Trang chủ / Bất động sản / Tư vấn đầu tư

Dự án Capital Garden sẽ chuyển đổi căn hộ hoặc hoàn tiền cho người mua tại các tầng thương mại, kỹ thuật

Công Thọ 28-04-2019 12:49
Kinhtedothi - Công ty TNHH Khách sạn Kinh Đô, chủ đầu tư dự án Capital Garden 102 đường Trường Chinh (Đống Đa - Hà Nội) cho biết sẽ cho khách hàng mua căn hộ tại các tầng thương mại, kỹ thuật, cây xanh dự án 102 Trường Chinh được chuyển đổi sang căn hộ khác hoặc được hoàn trả lại tiền.

Theo thông báo từ Công ty TNHH Khách sạn Kinh Đô, căn cứ Đơn xin đăng ký mua căn hộ của khách hàng được chủ đầu tư chấp thuận (khách hàng mua căn hộ tại các tầng thương mại, kỹ thuật, cây xanh), hai bên đã ký kết Hợp đồng mua bán căn hộ và khách hàng đã nhận bàn giao nhà từ cuối năm 2016.

Dự án Capital Garden 102 Trường Chinh

Để hoàn tất các thủ tục và đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng, trong 2 ngày 2/1/2019 và ngày 3/1/2019 - Công ty TNHH Khách sạn Kinh Đô đã mời các khách hàng đến trụ sở Cty để giải quyết, lựa chọn phương án thực hiện Hợp đồng đã mua tại Dự án 102 Trường Chinh. Một số khách hàng đã đến làm việc và thống nhất phương án giải quyết.

Tiếp đó, trong các ngày 13/4, 16/4/ và 23/4, chủ đầu tư đã đến làm việc trực tiếp với khách hàng tại tòa nhà ngõ 102 đường Trường Chinh để làm việc, thống nhất phương án giải quyết. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn còn một số khách hàng chưa gặp được do đi vắng hoặc cho thuê căn hộ nên hai bên vẫn chưa thống nhất được phương án giải quyết.

Để đảm bảo quyền lợi khách hàng, Công ty TNHH Khách sạn Kinh Đô đã có Thông báo số 946/TB-KD gửi tới các khách hàng về việc lựa chọn phương án thực hiện hợp đồng mua bán căn hộ. Theo đó, thông báo nêu rõ 4 phương án cụ thể:

Phương án 1: Khách hàng thống nhất chuyển đổi sang căn hộ tại các tầng khác đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt tại Tòa nhà 102 Trường Chinh.

Phương án 2: Khách hàng chấp thuận chuyển sang căn hộ được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt tại Tòa nhà số 302 phố Cầu Giấy, Hà Nội.

Phương án 3: Khách hàng chấp thuận tiếp tục thực hiện hợp đồng mua bán căn hộ tại dự án và tạo điều kiện cho chủ đầu tư có trách nhiệm hoàn tất các thủ tục pháp lý tại cơ quan có thẩm quyền chuyển đổi công năng sử dụng, để được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho bên mua trong thời hạn 3 năm. Sau 3 năm, nếu việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ không thực hiện được thì sẽ hoàn trả quý khách hàng toàn bộ số tiền đã thanh toán theo hợp đồng, hoặc chuyển đổi sang căn hộ khác tại các dự án do chủ đầu tư xây dựng.

 

Thông báo của Cty TNHH Khách sạn Kinh Đô

Phương án 4: Trường hợp khách hàng có nguyện vọng không tiếp tục thực hiện hợp đồng mua bán căn hộ và các phụ lục kèm theo hợp đồng hai bên đã ký thì Công ty sẽ hoàn trả lại khách hàng toàn bộ số tiền đã thanh toán theo tiến độ hai bên thỏa thuận bằng Phụ lục hợp đồng hoặc Biên bản làm việc.

Trường hợp khách hàng không muốn tiếp tục thực hiện hợp đồng mua bán căn hộ và các phụ lục kèm theo hợp đồng thì Cty sẽ hoàn trả lại quý khách hàng toàn bộ số tiền đã thanh toán theo hợp đồng hoặc chuyển đổi sang căn hộ khác tại dự án chủ đầu tư xây dựng.

Công ty TNHH Khách sạn Kinh Đô cũng mong muốn khách hàng mua nhà tạo điều kiện hợp tác, bố trí thời gian đến làm việc với người đại diện theo pháp luật của công ty (hoặc người được ủy quyền - nếu có) để hai bên thống nhất nội dung thỏa thuận nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng.

TAG: Dự án Capital Garden sẽ chuyển đổi căn hộ hoặc hoàn tiền cho người mua tại các tầng thương mại kỹ thuật
 
