Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

EFY Việt Nam với giá trị thực triệu đô

Khắc Kiên 14-11-2020 05:37
Kinhtedothi - Trong suốt chặng đường 13 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Công nghệ tin học EFY Việt Nam (EFY Việt Nam) luôn lấy sứ mệnh phụng sự xã hội và tầm nhìn xây dựng thương hiệu và đã và đang tạo ra giá trị thực triệu đô với nhiều tiện ích cho các cơ quan, DN...
EFY Việt Nam còn là một trong những DN tiên phong trong các hoạt động an sinh xã hội, có trách nhiệm với cộng đồng.
Bỏ ký tay, thay ký số

EFY Việt Nam là DN công nghệ thông tin (CNTT) được thành lập năm 2007, một thương hiệu uy tín đã được khẳng định trên thị trường. Hiện EFY Việt Nam cung cấp 4 dịch vụ chính gồm: Dịch vụ nền tảng chuyển đổi số cho Chính phủ và DN (LGSP); Dịch vụ bảo hiểm xã hội điện tử (IVAN); Dịch vụ hóa đơn điện tử (iHoadon); Dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng (CA). Sản phẩm và dịch vụ của EFY Việt Nam đã có mặt tại 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc với hơn 140.000 khách hàng là tổ chức cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viện và DN.
 Không gian làm việc của EFY Việt Nam. Ảnh: Khắc Kiên
Đến văn phòng công ty đúng dịp EFY Việt Nam chuẩn bị cho sự kiện kỷ niệm 13 năm thành lập vào một buổi sáng cuối Thu, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với Chủ tịch HĐQT Tổng Giám đốc EFY Việt Nam Hoàng Văn Thuấn. Doanh nhân này cho biết, trong thời đại cả thể giới đều phải thay đổi, thay đổi là sống, không thay đổi là chết. CNTT đóng vai trò quan trọng trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống. Tiếp nối thành công, EFY Việt Nam tiếp tục ra mắt sản phẩm dịch vụ mới - Hợp đồng điện tử. Sản phẩm sẽ là một công cụ đắc lực giúp cho công cuộc chuyển đổi số quốc gia và DN một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn, EFY Việt Nam xây dựng sản phẩm với triết lý: Bỏ ký tay, thay ký số; Hợp đồng số, tăng doanh số.

Nhận thấy được những lợi ích và tầm quan trọng của công cuộc chuyển đổi số, EFY Việt Nam đã quyết định cùng hợp tác với Vinno và ViHAT để nhanh chóng xây dựng bộ giải pháp “Chuyển dịch số thần tốc”, hỗ trợ các DN chuyển đổi số nhanh chóng và tiết kiệm trong các hoạt động quản trị và điều hành kinh doanh với gói giải pháp tích hợp 3 trong 1: Hoá đơn điện tử, phầm mềm CRM và tổng đài. Hiện tại, bộ 3 giải pháp này đang là nhu cầu tất yếu của các DN vì nó chính là điều kiện cơ bản để các DN thực hiện chuyển đổi số, tạo điều kiện cạnh tranh trên thị trường hoặc tự loại bản thân khỏi "cuộc chơi".
 Chủ tịch HĐQT Tổng Giám đốc EFY Việt Nam Hoàng Văn Thuấn.
“Với vai trò là đơn vị tiên phong và nằm trong Top 10 DN cung cấp nền tảng chuyển đổi số và giải pháp Chính phủ điện tử năm 2020, EFY Việt Nam tuân thủ tuyệt đối các quy định của pháp luật và có trách nhiệm bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng, đối tác khi sử dụng sản phẩm dịch vụ” - ông Hoàng Văn Thuấn khẳng định; đồng thời cam kết về chất lượng dịch vụ, chi phí cạnh tranh nhất khi khách hàng sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ của EFY Việt Nam.

