Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

Công ty TNHH bê tông xây dựng Phúc Tiến, Hải Phòng: Nối dài những thành công

Quân Thanh 20-11-2019 14:07
Kinhtedothi - Là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bê tông thương phẩm đến nay Công ty bê tông Phúc Tiến Hải Phòng đã vươn xa trên nhiều tỉnh thành và đạt được những thành công ngoài mong đợi.

 
Ông Hà Văn Phúc – GĐ Công ty chia sẻ; là một trong những doanh nghiệp sản xuất trong lĩnh vực bê tông thương phẩm sớm nhất ở Hải Phòng nên Công ty luôn xác định mục tiêu vừa đảm bảo cuộc sống cho hơn 300 lao động vừa đảm bảo yếu tố về môi trường. Cụ thể công ty luôn tuân thủ và làm quan trắc theo định kỳ về môi trường của cơ quan chức năng yêu cầu. Lần quan trắc gần đây nhất cho thấy công ty đã đảm bảo tất cả các yếu tố về môi trường. Thời đại công nghệ 4.0 nên công ty thực hiện phương châm bảo vệ môi trường với 5S. Bên cạnh đó, Công ty thường xuyên cho người phun nước, quét dọn trước lối ra vào của công ty…nhằm hạn chế tối đa những ô nhiễm cho người dân sống quanh khu vực của Công ty.
Trải qua gần 30 năm hoạt động đến nay công ty Phúc Tiến được đối tác, khách hàng trong và ngoài nước biết đến như một nhà sản xuất bê tông thương phẩm, cọc bê tông vuông, cọc bê tông ly tâm, bê tông đúc sẵn đứng đầu thị trường tại các thành phố lớn như Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng…Hiện công ty có 5 nhà máy sản xuất bê tông với trang thiết bị, dây chuyền hiện đại nhất nhằm đảm bảo cung ứng tới thị trường những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất thời gian nhanh nhất.

 
Đã có rất nhiều công trình lớn trên địa bàn được công ty cung cấp như dự án xây dựng cầu rào II, cầu Khuể, KCN Vsip, Nomura, nhà máy đóng tàu DAMEN sông Cấm, KCN Tràng Duệ…
Bên cạnh đó, không thể không nói đến những đóng góp của công ty đối với việc thực hiện các chương trình từ thiện, từ đầu năm đến nay công ty đã xây dựng trên 10 ngôi nhà tình nghĩa (trị giá từ 50 – 100 triệu đồng) cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên khắp địa bàn Hải Phòng. Không quản ngại ông đến với công việc từ thiện xuất phát từ một tấm lòng, một chữ tâm luôn biết chia sẻ với cộng đồng, có trách nhiệm với xã hội. Ông Hà Văn Phúc là một trong những giám đốc DN nói ít nhưng làm nhiều. Cũng trong năm qua khi UBND thành phố Hải Phòng có chủ trương thả Thiên Nga tại Hồ Tam Bạc công ty chủ động ủng hộ 200 triệu đồng…được tận mắt thấy Công ty Phúc Tiến cùng với đội ngũ lãnh đạo đã và đang làm hôm nay thực sự truyền cảm hứng cho giới trẻ về lòng hăng say trong công việc. Sự hướng thiện đối với những người còn đang có nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
Ông Hà Văn Phúc chia sẻ thêm; hiện tại những gì Phúc Tiến đã và đang làm thực sự là cả quãng đời tâm huyết của ông. Với mong muốn hàng trăm cán bộ công nhân của công ty có đời sống thu nhập ổn định, đóng góp đầy đủ thuế cho nhà nước...Chắc chắn Phúc Tiến sẽ ngày càng vươn xa hơn nữa đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.

