Trang chủ / Doanh nghiệp / Khởi nghiệp

CEO Nguyễn Kiều Oanh: Chấp nhận thử thách để đi đến thành công

Mỹ An 13-01-2021 08:59
Kinhtedothi - Khởi đầu nghề nghiệp với “trạm dừng” đầu tiên tại một công ty truyền thông, CEO Nguyễn Kiều Oanh sớm có cơ hội tiếp xúc với nhiều chuyên gia và đối tác truyền thông hàng đầu lúc bấy giờ và tích lũy cho mình những kiến thức nền tảng đầy vững chắc.
Với tính cách độc lập và tư duy luôn yêu thích khởi tạo những điều mới mẻ, chị đã bước ra khỏi vùng an toàn và thành lập công ty truyền thông Ammedia - một trong những công ty truyền thông quảng cáo uy tín nhất hiện nay. Với vai trò là CEO, Nguyễn Kiều Oanh quan niệm “Hãy cứ chạy trên con đường mình đã chọn, đừng so sánh bản thân với người khác”.
 
Nguyễn Kiều Oanh sinh năm 1991, trước đây, cô đã tốt nghiệp chương trình liên kết giữa đại học Troy Hoa Kỳ và ĐHQG HN chuyên nghành Quản Trị Kinh Doanh. Trước khi trở thành một CEO truyền thông, Kiều Oanh cũng đã trải qua nhiều khó khăn và thử thách.

“Cuối năm học đầu tiên của đại học tôi nhận được một lời mời phỏng vấn cho vị trí phát triển sản phẩm truyền thông mới của Vccorp và ngay sau đó tôi được nhận vào bộ phận Admarket. Sau 6 năm gắn bó và làm việc tại một trong những công ty lớn nhất ở Việt Nam về truyền thông và có nghiên cứu khá sâu về sản phẩm tôi đã chuyển đổi vị trí làm lớn hơn của một công ty về sản phẩm về google và facebook. Và cuối cùng sau 2 năm làm việc với các đối tác lớn về google và facebook thì tôi quyết định mở công ty riêng để lập nghiệp” – CEO Nguyễn Kiều Oanh chia sẻ.
 
Được biết, Ammedia là một công ty truyền thông online chuyên cung cấp các giải phát toàn diện về quảng cáo online cho khách hàng. Ngoài ra Ammedia còn tư vấn, cung cấp các giải pháp, kịch bản ứng xử truyền thông và xử lý khủng hoảng để giúp các khách hàng có hình ảnh trên truyền thông online thật sự trong sạch và gần gũi. Theo chia sẻ của chị Nguyễn Kiều Oanh điều làm chị tự hào nhất trong sự nghiệp của mình đó chính là xây dựng thành công Ammedia - một công ty có độ an hiểu cao về sản phẩm đi kèm nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Có nhiều người theo đuổi kinh doanh bằng cách tăng tốc chạy thật nhanh rồi sau đó hoàn thiện bộ máy, nhưng với chị Nguyễn Kiều Oanh chỉ khi xây dựng được nền tảng vận hành của công ty thật ổn định và đảm bảo tạo ra giá trị kỳ vọng thì đó mới là thành công.

Trong kinh doanh, đừng sợ phải làm sai, vì mục tiêu lớn nhất con người có thể đạt được là học hỏi những điều mới mẻ từ những sai sót đó, và mỗi kiến thức được tiếp thu trên con đường sự nghiệp đã giúp CEO Kiều Oanh ngày càng trở nên hoàn thiện hơn và có động lực để tiếp tục theo đuổi những mục tiêu khác.
 
Dù đôi khi mục tiêu không thể hoàn thành 100% ở cuối chặng đường, nhưng Nguyễn Kiều Oanh cũng có thể tự hào vì đã nỗ lực hết mình để thỏa mãn đam mê và khát vọng. Trong suốt những năm tháng theo đuổi sự nghiệp truyền thông, chị nhận ra chỉ khi mình thực sự hiểu và không còn hoang mang sợ hãi khi thực hiện một điều gì đó thì bản thân mới có thể tăng làm chủ sự nghiệp của chính mình.

Chia sẻ về những dự định và mục tiêu sẽ đạt được trong năm tới, CEO truyền thông Nguyễn Kiều Oanh chia sẻ: “Mục tiêu trong thời gian tới của Ammedia sẽ lấy khách hàng làm trung tâm, cụ thể mỗi khách hàng sẽ là mỗi trường hợp được tư vấn và phục vụ riêng biệt để tối ưu được kết quả tốt nhất. Chúng tôi thiên hướng về việc nâng cao chất lượng hơn số lượng. Và cũng trong năm 2021 tới, chúng tôi sẽ mở rộng thêm một lĩnh vực khai thác mới đồng hành cùng phát triển với lĩnh vực truyền thông. Hy vọng rằng 2021 sẽ là một năm phát triển vượt bậc với Ammedia”.

