Trang chủ / Kinh tế / Tài chính - Chứng khoán

Chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ The I-Factor

Hà Lâm 01-09-2019 08:10
Kinhtedothi - Ngày 30/8, chương trình chung kết của cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ The I-Factor do Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (Thương hiệu FE CREDIT) tổ chức đã diễn ra tại TP Hồ Chí Minh với gần 200 người tham gia cùng hàng ngàn khán giả theo dõi trực tuyến.

4 đội thi xuất sắc cùng ban cố vấn là các Lãnh đạo cấp cao của FE CREDIT

Với mong muốn hỗ trợ cho sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam, FE CREDIT mang đến cuộc thi The I-Factor nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên khám phá tiềm năng của bản thân, học hỏi kinh nghiệm thực tiễn từ các anh chị lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm. đóng góp các ý tưởng đổi mới, sáng tạo nhằm hỗ trợ nâng cao đời sống người dân Việt Nam.

Chính thức khởi động vào ngày 17/6/2018, với sự đồng hành của rất nhiều các trường đại học và câu lạc bộ, cuộc thi The I-Factor đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến từ nhiều trường đại học lớn với hơn 1.000 đơn đăng ký tham gia.

Trong hơn 2 tháng tranh tài cam go và quyết liệt, các thi sinh của cuộc thi đã được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị gồm: Thực hiện các bài kiểm tra để khám phá các yếu tố tiềm ẩn của bản thân; Nâng cao các kỹ năng thiết yếu với các khóa đào tạo thiết thực cùng các chuyên gia hàng đầu đến từ Trung Tâm Đào Tạo của FE CREDIT; Học hỏi kinh nghiệm thực tiễn về ngành Tài Chính Tiêu Dùng nói riêng cũng như môi trường doanh nghiệp nói chung thông qua các buổi chia sẻ, cố vấn từ các lãnh đạo cấp cao của FE CREDIT.

Vượt qua nhiều thử thách hấp dẫn, 4 đội thi (The Conqueror, Millennial Girls, The Homies và The Sixth) đã xuất sắc chứng minh sức ảnh hưởng và sự sáng tạo của mình để tiến đến vòng thi được chờ đợi nhất - vòng Chung kết. Trong vòng chung kết, 4 đội thi đã làm việc hăng say để đưa ra các giải pháp tài chính tối ưu, giúp cải thiện các nhu cầu trước mắt cho các tình huống phổ biến cũng như nâng cao đời sống lâu dài cho người dân Việt.

Với khả năng tư duy đổi mới tốt cùng sự đồng hành hướng dẫn tận tâm từ các anh chị cố vấn, các đội đã đưa ra những giải pháp giàu tính sáng tạo và có tính ứng dụng thực tiễn cao. Trong chương trình chung kết, các thí sinh cũng đã có cơ hội tranh biện về các chủ đề mang tính thời đại (như trí thông minh nhân tạo (AI) hay sản xuất sản phẩm công nghệ cao) để cùng nhau khám phá góc nhìn đa chiều, bắt kịp xu hướng của giai đoạn công nghiệp 4.0. Trải qua nhiều phần thi kịch tính, với những ý tưởng sáng tạo, giải pháp toàn diện cùng tinh thần đồng đội vững mạnh, đội The Sixth đã xuất sắc trở thành nhà vô địch của cuộc thi The I-Factor 2019.

 The Sixth - đội vô địch của The I-Factor 2019

Với việc tạo ra sân chơi The I-Factor, FE CREDIT tin rằng thế hệ trẻ của Việt Nam rất giàu tiềm năng và luôn sẵn sàng để vươn lên tầm quốc tế cùng tinh thần đổi mới của mình. Trong vai trò đơn vị dẫn đầu thị trường Tài Chính Tiêu Dùng, FE CREDIT sẽ luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên, không chỉ với sân chơi The I-Factor mà còn trong nhiều hoạt động hỗ trợ phát triển các tài năng trẻ khác.

Thành lập từ Khối Tín Dụng Tiêu Dùng thuộc Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, FE CREDIT đã chuyển đổi thành công toàn bộ hoạt động kinh doanh sang pháp nhân độc lập - Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (thương hiệu FE CREDIT) vào 2/2015.

Là đơn vị dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng tại Việt Nam, FE CREDIT hiện đang cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân với các sản phẩm cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua thiết bị điện máy, thẻ tín dụng với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng cùng dịch vụ tư vấn khách hàng tận tâm. Đến nay, FE CREDIT đã phục vụ gần 7 triệu khách hàng, hợp tác với 7.000 đối tác tại gần 11.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

TAG: Chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ The I-Factor FE CREDIT
 
