Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

Đoàn kết, tiếp tục phát triển Câu lạc bộ Nhựa Hà Nội

Lâm Nguyễn 28-12-2018 13:35
Kinhtedothi - Sáng 28/12, Câu lạc bộ Nhựa Hà Nội (thành viên của Liên minh Hợp tác xã TP) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập.

Chủ tịch Liên minh HTX TP Hà Nội Lê Văn Thư trao tặng giấy khen cho các thành viên Câu lạc bộ Nhựa

Cách đây 10 năm, từ một nhóm thành viên cùng ngành nghề, với sự hỗ trợ của Liên minh Hợp tác xã TP, Câu lạc bộ Nhựa Hà Nội đã chính thức được thành lập. Ngày từ khi thành lập, Câu lạc bộ đã xây dựng quy chế và tổ chức đại hội lần thứ I vào tháng 1/2008. Sau khi Câu lạc bộ đi vào nề nếp, nhiều doanh nghiệp khác đã tìm đến xin gia nhập. Đến nay, tổng số thành viên Câu lạc bộ Nhựa Hà Nội đã lên con số 80 và tiếp tục mở rộng.

Dưới sự lãnh đạo của Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ, cùng các sở ban ngành, 10 năm qua, Câu lạc bộ Nhựa Hà Nội đã trở thành sân chơi, nơi chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác đầu tư sản xuất - kinh doanh cho các đơn vị sản xuất về ngành nhựa, qua đó góp phần mang lại nhiều kết quả tích cực về kinh tế, an sinh xã hội.

Tính riêng năm 2018, tổng doanh thu của các thành viên Câu lạc bộ Nhựa Hà Nội đạt xấp xỉ 1.200 tỷ đồng. Các thành viên còn tạo việc làm thường xuyên cho trên 2.000 lao động với mức thu nhập trung bình khoảng 7 triệu đồng/tháng…

Bên cạnh phát triển kinh tế, những năm qua, các thành viên Câu lạc bộ Nhựa Hà Nội cũng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội. Thống kê riêng năm 2018, các thành viên Câu lạc bộ đã quyên góp, ủng hộ được 150 triệu đồng giúp đỡ các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Trần Việt Hải - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nhựa Hà Nội cho biết, trong năm 2019, đơn vị sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, tiếp tục tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong đổi mới, phát triển kinh tế. Theo đó, Câu lạc bộ sẽ duy trì họp hoặc tập huấn 1 lần/tháng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho các thành viên. Thường xuyên tổ chức giao lưu, học hỏi kinh nghiệm sản xuất - kinh doanh. Đồng thời, tăng cường kết nối giao thương, nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ, cũng như phát triển kỹ thuật - công nghệ vào sản xuất, tạo sản phẩm có sức cạnh tranh và giá trị cao…

Tại buổi lễ, Liên minh Hợp tác xã TP Hà Nội đã trao tặng giấy khen cho 8 cá nhân đã có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động của Câu lạc bộ Nhựa những năm qua.

