Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

Cam kết hoàn thành đúng tiến độ một phần dự án chỉnh trang sông Tam Bạc

Vĩnh Quân -Thu Nhung 28-07-2018 08:12
Kinhtedothi - Công ty CP Trung Thủy Hải Phòng là nhà thầu trúng gói thầu thi công nền, mặt, hè đường và hệ thống điện hạ tầng kỹ thuật dọc đường Tam Bạc, đoạn từ cầu Lạc Long đến công viên Tam Bạc.Công ty cam kết thực hiện đúng tiến độ dự án.

Dự án chỉnh trang sông Tam Bạc được UBND thành phố Hải Phòng phê duyệt ngày 31/10/2017 có quy mô 253.686,8 m2, tổng mức đầu tư hơn 1.454 tỷ đồng. Trong đó, chi phí đền bù GPMB gần 668,5 tỷ đồng, giá trị đầu tư công trình là 768,82 tỷ đồng.

 Phối cảnh sau khi hoàn thành xong dự án.

Là một trong những DN có uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực xây dựng tại Hải Phòng nên việc trúng gói thầu số 11 với giá hơn 174 tỷ đồng đã đạt tỷ lệ tiết kiệm là 0,6% giảm tới 1,220 tỷ đồng. Đây là một trong những gói thầu yêu cầu phía Công ty Trung Thủy phải thực hiện và đảm bảo đúng tiến độ để có thể đưa vào sử dụng toàn tuyến vào ngày 31/12/2018. Như vậy cùng một lúc các gói thầu đều được triển khai tại dự án chỉnh trang sông Tam Bạc với nhiều phần việc khác nhau.

Ông Đoàn Văn Báu – Chỉ huy trưởng công trường tại gói thầu 11 ( thuộc Công ty Trung Thủy) cho biết; phía Công ty đã chuẩn bị đủ nhân lực, vật lực để thực hiện dự án nhưng vì vừa phải làm vừa phải chờ các gói thầu khác nên có nhiều hạng mục Công ty phải làm thủ công. Bởi có những chỗ thi công gặp phải khó khăn vướng vào các công trình của nhà dân như đường điện, đường nước, đường cáp…nên khi có được mặt bằng phía Công ty lập tức huy động nhân lực để làm ngày làm đêm cho kịp tiến độ. Do đây là công trình trọng điểm của thành phố nên các nhà thầu đều phải gấp rút thi công và buộc phải hoàn thành vào cuối năm nay.

 Gói thầu số 11 của Công ty Trung Thủy tại sông Tam Bạc đang được triển khai.

Được biết, dự án có tổng diện tích đất thu hồi hơn 50.170m2 với 430 hộ dân, 7 tổ chức sử dụng đất trong chỉ giới thu hồi. Dự án bao gồm các hạng mục xây lắp nạo vét lòng sông bảo đảm độ sâu từ 2,1m đến 2,5m; chiều rộng lòng sông rộng đảm bảo 63m; kè bê tông thẳng đứng hai bên bờ sông. Cải tạo hè, đường Thế Lữ và đường Tam Bạc chiều rộng mặt đường 10m, vỉa hè phía bờ sông rộng 5m, vỉa hè phía nhà dân rộng 3m.

Ông Báu cho biết thêm; trong quá trình thi công phía bờ bên phải sông Tam Bạc do vướng nhà dân hơn nữa năm nay thời tiết không thuận lợi do mưa nhiều nên trong quá trình thực hiện sẽ không tránh khỏi làm phiền đến người dân. Hơn nữa mỗi gói thầu sẽ làm một hạng mục công trình khác nhau như bên Công ty Trung Thủy tiến hành phần hè, đường, điện, nền mặt…nên buộc phải chờ và ưu tiên các nhà thầu làm những phần việc khác. Bản thân nhà thầu mong muốn làm nhanh để giúp cho các hộ dân sinh sống tại đây bớt đi một phần khó khăn. Rất mong các hộ dân chia sẻ cùng với nhà thầu để kịp tiến độ và đi vào hoạt động theo đúng những gì các nhà thầu đã cam kết với UBND thành phố Hải Phòng.

 

Là một trong những Công ty hoạt động có uy tín và nhận được nhiều dự án lớn trên địa bàn Hải Phòng. Công ty Trung Thủy cũng đang có những bước tiến dài và rất thành công. Dự án xây dựng mở rộng đường tại đền Trạng Nguyễn Bỉnh Khiêm (huyện Vĩnh Bảo) do Công ty Trung Thủy làm nhà thầu cũng đang trong quá trình triển khai gấp rút. Hiện nay với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, lớn mạnh cùng với những khả năng về tài chính nên Công ty Trung Thủy có thể đảm nhiệm nhiều công trình lớn, tạo công việc ổn định cho hàng trăm lao động có thu nhập cao. Đặc biệt Công ty cũng thường xuyên tham gia các hoạt động có ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng. Đây cũng là những điều mà ông Lê Văn Thủy – Tổng GĐ Công ty luôn hướng đến.   

