Trang chủ / Văn hóa / Thể thao

Chủ tịch Hà Nội FC: TP Hồ Chí Minh và Hà Nội FC sẽ giải cơn "đói" bóng đá cho người hâm mộ

Ngọc Tú 19-02-2020 18:06
Kinhtedothi - Theo tân Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang, hy vọng ở mùa giải mới CLB TP Hồ Chí Minh và Hà Nội FC sẽ cống hiến cho các khán giả một trận đấu đẹp mắt sau quãng thời gian “đói” bóng đá.

Chiều 19/2, Hà Nội FC đã có trận đấu giao hữu với CLB Viettel trước mùa giải mới. Chia sẻ trước truyền thông, tân Chủ tịch CLB Hà Nội ông Đỗ Vinh Quang cho biết, vị trí Chủ tịch Hà Nội FC rất áp lực, không chỉ trong công việc mà đây còn là đội bóng đại diện của Thủ đô.

Tân Chủ tịch CLB Hà Nội FC Đỗ Vinh Quang.

"Khi nhận nhiệm vụ tôi sẽ cố gắng hết sức, biến áp lực thành động lực, không ngừng thay đổi bản thân mình, nếu chúng ta giậm chận tại chỗ thì cũng đồng nghĩa là giết chết chính mình. Hà Nội FC đã giành được thành công như vậy rồi thì mình càng phải hướng đến mục tiêu xa hơn" - ông Đỗ Vinh Quang cho biết.

Advertisement

Ở mùa giải năm nay, Hà Nội FC bị mất quyền tham dự các giải châu Á do không thể đáp ứng các yêu cầu của AFC. Chính vì thế đội bóng Thủ đô chỉ tham dự các giải đấu quốc nội. Chia sẻ về mục tiêu của Hà Nội FC, tân Chủ tịch của Hà Nội FC tiết lộ, toàn đội quyết tâm bảo vệ vô địch V-League, bên cạnh đó là đổi mới công tác quản lý huấn luyện, tất cả đều phải chuyên nghiệp hơn để mọi người cảm nhận được làn gió mới và ý thức việc hướng đến tương lai.

"Để đạt được mục tiêu tốt hơn thì mình phải hướng đến mô hình chuyên nghiệp như các CLB nước ngoài. Mỗi một đội bóng đều có định hướng riêng. Nếu không có mục tiêu thì rất khó. CLB TP Hồ Chí Minh chuẩn bị chu đáo thì Hà Nội FC cũng có những “trang bị” cho riêng mình. Bản thân các cầu thủ cũng phải xác định cho bản thân chuyên nghiệp hơn để có hình ảnh tốt hơn năm ngoái" - tân Chủ tịch CLB Hà Nội FC cho biết thêm.

Hà Nội FC thi đấu giao hữu với Viettel trước mùa giải mới.

Mùa giải năm nay, BTC đã phải lùi lịch thi đấu do dịch bệnh Covid-19 và đến thời điểm này vẫn chưa thể bắt đầu. Đây có lẽ là những bất lợi cho các đội bóng nói chung và Hà Nội FC nói riêng. Chia sẻ về nỗi khó khăn này của đội bóng của mình, ông Đỗ Vinh Quang khẳng định, bản thân CLB Hà Nội FC cũng tập luyện tích cực dù ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch nhưng đội bóng cũng tuân thủ hoàn toàn các thông báo.

"Hy vọng CLB TP Hồ Chí Minh và Hà Nội FC sẽ cống hiến cho các khán giả một trận đấu đẹp mắt sau quãng thời gian “đói” bóng đá" - vị Chủ tịch này cho biết thêm.

Bên cạnh đó, trả lời về chiến lược phát triển cầu thủ trong đó tập trung vào việc "xuất ngoại", tân Chủ tịch của Hà Nội FC cho rằng, bản thân cầu thủ cũng muốn cọ xát ở môi trường cao hơn và cao nhất có lẽ là châu Âu, mối cầu thủ phải tự xác định đó là hướng đi, Hà Nội FC sẽ là bàn đạp, môi trường đào tạo để tạo điều kiện tốt nhất để phát huy khả năng. Ngoài ra, Hà Nội FC sẽ bám sát nguyện vọng và có kế hoạch riêng cho từng người.