TAG: Hải Phòng bê tông Phúc Tiến cầu rào II cầu Khuể KCN Vsip Nomura
 
Tin khác
Tiếp lửa đam mê, SHB ưu đãi lãi suất cho người hâm mộ
Tiếp lửa đam mê, SHB ưu đãi lãi suất cho người hâm mộ
Kinhtedothi - Hòa chung không khí sôi động của SEA Games 30 và Vòng Chung kết U23 châu Á 2020, từ nay đến 8/2/2020, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình “Tiếp lửa đam mê – Trọn niềm tin chiến thắng” ưu đãi lãi suất gửi tiết kiệm dành cho người hâm mộ trên cả nước.
Kinh tế Việt Nam  Tích lũy động năng cho chu kỳ tăng trưởng mới
Kinh tế Việt Nam Tích lũy động năng cho chu kỳ tăng trưởng mới
Kinhtedothi - Trong bối cảnh kinh tế thế giới có nhiều biến động, đặc biệt là những tác động xấu từ cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung nhưng nền kinh tế Việt Nam vẫn tăng trưởng khá. Làm gì để kinh tế Việt Nam phát triển ổn định, doanh nghiệp Việt Nam có thể đứng vững trong thời gian tới, đó là vấn đề được đưa ra phân tích tại Diễn đàn kinh tế 2020: “Tích lũy động năng cho chu kỳ tăng trưởng mới”, diễn ra chiều 5/12 tại Hà Nội, do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức.
PVN tổng doanh thu vượt 11,9% kế hoạch năm
PVN tổng doanh thu vượt 11,9% kế hoạch năm
Kinhtedothi - Kết thúc 11 tháng năm 2019, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã vượt qua khó khăn, đạt nhiều kết quả nổi bật. Đặc biệt, PVN đã hoàn thành kế hoạch cả năm trước 2 tháng 4 chỉ tiêu quan trọng: Gia tăng trữ lượng dầu khí; Tổng doanh thu toàn Tập đoàn; Nộp NSNN toàn PVN và Lợi nhuận sau thuế hợp nhất Tập đoàn. Các chỉ tiêu còn lại đều hoàn thành vượt mức từ 5 - 8% kế hoạch đề ra.
Trao giải báo chí viết về doanh nghiệp – doanh nhân và môi trường kinh doanh lần thứ VII
Trao giải báo chí viết về doanh nghiệp – doanh nhân và môi trường kinh doanh lần thứ VII
Kinhtedothi - Chiều 5/12, trong khuôn khổ Diễn đàn kinh tế 2020: "Tích luỹ động năng cho chu kỳ tăng trưởng mới" do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức tại Hà Nội, Vụ báo chí và xuất bản phối hợp cùng Báo Diễn đàn Doanh nghiệp đã công bố và trao giải Chương trình bình chọn các tác phẩm báo chí viết về doanh nghiệp – doanh nhân và môi trường kinh doanh lần thứ VII.
U60 khởi nghiệp với du lịch cộng đồng
U60 khởi nghiệp với du lịch cộng đồng
Kinhtedothi - Xuất phát từ mục tiêu xây dựng hệ sinh thái du lịch cộng đồng, dự án DICHOBIET của ông ông Mai Hữu Tài -Tổng Giám đốc Công ty CP DICHOBIET đã phát huy hết tiềm năng, tiềm lực du lịch địa phương, tạo cơ hội để cộng đồng và người dân địa phương cùng nhau bảo vệ môi trường sinh thái.
Công ty tài chính PTF giới thiệu sản phẩm cho vay tiêu dùng lên đến 100 triệu đồng
Công ty tài chính PTF giới thiệu sản phẩm cho vay tiêu dùng lên đến 100 triệu đồng
Kinhtedothi - Ngày 4/12 tại Hà Nội, Công ty Tài Chính TNHH MTV Bưu Điện (PTF), một công ty thành viên của SeABank chính thức ra mắt thị trường tài chính và triển khai gói vay tiêu dùng vô cùng ưu đãi “Cần tiền có liền” với khoản vay tiền mặt lên đến 100 triệu đồng.
Bắt tay với Amazon, bầu Hiển thúc đẩy thương mại điện tử Việt Nam
Bắt tay với Amazon, bầu Hiển thúc đẩy thương mại điện tử Việt Nam
Kinhtedothi - Ngày 4/12, tại Hội nghị Thương mại điện tử (TMĐT) xuyên biên giới với chủ đề “Vươn mình ra biển lớn” tổ chức ở TP Hồ Chí Minh, Tập đoàn Amazon chính thức công bố Tập đoàn T&T Group là đối tác chiến lược, SHB là đối tác tài chính ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam trong hỗ trợ thanh toán và nghiệp vụ cho các DN Việt Nam xuất khẩu.
Chủ tịch và Giám đốc điều hành Google cùng từ chức
Chủ tịch và Giám đốc điều hành Google cùng từ chức
Kinhtedothi - Mới đây, Giám đốc điều hành của Google Larry Page và Chủ tịch Serge Brin của Alphabet - công ty mẹ Google đã từ chức.
9 tháng đầu năm 2019, Tập đoàn Bảo Việt (BVH) đạt 1.037 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế hợp nhất
9 tháng đầu năm 2019, Tập đoàn Bảo Việt (BVH) đạt 1.037 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế hợp nhất
Kinhtedothi - Tập đoàn Bảo Việt công bố kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2019 (sau soát xét), theo đó Bảo Việt và các đơn vị thành viên ghi nhận mức tăng trưởng khả quan với tổng doanh thu hợp nhất đạt 32.568 tỷ đồng, tăng 5,4% so với cùng kỳ năm 2018.
Ngân hàng nào đang “hốt bạc” với thanh toán qua thẻ Visa?
Ngân hàng nào đang “hốt bạc” với thanh toán qua thẻ Visa?
Kinhtedothi - Techcombank tiếp tục đứng đầu thị trường về doanh số thanh toán qua thẻ Visa tại Việt Nam. Trong đó, thẻ ghi nợ có mức giao dịch tăng trưởng ngoạn mục 160%, tỷ lệ hoạt động của thẻ lên tới 87%, tốc độ tăng trưởng giao dịch tại nước ngoài ở mức 40%.
Sản xuất thức ăn chăn nuôi: Doanh nghiệp nội yếu thế
Sản xuất thức ăn chăn nuôi: Doanh nghiệp nội yếu thế
Kinhtedothi - Thời gian qua, ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi (TĂCN) của Việt Nam đã có những bước tiến rất nhanh, đáp ứng cơ bản nhu cầu phát triển chăn nuôi theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Tuy nhiên, những bất cập nảy sinh đang khiến các DN trong nước gặp không ít bất lợi.