Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

BIDV tiếp tục giảm phí chuyển tiền ngân hàng điện tử

Nguyên Trần 27-03-2020 10:23
Kinhtedothi - Từ ngày 1/4/2020, BIDV tiếp tục giảm phí lần thứ 2 đối với dịch vụ ngân hàng điện tử, nhằm khuyến khích các giao dịch không dùng tiền mặt để phòng chống lây lan dịch Covid-19.
Ảnh minh họa
Theo đó, mức giảm cao nhất sau 2 lần điều chỉnh lên tới hơn 70%, tương ứng mức phí chỉ 2.000 đồng/giao dịch chuyển tiền có trị giá đến 500.000 đồng và 5.000 đồng/giao dịch chuyển tiền có trị giá từ trên 500.000 - 2 triệu đồng. Đây cũng là mức giảm phí sâu nhất và thấp nhất trong khối các ngân hàng thương mại có vốn Nhà nước.
Chi tiết biểu phí áp dụng cho các kênh chuyển tiền điện tử (BIDV Smartbanking, BIDV online, ATM, Bankplus) sau 2 lần điều chỉnh dịch vụ và thời gian áp dụng tại website chính thức của BIDV.
Ngoài ra, BIDV còn triển khai một loạt các ưu đãi dành cho khách hàng giao dịch trên kênh Ngân hàng điện tử như: Từ ngày 14/2 đến 30/04/2020, khách hàng mới đăng ký BIDV SmartBanking, BIDV Online được hoàn 100% phí giao dịch trên kênh này. Đồng thời, tất cả các khách hàng gửi tiền Online đều được cộng thêm lãi suất 0,2%/năm tại tất cả các kỳ hạn.
Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch của BIDV trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7 theo số hotline 1900 9247.
TAG: BIDV Ngân hàng điện tử chuyển tiền 24/7
 
Tin khác
Cao đẳng Nova: Thúc đẩy hợp tác trong nước và quốc tế, nâng tầm chất lượng đào tạo
Cao đẳng Nova: Thúc đẩy hợp tác trong nước và quốc tế, nâng tầm chất lượng đào tạo
Kinhtedothi - Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Nova đã ký kết với nhiều đối tác trong nước và quốc tế, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ cho chính NovaGroup và cộng đồng.
Ông Dũng 'lò vôi' đề nghị hiến tặng 254 lô đất trị giá 1.000 tỷ đồng cho quỹ phòng chống Covid-19
Ông Dũng "lò vôi" đề nghị hiến tặng 254 lô đất trị giá 1.000 tỷ đồng cho quỹ phòng chống Covid-19
Kinhtedothi - Ngày 12/5, ông Huỳnh Uy Dũng (ông Dũng “lò vôi”) - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đại Nam đã gửi tiếp văn bản thứ 2 đến UBND tỉnh Bình Dương đề nghị được hiến tặng 254 lô đắt (tổng cộng 4ha đất) ở, trị giá 1.000 tỷ đồng để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Tăng mảng xanh, hướng tới phát triển bền vững
Tăng mảng xanh, hướng tới phát triển bền vững
Kinhtedothi - Đề án 1 tỷ cây xanh là một trong những tiền đề quan trọng để Việt Nam hướng đến phát triển bền vững, mang lại lợi ích môi trường và kinh tế.
Khi các tập đoàn Việt 'tung chiêu' trên trận chiến bán lẻ
Khi các tập đoàn Việt "tung chiêu" trên trận chiến bán lẻ
Kinhtedothi - Thị trường phân phối, bán lẻ Việt lại thêm sóng sánh khi các tên tuổi trong nước quyết tâm giành thị phần nhờ những thương vụ hợp tác chặt chẽ với đối tác ngoại.
Hanel - định vị trong kỷ nguyên kinh tế số
Hanel - định vị trong kỷ nguyên kinh tế số
Kinhtedothi - Tiên phong về công nghệ là sứ mệnh và mục tiêu mà Ban lãnh đạo Hanel đã xác định cho sự phát triển dài hạn và bền vững của công ty.
Viettel vận hành hệ thống tính toán hiệu năng cao
Viettel vận hành hệ thống tính toán hiệu năng cao
Kinhtedothi - Trung tâm Không gian mạng Viettel (một thành viên của Tập đoàn Viettel) đã chính thức vận hành Hệ thống tính toán hiệu năng cao tại Trung tâm dữ liệu Viettel, cũng là Trung tâm dữ liệu lớn nhất của Việt Nam hiện nay.
Startup Việt và cơ hội gọi vốn giữa đại dịch
Startup Việt và cơ hội gọi vốn giữa đại dịch
Kinhtedothi - Nguồn vốn luôn là bài toán khó đối với các startup, tuy nhiên, đây cũng là lúc nhiều cơ hội kinh doanh mới xuất hiện, đòi hỏi các startup cần nhanh nhạy chớp thời cơ để bứt phá, thu hút nguồn vốn đầu tư từ các quỹ.
Startup Việt nhận được 7,5 triệu USD
Startup Việt nhận được 7,5 triệu USD
Kinhtedothi - Trước khi nhận khoản đầu tư 7,5 triệu USD, startup này từng nhận được 1,5 triệu USD vào năm 2019 ở vòng gọi vốn đầu tiên cho tựa game blockchain mang tên Axie Infinity.
Nâng cao năng lực giám sát, kiểm tra nhằm phòng ngừa tham nhũng trong doanh nghiệp nhà nước
Nâng cao năng lực giám sát, kiểm tra nhằm phòng ngừa tham nhũng trong doanh nghiệp nhà nước
Kinhtedothi - Nâng cao năng lực, hiệu lực, hiệu quả giám sát, kiểm tra, thanh tra nhằm phòng ngừa, phát hiện và xử lý hành vi vi phạm pháp luật, tiêu cực, tham nhũng, lãng phí trong doanh nghiệp nhà nước; bảo đảm việc quản lý, sử dụng có hiệu quả vốn, tài sản của nhà nước tại doanh nghiệp, góp phần nâng cao vai trò của doanh nghiệp nhà nước trong phát triển kinh tế - xã hội.
Hanel – Định vị trong kỷ nguyên chuyển đổi số và phát triển kinh tế số
Hanel – Định vị trong kỷ nguyên chuyển đổi số và phát triển kinh tế số
Kinhtedothi - Một Hanel trải qua hơn 1/3 thế kỷ xây dựng và phát triển, vẫn luôn giữ vững và phát huy được truyền thống, sứ mệnh doanh nghiệp tiên phong về công nghệ của Thủ đô Hà Nội, trong kỷ nguyên của chuyển đổi số và phát triển kinh tế số.
Giá xăng dầu ngày 11/5, sụt giảm mạnh
Giá xăng dầu ngày 11/5, sụt giảm mạnh
Kinhtedothi - Chỉ sau một ngày tăng giá, song trước diễn biến dịch Covid-19 càng phức tạp, cùng lo ngại về khả năng tiêu thụ nhiên liệu toàn cầu đã kéo giá xăng dầu hôm nay đi xuống, sụt giảm mạnh.