Trang chủ / Xã hội / Giáo dục

eKidPro nền tảng học tiếng Anh tương tác trực tuyến trong môi trường hoạt hình

Đức Toản - Thu Nhung 04-08-2020 16:20
Kinhtedothi - Đây là sản phẩm tiếng Anh trực tuyến ứng dụng công nghệ 4.0 dành cho trẻ em từ 3-15 tuổi, đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo thẩm định đánh giá cao và xuất sắc đạt giải Danh hiệu Sao Khuê 2020 ngay lần đầu tham gia vào tháng 05/2020.
Việc ra mắt eKidPro với những ưu điểm nổi trội được kỳ vọng đáp ứng chính xác nhu cầu thực tế của đại đa số các phụ huynh trong bối cảnh dịch Covid-19 đang tiếp tục diễn biến phức tạp trở lại cũng như xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.
Nền tảng học tiếng Anh online đầu tiên thực sự có tương tác 2 chiều

Hiện tại, nhiều cơ sở giáo dục đã nỗ lực triển khai dạy và học trực tuyến cho học sinh, song do hạn chế về mặt công nghệ nên chủ yếu tận dụng nền tảng ứng dụng của bên thứ ba như: Skype, Zoom,… Về bản chất, đây chỉ là một hình thức “hội thoại trực tuyến” nên chưa phát huy được hiệu quả tương tác giữa người dạy và người học. Trái ngược với các hình thức học online thông thường đó, eKidPro là một trong những nền tảng học tiếng Anh online đầu tiên do người Việt triển khai toàn bộ, thực sự có sự tương tác 2 chiều giữa giáo viên và học viên.
 
Theo đó, với ứng dụng công nghệ đa phương tiện trên nền tảng riêng nên eKidPro bảo đảm được tính bảo mật và tính tương tác cao. Quá trình học được tiến hành trực tiếp với giáo trình số hóa sinh động, giáo viên và học viên có thể thao tác trên giáo trình trực tiếp theo thời gian thực. Đây cũng là khác biệt nổi bật so với các hình thức học online theo kiểu gửi file mềm tài liệu, slide được soạn sẵn hoặc các link bài giảng được sưu tầm trên Youtube cho học sinh tự học và tham khảo như một số cơ sở giáo dục áp dụng tạm thời trong mùa dịch vừa qua.
Áp dụng trí tuệ nhân tạo, quan tâm tới cảm xúc của học viên

Mỗi buổi học của eKidPro đều được ghi băng và phân tích nhằm nhận biết, đánh giá được cảm xúc và sự tập trung của mỗi học viên trong từng tiết học để điều chỉnh phương pháp dạy, lộ trình học tập phù hợp với từng học viên nhằm đạt kết quả cao nhất. Cũng nhờ việc theo dõi sát sao quá trình dạy và học, eKidPro đồng thời phân tích, đánh giá được chất lượng của giáo viên để có biện pháp cải tiến. Ưu điểm nổi trội này giúp giải quyết triệt để được vấn đề đánh giá hiệu quả học tập mà các hình thức học qua mạng thông thường vốn khó thực hiện được và từng gây nên nghi ngờ cho giáo viên và phụ huynh về chất lượng đào tạo trực tuyến.

Giáo viên bản ngữ có bằng cấp quốc tế và tận tâm, yêu trẻ

Đội ngũ giáo viên của eKidPro được tuyển chọn nghiêm ngặt và đào tạo kỹ lưỡng. Giáo viên người bản ngữ từ: Hoa Kỳ, Canada, Anh, Úc,… yêu cầu có bằng cử nhân, đạt chứng chỉ quốc tế (TESOL, CELTA, DELTA): giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trực tuyến 1-1 cho trẻ em. Chỉ 5,5% giáo viên ứng tuyển vượt qua được các vòng tuyển chọn và đào tạo nghiêm ngặt của eKidPro. Quá trình tuyển chọn, đào tạo và đánh giá kỹ lưỡng giáo viên của eKidPro nhằm mục tiêu đảm bảo chuẩn sư phạm để lớp học đạt được chất lượng tối đa, giúp học viên tiến bộ toàn diện các kỹ năng tiếng Anh.
Giáo trình học được số hóa hoàn toàn với lộ trình bài bản

