Trang chủ / Thời sự / Tin tức

Chủ tịch Nguyễn Đức Chung thăm, chúc Tết Câu lạc bộ Thăng Long

Thủy Tiên - Công Thọ 11-02-2019 11:43
Kinhtedothi - Sáng 11/2, nhân dịp đầu Xuân mới Kỷ Hợi 2019, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đã đến thăm và chúc Tết Câu lạc bộ (CLB) Thăng Long.

 Thay mặt lãnh đạo TP, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung tặng quà Tết cho CLB Thăng Long 

Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ nhiệm Thường trực CLB Thăng Long Dương Ngọc Sơn trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo TP trong việc hỗ trợ hoạt động của CLB. Ban chủ nhiệm CLB cho biết, với hơn 1.000 thành viên là cán bộ trung, cao cấp nghỉ hưu trên địa bàn, CLB duy trì thường xuyên 5 buổi sinh hoạt/tuần với nhiều chuyên đề bổ ích, tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa ý nghĩa, giúp các thành viên nâng cao nhận thức, củng cố lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, góp phần lan tỏa thông tin trong cộng đồng. Các thành viên CLB chia sẻ sự vui mừng trước những thành tựu của TP, đặc biệt là kết quả về phát triển kinh tế - xã hội, an ninh chính trị ổn định, từ thành thị đến nông thôn có nhiều đổi mới, khởi sắc...

Thay mặt lãnh đạo TP, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung vui mừng thông báo các kết quả quan trọng, toàn diện của TP đạt được trong năm 2018, công tác chăm lo cho Nhân dân vui xuân đón Tết Kỷ Hợi và các định hướng phát triển của TP trong năm 2019. Chủ tịch UBND TP nhấn mạnh, năm qua TP đã đạt và vượt 20/20 chỉ tiêu kinh tế - xã hội; có 3 chỉ tiêu của kế hoạch KT-XH 5 năm 2016 – 2020 được hoàn thành sớm 2 năm, đó là: tỷ lệ số xã đạt chuẩn nông thôn mới 83,9%; tỷ lệ trường công lập đạt chuẩn quốc gia 66,2%, Tỷ lệ hộ nghèo cuối kỳ 1,16%.

Đây cũng là năm đầu tiên tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) đạt 7,61% (theo cách tính mới), là mức tăng trưởng cao nhất trong 10 năm trở lại đây. TP trở thành địa phương dẫn đầu cả nước về thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) với hơn 7,5 tỷ USD, cao nhất trong 30 năm đất nước “mở cửa” và hội nhập. Đây cũng là năm du lịch Hà Nội khởi sắc với hơn 6 triệu lượt khách quốc tế; được cộng đồng doanh nghiệp thế giới đánh giá là 1 trong 10 TP năng động nhất thế giới…

 Chủ tịch Nguyễn Đức Chung thăm hỏi, chúc tết các thành viên của CLB Thăng Long 

Trong dịp Tết Nguyên đán, TP đã tăng gấp đôi mức trợ cấp cho người có công lên 1 triệu đồng, đồng thời, gửi 1,4 triệu suất quà đến các gia đình chính sách, hộ nghèo với số tiền 514 tỷ đồng. Tai nạn giao thông trên địa bàn giảm trên cả 3 tiêu chí; an ninh trật tự được đảm bảo; các lễ hội được diễn ra an toàn, vui tươi. …

Năm 2019, bên cạnh phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, mục tiêu của cả nhiệm kỳ cũng như các nhiệm vụ thường kỳ, đột xuất T.Ư giao, TP cũng chú trọng khắc phục những tồn tại, thách thức như vấn đề trật tự giao thông, ô nhiễm môi trường, cải cách hành chính...

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung cho rằng, trong thành tích chung của TP, có sự đóng góp, góp ý quý báu của các hội viên CLB Thăng Long. Nhân dịp đầu xuân, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung kính chúc ban chủ nhiệm và các hội viên CLB Thăng Long luôn mạnh khỏe, trường thọ, hạnh phúc, tiếp tục quan tâm, góp ý trong công tác chỉ đạo điều hành của UBND TP; đồng thời gửi lời thăm hỏi, chúc Tết gia đình các thành viên mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Chủ tịch UBND TP cũng bày tỏ mong muốn các hội viên CLB Thăng Long tiếp tục đóng góp trí tuệ, trách nhiệm và tình cảm, động viên, cổ vũ thành phố triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, xây dựng Thủ đô ngày càng văn minh, hiện đại.

