Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

Công ty TNHH bê tông xây dựng Phúc Tiến, Hải Phòng: Nối dài những thành công

Quân Thanh 20-11-2019 14:07
Kinhtedothi - Là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bê tông thương phẩm đến nay Công ty bê tông Phúc Tiến Hải Phòng đã vươn xa trên nhiều tỉnh thành và đạt được những thành công ngoài mong đợi.

 
Ông Hà Văn Phúc – GĐ Công ty chia sẻ; là một trong những doanh nghiệp sản xuất trong lĩnh vực bê tông thương phẩm sớm nhất ở Hải Phòng nên Công ty luôn xác định mục tiêu vừa đảm bảo cuộc sống cho hơn 300 lao động vừa đảm bảo yếu tố về môi trường. Cụ thể công ty luôn tuân thủ và làm quan trắc theo định kỳ về môi trường của cơ quan chức năng yêu cầu. Lần quan trắc gần đây nhất cho thấy công ty đã đảm bảo tất cả các yếu tố về môi trường. Thời đại công nghệ 4.0 nên công ty thực hiện phương châm bảo vệ môi trường với 5S. Bên cạnh đó, Công ty thường xuyên cho người phun nước, quét dọn trước lối ra vào của công ty…nhằm hạn chế tối đa những ô nhiễm cho người dân sống quanh khu vực của Công ty.
Trải qua gần 30 năm hoạt động đến nay công ty Phúc Tiến được đối tác, khách hàng trong và ngoài nước biết đến như một nhà sản xuất bê tông thương phẩm, cọc bê tông vuông, cọc bê tông ly tâm, bê tông đúc sẵn đứng đầu thị trường tại các thành phố lớn như Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng…Hiện công ty có 5 nhà máy sản xuất bê tông với trang thiết bị, dây chuyền hiện đại nhất nhằm đảm bảo cung ứng tới thị trường những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất thời gian nhanh nhất.

 
Đã có rất nhiều công trình lớn trên địa bàn được công ty cung cấp như dự án xây dựng cầu rào II, cầu Khuể, KCN Vsip, Nomura, nhà máy đóng tàu DAMEN sông Cấm, KCN Tràng Duệ…
Bên cạnh đó, không thể không nói đến những đóng góp của công ty đối với việc thực hiện các chương trình từ thiện, từ đầu năm đến nay công ty đã xây dựng trên 10 ngôi nhà tình nghĩa (trị giá từ 50 – 100 triệu đồng) cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên khắp địa bàn Hải Phòng. Không quản ngại ông đến với công việc từ thiện xuất phát từ một tấm lòng, một chữ tâm luôn biết chia sẻ với cộng đồng, có trách nhiệm với xã hội. Ông Hà Văn Phúc là một trong những giám đốc DN nói ít nhưng làm nhiều. Cũng trong năm qua khi UBND thành phố Hải Phòng có chủ trương thả Thiên Nga tại Hồ Tam Bạc công ty chủ động ủng hộ 200 triệu đồng…được tận mắt thấy Công ty Phúc Tiến cùng với đội ngũ lãnh đạo đã và đang làm hôm nay thực sự truyền cảm hứng cho giới trẻ về lòng hăng say trong công việc. Sự hướng thiện đối với những người còn đang có nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
Ông Hà Văn Phúc chia sẻ thêm; hiện tại những gì Phúc Tiến đã và đang làm thực sự là cả quãng đời tâm huyết của ông. Với mong muốn hàng trăm cán bộ công nhân của công ty có đời sống thu nhập ổn định, đóng góp đầy đủ thuế cho nhà nước...Chắc chắn Phúc Tiến sẽ ngày càng vươn xa hơn nữa đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.

