Trang chủ / Bất động sản / Tư vấn đầu tư

Dự án Capital Garden sẽ chuyển đổi căn hộ hoặc hoàn tiền cho người mua tại các tầng thương mại, kỹ thuật

Công Thọ 28-04-2019 12:49
Kinhtedothi - Công ty TNHH Khách sạn Kinh Đô, chủ đầu tư dự án Capital Garden 102 đường Trường Chinh (Đống Đa - Hà Nội) cho biết sẽ cho khách hàng mua căn hộ tại các tầng thương mại, kỹ thuật, cây xanh dự án 102 Trường Chinh được chuyển đổi sang căn hộ khác hoặc được hoàn trả lại tiền.

Theo thông báo từ Công ty TNHH Khách sạn Kinh Đô, căn cứ Đơn xin đăng ký mua căn hộ của khách hàng được chủ đầu tư chấp thuận (khách hàng mua căn hộ tại các tầng thương mại, kỹ thuật, cây xanh), hai bên đã ký kết Hợp đồng mua bán căn hộ và khách hàng đã nhận bàn giao nhà từ cuối năm 2016.

Dự án Capital Garden 102 Trường Chinh

Để hoàn tất các thủ tục và đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng, trong 2 ngày 2/1/2019 và ngày 3/1/2019 - Công ty TNHH Khách sạn Kinh Đô đã mời các khách hàng đến trụ sở Cty để giải quyết, lựa chọn phương án thực hiện Hợp đồng đã mua tại Dự án 102 Trường Chinh. Một số khách hàng đã đến làm việc và thống nhất phương án giải quyết.

Tiếp đó, trong các ngày 13/4, 16/4/ và 23/4, chủ đầu tư đã đến làm việc trực tiếp với khách hàng tại tòa nhà ngõ 102 đường Trường Chinh để làm việc, thống nhất phương án giải quyết. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn còn một số khách hàng chưa gặp được do đi vắng hoặc cho thuê căn hộ nên hai bên vẫn chưa thống nhất được phương án giải quyết.

Để đảm bảo quyền lợi khách hàng, Công ty TNHH Khách sạn Kinh Đô đã có Thông báo số 946/TB-KD gửi tới các khách hàng về việc lựa chọn phương án thực hiện hợp đồng mua bán căn hộ. Theo đó, thông báo nêu rõ 4 phương án cụ thể:

Advertisement

Phương án 1: Khách hàng thống nhất chuyển đổi sang căn hộ tại các tầng khác đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt tại Tòa nhà 102 Trường Chinh.

Phương án 2: Khách hàng chấp thuận chuyển sang căn hộ được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt tại Tòa nhà số 302 phố Cầu Giấy, Hà Nội.

Phương án 3: Khách hàng chấp thuận tiếp tục thực hiện hợp đồng mua bán căn hộ tại dự án và tạo điều kiện cho chủ đầu tư có trách nhiệm hoàn tất các thủ tục pháp lý tại cơ quan có thẩm quyền chuyển đổi công năng sử dụng, để được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho bên mua trong thời hạn 3 năm. Sau 3 năm, nếu việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ không thực hiện được thì sẽ hoàn trả quý khách hàng toàn bộ số tiền đã thanh toán theo hợp đồng, hoặc chuyển đổi sang căn hộ khác tại các dự án do chủ đầu tư xây dựng.

 

Thông báo của Cty TNHH Khách sạn Kinh Đô

Phương án 4: Trường hợp khách hàng có nguyện vọng không tiếp tục thực hiện hợp đồng mua bán căn hộ và các phụ lục kèm theo hợp đồng hai bên đã ký thì Công ty sẽ hoàn trả lại khách hàng toàn bộ số tiền đã thanh toán theo tiến độ hai bên thỏa thuận bằng Phụ lục hợp đồng hoặc Biên bản làm việc.

Trường hợp khách hàng không muốn tiếp tục thực hiện hợp đồng mua bán căn hộ và các phụ lục kèm theo hợp đồng thì Cty sẽ hoàn trả lại quý khách hàng toàn bộ số tiền đã thanh toán theo hợp đồng hoặc chuyển đổi sang căn hộ khác tại dự án chủ đầu tư xây dựng.

Công ty TNHH Khách sạn Kinh Đô cũng mong muốn khách hàng mua nhà tạo điều kiện hợp tác, bố trí thời gian đến làm việc với người đại diện theo pháp luật của công ty (hoặc người được ủy quyền - nếu có) để hai bên thống nhất nội dung thỏa thuận nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng.

TAG: Dự án Capital Garden sẽ chuyển đổi căn hộ hoặc hoàn tiền cho người mua tại các tầng thương mại kỹ thuật
 
