Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

CEO Vũ Kim Giang: Tự tin chèo lái con thuyền Hải Phát Land

Kim Vân 27-01-2020 10:14
Kinhtedothi - Không phải mọi con đường đều trải hoa hồng với CEO Hải Phát Land Vũ Kim Giang – doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019.

Thế nhưng, diện mạo của Hải Phát Land ngày hôm nay và mai sau đang được nhìn thấy trong khát vọng mạnh mẽ của vị CEO này cùng hàng nghìn nhân sự bên dưới giỏi chuyên môn, tận tâm, tận lực vì khách hàng.

Năm 2019 được đánh giá là năm thành công của Hải Phát Land với nhiều giải thưởng danh giá như Bằng khen của Hiệp hội Bất động sản (BĐS) Việt Nam, Thương hiệu mạnh Việt Nam, Vietnam’s Best Estate Agency 2019. Đặc biệt, mới đây ông Vũ Kim Giang – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Hải Phát Land được vinh danh trong top doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019.

Doanh nhân trẻ tiêu biểu Việt Nam 2019

Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu là giải thưởng do T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức 3 năm một lần, xét trao tặng những doanh nhân trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hộ đất nước. “Giải thưởng hoàn toàn xứng đáng với những doanh nhân có uy tín, năng động. Đây đều là những cái tên ấn tượng, tiêu biểu và đầy nhiệt huyết cho hình mẫu doanh nhân trẻ trong thời đại hội nhập kinh tế, quốc tế” - đại diện Ban Tổ chức nhấn mạnh.

 CEO Hải Phát Land Vũ Kim Giang (chính giữa) được vinh danh doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019.

Có thể nói, trong lĩnh vực BĐS, nhà đầu tư không lạ gì CEO Vũ Kim Giang, bởi tiếng tăm của ông gắn liền với Hải Phát Land – một thương hiệu BĐS phát triển bền vững trong nhiều năm qua. Là doanh nhân trẻ tiêu biểu, với tư duy nhạy bén, ông Vũ Kim Giang đã từng bước đưa con thuyền Hải Phát Land đạt được nhiều thành công trong các hoạt động kinh doanh, khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường BĐS. Đến thời điểm hiện tại, Hải Phát Land đã có 35 chi nhánh, văn phòng đại diện, 15 công ty thành viên và gần 2.000 nhân sự trên khắp cả nước.

Với kinh nghiệm thực tế từ hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực BĐS, ông Vũ Kim Giang hiểu rõ sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường này và buộc phải tìm hướng đi riêng. Khác với nhiều DN BĐS quan tâm nhiều hơn đến lợi nhuận, ngay từ những ngày đầu khởi sự, Hải Phát Land đã lấy Chân thành làm gốc rễ cho sự phát triển. “Với một sản phẩm có giá trị lớn như BĐS, đôi khi bằng cả đời người tích lũy được, muốn thuyết phục họ mua, trước hết mình phải chân thành thì họ mới tin cậy và chấp nhận nghe theo lời tư vấn của mình. Sau đó, đương nhiên, sản phẩm mình cung cấp phải thật tốt, đảm bảo về quyền lợi cho khách hàng về mặt pháp lý” - ông Vũ Kim Giang cho biết.

… và tham vọng dấu chân quốc tế

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hải Phát Land đã có một diện mạo mới, cả về bộ máy nhân sự lẫn vị thế trên thị trường. Từ quy mô vài dự án đơn lẻ, đến nay, Hải Phát Land đã phân phối hơn 100 dự án trải dài trên khắp cả nước điển hình có thể kể đến River Silk City – Sông Xanh, Roman Plaza, Him Lam Green Park, Nhơn Hội New City… Thế nhưng không dừng lại với việc đưa Hải Phát Land trở thành một thương hiệu BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam, chiến lược của CEO Vũ Kim Giang trong dài hạn là đưa thương hiệu Công ty vươn tầm quốc tế mà trước hết là ở các quốc gia Hàn Quốc, Singapore...

Với hệ giá trị cốt lõi “Khát vọng – Chân thành – Sáng tạo”, Hải Phát Land đem đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, mang đến lợi ích hài hòa cho các bên và góp phần xây dựng thị trường BĐS minh bạch, bền vững. Đến thời điểm hiện tại, Hải Phát Land đang có những bước tiến đầy lạc quan trên thị trường đồng thời trên hành trình trở thành “Đơn vị kinh doanh và phân phối BĐS hàng đầu Việt Nam”.

