Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

Công ty TNHH bê tông xây dựng Phúc Tiến, Hải Phòng: Nối dài những thành công

Quân Thanh 20-11-2019 14:07
Kinhtedothi - Là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bê tông thương phẩm đến nay Công ty bê tông Phúc Tiến Hải Phòng đã vươn xa trên nhiều tỉnh thành và đạt được những thành công ngoài mong đợi.

Advertisement

 
Ông Hà Văn Phúc – GĐ Công ty chia sẻ; là một trong những doanh nghiệp sản xuất trong lĩnh vực bê tông thương phẩm sớm nhất ở Hải Phòng nên Công ty luôn xác định mục tiêu vừa đảm bảo cuộc sống cho hơn 300 lao động vừa đảm bảo yếu tố về môi trường. Cụ thể công ty luôn tuân thủ và làm quan trắc theo định kỳ về môi trường của cơ quan chức năng yêu cầu. Lần quan trắc gần đây nhất cho thấy công ty đã đảm bảo tất cả các yếu tố về môi trường. Thời đại công nghệ 4.0 nên công ty thực hiện phương châm bảo vệ môi trường với 5S. Bên cạnh đó, Công ty thường xuyên cho người phun nước, quét dọn trước lối ra vào của công ty…nhằm hạn chế tối đa những ô nhiễm cho người dân sống quanh khu vực của Công ty.
Trải qua gần 30 năm hoạt động đến nay công ty Phúc Tiến được đối tác, khách hàng trong và ngoài nước biết đến như một nhà sản xuất bê tông thương phẩm, cọc bê tông vuông, cọc bê tông ly tâm, bê tông đúc sẵn đứng đầu thị trường tại các thành phố lớn như Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng…Hiện công ty có 5 nhà máy sản xuất bê tông với trang thiết bị, dây chuyền hiện đại nhất nhằm đảm bảo cung ứng tới thị trường những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất thời gian nhanh nhất.

 
Đã có rất nhiều công trình lớn trên địa bàn được công ty cung cấp như dự án xây dựng cầu rào II, cầu Khuể, KCN Vsip, Nomura, nhà máy đóng tàu DAMEN sông Cấm, KCN Tràng Duệ…
Bên cạnh đó, không thể không nói đến những đóng góp của công ty đối với việc thực hiện các chương trình từ thiện, từ đầu năm đến nay công ty đã xây dựng trên 10 ngôi nhà tình nghĩa (trị giá từ 50 – 100 triệu đồng) cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên khắp địa bàn Hải Phòng. Không quản ngại ông đến với công việc từ thiện xuất phát từ một tấm lòng, một chữ tâm luôn biết chia sẻ với cộng đồng, có trách nhiệm với xã hội. Ông Hà Văn Phúc là một trong những giám đốc DN nói ít nhưng làm nhiều. Cũng trong năm qua khi UBND thành phố Hải Phòng có chủ trương thả Thiên Nga tại Hồ Tam Bạc công ty chủ động ủng hộ 200 triệu đồng…được tận mắt thấy Công ty Phúc Tiến cùng với đội ngũ lãnh đạo đã và đang làm hôm nay thực sự truyền cảm hứng cho giới trẻ về lòng hăng say trong công việc. Sự hướng thiện đối với những người còn đang có nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
Ông Hà Văn Phúc chia sẻ thêm; hiện tại những gì Phúc Tiến đã và đang làm thực sự là cả quãng đời tâm huyết của ông. Với mong muốn hàng trăm cán bộ công nhân của công ty có đời sống thu nhập ổn định, đóng góp đầy đủ thuế cho nhà nước...Chắc chắn Phúc Tiến sẽ ngày càng vươn xa hơn nữa đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.