Tin khác
Bắt giữ hơn 52 nghìn vụ, tịch thu hơn 39 triệu bao thuốc lá nhập lậu
Bắt giữ hơn 52 nghìn vụ, tịch thu hơn 39 triệu bao thuốc lá nhập lậu
Kinhtedothi - Theo số liệu thống kê của Ban chỉ đạo 389 Quốc gia, tính từ ngày 1/10/2014 đến hết tháng 10/2019, các lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt giữ 52.375 vụ, tịch thu hơn 39 triệu bao thuốc lá nhập lậu các loại, khởi tố hình sự hơn 917 vụ với 1.150 đối tượng.
Thu nhập bình quân người Việt sẽ sớm đạt trên 4.500 USD/năm nhờ tăng trưởng GDP
Thu nhập bình quân người Việt sẽ sớm đạt trên 4.500 USD/năm nhờ tăng trưởng GDP
Kinhtedothi- Tốc độ tăng trưởng GDP Việt Nam sẽ đạt khoảng 7%/năm trong giai đoạn 2021 - 2025. Đến năm 2025, GDP bình quân đầu người của Việt Nam đạt khoảng 4.688 USD, đưa Việt Nam gia nhập nhóm nước có thu nhập trung bình cao. Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội quốc gia (NCIF), Bộ KH&ĐT đưa ra dự báo tại Hội thảo khoa học quốc tế “Triển vọng kinh tế Việt Nam giai đoạn 2021-2025: Cơ hội và thách thức từ các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới” diễn ra sáng nay 21/11.
Lúng túng trong điều hành
Lúng túng trong điều hành
Kinhtedothi- Sau rất nhiều cuộc họp khẩn trương, gấp gáp của Bộ NN&PTN cũng như các bộ, ngành liên quan, bài toán bình ổn giá thịt lợn nói riêng và ổn định ngành chăn nuôi nói chung xem ra vẫn chưa có lời giải hữu hiệu.
Cấp bách bình ổn thị trường thịt lợn
Cấp bách bình ổn thị trường thịt lợn
Kinhtedothi - Thời gian qua, giá lợn tiếp tục tăng cao và chưa có dấu hiệu dừng lại. Việc ổn định cung - cầu mặt hàng này đang được xem là cấp bách, nhất là trong bối cảnh Tết Canh Tý 2020 đang đến gần.
Tỷ giá trung tâm tăng mạnh, giá trao đổi USD bất động
Tỷ giá trung tâm tăng mạnh, giá trao đổi USD bất động
Kinhtedothi – Sáng nay (21/11), tỷ giá trung tâm cặp đồng tiền VND/USD được Ngân hàng Nhà nước công bố tăng 9 đồng so với mức công bố hôm qua. Giá trao đổi USD trong các ngân hàng thương mại và thị trường tự do đi ngang.
Giá vàng leo cao, khi Mỹ - Trung không đạt được thoả thuận thương mại trong năm 2019
Giá vàng leo cao, khi Mỹ - Trung không đạt được thoả thuận thương mại trong năm 2019
Kinhtedothi - Sáng nay (21/11), giá vàng thế giới tăng phiên thứ 3 liên tiếp. Vàng SJC đảo chiều giảm nhẹ giá khi mở cửa phiên. Thông tin từ cuộc đàm phán thương mại, Mỹ và Trung Quốc có thể không đạt được một phần thoả thuận thương mại trong năm nay như dự kiến.
Hướng dẫn khai, nộp thuế đối với hộ kinh doanh nộp thuế theo phương pháp thuế khoán năm 2020
Hướng dẫn khai, nộp thuế đối với hộ kinh doanh nộp thuế theo phương pháp thuế khoán năm 2020
Kinhtedothi - Để giúp các hộ kinh doanh hiểu rõ hơn về việc khai, nộp thuế theo phương pháp thuế khoán năm 2020, Cục Thuế TP Hà Nội tiếp tục có các hướng dẫn cụ thể để hộ kinh doanh thực hiện việc khai, nộp thuế hiệu quả hơn.
Hà Nội - đầu tàu kết nối cung - cầu hàng hóa
Hà Nội - đầu tàu kết nối cung - cầu hàng hóa
Kinhtedothi - Hoạt động giao thương hàng hóa không chỉ tạo cơ hội cho các DN, HTX tiêu thụ sản phẩm mà đang từng bước trở thành cầu nối kinh tế giữa Hà Nội và các tỉnh, thành.
Nâng tầm hàng Việt
Nâng tầm hàng Việt
Kinhtedothi - Thời gian qua, TP Hà Nội đã triển khai hợp tác với các tỉnh, thành trong cả nước thông qua các chương trình, hoạt động xúc tiến công nghiệp, thương mại, nông nghiệp với nhiều hình thức đổi mới.
Ban hành Quy trình vận hành liên hồ chứa trên lưu vực sông Srêpôk
Ban hành Quy trình vận hành liên hồ chứa trên lưu vực sông Srêpôk
Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quy trình vận hành liên hồ chứa trên lưu vực sông Srêpôk.
Phiên 20/11: Nhóm nhỏ vẫn nổi “sóng”, nhưng VN-Index lao dốc vì “ông lớn”
Phiên 20/11: Nhóm nhỏ vẫn nổi “sóng”, nhưng VN-Index lao dốc vì “ông lớn”
Kinhtedothi – Phiên giao dịch hôm nay, thị trường chứng khoán Việt Nam chịu áp lực chốt lời sớm sau phiên tăng điểm hôm qua. Mặc dù một số mã cổ phiếu thị trường vẫn đứng sắc tím, nhưng nhóm cổ phiếu vốn hoá lớn VN30 đã đồng loạt mất giá, khiến VN-Index lao dốc.