Trang chủ / Bất động sản / Tư vấn đầu tư

Dự án Capital Garden sẽ chuyển đổi căn hộ hoặc hoàn tiền cho người mua tại các tầng thương mại, kỹ thuật

Công Thọ 28-04-2019 12:49
Kinhtedothi - Công ty TNHH Khách sạn Kinh Đô, chủ đầu tư dự án Capital Garden 102 đường Trường Chinh (Đống Đa - Hà Nội) cho biết sẽ cho khách hàng mua căn hộ tại các tầng thương mại, kỹ thuật, cây xanh dự án 102 Trường Chinh được chuyển đổi sang căn hộ khác hoặc được hoàn trả lại tiền.

Theo thông báo từ Công ty TNHH Khách sạn Kinh Đô, căn cứ Đơn xin đăng ký mua căn hộ của khách hàng được chủ đầu tư chấp thuận (khách hàng mua căn hộ tại các tầng thương mại, kỹ thuật, cây xanh), hai bên đã ký kết Hợp đồng mua bán căn hộ và khách hàng đã nhận bàn giao nhà từ cuối năm 2016.

Dự án Capital Garden 102 Trường Chinh

Để hoàn tất các thủ tục và đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng, trong 2 ngày 2/1/2019 và ngày 3/1/2019 - Công ty TNHH Khách sạn Kinh Đô đã mời các khách hàng đến trụ sở Cty để giải quyết, lựa chọn phương án thực hiện Hợp đồng đã mua tại Dự án 102 Trường Chinh. Một số khách hàng đã đến làm việc và thống nhất phương án giải quyết.

Tiếp đó, trong các ngày 13/4, 16/4/ và 23/4, chủ đầu tư đã đến làm việc trực tiếp với khách hàng tại tòa nhà ngõ 102 đường Trường Chinh để làm việc, thống nhất phương án giải quyết. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn còn một số khách hàng chưa gặp được do đi vắng hoặc cho thuê căn hộ nên hai bên vẫn chưa thống nhất được phương án giải quyết.

Để đảm bảo quyền lợi khách hàng, Công ty TNHH Khách sạn Kinh Đô đã có Thông báo số 946/TB-KD gửi tới các khách hàng về việc lựa chọn phương án thực hiện hợp đồng mua bán căn hộ. Theo đó, thông báo nêu rõ 4 phương án cụ thể:

Phương án 1: Khách hàng thống nhất chuyển đổi sang căn hộ tại các tầng khác đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt tại Tòa nhà 102 Trường Chinh.

Phương án 2: Khách hàng chấp thuận chuyển sang căn hộ được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt tại Tòa nhà số 302 phố Cầu Giấy, Hà Nội.

Phương án 3: Khách hàng chấp thuận tiếp tục thực hiện hợp đồng mua bán căn hộ tại dự án và tạo điều kiện cho chủ đầu tư có trách nhiệm hoàn tất các thủ tục pháp lý tại cơ quan có thẩm quyền chuyển đổi công năng sử dụng, để được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho bên mua trong thời hạn 3 năm. Sau 3 năm, nếu việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ không thực hiện được thì sẽ hoàn trả quý khách hàng toàn bộ số tiền đã thanh toán theo hợp đồng, hoặc chuyển đổi sang căn hộ khác tại các dự án do chủ đầu tư xây dựng.

 

Thông báo của Cty TNHH Khách sạn Kinh Đô

Phương án 4: Trường hợp khách hàng có nguyện vọng không tiếp tục thực hiện hợp đồng mua bán căn hộ và các phụ lục kèm theo hợp đồng hai bên đã ký thì Công ty sẽ hoàn trả lại khách hàng toàn bộ số tiền đã thanh toán theo tiến độ hai bên thỏa thuận bằng Phụ lục hợp đồng hoặc Biên bản làm việc.

Trường hợp khách hàng không muốn tiếp tục thực hiện hợp đồng mua bán căn hộ và các phụ lục kèm theo hợp đồng thì Cty sẽ hoàn trả lại quý khách hàng toàn bộ số tiền đã thanh toán theo hợp đồng hoặc chuyển đổi sang căn hộ khác tại dự án chủ đầu tư xây dựng.

Công ty TNHH Khách sạn Kinh Đô cũng mong muốn khách hàng mua nhà tạo điều kiện hợp tác, bố trí thời gian đến làm việc với người đại diện theo pháp luật của công ty (hoặc người được ủy quyền - nếu có) để hai bên thống nhất nội dung thỏa thuận nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng.

TAG: Dự án Capital Garden sẽ chuyển đổi căn hộ hoặc hoàn tiền cho người mua tại các tầng thương mại kỹ thuật
 