TAG: Hải Phòng bê tông Phúc Tiến cầu rào II cầu Khuể KCN Vsip Nomura
 
Tin khác
Vốn hóa Alphabet vượt mốc 1.000 tỷ USD
Vốn hóa Alphabet vượt mốc 1.000 tỷ USD
Kinhtedothi - Alphabet - Công ty mẹ của Google hiện đang là công ty Mỹ thứ 4 đạt mức vốn hóa trị trường 1.000 tỷ USD.
Chủ thương hiệu Vodka Hà Nội lỗ nặng
Chủ thương hiệu Vodka Hà Nội lỗ nặng
Kinhtedothi - Những số liệu tài chính cho thấy lợi nhuận doanh nghiệp sở hữu thương hiệu Nếp mới, Vodka Hà Nội... "lao dốc" và không có sự tiến triển.
Tổng tài sản của ABBANK vượt mốc 100.000 tỷ đồng
Tổng tài sản của ABBANK vượt mốc 100.000 tỷ đồng
Kinhtedothi - Tính đến hết ngày 31/12/2019, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) có tổng tài sản đạt 102.550 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 1.229 tỷ đồng. Các chỉ tiêu kinh doanh quan trọng khác đều ghi nhận sự tăng trưởng đáng kể so với năm 2018.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Không đầu tư khó có thể phát triển
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Không đầu tư khó có thể phát triển
Kinhtedothi - Dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị tổng kết công tác năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) và 19 tập đoàn, tổng công ty chiều 16/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: “Vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài giải ngân đến 20 tỷ USD, còn các dự án đầu tư phát triển của các tập đoàn, tổng công ty Nhà nước lại không đạt tiến độ... Nếu không đầu tư phát triển sẽ thua cuộc ngay trên sân nhà”.
19 tập đoàn, tổng công ty thuộc CMSC làm ăn có lãi
19 tập đoàn, tổng công ty thuộc CMSC làm ăn có lãi
Kinhtedothi- Tổng lợi nhuận trước thuế hợp nhất của 19 tập đoàn, tổng công ty trong năm 2019 đạt 99,832 tỷ đồng; nộp ngân sách đạt gần 221 tỷ đồng.
Chưa bứt phá, kinh tế Việt Nam vẫn lạc quan
Chưa bứt phá, kinh tế Việt Nam vẫn lạc quan
Kinhtedothi - Trong bối cảnh thế giới có nhiều biến động về kinh tế - chính trị, nền kinh tế Việt Nam trong quý IV/2019 chỉ tăng trưởng ở mức 6,97%, thấp hơn so với năm 2018. Song niềm tin của các DN vẫn không thay đổi.
Việt Nam sẽ có 100.000 doanh nghiệp công nghệ số vào năm 2030
Việt Nam sẽ có 100.000 doanh nghiệp công nghệ số vào năm 2030
Kinhtedothi - Việt Nam đặt mục tiêu đến năm 2030, phải có ít nhất 100.000 doanh nghiệp công nghệ số để phát triển kinh tế số, xây dựng đô thị thông minh, chính quyền điện tử, ứng dụng công nghệ số vào kinh tế - xã hội.
Người Dầu khí cũng chính là những chiến sĩ
Người Dầu khí cũng chính là những chiến sĩ
Kinhtedothi - Ngày 15/1, tại Hà Nội, Thiếu tướng Hoàng Hồng Hà - Phó Tư lệnh Quân chủng Hải quân Việt Nam có chuyến thăm, làm việc và chúc Tết lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN).
Hội đồng quản trị MSB bổ nhiệm nhân sự cấp cao vào vị trí Phó Chủ tịch thường trực HĐQT và Tổng Giám đốc
Hội đồng quản trị MSB bổ nhiệm nhân sự cấp cao vào vị trí Phó Chủ tịch thường trực HĐQT và Tổng Giám đốc
Kinhtedothi - Nhằm tiếp tục định hướng và tạo đà cho sự phát triển mạnh mẽ bám sát chiến lược phát triển 2019-2023 đã đề ra, Hội Đồng Quản Trị Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) quyết định bổ nhiệm ông Huỳnh Bửu Quang nguyên TGĐ Ngân hàng lên giữ chức Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị MSB và ông Nguyễn Hoàng Linh nguyên Tổng giám đốc Ngân hàng Bán lẻ lên giữ chức Quyền Tổng Giám đốc MSB kể từ ngày 1/2/2020.
Nam Long được vinh danh doanh nghiệp xuất sắc đầu năm 2020
Nam Long được vinh danh doanh nghiệp xuất sắc đầu năm 2020
Kinhtedothi - Vừa khởi đầu năm mới 2020, Nam Long liên tiếp được vinh danh cùng lúc nhiều giải thưởng uy tín như Top 50 Doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc năm 2019 - Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2019 và Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2019.
Người tạo ra “Uber nội thất” đầu tiên ở Đông Nam Á: Thất bại là mẹ của thành công
Người tạo ra “Uber nội thất” đầu tiên ở Đông Nam Á: Thất bại là mẹ của thành công
Kinhtedothi - Với ý tưởng tạo ra nền tảng thiết kế trải nghiệm thương mại 3D/VR (thực tế ảo) – CEO Công ty CP House3D Bùi Sỹ Nguyên đã mang đến một cuộc cách mạng mới trong ngành thiết kế và thói quen mua sắm nội thất.