Bộ giáo trình của eKidPro được nghiên cứu, biên soạn kỹ lưỡng từng trang bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Đại học Brown – thuộc danh sách Ivy League (Mỹ) có lịch sử hơn 250 năm. Khác với các bài giảng được tổng hợp từ các bản in theo chương trình học offline, hoặc thậm chí là “chắp vá” từ các nguồn trên mạng, giáo trình của eKidPro được số hóa hoàn toàn theo lộ trình học bài bản với thiết kế sinh động theo tiêu chuẩn của giáo dục trực tuyến. Do đó, dễ dàng kích thích được sự tò mò và hứng thú học tập thực sự cho học viên. Giáo trình này đã được áp dụng, kiểm định nhiều năm tại hàng vạn trường ở vực châu Á…

Trao đổi với phóng viên Ông Mai Duy Quang – Phó Chủ tịch Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam, CEO của eKidPro chia sẻ: “Nền tảng của eKidPro khác biệt hoàn toàn với các chương trình giảng dạy tiếng Anh online hiện có trên thị trường giáo dục Việt Nam. Đặc biệt là về tính tương tác hai chiều thực sự giữa giáo viên và học sinh cùng hệ thống giáo trình số hóa hoàn toàn được phát triển bởi Đại học Brown với hơn 250 lịch sử. Chúng tôi tin tưởng chương trình học này sẽ kích thích được sự hứng thú, hấp dẫn đối với đối tượng học viên nhỏ tuổi trong môi trường trực tuyến 100%.’

Cũng nhờ tạo môi trường học tập số hóa một cách trực quan với nội dung bài học sinh động mọi lúc, mọi nơi nên khắc phục được tâm lý nhàm chán, “háo hức ban đầu, buồn chán về sau” như phản ánh của đa số giáo viên, học sinh khi dạy và học trực tuyến thông thường trong thời điểm giãn cách xã hội.

Môi trường và phương pháp giảng dạy tích cực

Học viên của eKidPro được học 1 kèm 1, 1 kèm 3 trong môi trường hoạt hình ấn tượng, phù hợp với tâm lý của học viên nhỏ tuổi. Theo đó, thay vì chỉ có các biểu tượng hoạt hình tĩnh trên lớp học truyền thống hoặc các nhân vật hoạt hình theo kịch bản dựng sẵn của các bộ phim thường thấy trên Youtube rất khó tương tác, nhân vật chú gà Paco của eKidPro có những biểu cảm thú vị và tương tác trực tiếp với học viên trong môi trường online giàu màu sắc sống động, vui nhộn, mang đến cảm giác học như chơi nên phát huy tối đa trí tưởng tượng và sự tập trung của trẻ. Nhiều học viên nhí sau khi trải nghiệm lớp học này của eKidPro đã thực sự bất ngờ và thích thú trước phản xạ thông minh của người bạn đồng hành Paco trong quá trình chinh phục hàng ngàn chủ đề thú vị được thể hiện sinh động và sáng tạo.

Không những thế, học viên tham gia lớp học của eKidPro còn được trải nghiệm tổ hợp phương pháp học SCB (Student - centered Learning, Communicative Approach, Blended Learning) phổ biến trên thế giới. Với các phương pháp này, học viên sẽ thực sự được đặt vào vị trí trung tâm, được chủ động trao đổi với giáo viên nên khắc phục được sự bị động và “học vẹt” như ở các lớp học truyền thống. Qua đó, cho phép học viên không chỉ phát triển ngôn ngữ tiếng Anh, mà còn cả kiến ​​thức ở nhiều lĩnh vực khác như: toán học, khoa học và xã hội, nghệ thuật, âm nhạc... Cũng nhờ đó, trẻ được trang bị hành trang vững chắc trước khi tự mình bước vào thế giới muôn màu, muôn vẻ.