Chung sức chống dịch Covid-19

Trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, tình yêu thương, tinh thần trách nhiệm, đồng lòng chung sức được lan tỏa khắp EFY Việt Nam với những hoạt động thiết thực mang ý nghĩa nhân văn đã ủng hộ số tiền lên hơn 200 triệu đồng. Doanh nhân Hoàng Văn Thuấn thông tin, từ những ngày đầu, EFY Việt Nam đã có những hành động thiết thực hỗ trợ cho bệnh nhân và các y, bác sỹ tuyến đầu chống dịch. Ngày 12/3, EFY Việt Nam đã trao tận tay những phần quà tới các y, bác sĩ và bệnh nhân tại bệnh viện Bắc Thăng Long. EFY Việt Nam cũng triển khai chương trình “Trao sữa ngày dịch, ấm lòng bệnh nhân” cho Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn ngày 26/3.
Đặc biệt, hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia phòng chống dịch Covid-19” ngày 27 và 28/3, EFY Việt Nam phát động chương trình “Chia sẻ và lan tỏa tinh thần chống đại dịch Covid-19” trong toàn DN. Trong 2 ngày phát động, số tiền ủng hộ từ cán bộ nhân viên lên tới 13 triệu đồng, đồng thời quỹ phúc lợi của EFY Việt Nam đóng góp thêm 50 triệu đồng. Tổng số tiền 63 triệu đồng được gửi tới Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam vào ngày 30/3.
 
Ngày 1/4, EFY Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình “Cùng EFY Việt Nam chia sẻ và lan tỏa tinh thần chống dịch Covid- 19” với việc trích 10% doanh thu tháng 4/2020 từ kênh bán hàng trực tiếp trên các dịch vụ Chữ ký số (EFY-CA), Hóa đơn điện tử (iHOADON), Bảo hiểm xã hội điện tử (iVAN) ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh của Chính phủ với số tiền ủng hộ 124 triệu đồng thông qua Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam để phòng chống dịch Covid-19, nâng tổng số tiền lên hơn 200 triệu đồng...

Song song với đó, ngày 8/4, sau khi nhận được thông điệp Báo Kinh tế & Đô thị phát động chương trình "Cùng Kinh tế & Đô thị chung tay phòng chống dịch Covid-19". Nhận thấy đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, EFY Việt Nam tiếp tục ủng hộ chương trình số tiền 20 triệu đồng với mong muốn tiếp sức và lan tỏa cho hoạt động ý nghĩa này. Ngoài ra, EFY Việt Nam đã ban hành các quy định nội bộ trong phòng, chống dịch tại nơi làm việc được cán bộ nhân viên nghiêm túc thực hiện: Đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, kiểm tra thân nhiệt và theo dõi tình hình sức khỏe hàng ngày.

Nói về một loạt hoạt động này, doanh nhân Hoàng Văn Thuấn nhấn mạnh, EFY Việt Nam hiểu rằng, dù dịch cơ bản được khống chế nhưng không thể chủ quan, đặc biệt khi đất nước phải đối diện với rất nhiều khó khăn do Covid-19 gây ra. Số tiền tuy không phải nhiều nhưng sẽ phần nào giúp các chiến sĩ, y bác sĩ và tình nguyện viên đang công tác, cũng như những người cách ly hạn chế nguy cơ lây nhiễm và giảm bớt vất vả trong phòng chống dịch.

EFY Việt Nam nằm trong Top 5 đơn vị cung cấp về Một cửa điện tử và dịch vụ hành chính công, Top 3 đơn vị trong lĩnh vực Bảo hiểm xã hội điện tử, Top 8 đơn vị về Hóa đơn điện tử, Top 8 đơn vị về dịch vụ Chữ ký số, chứng thực điện tử trên toàn quốc...


Phần mềm EFY-ePARINDEX của EFY Việt Nam vinh dự trở thành một trong những đề cử xuất sắc nhất trong khối sản phẩm Chính phủ điện tử nhận giải Sao Khuê 2020. Đây là phần mềm giải pháp hỗ trợ cán bộ quản lý các cấp trong việc xây dựng bộ chỉ số đánh giá CCHC, thực hiện đánh giá, thẩm định và công bố kết quả đánh giá chỉ số CCHC của các cấp, các ngành trên địa bàn các tỉnh.

