Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

Bảo vệ quyền lợi khách hàng, Eurowindow công bố fanpage chính thức có tích xanh

Lê Mai 26-05-2020 08:43
Kinhtedothi - Nhằm tránh tình trạng giả mạo và bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng, mới đây, Công ty CP Eurowindow đã làm việc với Facebook, hoàn thành đăng ký Fanpage chính thức (huy hiệu xác minh màu xanh da trời - Blue Verification Badge).

Tích xanh Facebook là gì?

Tích xanh được Facebook tạo ra nhằm xác minh tài khoản chính chủ của người dùng (bao gồm cả cá nhân, doanh nghiệp), thể hiện cho sự công nhận và xác minh quyền sở hữu của Facebook dành chủ thể. Trong tình hình nhiều doanh nghiệp bị các cá nhân giả mạo bằng việc lập nên các tài khoản ảo để trục lợi và làm ảnh hưởng đến danh tiếng, tích xanh ngày càng trở nên quan trọng hơn.

Do vậy, dấu tích xanh không được Facebook cung cấp đạị trà mà đòi hỏi doanh nghiệp đáp ứng những điệu kiện khắt khe như: Fanpage có đầy đủ thông tin, chưa từng bị vi phạm chính sách cộng đồng của Facebook, có độ tin tưởng, đánh giá tốt từ tài khoản like page và tương tác thực thường xuyên với cộng đồng mạng.

Ngoài ra, Facebook cũng sẽ xem xét mức độ ảnh hưởng của doanh nghiệp trên thị trường, xác minh việc đóng thuế và thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ về tài chính của công ty, cùng nhiều yếu tố quan trọng khác.

Tích xanh Facebook giúp Eurowindow bảo vệ khách hàng

Với tôn chỉ “thượng tôn pháp luật”, việc xác thực Fanpage là một trong những hoạt động thể hiện cam kết của Eurowindow trong việc tuân thủ các nguyên tắc, quy định không chỉ trong hoạt động kinh doanh mà còn cả trên không gian mạng.

Tích xanh là bằng chứng xác minh thông tin được cung cấp trên fanpage là những thông tin chính thống từ Eurowindow, đã được kiểm chứng, giúp Quý khách hàng và đối tác có thể hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy khi truy cập và tương tác tại fanpage.

Như vậy, hiện nay, khách hàng của Eurowindow có thể tiếp nhận các thông tin chính thức, cập nhật mới nhất về sản phẩm cũng như chương trình khuyến mãi của Eurowindow qua nhiều nguồn khác nhau như: website, ứng dụng di động (Mobile App), kênh Youtube và trang fanpage chính thức.

Địa chỉ website: https://www.eurowindow.biz/

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/eurowindow

Ứng dụng Mobile App:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.eurowindow.mobile&hl=vi

https://apps.apple.com/us/app/eurowindow/id1479359452?ls=1

Bên cạnh lợi ích gia tăng uy tín và hình ảnh thương hiệu trên mạng xã hội lớn nhất hành tinh, việc được cấp tích xanh còn là cách Eurowindow nỗ lực bảo vệ quyền lợi khách hàng. Việc đảm bảo cho Eurowindow có 1 kênh chính thức trên mạng xã hội Facebook là cách công ty hỗ trợ khách hàng tiếp cận những nguồn tin chính xác, đáng tin cậy, được xác thực từ Eurowindow. Nỗ lực này nhằm ngăn chặn tình trạng mạo danh trên Facebook để đưa tin sai sự thật, lừa đảo bán hàng hoặc lợi dụng câu like từ những những fanpage cùng tên hay sử dụng cùng logo của Eurowindow.TAG: Eurowindow
 
