Trang chủ / Du lịch / Ẩm thực
Ca sỹ Bằng Kiều: “Tôi ấn tượng với Không gian ẩm thực lớn nhất Đà Nẵng”

Ca sỹ Bằng Kiều: “Tôi ấn tượng với Không gian ẩm thực lớn nhất Đà Nẵng”

Kinhtedothi - Chiều 6/5, nhân chuyến đi biểu diễn tại Đà Nẵng, ca sĩ có giọng ca đặc biệt Bằng Kiều đã tới Không gian ẩm thực Ngũ hành tại số 1 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng để thử các món “ngon- độc- lạ” tại đây. Sự có mặt bất ngờ của Bằng Kiều đã thu hútsự chú ý của đông đảo du khách.
Du khách háo hức khám phá Không gian ẩm thực Ngũ hành
Du khách háo hức khám phá Không gian ẩm thực Ngũ hành
Kinhtedothi - Hàng ngàn du khách và người dân Đà Nẵng đã hào hứng thăm quan và thưởng thức những món ngon mới lạ trong Không gian ẩm thực Ngũ Hành tại số 1 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng.
Chợ Quê phố biển đón hàng ngàn lượt khách trong hai ngày khai trương
Chợ Quê phố biển đón hàng ngàn lượt khách trong hai ngày khai trương
Kinhtedothi - Mộc mạc, dân dã với ẩm thực đường phố ba miền, phiên Chợ Quê đặc biệt được tổ chức tại quảng trường Đông Tây (FLC Samson Beach & Golf Resort ) đã thu hút 2000 du khách trong hai ngày khai trương 30/4 - 1/5.
Không gian ẩm thực Ngũ hành đã sẵn sàng phục vụ hàng ngàn du khách
Không gian ẩm thực Ngũ hành đã sẵn sàng phục vụ hàng ngàn du khách
rnKinhtedothi - Tối 29/4/2017, Không gian ẩm thực Ngũ hành- một hoạt động quan trọng và vô cùng hấp dẫn trong khuôn khổ Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2017 sẽ chính thức khai mạc. Trước giờ G, mọi thứ đã được sắp đặt sẵn sàng tại địa chỉ số 1 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng.
Đà Nẵng khai trương Không gian ẩm thực Ngũ hành tại số 1 Phan Đăng Lưu
Đà Nẵng khai trương Không gian ẩm thực Ngũ hành tại số 1 Phan Đăng Lưu
Kinhtedothi - Ngày 29/4/2017, Không gian ẩm thực Ngũ hành – hoạt động trong khuôn khổ Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2017 sẽ chính thức khai trương tại địa chỉ số 1 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng (bên cạnh Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi và đối diện Cung thể thao Tuyên Sơn).
Hải Cảng Fine Dining - Tinh hoa ẩm thực Á Đông khai trương nhà hàng mới tại Đà Nẵng
Hải Cảng Fine Dining - Tinh hoa ẩm thực Á Đông khai trương nhà hàng mới tại Đà Nẵng
Kinhtedothi - Ngày 22/04/2017, nhà hàng Hải Cảng Fine Dining Novotel Danang chính thức mở cửa đón khách đến thưởng thức những món ăn tuyệt hảo được chế biến bởi đầu bếp Trung Hoa, với chương trình ưu đãi lên tới 30% tháng khai trương.
Sự trải nghiệm thú vị của “street food” Thái Lan
Sự trải nghiệm thú vị của “street food” Thái Lan
Kinhtedothi - Một khi đã bước chân đến Thái Lan, các bạn trẻ chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên “street food” đó chính là đồ ăn đường phố - những món ăn đủ vị chua, cay, mặn, ngọt, đại biểu cho nét văn hóa độc đáo, riêng biệt của xứ sở chùa vàng.
12 đầu bếp quốc tế 'trổ tài' ở Bà Nà Hills
12 đầu bếp quốc tế "trổ tài" ở Bà Nà Hills
Kinhtedothi - Ngày 24/03, 12 đầu bếp nổi tiếng thuộc Hiệp hội đầu bếp Thế giới WACS (Hiệp hội đầu bếp chuyên nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay) đã tới khu du lịch Bà Nà Hills tham quan Làng Pháp, các khu vui chơi, hệ thống nhà hàng và đặc biệt giao lưu ẩm thực với các đầu bếp Bà Nà.
Ngày về của Vua đầu bếp gốc Việt
Ngày về của Vua đầu bếp gốc Việt
Kinhtedothi - Không gian ẩm thực trong Ngày hội Pháp ngữ tổ chức tại Đại học Quốc gia Hà Nội cuối tuần qua được đón một vị khách hết sức đặc biệt.
Gợi ý 15 quán súp siêu ngon ở Hà Nội
Gợi ý 15 quán súp siêu ngon ở Hà Nội
Kinhtedothi - Súp là món ăn được yêu thích vào mùa Đông, tuy nhiên, ngay cả mùa Hè, 15 quán súp ở Hà Nội dưới đây vẫn rất hấp dẫn thực khách.
3 4 5 6 7