TAG: EFY Việt Nam doanh nghiệp CNTT
 
Tin khác
Xây dựng cơ chế, chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa hồi phục hậu Covid-19
Xây dựng cơ chế, chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa hồi phục hậu Covid-19
Kinhtedothi - Ngày 5/3, Sở Công Thương Hà Nội kiểm tra công tác sản xuất kinh doanh đầu năm 2021 và công tác phòng, chống dịch Covid-19 của các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất tại Cụm công nghiệp Bắc Từ Liêm.
Petrovietnam hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu kế hoạch quan trọng
Petrovietnam hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu kế hoạch quan trọng
Kinhtedothi - Ngày 5/3, tại Hà Nội, Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng đã chủ trì cuộc họp giao ban trực tuyến với lãnh đạo các đơn vị thành viên về kết quả SXKD tháng 2, kế hoạch công tác tháng 3/2021.
EVN phấn đấu trồng mới và chăm sóc 1 triệu cây xanh
EVN phấn đấu trồng mới và chăm sóc 1 triệu cây xanh
Kinhtedothi - EVN phấn đấu trồng mới và chăm sóc 100.000 cây xanh trong năm 2021, đồng thời hướng tới 1 triệu cây xanh trong giai đoạn 2021 - 2025.
SeABank đầu tư trí tuệ nhân tạo, tăng tốc số hóa hoạt động ngân hàng
SeABank đầu tư trí tuệ nhân tạo, tăng tốc số hóa hoạt động ngân hàng
Kinhtedothi - Coi số hóa là trụ cột quan trọng trong quá trình phát triển của ngân hàng, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã liên tục nâng cấp cơ sở hạ tầng, đặc biệt đầu tư hệ thống Trí tuệ nhân tạo (AI) tân tiến nhất để nâng cao trải nghiệm khách hàng, đồng thời tối ưu hóa hoạt động của Ngân hàng.
Startup truyền thông được rót vốn 700.000 USD
Startup truyền thông được rót vốn 700.000 USD
Kinhtedothi - Vietcetera Media là startup truyền thông của Việt Nam vừa được nhà đầu tư Nhật Bản rón vốn đầu tư lên tới 700.000 USD.
Khởi tố Công ty Ngọc Diệp nhập gần 6 tấn găng tay đã qua sử dụng
Khởi tố Công ty Ngọc Diệp nhập gần 6 tấn găng tay đã qua sử dụng
Kinhtedothi- Chi cục Hải quan cửa khẩu Hữu Nghị (Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về “Tội buôn bán hàng cấm” đối với lô hàng găng tay đã qua sử dụng của Công ty TNHH Ngọc Diệp.
Tối hậu thư cho những dự án yếu kém
Tối hậu thư cho những dự án yếu kém
Kinhtedothi - Chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về các dự án chậm tiến độ, kém hiệu quả của ngành công thương ngày 3/3, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, kiên quyết xử lý các dự án chậm tiến độ, kém hiệu quả.
Doanh nghiệp Hà Nội đang đối diện với nhiều khó khăn do dịch Covid-19
Doanh nghiệp Hà Nội đang đối diện với nhiều khó khăn do dịch Covid-19
Kinhtedothi - Thực hiện Chỉ thị số 03/CT-UBND ngày 3/2/2021 của UBND TP Hà Nội về triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, ngày 4/3, Sở Công Thương Hà Nội thành lập đoàn kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các doanh nghiệp trong Cụm công nghiệp Ô tô 1-5 (huyện Đông Anh).
[Infographic] Tháng 2/2021, giảm 20,3% số doanh nghiệp thành lập mới
[Infographic] Tháng 2/2021, giảm 20,3% số doanh nghiệp thành lập mới
Kinhtedothi - Theo Tổng cục Thống kê, trong tháng 2/2021, cả nước có 8.038 doanh nghiệp thành lập mới với số vốn đăng ký là 179,7 nghìn tỷ đồng và số lao động đăng ký 56,9 nghìn người, giảm 20,3% về số doanh nghiệp, tăng 15,9% về vốn đăng ký và giảm 50,9% về số lao động so với tháng 1/2021.
Ông Trịnh Văn Quyết hoàn tất mua thêm 15 triệu cổ phiếu FLC
Ông Trịnh Văn Quyết hoàn tất mua thêm 15 triệu cổ phiếu FLC
Kinhtedothi - Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết thông báo vừa hoàn tất mua thêm 15 triệu cổ phiếu FLC, nâng tỉ lệ sở hữu tại doanh nghiệp này lên hơn 30%.
Người phụ nữ “đem vị ngọt cho đời”
Người phụ nữ “đem vị ngọt cho đời”
Kinhtedothi - Kế tục nghề làm bánh kẹo truyền thống từ ông bà để lại, nghệ nhân, doanh nhân Ngô Thị Tính - Tổng Giám đốc Công ty CP Bánh kẹo Bảo Minh không chỉ giữ vững bí quyết gia truyền, mà còn góp phần tiếp lửa nghề truyền thống bằng công nghệ hiện đại.