TAG: Hải Phòng Tam Bạc Công ty Trung Thủy
 
Tin khác
“Cấp cứu” kịp thời
“Cấp cứu” kịp thời
Kinhtedothi - Chưa kịp phục hồi "sức khỏe" sau đợt dịch bùng phát hồi đầu năm, các DN du lịch lại tiếp tục đối mặt với vô vàn khó khăn trong đợt dịch lần thứ hai này.
Covid-19 tác động thế nào đến tình hình đăng ký doanh nghiệp ở Đà Nẵng?
Covid-19 tác động thế nào đến tình hình đăng ký doanh nghiệp ở Đà Nẵng?
Kinhtedothi - Từ đầu năm 2020 đến nay, Đà Nẵng có 526 doanh nghiệp (DN), đơn vị trực thuộc giải thể; 1.511 DN, chi nhánh và văn phòng đại diện tạm ngừng hoạt động.
Trung Tâm Cấp cứu 115 tiếp nhận 2 xe cấp cứu trị giá 5 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid 19
Trung Tâm Cấp cứu 115 tiếp nhận 2 xe cấp cứu trị giá 5 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid 19
Kinhtedothi - Tập đoàn Novaland đã trao tặng 2 xe cấp cứu trị giá 5 tỷ đồng, chuyên dụng cho công tác phòng chống dịch đến Trung tâm Cấp cứu 115 TP Hồ Chí Minh, thông qua UB MTTQ VN.
Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ III nhiệm kỳ 2020 – 2025, Tổng Công ty Xi măng Việt Nam
Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ III nhiệm kỳ 2020 – 2025, Tổng Công ty Xi măng Việt Nam
Kinhtedothi - Ngày 10-11/8, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội), Tổng công ty Xi măng Việt Nam (Vicem) tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ đơn vị lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2025.
Sơn Hà bắt tay Bosch phát triển công nghệ sản xuất xe máy điện
Sơn Hà bắt tay Bosch phát triển công nghệ sản xuất xe máy điện
Kinhtedothi - Tập đoàn Sơn Hà và Tập đoàn Bosch (CHLB Đức) ngày 11/8 tổ chức lễ ký kết hợp tác ứng dụng công nghệ, sản phẩm của Tập đoàn Bosch trong sản xuất xe máy điện mang thương hiệu Evgo.
Sun Group xác định 'sống chung với lũ'
Sun Group xác định "sống chung với lũ"
Kinhtedothi - Liên tiếp gánh chịu thiệt hại do hai đợt tấn công của đại dịch Covid-19 tại Việt Nam, Tập đoàn Sun Group vẫn dành một khoản kinh phí không nhỏ để thi công Bệnh viện dã chiến tại Cung Thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng). Bà Bùi Thị Thanh Hương - Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Sun Group đã chia sẻ lý do của quyết định này.
Doanh nghiệp tận dụng mọi cơ hội giải bài toán đầu ra
Doanh nghiệp tận dụng mọi cơ hội giải bài toán đầu ra
Kinhtedothi - Trong bối cảnh dịch Covid-19 quay trở lại và diễn biến phức tạp, với tinh thần chủ động, các DN đang tập trung vừa bảo đảm phòng, chống dịch bệnh hiệu quả, vừa ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh.
Đảng bộ BIDV tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Đảng bộ BIDV tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Kinhtedothi - Trong 2 ngày (10 - 11/8/2020) tại Hà Nội, Đảng bộ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIV (nhiệm kỳ 2020 - 2025) với sự tham gia của 247 đại biểu đại diện cho 4.304 đảng viên.
CEO Apple thành tỷ phú USD
CEO Apple thành tỷ phú USD
Kinhtedothi - Theo tính toán của Bloomberg, cổ phiếu Apple tiếp tục tăng mạnh khiến tài sản của Tim Cook CEO Apple vượt 1 tỷ USD.
Vietcombank có giá trị thương hiệu lớn nhất ngành ngân hàng
Vietcombank có giá trị thương hiệu lớn nhất ngành ngân hàng
Kinhtedothi - Vừa qua, Forbes Việt Nam công bố danh sách 50 thương hiệu dẫn đầu trong các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam năm 2020, đây là danh sách thường niên được Forbes Việt Nam thực hiện và công bố lần thứ năm.
Doanh thu dịch vụ viễn thông giảm nhẹ
Doanh thu dịch vụ viễn thông giảm nhẹ
Kinhtedothi - Theo báo cáo của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT), doanh thu dịch vụ viễn thông của tháng 6/2020 đạt 10,26 nghìn tỷ đồng, giảm nhẹ so với tháng trước (10,27 nghìn tỷ đồng) cũng như cùng kỳ 2019 (10,32 nghìn tỷ đồng).