Tin khác
Đảng bộ Vietcombank đạt thành tích xuất sắc nhiệm kỳ 2015 - 2020
Đảng bộ Vietcombank đạt thành tích xuất sắc nhiệm kỳ 2015 - 2020
Kinhtedothi - Ghi nhận những thành tích đạt được, Đảng ủy Khối DN Trung ương đã tặng Cờ thi đua cho Đảng bộ Vietcombank nhiệm kỳ 2015 - 2020.
HDBank tiếp tục vào Top những Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam
HDBank tiếp tục vào Top những Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam
Kinhtedothi - – Tại lễ trao giải lần thứ 9 của Chương trình thường niên vinh danh Top 50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam (TOP 50) do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phối hợp cùng Công ty Chứng khoán Thiên Việt tổ chức, HDBank một lần nữa được xướng tên ở vị trí cao trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng.
SCB và dấu ấn thu nhập từ dịch vụ
SCB và dấu ấn thu nhập từ dịch vụ
Kinhtedothi - Trong bối cảnh hoạt động tín dụng gặp khó do tình hình sản xuất, kinh doanh của DN bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, nhiều ngân hàng đã tập trung cho các chiến lược kinh doanh mới, trong đó có việc tăng thu nhập từ dịch vụ.
Luật mới về đầu tư, kinh doanh: Cú hích thu hút đầu tư, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển
Luật mới về đầu tư, kinh doanh: Cú hích thu hút đầu tư, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển
Kinhtedothi - 3 đạo luật quan trọng về đầu tư, kinh doanh gồm Luật Doanh nghiệp 2020, Luật Đầu tư 2020, Luật Đầu tư theo phương thức đối tác công - tư (Luật PPP) sẽ là cú hích để Việt Nam thu hút đầu tư tư nhân cả trong và ngoài nước, qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế thời kỳ hậu Covid-19.
Doanh nghiệp Mỹ nỗ lực giúp Việt Nam cải thiện môi trường kinh doanh
Doanh nghiệp Mỹ nỗ lực giúp Việt Nam cải thiện môi trường kinh doanh
Kinhtedothi - Nhân dịp kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ, cộng đồng doanh nghiệp Mỹ tại Việt Nam chia sẻ về những nỗ lực giúp Chính phủ Việt Nam cải thiện môi trường kinh doanh tiêu chuẩn, minh bạch và ổn định, thu hút đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.
Các khách sản đẳng cấp quốc tế của Tập đoạn BRG được vinh danh 'Khách sạn được yêu thích nhất'
Các khách sản đẳng cấp quốc tế của Tập đoạn BRG được vinh danh "Khách sạn được yêu thích nhất"
Kinhtedothi - Ngày 9/7/2020, các khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế Hilton Hà Nội Opera và InterContinental Hà Nội Westlake, thuộc sở hữu của Tập Đoàn BRG, đã được vinh danh là “Khách sạn được yêu thích nhất” trong cuộc bình chọn “Dự án đáng sống 2020” do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp, cơ quan của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức.
Bước tiến mới của Vinamilk: Ra mắt sản phẩm sữa bột trẻ em được bổ sung tổ yến
Bước tiến mới của Vinamilk: Ra mắt sản phẩm sữa bột trẻ em được bổ sung tổ yến
Kinhtedothi - Với mong muốn mang đến những giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho trẻ em, góp phần vào mục tiêu giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam, Vinamilk đã cho ra mắt sản phẩm sữa bột “Dielac Grow Plus có Tổ Yến”.
Làm giàu từ tinh dầu
Làm giàu từ tinh dầu
Kinhtedothi - Ý tưởng chiết xuất tinh dầu từ những phụ phẩm nông nghiệp của Dương Ngọc Trường – CEO Công ty CP Befine không chỉ đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh mà còn có ý nghĩa rất lớn đối với xã hội và môi trường.
VKBIA kết nối giao thương Việt Nam - Hàn Quốc sau dịch Covid-19
VKBIA kết nối giao thương Việt Nam - Hàn Quốc sau dịch Covid-19
Kinhtedothi - Thời gian vừa qua, Hiệp hội Doanh nhân và Đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc (VKBIA) đã tham gia, tổ chức và đồng tổ chức nhiều chương trình, nhằm góp phần đẩy mạnh hợp tác giao thương Việt Nam - Hàn Quốc sau đại dịch Covid-19.
Hậu Covid-19, doanh nghiệp phát triển cần phải có sự kết nối
Hậu Covid-19, doanh nghiệp phát triển cần phải có sự kết nối
Kinhtedothi - Kết nối, chia sẻ là nhu cầu cần thiết để cộng đồng doanh nghiệp có thể vượt qua những khó khăn, thách thức, đặc biệt là trong thời điểm đại dịch Covid-19 đang có ảnh hưởng sâu sắc đến sự phát triển. Đây là nội dung chính của buổi Tọa đàm: Xúc tiến đầu tư và kết nối doanh nghiệp được tổ chức tại Hà Nội hôm nay (8/7).
BIDV và VGSI ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện
BIDV và VGSI ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện
Kinhtedothi - Sự kiện ký kết đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác toàn diện giữa BIDV và VGSI, là cơ sở để hai bên tiếp tục hỗ trợ, mở rộng hoạt động kinh doanh, đồng hành cùng phát triển.