Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

EVN HANOI sẻ chia yêu thương với học sinh huyện Ba Vì

Khắc Kiên - Thu Nhung 11-09-2019 22:02
Kinhtedothi - 6.000 cuốn vở có nội dung hướng dẫn các cách sử dụng thiết bị điện an toàn, hiệu quả do Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) phối hợp với báo Kinh tế & Đô thị trao cho các em học sinh 3 trường tiểu học huyện Ba Vì, Hà Nội ngày 11/9.

Trưởng ban Truyền thông EVN HANOI Nguyễn Thị Thu Phương và Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông báo Kinh tế & Đô thị tặng vở cho các học sinh. Ảnh: Khắc Kiên

Đây là hoạt động thường niên của EVN HANOI trong việc tiếp bước các em học sinh vượt qua hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được đến trường. Đồng thời, là hoạt động có ý nghĩa đối với cộng đồng xã hội và là nét văn hóa đặc trưng của EVN HANOI khi hỗ trợ, "Tiếp bước em đến trường" cùng các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các xã vùng sâu, vùng xa... nhân dịp năm học mới.

Tại sự kiện, Hiệu trưởng trường Tiểu học Chu Minh, Đồng Thái và Cẩm Lĩnh cùng các thầy cô đều bày tỏ lòng cảm ơn EVN HANOI - doanh nghiệp đã có nhiều trách nhiệm với xã hội trong thời gian qua khi sẻ chia với nhà trường, học sinh còn gặp nhiều khó khăn trong việc dạy và học.

Trưởng ban Truyền thông EVN HANOI Nguyễn Thị Thu Phương chia sẻ về các lưu ý khi sử dụng tiết kiệm điện tong cuốn vở. Ảnh: Khắc Kiên

Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông đbáo Kinh tế & Đô thị tặng vở cho các học sinh. Ảnh: Khắc Kiên

Những cuốn vở của EVN HANOI sẽ chắp cánh ước mơ cho các học sinh trên con đường học tập; là nguồn động viên, động lực to lớn để thầy và trò nỗ lực đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học 2019 - 2020.

Advertisement

Đặc biệt, càng ý nghĩa hơn trong cuốn vở có nội dung hướng dẫn các em cách sử dụng thiết bị điện an toàn, hiệu quả sẽ giáo dục ý thức, rèn luyện kỹ năng sống có trách nhiệm…

Các em học sinh chăm chú đọc những lưu ý khi sử dụng điện tiết kiệm. Ảnh: Khắc Kiên

 

Khi nhận những phần quà, các em nhỏ đều hứa sẽ tiếp tục cố gắng học tập để trở thành con ngoan trò giỏi trong năm học 2019 - 2020. Em Gia Linh - Học sinh lớp 1A trường Tiểu học Cẩm Lĩnh chia sẻ những cuốn vở được tặng đã hỗ trợ em rất nhiều trong việc học tập những năm qua. Gia Linh cho biết, trong năm học 2019 - 2020 sẽ tiếp tục cố gắng học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi.

Em Gia Linh - Học sinh lớp 1A trường Tiểu học Cẩm Lĩnh hứa sẽ vượt qua khó khăn, cố gắng học tốt vươn lên trong cuộc sống.  Ảnh: Khắc Kiên

Trưởng ban Truyền thông EVN HANOI Nguyễn Thị Thu Phương thông tin, những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn của EVN HANOI dành tặng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đã hỗ trợ các em rất nhiều trong việc học tập những năm qua.

Trang sách còn thơm mùi giấy với những món quà ý nghĩa mà EVN HANOI mang đến sẽ là nguồn khích lệ để các em học sinh - những mầm non tương lai của đất nước cố gắng vươn lên vì tương lai tươi sáng đón chờ các em ở phía trước.

Được biết, năm học 2019 - 2020, EVN HANOI trao tặng 50.000 cuốn vở có nội dung hướng dẫn các cách sử dụng thiết bị điện an toàn, hiệu quả tại các huyện Chương Mỹ, Ba Vì, Mỹ Đức, Thạch Thất... với mong muốn mang đến nguồn động viên, phấn khởi cho các em nhỏ trước thềm năm học mới.