TAG: chủ tịch Nguyễn Đức Chung thăm chúc Tết Câu lạc bộ Thăng Long
 
Tin khác
Chỉ thị của Ban Bí thư về nâng cao chất lượng, sàng lọc đảng viên
Chỉ thị của Ban Bí thư về nâng cao chất lượng, sàng lọc đảng viên
Ban Bí thư vừa ban hành Chỉ thị số 28-CT/TW về nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên và rà soát, sàng lọc, đưa những đảng viên không còn đủ tư cách ra khỏi Đảng.
Kết quả chỉ đạo, điều hành nổi bật của UBND TP Hà Nội
Kết quả chỉ đạo, điều hành nổi bật của UBND TP Hà Nội
Kinhtedothi - Ngày 22/2/2019, Văn phòng UBND TP đã cung cấp thông tin về một số hoạt động chỉ đạo - điều hành nổi bật của UBND TP trong tuần 8 năm 2019.
Ưu tiên hàng đầu trong chuẩn bị Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều
Ưu tiên hàng đầu trong chuẩn bị Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều
Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh yêu cầu các cơ quan liên quan gấp rút hoàn tất công tác chuẩn bị cho Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên, trong đó công tác an ninh, an toàn là ưu tiên hàng đầu và phải được bảo đảm tuyệt đối.
Chủ tịch Nguyễn Đức Chung chúc mừng các chuyên gia đầu ngành y tế
Chủ tịch Nguyễn Đức Chung chúc mừng các chuyên gia đầu ngành y tế
Kinhtedothi - Ngày 22/2, nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2019), Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung gặp mặt và chúc mừng các giáo sư, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành y tế Việt Nam.
Thành ủy Hà Nội phát động ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam”
Thành ủy Hà Nội phát động ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam”
Kinhtedothi - Sáng 22/2, hưởng ứng Lời kêu gọi của UBMTTQ Việt Nam TP Hà Nội, cơ quan Thành ủy Hà Nội đã tổ chức phát động quyên góp ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” năm 2019.
Đề xuất khen thưởng Nhân dân và cán bộ quận Bắc và Nam Từ Liêm
Đề xuất khen thưởng Nhân dân và cán bộ quận Bắc và Nam Từ Liêm
Kinhtedothi - Ban Thi đua – Khen thưởng TP Hà Nội vừa công bố văn bản lấy ý kiến Nhân dân về đề nghị khen thưởng Huân chương Lao động hạng Ba đối với Nhân dân và cán bộ quận Bắc và Nam Từ Liêm.
Khắc phục tình trạng “cắt giấy phép mẹ, đẻ giấy phép con”
Khắc phục tình trạng “cắt giấy phép mẹ, đẻ giấy phép con”
Kinhtedothi - Chiều 21/2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đã chủ trì Hội nghị tổng kết năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019 của Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính của Chính phủ.
Hà Nội - Toulouse: Đẩy mạnh hợp tác bảo tồn di tích
Hà Nội - Toulouse: Đẩy mạnh hợp tác bảo tồn di tích
Kinhtedothi - Sáng 21/2, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu TP Toulouse do Phó Thị trưởng TP, Phó Chủ tịch Vùng đô thị Toulouse (Cộng hòa Pháp), Jean-Claude Dardelet làm trưởng đoàn sang thăm và làm việc tại Việt Nam.
Hà Nội luôn tạo thuận lợi nhất cho dự án Trường đua ngựa
Hà Nội luôn tạo thuận lợi nhất cho dự án Trường đua ngựa
Kinhtedothi - Sáng nay (21/2), Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc đã có buổi tiếp Chủ tịch Tập đoàn Charmvit (Hàn Quốc) Lee Daa Bong đang có chuyến thăm và làm việc tại Thủ đô Hà Nội.
Hơn 5.000 thanh niên Quảng Nam, Quảng Ngãi phấn khởi lên đường nhập ngũ
Hơn 5.000 thanh niên Quảng Nam, Quảng Ngãi phấn khởi lên đường nhập ngũ
Kinhtedothi- Sáng nay (20/2), tại 2 tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi đã đồng loạt tổ chức lễ giao quân năm 2019. Trong đợt này, Quảng Nam có 2.400 thanh niên và Quảng Ngãi đã bàn giao hơn 2.600 thanh niên lên đường tòng quân nhập ngũ.
Khó hay không muốn?
Khó hay không muốn?
Kinhtedothi - Mấy ngày qua, thông tin về những sai phạm trong quản lý tài sản công của Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình lại tiếp tục làm dậy sóng dư luận.