TAG: Hải Phát Land doanh nhân Việt Nam bất động sản
 
Tin khác
Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở nhiệm kỳ 2020 - 2025
Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở nhiệm kỳ 2020 - 2025
Kinhtedothi - Đảng ủy Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội đã tiến hành tổ chức Đại hội các Chi bộ, Đảng bộ bộ phận từ ngày 7/2, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
EVFTA - cơ hội mới với Việt Nam giữa thách thức COVID-19
EVFTA - cơ hội mới với Việt Nam giữa thách thức COVID-19
Giữa lúc đại dịch COVID-19 đang lan rộng, thách thức tính bền vững của các chuỗi giá trị toàn cầu, mà nền kinh tế Việt Nam là một mắt khâu, thì việc EVFTA được Nghị viện Châu Âu phê chuẩn, lại mở ra một cơ hội vàng thúc đẩy sự chuyển dịch các chuỗi giá trị này.
Chung tay hỗ trợ doanh nghiệp
Chung tay hỗ trợ doanh nghiệp
Kinhtedothi - Tác động của dịch cúm do chủng mới của virus corona gây ra (Covid-19) đang ảnh hưởng đến nhiều ngành kinh doanh. Để giảm bớt khó khăn cho người dân, DN, ngành ngân hàng đã sớm vào cuộc với nhiều chính sách hỗ trợ, đồng thời kích thích tín dụng.
CEO Nấm Xanh và con đường không trải sẵn hoa hồng
CEO Nấm Xanh và con đường không trải sẵn hoa hồng
Kinhtedothi - Doanh thu 800 triệu đồng và cung cấp 15 tấn nấm ra thị trường mỗi tháng, là thành quả của Nguyễn Anh Võ – CEO Nấm Xanh sau hơn 2 năm khởi nghiệp lĩnh vực nông nghiệp. Bài học kinh nghiệm mà Võ tâm đắc nhất đó là làm nông nghiệp quan trọng nhất là sự kiên trì, bởi không có con đường nào trải sẵn hoa hồng.
Doanh nghiệp nhập khẩu ô tô có bản đồ vi phạm chủ quyền: Tạm dừng giấy phép kinh doanh
Doanh nghiệp nhập khẩu ô tô có bản đồ vi phạm chủ quyền: Tạm dừng giấy phép kinh doanh
Kinhtedothi - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 17/2020/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Công Thương.
Lùm xùm chỉ định thầu tại Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam
Lùm xùm chỉ định thầu tại Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam
Kinhtedothi - Thay vì tuân thủ Chỉ thị 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, nhiều gói thầu kiểm toán do Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam làm chủ đầu tư trong thời gian qua lại áp dụng hình thức chỉ định thầu mà không áp dụng các hình thức đấu thầu rộng rãi để lựa chọn nhà thầu theo luật định.
Hạn chế Covid-19, khách hàng cá nhân thêm cơ hội được miễn phí thường niên eBanking
Hạn chế Covid-19, khách hàng cá nhân thêm cơ hội được miễn phí thường niên eBanking
Kinhtedothi - Để đảm bảo an toàn cho khách hàng giao dịch trong thời điểm dịch viêm phổi cấp do Covid-19 gây ra diễn biến phức tạp, một loạt các ngân hàng đã có các chính sách khuyến khích khách hàng thực hiện giao dịch online.
VPBank miễn nhiệm 2 Phó Tổng người nước ngoài
VPBank miễn nhiệm 2 Phó Tổng người nước ngoài
Kinhtedothi - 2 vị Phó Tổng giám đốc của VPBank đã làm việc cho ngân hàng này trong thời gian trên 2 năm.
BIC ra mắt ứng dụng di động BIC Online
BIC ra mắt ứng dụng di động BIC Online
Kinhtedothi - Đáp ứng nhu cầu sử dụng các dịch vụ bảo hiểm tiên tiến, hiện đại của khách hàng, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) đã chính thức ra mắt ứng dụng di động BIC Online dành cho các thiết bị di động thông minh (điện thoại, máy tính bảng).
Dừng hoạt động công ty phân phối mỹ phẩm Oriflame
Dừng hoạt động công ty phân phối mỹ phẩm Oriflame
Kinhtedothi - Thông tin từ Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương), đơn vị vừa tiếp nhận hồ sơ thông báo chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty TNHH Mỹ phẩm Thường Xuân.
Hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp của Hà Nội: Ngày càng thực chất
Hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp của Hà Nội: Ngày càng thực chất
Kinhtedothi - Cùng với các chính sách hỗ trợ của TP, sự vào cuộc của các sở, ngành, các tổ chức hỗ trợ DN, khởi nghiệp (startup), các vườn DN, quỹ đầu tư… dành cho cộng đồng startup sáng tạo đã góp phần hoàn thiện hệ sinh thái startup và dần đi vào thực chất. Điểm nhấn là TP Hà Nội đã ban hành Đề án Hỗ trợ startup sáng tạo trên địa bàn Hà Nội cổ vũ mạnh mẽ tinh thần startup sáng tạo và lan tỏa ý tưởng trong cộng đồng DN Thủ đô...