Tin khác
Mặt bằng cho thuê ế ẩm vì dịch bệnh Covid-19
Mặt bằng cho thuê ế ẩm vì dịch bệnh Covid-19
Kinhtedothi - Cửa hàng đóng cửa, khách thuê bán lẻ trả mặt bằng, chủ nhà phải giảm giá thuê, thậm chí không thu tiền trong suốt thời gian dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Điều này đã gây ra những tổn thất không nhỏ đến doanh thu của cả chủ cho thuê và người kinh doanh.
Được và mất khi mua nhà tái định cư
Được và mất khi mua nhà tái định cư
Kinhtedothi - Mặc dù vẫn có một số rủi ro nhất định nhưng hiện nay, nhà chung cư tái định cư vẫn là sự lựa chọn của nhiều người bởi giá thành rẻ.
Văn Phú - Invest: Doanh thu và lợi nhuận 2019 tăng mạnh
Văn Phú - Invest: Doanh thu và lợi nhuận 2019 tăng mạnh
Kinhtedothi - Theo Báo cáo tài chính hợp nhất đã kiểm toán năm 2019 vừa được CTCP Đầu tư Văn Phú - Invest (VPI) công bố, 2019 là một năm thành công của VPI với doanh thu tăng gấp 11 lần, lợi nhuận sau thuế tăng 17% so với năm 2018, trong đó mảng kinh doanh bất động sản chiếm tới 89% doanh thu, tiếp tục sẽ là mảng cốt lõi với nhiều nguồn thu hiện hữu trong năm nay.
Thị trường bất động sản đón tin vui
Thị trường bất động sản đón tin vui
Kinhtedothi - Sau khi lắng nghe ý kiến đóng góp của các bộ, ngành và địa phương về các đối tượng, ngành nghề được hỗ trợ gia hạn nộp tiền thuế là tiền thuê đất từ gói kinh tế 250.000 tỷ đồng, cuối tuần qua, Bộ Tài chính đã gửi Công văn số 3915/BTC-CST báo cáo Thủ tướng Chính phủ về việc bổ sung lĩnh vực bất động sản (BĐS) vào nhóm các ngành nghề được hỗ trợ từ gói kinh tế này.
Vì sao doanh nghiệp bất động sản khó khăn vẫn không giảm giá sản phẩm?
Vì sao doanh nghiệp bất động sản khó khăn vẫn không giảm giá sản phẩm?
Kinhtedothi - Trước thông tin, trong cơn bĩ cực của dịch Covid-19, một loạt DN BĐS Trung Quốc buộc phải giảm giá sản phẩm nhằm thu hồi vốn, trong đó có Evergrande - công ty phát triển BĐS lớn thứ 3 Trung Quốc (xét theo vốn hóa) đã phải đưa mức chiết khấu lên tới 25% tại tất cả các dự án trên toàn quốc. Dư luận có quyền đặt câu hỏi, tại sao tại Việt Nam, mặc dù thị trường BĐS giao dịch ảm đạm, DN khó khăn chồng khó khăn, thế nhưng chính sách giảm giá đủ hấp lực nhà đầu tư trong bối cảnh hiện nay… vẫn là điều “không tưởng”?
Bất động sản sẽ được “giải cứu” từ gói kích cầu 180.000 tỷ đồng?
Bất động sản sẽ được “giải cứu” từ gói kích cầu 180.000 tỷ đồng?
Kinhtedothi - Bộ Tài chính đã có văn bản báo cáo Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp thu, giải trình ý kiến tham gia vào dự thảo Nghị định gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất. Trong đó, lĩnh vực bất động sản (BĐS) chính thức được bổ sung vào nhóm các ngành nghề được hỗ trợ.
Hà Nội: Số lượng căn hộ mở bán giảm mạnh trong quý I/2020
Hà Nội: Số lượng căn hộ mở bán giảm mạnh trong quý I/2020
Kinhtedothi - Do ảnh hưởng từ đai dịch Covid-19, nên số lượng căn hộ tại mở bán tại thị trường Hà Nội có sự giảm sút mạnh, chỉ bằng 65% so với quý IV/2019 và cũng là mức thấp nhất được ghi nhận trong quý I tính từ năm 2015.
Hội Môi giới bất động sản hiến kế để doanh nghiệp vượt khó trong dịch Covid-19
Hội Môi giới bất động sản hiến kế để doanh nghiệp vượt khó trong dịch Covid-19
Kinhtedothi - Trước hệ quả cực kỳ nghiêm trọng từ đại dịch Covid-19, buộc các Tập đoàn và các DN phải có những giải pháp ứng phó hiệu quả.
Thị trường địa ốc TP Hồ Chí Minh: Cơ hội bùng nổ sau đại dịch Covid-19
Thị trường địa ốc TP Hồ Chí Minh: Cơ hội bùng nổ sau đại dịch Covid-19
Kinhtedothi - Dịch Covid-19 hoành hành đã gây ảnh hưởng nặng nề đến tổng thể các hoạt động kinh tế - xã hội trên phạm vi toàn cầu. Tuy nhiên, đối với lĩnh vực bất động sản, theo nhận định của giới chuyên môn, thị trường đang có độ nén cao, vì vậy, khi qua “đỉnh dịch”, khả năng vẫn sẽ có sự bùng nổ...
Thị trường bất động sản: Giá nhà sẽ giảm trong quý II/2020
Thị trường bất động sản: Giá nhà sẽ giảm trong quý II/2020
Kinhtedothi - Trước tính hình thị trường tiếp đà giảm sút mạnh trong quý I/2020, các chuyên gia dự báo trong quý II, thị trường cũng không mấy “sáng sủa” và tiếp tục trong tình trạng đình trệ, đặc biệt giá bán căn hộ cao cấp sẽ giảm trong quý II/2020.
Ảnh hưởng dịch Covid-19, giá chung cư tại TP Hồ Chí Minh giảm mạnh
Ảnh hưởng dịch Covid-19, giá chung cư tại TP Hồ Chí Minh giảm mạnh
Kinhtedothi - Báo cáo khảo sát thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh quý I/2020 của Công ty JLL Việt Nam cho thấy, trong quý I/2020 giá chào bán căn hộ đạt 2.452 USD/m2, giảm 15% so với thời điểm cuối năm 2019.