Phụ huynh được đồng hành cùng con trẻ trong học tập

Nhờ sự ứng dụng của công nghệ hiện đại, phụ huynh cũng có thể dễ dàng quan sát và cảm nhận được tiến độ học tập hàng ngày của con theo thời gian thực, ở bất cứ nơi đâu, kể cả đang đi công tác nước ngoài thông qua chế độ quan sát từ xa (Observation Mode) được tích hợp trên điện thoại hoặc máy tính. Từ đó, có thể trực tiếp cảm nhận, học cùng con và giúp con ôn luyện sau mỗi buổi học.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Thùy (Hà Đông, Hà Nội) cho biết: “Mình cũng đã cho bạn Thỏ nhà mình thử học một vài lớp học tiếng Anh online rồi nhưng cũng chỉ được vài ngày lại chán. Nhưng từ khi học lớp eKidPro này, lúc nào đến giờ học bạn ấy cũng hào hứng bảo: "Mẹ ơi mẹ, mở laptop cho con học với bạn gà Paco đi ạ"! Mình vừa vui vừa bất ngờ thật sự. Chuẩn bị vào lớp 1 mà con cũng đã biết cách chào hỏi cơ bản, tên con vật, sự vật xung quanh bằng tiếng Anh. Giờ thấy con làm quen được ngôn ngữ mới là mình vui lắm rồi. Ở nhà nhiều khi lại còn tạo dáng các kiểu giống chú gà Paco trông đáng yêu lắm! Điều làm mình thích nữa là được ngồi học cùng con ngay tại nhà và được chứng kiến sự tiến bộ hàng ngày của con qua ứng dụng được tích hợp trên điện thoại và cả máy tính ngay cả khi đi làm”
Tự tin cam kết chất lượng đầu ra

Với những ưu điểm nổi trội và phù hợp với tâm lý lứa tuổi học viên, eKidPro tự tin đảm bảo học viên sẽ tiến bộ rõ rệt sau 3 tháng học. Đồng thời, cam kết hoàn tiền 100% sau 3 buổi học nếu phụ huynh, học viên không hài lòng.

Là sản phẩm được đầu tư bởi Tập đoàn Giáo dục Egroup với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trẻ em, cùng với sự ứng dụng tối đa của công nghệ 4.0, sự ra mắt của eKidPro hứa hẹn là sản phẩm có nhiều ưu thế so với các sản phẩm tiếng Anh trẻ em trên thị trường hiện nay như: Antoree, Kyna for Kids, Kidtopi,…

