Trang chủ / Du lịch / Ẩm thực
Ăn, chơi đã đời tại lễ hội ẩm thực ở trung tâm Đà Nẵng mùa pháo hoa

Ăn, chơi đã đời tại lễ hội ẩm thực ở trung tâm Đà Nẵng mùa pháo hoa

Kinhtedothi - Lễ hội ẩm thực độc đáo nhất Đà Nẵng với chủ đề “Bốn mùa hương sắc” đang diễn ra trong khuôn viên khu vui chơi giải trí Sun World Danang Wonders (số 1 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng) sẽ kéo dài đến hết ngày 30/6.
Master Chef Phạm Tuấn Hải bật mí về Không gian ẩm thực dịp pháo hoa Đà Nẵng 2018
Master Chef Phạm Tuấn Hải bật mí về Không gian ẩm thực dịp pháo hoa Đà Nẵng 2018
Kinhtedothi - Dù đã gặt hái thành công lớn với “Không gian ẩm thực Ngũ hành” ấn tượng trong mùa pháo hoa năm ngoái, song “tổng đạo diễn ẩm thực” Phạm Tuấn Hải vẫn kỳ vọng sẽ tạo nên một không gian ẩm thực hoàn toàn khác biệt và hấp dẫn chưa từng có ở mùa DIFF 2018.
Chen chân thưởng thức đồ ăn Nhật tại không gian ẩm thực Việt - Nhật
Chen chân thưởng thức đồ ăn Nhật tại không gian ẩm thực Việt - Nhật
Kinhtedothi - Sự kiện không gian ẩm thực Việt Nam - Nhật Bản đang diễn ra tại Cung Văn hóa thiếu nhi Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao hai nước đã thu hút rất đông du khách tới quan tham và thưởng thức đặc sản.
Đặc sắc không gian giới thiệu Ẩm thực Nhật Bản - Việt Nam
Đặc sắc không gian giới thiệu Ẩm thực Nhật Bản - Việt Nam
Kinhtedothi - Hy vọng trong tương lai sẽ tiếp tục có những chương trình giao lưu ẩm thực như thế này, để các nước trên thế giới có thể biết đến sự đa dạng của nền ẩm thực Việt Nam.
Bánh tôm Hồ Tây, món ăn đi dọc thời gian
Bánh tôm Hồ Tây, món ăn đi dọc thời gian
Kinhtedothi – Không phải món ăn cao lương mỹ vị, nhưng bánh tôm Hồ Tây đã đi vào tiềm thức của bao thế hệ người dân Hà Nội với câu nói “bánh tôm Hồ Tây”, hay “đến Hồ Tây ăn bánh tôm”. Còn người mời khách cũng chỉ có 1 câu “ăn bánh tôm Hồ Tây đi anh, chị”.
Khám phá ẩm thực Nhật Bản, Việt Nam tại Hà Nội
Khám phá ẩm thực Nhật Bản, Việt Nam tại Hà Nội
Kinhtedothi - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý đã ký ban hành Kế hoạch số 57/KH-UBND về tổ chức giới thiệu ẩm thực Nhật Bản và Việt Nam trong khuôn khổ Lễ hội giao lưu văn hóa Nhật Bản nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản.
Ngọn thơm làng Láng
Ngọn thơm làng Láng
Kinhtedothi - Một sáng xuân, tôi tìm đến ngôi cổ tự nằm trên đất Láng Thượng: Chùa Láng, tên chữ là Chiêu Thiền Tự, có từ đầu thời Lý, gắn với những truyền thuyết về Thiền sư Từ Đạo Hạnh và vua Lý Thần Tông.
Một món ăn ngày Tết
Một món ăn ngày Tết
Kinhtedothi - Thời còn bao cấp, các bà, các chị nội trợ thường lo Tết sớm, nhiều khi trước cả mấy tháng. Mẹ tôi cũng vậy. Có một thứ bà cũng hay lo sớm, ấy là mắm tép, mà phải tự tay bà làm. Nói làm mắm tép ăn Tết có vẻ lạ, nhưng đó lại là món không thể thiếu với gia đình tôi và chắc là với không ít người Hà Nội.
Quà Hà Nội
Quà Hà Nội
Kinhtedothi - Cuối năm vừa rồi, nhà văn Trương Quý và họa sĩ trẻ Đặng Hồng Quân cho ra mắt 2 cuốn sách về ẩm thực, trong đó “Lê la Hà Nội” là cuốn tranh truyện sinh động khắc họa không gian ẩm thực của những món ăn vỉa hè. Rõ là phải lê la mới thẩm thấu hết những tinh túy của nhiều món ăn mà hình như đã mất hết cả hồn cốt khi đưa vào những nhà hàng máy lạnh…
Bí quyết nấu món Tết từ những nguyên liệu đơn giản
Bí quyết nấu món Tết từ những nguyên liệu đơn giản
Kinhtedothi - Với những món ăn vừa đơn giản, ngon miệng lại đủ dinh dưỡng này, chắc chắn bạn sẽ ghi điểm trong căn bếp của gia đình.
1 2 3 4 5