TAG: Câu lạc bộ Nhựa Hà Nội Liên minh hợp tác xã 10 năm rn
 
Tin khác
Cấp tín dụng doanh nghiệp online 24/7 tại HDBank
Cấp tín dụng doanh nghiệp online 24/7 tại HDBank
Kinhtedothi - Hướng đến lợi ích tốt nhất và sự thuận tiện cao nhất cho khách hàng, HDBank triển khai chương trình “Cấp tín dụng doanh nghiệp online 24h”.
Tập đoàn BRG và ngân hàng SeABank ủng hộ 1 tỷ đồng và 20.000 khẩu trang cho Đà Nẵng phòng chống dịch Covid-19
Tập đoàn BRG và ngân hàng SeABank ủng hộ 1 tỷ đồng và 20.000 khẩu trang cho Đà Nẵng phòng chống dịch Covid-19
Kinhtedothi - Ngày 6/8/2020, Tập đoàn BRG và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã ủng hộ 1 tỷ đồng và 20.000 khẩu trang cho UBND Tp. Đà Nẵng cùng các đơn vị trên địa bàn.
MB đồng hành cùng ngành ngân hàng hỗ trợ Thành phố Đà Nẵng chống dịch Covid
MB đồng hành cùng ngành ngân hàng hỗ trợ Thành phố Đà Nẵng chống dịch Covid
Kinhtedothi - Trong những ngày qua, kể từ khi phát hiện ra bệnh nhân số 416, Đà Nẵng trở thành “tâm dịch” mới của Việt Nam với gần 200 ca nhiễm Covid-19; trong đó 7 trường hợp đã tử vong theo số liệu cập nhật của Bộ Y tế ngày 6/8/2020. Hỗ trợ cho Đà Nẵng cả về vật chất lẫn tinh thần là điều vô cùng có ý nghĩa lúc này.
URENCO - 60 năm một chặng đường phát triển
URENCO - 60 năm một chặng đường phát triển
Kinhtedothi - Trong suốt chặng đường 60 năm hình thành và phát triển, dù trải qua những giai đoạn thăng trầm khác nhau, song với sự nỗ lực không ngừng, sự quan tâm của các sở, ban, ngành và đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của TP, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội - URENCO đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng trong việc giữ gìn môi trường TP xanh - sạch - đẹp.
TP Hồ Chí Minh: Chủ động hỗ trợ doanh nghiệp tham gia “sân chơi” EVFTA
TP Hồ Chí Minh: Chủ động hỗ trợ doanh nghiệp tham gia “sân chơi” EVFTA
Kinhtedothi - Trong khuôn khổ Hội nghị trực tuyến triển khai kế hoạch thực thi Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) do Chính phủ tổ chức sáng 6/8, đại diện UBND TP Hồ Chí Minh cho biết sẽ hỗ trợ doanh nghiệp (DN) tham gia sân chơi này một cách chủ động.
Nam A Bank “chia khó” cùng khách hàng đẩy lùi Covid-19
Nam A Bank “chia khó” cùng khách hàng đẩy lùi Covid-19
Kinhtedothi - 6 tháng đầu năm 2020, Nam A Bank đã chú trọng củng cố hoạt động, tập trung mọi nguồn lực với hàng loạt chương trình đồng hành “chia khó” cùng khách hàng ảnh hưởng dịch Covid-19. Các chỉ tiêu kinh doanh quan trọng tăng trưởng khả quan, nhiều chỉ tiêu như tổng tài sản, huy động vốn thị trường… sắp chạm mốc kế hoạch của năm 2020.
BSH lọt top 10 Bảo hiểm phi nhân thọ doanh thu cao nhất
BSH lọt top 10 Bảo hiểm phi nhân thọ doanh thu cao nhất
Kinhtedothi - Theo Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, kết thúc 6 tháng năm 2020, dù chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, Tổng Công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH) vẫn đạt kết quả kinh doanh ấn tượng, lọt vào top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ có doanh thu cao nhất thị trường.
PVI, PVOIL, Đạm Phú Mỹ vào top Forbes 50 thương hiệu dẫn đầu
PVI, PVOIL, Đạm Phú Mỹ vào top Forbes 50 thương hiệu dẫn đầu
Kinhtedothi - Forbes Việt Nam vừa công bố danh sách 50 thương hiệu dẫn đầu trong các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam năm 2020. Ngành Dầu khí có 3 thương hiệu vào top này là PVI, PVOIL, Đạm Phú Mỹ.
Gỡ vướng trong thực hiện PPP
Gỡ vướng trong thực hiện PPP
Kinhtedothi - Việc ban hành một luật riêng nhằm bảo đảm tính đặc thù đầu tư theo phương thức đối tác công tư (PPP), tạo môi trường pháp lý ổn định hơn cho DN, tránh tình trạng “vay mượn” quy định của các luật khác. Đây là một trong những nội dung được lãnh đạo Bộ KH&ĐT nhấn mạnh tại cuộc công bố Luật PPP vừa qua.
Vinamilk - thương hiệu sữa duy nhất có giá trị tỷ đô của Việt Nam
Vinamilk - thương hiệu sữa duy nhất có giá trị tỷ đô của Việt Nam
Kinhtedothi - Giá trị thương hiệu Vinamilk được Forbes Việt Nam "định giá" hơn 2,4 tỷ USD tương đương hơn 55.000 tỷ đồng, chiếm hơn 20% tổng giá trị của Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2020. Tổng giá trị thương hiệu của danh sách năm nay đạt hơn 12,6 tỷ USD, tăng 22% so với danh sách năm 2019.
Startup về trí tuệ nhân tạo Việt nhận đầu tư 500.000 USD
Startup về trí tuệ nhân tạo Việt nhận đầu tư 500.000 USD
Kinhtedothi - Quỹ hỗ trợ khởi nghiệp Next100.tech cấp khoản đầu tư 500.000 USD cho startup chuyên cung cấp giải pháp trí tuệ nhân tạo và thị giác máy tính dành cho các công ty fintech.