Tin khác
TP Hồ Chí Minh: Thị trường văn phòng cho thuê tiếp tục khan hiếm, giá cao
TP Hồ Chí Minh: Thị trường văn phòng cho thuê tiếp tục khan hiếm, giá cao
Kinhtedothi - Ngày 17/8, đại diện Savills Việt Nam cho biết, nguồn cung văn phòng hạng A tại trung tâm TP Hồ Chí Minh dự báo sẽ tiếp tục khan hiếm đến nửa đầu năm 2020, thậm chí cả năm 2020.
TP Hồ Chí Minh: Cầu Bình Lợi cũ nên tháo dỡ hay bảo tồn?
TP Hồ Chí Minh: Cầu Bình Lợi cũ nên tháo dỡ hay bảo tồn?
Kinhtedothi - Cầu xe lửa Bình Lợi cũ là cây cầu sắt vượt sông Sài Gòn đầu tiên, được xây dựng và hoàn thành năm 1902. Cầu được kết cấu vòm thép, mặt gỗ và có đường ray xe lửa nối Sài Gòn và Biên Hòa. Từ năm 1960 trở về trước cầu Bình Lợi là gạch nối duy nhất nối Sài Gòn với Gia Định.
Đề xuất mô hình phát triển nhà đáp ứng tình trạng gia tăng dân số
Đề xuất mô hình phát triển nhà đáp ứng tình trạng gia tăng dân số
Kinhtedothi - Nhằm đáp ứng với nhu cầu dự báo cứ 5 năm dân số lại tăng thêm khoảng 1 triệu người trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, Hiệp hội Bất động sản TP Hồ Chí Minh (HoREA) vừa công bố nghiên cứu và đề xuất "Các mô hình phát triển nhà ở đáp ứng tình trạng gia tăng dân số 1 triệu người sau mỗi 5 năm của TP Hồ Chí Minh; nguồn lực và cơ chế, chính sách thực hiện".
FLC Sầm Sơn: Trải nghiệm miễn phí biệt thự ven biển với chính sách 1 tỷ đồng
FLC Sầm Sơn: Trải nghiệm miễn phí biệt thự ven biển với chính sách 1 tỷ đồng
Kinhtedothi - Ngày 18/08 tới đây, Danko Group triển khai tour tham quan trải nghiệm hoàn toàn miễn phí dự án FLC Sầm Sơn kết hợp sự kiện giới thiệu cơ hội đầu tư biệt thự ven biển đẳng cấp 5 Sao. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có cơ hội hòa chung với không khí giải đấu lịch sử Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament 2019 do FLC group thực hiện.
Hội thảo “Xu thế sở hữu Bất động sản: Kinh nghiệm quốc tế và thực tiễn Việt Nam”
Hội thảo “Xu thế sở hữu Bất động sản: Kinh nghiệm quốc tế và thực tiễn Việt Nam”
Kinhtedothi - Ngày 16/8, tại TP.HCM, VTV24 sẽ phối hợp với Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) tổ chức hội thảo “Xu thế sở hữu Bất động sản: Kinh nghiệm quốc tế và thực tiễn Việt Nam”.
Giá bất động sản Đà Nẵng triển vọng tăng, thị trường khởi sắc
Giá bất động sản Đà Nẵng triển vọng tăng, thị trường khởi sắc
Kinhtedothi - Giới chuyên gia bất động sản (BĐS) nhận định, sự phát triển và tăng trưởng của BĐS Đà Nẵng hiện nay vẫn chưa tương xứng với vị thế địa phương, tiềm năng lớn về kinh tế và du lịch. Dự báo, BĐS Đà Nẵng sẽ còn tăng giá thêm 30-50% nữa trong tương lai gần.
Vụ Hưng Lộc Phát xây “chui” 110 biệt thự: Sai phạm lớn, lỗi “nhẹ nhàng”!
Vụ Hưng Lộc Phát xây “chui” 110 biệt thự: Sai phạm lớn, lỗi “nhẹ nhàng”!
Kinhtedothi - Công ty CP Đầu tư bất động sản Hưng Lộc Phát ngang nhiên xây dựng 110 căn biệt thự khi chưa hoàn tất các thủ tục pháp lý, thế nhưng Sở Xây dựng TP lại chỉ đưa ra quyết định phê bình Đội Thanh tra địa bàn quận 7.
Ưu đãi khủng tháng ngâu – cơ hội vàng cho giới đầu tư bất động sản
Ưu đãi khủng tháng ngâu – cơ hội vàng cho giới đầu tư bất động sản
Kinhtedothi - Với chính sách quà tặng khủng lên tới hàng trăm triệu đồng hoặc chiết khấu cao từ 3% trở lên của hàng loạt các dự án đã khiến cho thị trường bất động sản tháng Ngâu trở nên sôi động.
Làm sao để biết dự án nhà bị ngập lụt hay không?
Làm sao để biết dự án nhà bị ngập lụt hay không?
Kinhtedothi - "Tôi được người bạn giới thiệu mua một căn nhà trên đường Lê Trọng Tấn (Hà Đông, Hà Nội). Dù rất ưng ý về vị trí, thiết kế nhưng tôi lo lắng khu vực này dễ bị ngập lụt vào mùa mưa, ảnh hưởng đến sinh hoạt. Vậy có cách nào để biết khu vực này có đảm bảo không bị ngập lụt vào mùa mưa hay không? Nhờ quý Báo tư vấn giúp." - Nguyễn Trọng Hiển, khu tập thể 8/3, phường Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Sau ngập úng, giá bất động sản vẫn bình ổn
Sau ngập úng, giá bất động sản vẫn bình ổn
Kinhtedothi - Quá trình đô thị hóa, Hà Nội đang đứng trước những áp lực về hạ tầng đô thị. Việc gia tăng dân số nhanh trong khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp, người dân Hà Nội dường như đã chấp nhận với cuộc sống tại các khu vực thường xuyên xảy ra ngập úng.
The Zen Residence và mô hình căn hộ 1 + 1
The Zen Residence và mô hình căn hộ 1 + 1
Kinhtedothi - Chỉ với 540 triệu đồng ban đầu, khách hàng đã có cơ hội sở hữu 01 căn hộ The Zen Residence 1 + 1, thỏa mãn và đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí, giáo dục,… Nơi bình yên trong cuộc sống ồn ã, chốn đi về thân thương và tận hưởng cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc trọn vẹn mỗi ngày.