TAG: Chủ tịch Hà Nội FC TP Hồ Chí Minh Hà Nội FC giải cơn \"đói\" Bóng đá người hâm mộ
 
Tin khác
Cúp C1 và Cúp C2 chính thức bị hoãn vô thời hạn
Cúp C1 và Cúp C2 chính thức bị hoãn vô thời hạn
Kinhtedothi - Champions League và Europa League sẽ bị hoãn cho đến khi có thông báo tiếp theo của UEFA. Ngoài ra, trận Chung kết hai giải đấu này cũng sẽ diễn ra ở sân vận động không có khán giả.
Nhiều gia đình thành kính dâng cơm cúng vua Hùng
Nhiều gia đình thành kính dâng cơm cúng vua Hùng
Kinhtedothi - Từ năm 2019, Ban tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng đã khuyến khích các gia đình làm mâm cơm cúng tổ tiên, vua Hùng. Năm 2020, phong trào này càng lan rộng ra nhiều gia đình ở tỉnh Phú Thọ.
Phim “Về nhà đi con” phiên bản Covid-19 chuẩn bị ra mắt
Phim “Về nhà đi con” phiên bản Covid-19 chuẩn bị ra mắt
Kinhtedothi - “Những ngày không quên” tái hiện đời sống hai không gian điển hình TP và nông thôn của Việt Nam khi dịch bệnh ập đến. Phim có sự tham gia của những nhân vật chính trong 2 bộ phim gia đình quen thuộc “Về nhà đi con” và “Cô gái nhà người ta”.
Vua Hùng và Mai An Tiêm - Truyền thuyết và văn chương
Vua Hùng và Mai An Tiêm - Truyền thuyết và văn chương
Kinhtedothi - Khi chuyên tâm giảng dạy và nghiên cứu văn học Việt Nam hiện đại, khi tra cứu tiểu thuyết lịch sử Quả dưa đỏ của nhà văn Nguyễn Trọng Thuật, chúng tôi rất quan tâm và thích thú khi so sánh với trưởng lão Tô Hoài tiếp tục “chuyện cũ viết lại”, ra mắt độc giả Đảo hoang.
Giỗ Tổ Hùng Vương 2020: Cội nguồn luôn trong tim người Việt
Giỗ Tổ Hùng Vương 2020: Cội nguồn luôn trong tim người Việt
Kinhtedothi - Thay vì một lễ giỗ quy mô cấp quốc gia, Giỗ Tổ Hùng Vương năm nay đã lược bỏ phần lễ hội, rút gọn nghi lễ dâng hương. Nhưng người Việt ở muôn phương vẫn nhớ về Quốc tổ theo một cách rất riêng.
Nhà trọ Balanha tập 7: Bách âm mưu gần gũi Hân
Nhà trọ Balanha tập 7: Bách âm mưu gần gũi Hân
Kinhtedothi - Nhìn trộm Hân đang làm việc, Bách bị cuốn hút bởi ngoại hình của bà mẹ đơn thân.
Nghĩa đồng bào
Nghĩa đồng bào
Kinhtedothi - Hôm nay, ngày 10 tháng Ba âm lịch, giữa muôn vàn lo âu, căng thẳng vì đại dịch Covid-19, những người con Việt Nam ở mọi miền Tổ quốc và trên khắp thế giới vẫn hướng về Ngày giỗ Tổ, hướng về cội nguồn.
Thờ cúng tổ tiên - nét đẹp trường tồn cùng văn hóa dân tộc
Thờ cúng tổ tiên - nét đẹp trường tồn cùng văn hóa dân tộc
Kinhtedothi - Dân gian có câu: “Dù ai đi ngược vê xuôi / Nhớ ngày giỗ tổ mùng 10 tháng 3”. Tục thờ cúng tổ tiên là một trong những hạt nhân vững bền qua thử thách thời gian, kéo đến tận bây giờ. Nhìn bao quát, nó trở thành một đặc sắc văn hóa trường tồn cùng văn hóa dân tộc.
Nghi lễ dâng hương Giỗ Tổ Hùng Vương 2020 được tổ chức như thế nào?
Nghi lễ dâng hương Giỗ Tổ Hùng Vương 2020 được tổ chức như thế nào?
Kinhtedothi - Theo thông tin từ Ban tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương 2020, nghi lễ dâng hương sẽ diễn ra vào 9 giờ ngày 2/4 (tức 10/3 Âm lịch), thành phần tham gia được rút gọn khoảng 1 - 2 đồng chí, là lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ. Không bao gồm sự tham gia của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các tỉnh tham gia tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương 2020, lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ, các thành viên Ban tổ chức lễ giỗ như dự kiến trước đó.
[Video] Chính thức ra mắt MV 'Việt Nam ơi! Đánh bay Covid'
[Video] Chính thức ra mắt MV "Việt Nam ơi! Đánh bay Covid"
Kinhtedothi - Sau một thời gian gấp rút, MV chính thức của ca khúc đã được hoàn thành. Ca khúc "Việt Nam ơi! Đánh bay Covid" của Minh Beta do Vụ Truyền thông và Thi đua, khen thưởng Bộ Y tế bảo trợ thông tin đã ra mắt với sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng.
Quang Hải đồng hành cùng Strong Vietnam bằng phiên bản online
Quang Hải đồng hành cùng Strong Vietnam bằng phiên bản online
Kinhtedothi - Quang Hải, Đức Huy và các các cầu thủ của Hà Nội FC sẽ cùng fan hâm mộ đội bóng Thủ đô thực hiện các thử thách nâng cao sức khỏe trong những ngày ở nhà phòng chống dịch Covid-19.