Kinhtedothi - Thời gian gần đây có các vụ tấn công mạng vào 2 báo VOV, Pháp luật TP Hồ Chí Minh. Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) sẽ sớm có hướng dẫn quy trình ứng cứu, xử lý sự cố tấn công mạng cho các cơ quan báo chí.
Lộ diện Windows 11
Lộ diện Windows 11
Kinhtedothi - Tài khoản Tom Warren trên Twitter đăng một số hình ảnh được cho là giao diện mới của Windows 11.
Google bắt đầu mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên tại New York, Mỹ
Google bắt đầu mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên tại New York, Mỹ
Kinhtedothi - Cửa hàng bán lẻ mới và đầu tiên của Goolge sẽ là không gian để bán, sửa chữa, trưng bày các sản phẩm của Google, nó sẽ được mở của vào hôm nay tại Mỹ.
Chiến lược phát triển Chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số giai đoạn 2021-2025
Chiến lược phát triển Chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số giai đoạn 2021-2025
Kinhtedothi - Phát triển Chính phủ số một cách tổng thể, toàn diện, phát huy kết quả đạt được, tập trung nguồn lực, huy động sự tham gia của cả hệ thống chính trị, có giải pháp, cách làm đột phá, mang tính khác biệt, để cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu phát triển Chính phủ điện tử vào năm 2021 và hình thành Chính phủ số vào năm 2025.