TAG: EVN HANOI Sẻ chia yêu thương Học sinh vùng xa thiết bị điện Báo Kinh tế & Đô thị tiểu học Ba Vì Hà Nội
 
Tin khác
DOJI tiếp tục chung tay phòng chống dịch Covid: Tặng Y bác sỹ BV Bạch Mai 1 tỷ đồng
DOJI tiếp tục chung tay phòng chống dịch Covid: Tặng Y bác sỹ BV Bạch Mai 1 tỷ đồng
Kinhtedothi - Đây là hành động thiết thực của DOJI nhằm chia sẻ khó khăn với các y bác sỹ và cán bộ y tế của Bệnh viện Bạch Mai đang căng mình chống dịch.
Hanoisme cùng SUNHOUSE ủng hộ hơn 5 tỷ đồng chống dịch Covid-19
Hanoisme cùng SUNHOUSE ủng hộ hơn 5 tỷ đồng chống dịch Covid-19
Kinhtedothi - Tổng giá trị 5,130 tỷ đồng đã được Công ty CP Tập đoàn SUNHOUSE gửi tặng cho các khu cách ly tập trung trên toàn quốc, nhằm chung tay trong cuộc chiến chống lại dịch Covid-19.
Novaland nhận giải ngân đợt hai gói tín dụng 250 triệu USD
Novaland nhận giải ngân đợt hai gói tín dụng 250 triệu USD
Kinhtedothi - Tập đoàn Novaland vừa nhận tiếp khoản giải ngân lần hai trị giá 101 triệu USD từ khoản vay hợp vốn quốc tế có tổng trị giá 250 triệu USD.
Nhà máy sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ khánh thành giai đoạn 1
Nhà máy sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ khánh thành giai đoạn 1
Kinhtedothi - Sau 1 năm khởi công, Nhà máy sản xuất hàng không vũ trụ Sunshine tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng đã khánh thành giai đoạn 1.
Chính phủ nhận diện đầy đủ các khó khăn tác động đến doanh nghiệp do dịch Covid-19
Chính phủ nhận diện đầy đủ các khó khăn tác động đến doanh nghiệp do dịch Covid-19
Kinhtedothi - Chiều 28/3, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình chủ trì cuộc họp cho ý kiến về dự thảo Nghị quyết của Chính phủ về xử lý vướng mắc đối với một số dự án đầu tư của doanh nghiệp do Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước (UBQLVNN) tại doanh nghiệp làm đại diện chủ sở hữu.
Misa đưa công cụ giúp doanh nghiệp kinh doanh thời Covid-19
Misa đưa công cụ giúp doanh nghiệp kinh doanh thời Covid-19
Kinhtedothi - Với bộ công cụ như hóa đơn điện tử meInvoice.vn, chữ ký số điện tử eSign, dịch vụ kết nối ngân hàng điện tử - MISA Bank Hub... Misa đã đưa ra nhiều giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp làm việc online khi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.
Chống dịch Covid-19: TP Hồ Chí Minh yêu cầu doanh nghiệp đa cấp tạm dừng hội thảo
Chống dịch Covid-19: TP Hồ Chí Minh yêu cầu doanh nghiệp đa cấp tạm dừng hội thảo
Kinhtedothi - Để phục vụ công tác chống dịch Covid-19, TP Hồ Chí Minh yêu cầu doanh nghiệp bán hàng đa cấp tạm dừng hội thảo, có thể chuyển sang hình thức tổ chức hội nghị, hội thảo trực tuyến.
Cứu doanh nghiệp tức cứu ngân hàng
Cứu doanh nghiệp tức cứu ngân hàng
Kinhtedothi - Thực hiện chỉ thị 11 của Thủ tướng Chính phủ và Thông tư 01 của Ngân hàng nhà nước, các ngân hàng thương mại đã và đang triển khai nhiều kịch bản hỗ trợ DN và người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Trong đó, gói tín dụng 250.000 tỷ đồng do một số ngân hàng cam kết được coi là động thái tích cực, kịp thời.
M2 chung tay đẩy lùi dịch Covid-19
M2 chung tay đẩy lùi dịch Covid-19
Kinhtedothi - Ứng phó với Covid-19, Công ty Cổ phần M2 Việt Nam tạm ngừng làm việc trực tiếp tại chuỗi Hệ thống 21 cửa hàng của M2 và chuyển sang giao dịch online.
HDBank hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam nhập khẩu nông sản Mỹ
HDBank hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam nhập khẩu nông sản Mỹ
Kinhtedothi - Doanh nghiệp nhập khẩu Việt Nam từ nay có thêm cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp xuất khẩu Mỹ uy tín để nhập hàng hóa nông sản với đa dạng mặt hàng, chi phí cạnh tranh theo Chương trình bảo lãnh tín dụng xuất khẩu GSM -102 của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ và Tài trợ, bảo lãnh tín dụng (L/C) của HDBank.
Siêu thị 'khai trương' mùa dịch Covid-19: Go Quảng Ngãi tạm ngừng đến hết 29/3
Siêu thị "khai trương" mùa dịch Covid-19: Go Quảng Ngãi tạm ngừng đến hết 29/3
Kinhtedothi - Siêu thị Big C (Go Quảng Ngãi) đã chủ động xin tạm ngừng kinh doanh trong 3 ngày, từ ngày 27 đến hết ngày 29/3/2020.