TAG: CEO Nguyễn Kiều Oanh
 
Tin khác
Đạt trên 6 tỷ USD, giá trị thương hiệu Viettel tăng 32 bậc
Đạt trên 6 tỷ USD, giá trị thương hiệu Viettel tăng 32 bậc
Kinhtedothi - Viettel vừa được Brand Finance – công ty định giá thương hiệu hàng đầu thế giới đã công bố được định giá 6,016 tỷ đô (tăng 3,4% so với năm 2020) trong bảng xếp hạng Top 500 thương hiệu có giá trị nhất thế giới 2021.
Shark Phú đưa SUNHOUSE vươn ra biển lớn
Shark Phú đưa SUNHOUSE vươn ra biển lớn
Kinhtedothi - “Ở Nhà máy SUNHOUSE, hạnh phúc đến từ đôi bàn tay lao động của người công nhân”, đó là tôn chỉ xuyên suốt của SUNHOUSE được dìu dắt bởi vị “thuyền trưởng” tài ba Shark Nguyễn Xuân Phú - Chủ tịch HĐQT.
EVNHANOI: Nhiều công trình nâng cấp, cải tạo lưới điện được triển khai ngay từ đầu năm
EVNHANOI: Nhiều công trình nâng cấp, cải tạo lưới điện được triển khai ngay từ đầu năm
Kinhtedothi - Ngay trong những ngày đầu Xuân mới Tân Sửu 2021, các đơn vị trực thuộc Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã khẩn trương triển khai thi công các công trình cải tạo nâng cấp lưới điện, nhằm tạo đà phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh ngay từ những ngày đầu năm 2021.
KĐN tiếp tục Chương trình trồng cây năm 2021 tại Bà Rịa
KĐN tiếp tục Chương trình trồng cây năm 2021 tại Bà Rịa
Kinhtedothi - Tiếp tục Chương trình trồng cây năm 2021 với chủ đề “CHUNG TAY VÌ MÀU XANH TRÊN CÔNG TRÌNH KHÍ”, Đoàn Thanh niên phối hợp với Công đoàn Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ (KĐN) đã phối hợp đưa Ngày hội trồng cây đến Trạm Phân phối khí Bà Rịa (GDS Bà Rịa), ấp Hương Giang, phường Long Hương, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
BIDV triển khai gói tín dụng hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa kinh doanh xuất nhập khẩu
BIDV triển khai gói tín dụng hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa kinh doanh xuất nhập khẩu
Kinhtedothi- Tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19, BIDV triển khai Gói tín dụng ngắn hạn lãi suất ưu đãi với quy mô lên đến 10.000 tỷ đồng dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa kinh doanh xuất nhập khẩu.
Danko Group tuyển dụng 300 nhân sự đầu xuân 2021
Danko Group tuyển dụng 300 nhân sự đầu xuân 2021
Kinhtedothi - Coi con người là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, tập trung phát triển nguồn nhân lực tinh nhuệ, tháng 2/2021, Danko Group đã công bố và thực hiện tuyển dụng 300 nhân sự vào làm việc tại Trụ sở chính Tập đoàn (Hà Nội) cũng như tại các chi nhánh/dự án khắp các tỉnh, đa dạng vị trí từ lãnh đạo cấp cao đến nhân viên.
Võ Trần Trọng Đồng: Ông chủ salon tóc khởi nghiệp từ gian khó
Võ Trần Trọng Đồng: Ông chủ salon tóc khởi nghiệp từ gian khó
Kinhtedothi - Võ Trần Trọng Đồng tạo dựng thành công hệ thống salon tóc với các chi nhánh tại TP HCM, Biên Hòa và Vũng Tàu sau 3 năm. Nơi đây trở thành địa chỉ uy tín cho nhiều chị em phụ nữ và cả diễn viên, ca sĩ... nổi tiếng tới làm đẹp.
PC Quảng Ngãi: Chuyển đổi số trong công tác quản lý vận hành lưới điện
PC Quảng Ngãi: Chuyển đổi số trong công tác quản lý vận hành lưới điện
Kinhtedothi - Thực hiện chủ đề năm 2021 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam là “Chuyển đổi số”, ngay từ đầu năm, PC Quảng Ngãi đã tiếp tục triển khai các ứng dụng khoa học công nghệ trong quản lý vận hành lưới đến sản xuất, kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, hướng tới cung cấp dịch vụ điện một cách hiện đại, công khai, minh bạch, dễ dàng và thuận tiện cho người dân; đồng thời nâng cao được hiệu quả sản xuất kinh doanh, năng suất lao động của đơn vị.
Tăng hạng ấn tượng, VPBank lọt Top 250 ngân hàng giá trị nhất toàn cầu
Tăng hạng ấn tượng, VPBank lọt Top 250 ngân hàng giá trị nhất toàn cầu
Kinhtedothi - Thứ hạng của VPBank tiếp tục tăng thêm 37 bậc, góp phần đưa ngân hàng này lần đầu tiên lọt danh sách Top 250 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất toàn cầu, đồng thời giữ vững vị trí Ngân hàng tư nhân có giá trị mạnh nhất Việt Nam năm thứ 3 liên tiếp.
Chuyển đổi số là chìa khóa thành công của Vietcombank
Chuyển đổi số là chìa khóa thành công của Vietcombank
Kinhtedothi - Thông qua việc số hóa, Vietcombank có được “chìa khóa” để thúc đẩy tăng trưởng nhanh và bền vững trong bối cảnh kinh tế đang gặp nhiều bất lợi do đại dịch Covid-19 gây ra. Ứng dụng thành công chuyển đổi số cũng tạo ra động lực và sức bật để gia tăng năng suất lao động, chất lượng sản phẩm và sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt.
Bí quyết dùng vốn khởi nghiệp của ông chủ BestB
Bí quyết dùng vốn khởi nghiệp của ông chủ BestB
Kinhtedothi - “Những doanh nhân khởi nghiệp thành công hay thất bại không hơn nhau ở số vốn nhiều hay ít, mà hơn nhau ở sự thông minh khi sử dụng vốn khởi nghiệp” – anh Phạm Anh Cường (Cường Steward) - Chủ tịch Quỹ đầu tư BetsB, một trong những quỹ tư nhân đầu tiên ở nước ta với số vốn hàng chục triệu USD cho biết.