Tin khác
Đường Thế Lữ: Điểm nhấn của TP Hải Phòng
Đường Thế Lữ: Điểm nhấn của TP Hải Phòng
Kinhtedothi - Là tuyến phố mới của TP Hải Phòng với hơn 400 ngôi nhà, đường Thế Lữ đang được coi là kiểu mẫu với kiến trúc đồng bộ.
TP Hồ Chí Minh: 18 dự án chung cư mới được phép bán nhà hình thành trong tương lai
TP Hồ Chí Minh: 18 dự án chung cư mới được phép bán nhà hình thành trong tương lai
Kinhtedothi - Ngày 15/10, Sở Xây dựng TP Hồ Chí Minh cho biết, Sở này vừa có quyết định xác nhận 18 dự án căn hộ hình thành trong tương lai đủ điều kiện được bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai năm 2019 (Từ tháng 8/2019 đến tháng 10/2019).
Bất động sản khu vực Mỹ Đình 'nổi sóng' với siêu dự án Iris garden mang thương hiệu Vimefulland
Bất động sản khu vực Mỹ Đình "nổi sóng" với siêu dự án Iris garden mang thương hiệu Vimefulland
Kinhtedothi - Vốn luôn là tâm điểm của thị trường bất động sản Thủ đô, bất động sản khu vực Mỹ Đình thời gian qua không ngừng tăng giá nhờ sự xuất hiện của hàng loạt dự án lớn. Hơn nữa, vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ và hiện đại, hệ thống tiện ích phong phú… đã giúp các dự án tại khu vực Mỹ Đình ngày càng trở nên có sức hút với người mua nhà. Do vậy, không phải ngẫu nhiên bất động sản Mỹ Đình “nổi như cồn” và nhà đất nơi đây được nhiều người săn đón, cơn “sốt” bất động sản khu vực này theo đó chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt…
Có nên đầu tư đất nền tại huyện Đông Anh?
Có nên đầu tư đất nền tại huyện Đông Anh?
Kinhtedothi - "Nhiều ý kiến cho rằng dự án Thành phố thông minh đã động thổ tại huyện Đông Anh sẽ làm đất nền nơi đây tăng giá. Nhờ báo Kinh tế & Đô thị tư vấn giúp xem tôi có nên đầu tư vào đất nền tại Đông Anh thời điểm này hay không?" - Nguyễn Đông Phong – N10 Chung cư Đồng Tàu, Hoàng Mai, Hà Nội
Bất động sản huyện Đông Anh: Cú hích từ siêu dự án
Bất động sản huyện Đông Anh: Cú hích từ siêu dự án
Kinhtedothi - Mới đây, Tập đoàn BRG và Sumitomo Corporation đã chính thức động thổ “siêu dự án” Thành phố thông minh với tổng số vốn đầu tư hơn 4,1 tỷ USD tại địa bàn hai xã Hải Bối và Vĩnh Ngọc (huyện Đông Anh, Hà Nội).
Rời xa phố thị về miền xanh trong lành tại hệ thống quần thể nghỉ dưỡng FLC Hotels & Resorts
Rời xa phố thị về miền xanh trong lành tại hệ thống quần thể nghỉ dưỡng FLC Hotels & Resorts
Kinhtedothi - Tình trạng ô nhiễm không khí tại các đô thị lớn đang ở mức báo động, gây ảnh hưởng đến môi trường và chất lượng sống. Đây là lúc nhiều người muốn “chạy trốn” về những miền xanh để tìm kiếm nguồn năng lượng mới và hệ thống nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC là một trong những lựa chọn tuyệt vời.
Giải mã sức nóng dự án căn hộ đang làm “mưa gió” thị trường khu Nam Sài Gòn
Giải mã sức nóng dự án căn hộ đang làm “mưa gió” thị trường khu Nam Sài Gòn
Kinhtedothi - Giữa lòng khu Nam thịnh vượng, Sunshine City Sài Gòn trở thành biểu tượng sống đáng mơ ước của nhiều người. Vị trí trung tâm quận 7, sở hữu công nghệ sống “Smart Living 4.0”, thiết kế ấn tượng, phương thức thanh toán linh hoạt, gói tài chính ưu đãi đã giúp dự án trở thành tâm điểm thị trường địa ốc mùa cuối năm.
TP Hồ Chí Minh: Kiến nghị siết các hợp đồng lách luật bán nhà ở hình thành trong tương lai
TP Hồ Chí Minh: Kiến nghị siết các hợp đồng lách luật bán nhà ở hình thành trong tương lai
Kinhtedothi - Ngày 14/10, Văn phòng UBND TP Hồ Chí Minh cho biết, TP này vừa có văn bản kiến nghị Chính phủ giao Bộ Tư pháp xem xét, đề xuất Chính phủ sửa đổi một số quy định nhằm siết tình trạng chủ đầu tư lách luật, bán nhà hình thành trong tương lai khi chưa đủ điều kiện giao dịch.
Phát triển nhà ở giá rẻ phải tuân theo cơ chế thị trường
Phát triển nhà ở giá rẻ phải tuân theo cơ chế thị trường
Kinhtedothi - Trong quý III/2019 thị trường bất động sản (BĐS) Hà Nội tiếp tục đi xuống, nguồn cung mới giảm sút, nhà đầu tư tăng giá bán khiến cho sản phẩm nhà ở giá rẻ ngày càng trở nên khan hiếm.
Phát triển du lịch nhờ tăng giá trị bất động sản nghỉ dưỡng
Phát triển du lịch nhờ tăng giá trị bất động sản nghỉ dưỡng
Kinhtedothi - Với sứ mệnh góp phần quảng bá, thúc đẩy du lịch Việt Nam, nhiều DN Việt Nam đã thu hút và đáp ứng đầy đủ nhu cầu về du lịch cho các du khách trong nước và quốc tế bằng cách mạnh dạn đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng. Từ đó, thêm nhiều công trình, dự án hữu ích đóng góp tích cực trong sự phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô và đất nước.
[Ý kiến chuyên gia] Sức ép lên hạ tầng
[Ý kiến chuyên gia] Sức ép lên hạ tầng
Kinhtedothi - Trao đổi với Kinh tế & Đô thị, ông Trần Quốc Việt - chuyên gia Nghiên cứu thị trường (Hiệp hội BĐS Việt Nam) cho rằng, việc phát triển BĐS công nghiệp quá nóng sẽ gây sức ép lên hạ tầng.