TAG: eKidPro
 
Tin khác
Quỹ sữa vươn cao Việt Nam và Vinamilk trao tặng 83.400 ly sữa cho trẻ em khó khăn
Quỹ sữa vươn cao Việt Nam và Vinamilk trao tặng 83.400 ly sữa cho trẻ em khó khăn
Kinhtedothi - Vừa qua tại trường Phổ thông Dân tộc Nội trú huyện Đồng Xuân (tỉnh Phú Yên), Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam và Vinamilk đã tổ chức chương trình trao 83.400 ly sữa, tương đương khoảng 600 triệu đồng cho 930 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Các em sẽ được uống sữa mỗi ngày liên tiếp trong 3 tháng và hoàn toàn miễn phí nhằm tăng cường chế độ dinh dưỡng, góp phần hỗ trợ nâng cao sức khỏe và sức đề kháng.
Khai mạc diễn tập khu vực phòng thủ quận Đống Đa
Khai mạc diễn tập khu vực phòng thủ quận Đống Đa
Kinhtedothi - Sáng 25/9, phường Trung Liệt (quận Đống Đa) tổ chức khai mạc diễn tập khu vực phòng thủ năm 2020.
Huyện Thanh Trì: Tiếp tục quan tâm, đầu tư cho sự nghiệp chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em
Huyện Thanh Trì: Tiếp tục quan tâm, đầu tư cho sự nghiệp chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em
Kinhtedothi - Sáng 25/9, Hội đồng Đội huyện Thanh Trì tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm 2020. Thời gian qua, công tác đội và thiếu nhi huyện Thanh Trì đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, khẳng định được vai trò, vị trí hoạt động đội trong trường học. Công tác đầu tiên luôn được chú trọng giáo dục lý tưởng, truyền thống cho thiếu nhi.
Quận Đống Đa đối thoại nhiều vấn đề dân sinh bức xúc
Quận Đống Đa đối thoại nhiều vấn đề dân sinh bức xúc
Kinhtedothi - Sáng 25/9, Quận ủy - HĐND - UBND quận Đống Đa đã tổ chức Hội nghị đối thoại định kỳ giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội và Nhân dân trên địa bàn quận năm 2020.
Huyện Sóc Sơn sẽ xử phạt nghiêm người dân đốt rơm rạ
Huyện Sóc Sơn sẽ xử phạt nghiêm người dân đốt rơm rạ
Kinhtedothi - Để ngăn chặn tình trạng đốt rơm rạ sau vụ thu hoạch lúa, UBND huyện Sóc Sơn chủ trương xử phạt nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm, gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe người dân.
Đan Phượng lập lại trật tự an toàn giao thông
Đan Phượng lập lại trật tự an toàn giao thông
Kinhtedothi - Nhờ sự quyết liệt chỉ đạo của UBND huyện Đan Phượng đến các cấp, ngành, nhất là Công an huyện trong việc bảo đảm an toàn giao thông (ATGT), lập lại trật tự văn minh đô thị trên địa bàn thời gian qua, đã giúp nhiều tuyến đường thông thoáng, sạch đẹp, giảm tai nạn.
Tuyển sinh đại học: Tìm hiểu điểm sàn của từng ngành đào tạo
Tuyển sinh đại học: Tìm hiểu điểm sàn của từng ngành đào tạo
Kinhtedothi - Chỉ còn 2 ngày nữa (ngày 27/9) là hết thời hạn điều chỉnh nguyện vọng (NV) xét tuyển đại học (ĐH) bằng Phiếu đăng ký xét tuyển từ kết quả thi tốt nghiệp THPT. Thời điểm này, vẫn còn thí sinh băn khoăn chọn ngành nào để khả năng đỗ an toàn.
Giáo dục nghề nghiệp Hà Nội: Vượt khó tuyển sinh
Giáo dục nghề nghiệp Hà Nội: Vượt khó tuyển sinh
Kinhtedothi - Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, 21 trường nghề công lập của TP Hà Nội đã rất nỗ lực tìm mọi giải pháp tuyển sinh năm học 2020 – 2021. Nhờ chất lượng đào tạo nghề tốt nên nhiều cơ sở giáo dục nghề nghiệp (GDNN) đã tuyển sinh gần đạt chỉ tiêu đề ra.
[Thông tin 114] Cách xử lý khi ô tô bị cháy
[Thông tin 114] Cách xử lý khi ô tô bị cháy
Kinhtedothi - Khi phát hiện ra đám cháy trên xe ô tô, rất nhiều trường hợp bị hoảng loạn, không xử lý kịp thời và đôi khi ảnh hưởng đến tính mạng cả chủ xe lẫn người xung quanh.
Báo Kinh tế & Đô thị: Tin tức tổng hợp hấp dẫn nhất trên số báo in ngày 25/9
Báo Kinh tế & Đô thị: Tin tức tổng hợp hấp dẫn nhất trên số báo in ngày 25/9
Kinhtedothi - Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ: Hà Nội sẽ đẩy mạnh kết nối liên vùng; Bổ nhiệm, điều động cán bộ diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý… là những tin tổng hợp hấp dẫn nhất trên báo in Kinh tế & Đô thị ra ngày 25/9/2020.
Tử vi hôm nay 25/9 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tranh cãi với đồng nghiệp của mình
Tử vi hôm nay 25/9 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tranh cãi với đồng nghiệp của mình
Kinhtedothi - Xem tử vi hôm nay - Thứ Sáu ngày 25/9/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tranh cãi với đồng nghiệp của mình. Trong khi đó, Bọ Cạp có cơ hội được thể hiện năng lực của bản thân.