TAG: Hải Phòng bê tông Phúc Tiến cầu rào II cầu Khuể KCN Vsip Nomura
 
Tin khác
Văn hóa doanh nghiệp chung tay phòng, chống dịch Covid-19
Văn hóa doanh nghiệp chung tay phòng, chống dịch Covid-19
Kinhtedothi - "Tiếng hát át Covid-19", "Tỉnh táo với thông tin phòng chống dịch", "Sẻ chia, không tích trữ"... là những thông điệp mạnh mẽ từ chương trình "Văn hóa doanh nghiệp chung tay phòng, chống dịch Covid-19" với chủ đề "Vì Việt Nam khỏe mạnh".
VNREA kiến nghị trần lãi vay 30% áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp
VNREA kiến nghị trần lãi vay 30% áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp
Kinhtedothi - Ngày 6/4, Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) đã gửi Văn bản số 24/2020/VNREA tới Thủ tướng Chính phủ kiến nghị về việc cho phép “hồi tố” đối với các DN chịu thiệt hại từ khoản 3 Điều 8 Nghị định số 20/2017/NĐ-CP.
Công ty TNHH Sinh Việt chung tay đẩy lùi bệnh dịch Covid-19
Công ty TNHH Sinh Việt chung tay đẩy lùi bệnh dịch Covid-19
Kinhtedothi - Hưởng ứng chương trình “Cùng Kinh tế & Đô thị chung tay phòng, chống dịch Covid-19”, chiều 6/4 tại báo Kinh tế & Đô thị, Công ty TNHH Sinh Việt đã ủng hộ 500 sản phẩm gel rửa tay diệt khuẩn nhãn hiệu Rito (trị giá trên 30 triệu đồng) tặng đội ngũ y bác sĩ, quân đội, công an, hải quan, nhà báo… phục vụ tại các khu vực cách ly, Trung tâm y tế các quận, huyện, thị xã trên địa bàn TP Hà Nội.
Vượt khó, doanh thu PVN tháng 3/2020 đạt 49.000 tỷ đồng
Vượt khó, doanh thu PVN tháng 3/2020 đạt 49.000 tỷ đồng
Kinhtedothi - Dù chịu tác động kép của dịch Covid-19 và cú sốc giá dầu sụt giảm, song tổng doanh thu của PVN tháng 3 đạt 49.000 tỷ đồng, bằng 80,8% kế hoạch tháng, tính chung quý I đạt 165.000 tỷ đồng, bằng 90,9% kế hoạch quý I và bằng 25,7% kế hoạch năm.
Doanh nhân Phạm Nhật Vượng - Nhà tỷ phú yêu nước
Doanh nhân Phạm Nhật Vượng - Nhà tỷ phú yêu nước
Kinhtedothi - Tôi gọi như vậy với doanh nhân Phạm Nhật Vượng - ông chủ Tập đoàn Vingroup, nổi tiếng với kinh doanh địa ốc, mới đây là kinh doanh ô tô, với sự kính phục. Bởi, kinh doanh là kiếm lợi nhuận, kiếm tiền, nhưng tiền để làm gì là cả một vấn đề về quan niệm sống với bản thân, gia đình xã hội, đất nước.
Tổng Công ty Khoáng sản: Nhiều gói thầu tiền tỷ phát hành hồ sơ mời thầu trái quy định
Tổng Công ty Khoáng sản: Nhiều gói thầu tiền tỷ phát hành hồ sơ mời thầu trái quy định
Kinhtedothi - Trong bài 1, “Dấu hiệu bất minh gói thầu trăm tỷ tại Tổng Công ty Khoáng sản” đăng tải ngày 25/3/2020, báo Kinh tế & Đô thị đã đề cập đến Gói thầu Mua sắm ô tô tự đổ 55÷60 tấn (8 xe), thuộc Dự án Đầu tư bổ sung thiết bị để duy trì, phục vụ sản xuất năm 2019 của Tổng Công ty Khoáng sản (VIMICO) giá gói thầu lên tới 116 tỷ đồng. Tuy nhiên, đây không phải gói thầu duy nhất mà VIMICO đưa xuất xứ, nhãn hiệu vi phạm các hành vi cấm trong đấu thầu.
Vượt khó giữa dịch Covid-19, Doosan Vina xuất khẩu 3 thiết bị khử mặn
Vượt khó giữa dịch Covid-19, Doosan Vina xuất khẩu 3 thiết bị khử mặn
Kinhtedothi - Những thiết bị này có nhiệm vụ gia nhiệt và khử nước biển thành nước chưng cất tại nhà máy lọc nước biển Bapco, vương quốc Bahrain.
Bảo hiểm Covid-19 có “đục nước béo cò”?
Bảo hiểm Covid-19 có “đục nước béo cò”?
Kinhtedothi - Doanh nghiệp được quyền kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ pháp luật không cấm. Nhưng doanh nghiệp không nên “nhờ gió bẻ măng” rằng dựa vào biến cố rủi ro của đất nước, tâm lý người dân trên thị trường bất ổn để kiếm lợi nhuận.
Gặp khó vì Covid-19, Nhà máy lọc dầu Dung Quất có thể dừng sản xuất
Gặp khó vì Covid-19, Nhà máy lọc dầu Dung Quất có thể dừng sản xuất
Kinhtedothi - Tại một số thời điểm, tồn kho xăng ở NMLD Dung Quất với mức trên 90% và doanh nghiệp đang xem xét phương án, nếu nguồn cung tiếp tục dư thừa sẽ dừng vận hành nhà máy cho tới khi thị trường hồi phục.
SHB tung gói tín dụng 25.000 tỷ đồng chống dịch Covid-19
SHB tung gói tín dụng 25.000 tỷ đồng chống dịch Covid-19
Kinhtedothi - SHB tiếp tục triển khai gói tín dụng quy mô 25.000 tỷ đồng với nhiều ưu đãi về lãi suất cho vay, phí dịch vụ ngân hàng. Đặc biệt, giảm lãi suất cho vay tối thiểu 2%/năm so với lãi suất thông thường nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Civid-19.
Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chỉ đạo xử lý các dự án, doanh nghiệp chậm tiến độ, kém hiệu quả
Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chỉ đạo xử lý các dự án, doanh nghiệp chậm tiến độ, kém hiệu quả
Kinhtedothi - Ngày 3/4, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chủ trì Phiên họp lần thứ 9 Ban Chỉ đạo xử lý các yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ thuộc ngành công thương.