Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

EVN HANOI sẻ chia yêu thương với học sinh huyện Ba Vì

Khắc Kiên - Thu Nhung 11-09-2019 22:02
Kinhtedothi - 6.000 cuốn vở có nội dung hướng dẫn các cách sử dụng thiết bị điện an toàn, hiệu quả do Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) phối hợp với báo Kinh tế & Đô thị trao cho các em học sinh 3 trường tiểu học huyện Ba Vì, Hà Nội ngày 11/9.

Trưởng ban Truyền thông EVN HANOI Nguyễn Thị Thu Phương và Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông báo Kinh tế & Đô thị tặng vở cho các học sinh. Ảnh: Khắc Kiên

Đây là hoạt động thường niên của EVN HANOI trong việc tiếp bước các em học sinh vượt qua hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được đến trường. Đồng thời, là hoạt động có ý nghĩa đối với cộng đồng xã hội và là nét văn hóa đặc trưng của EVN HANOI khi hỗ trợ, "Tiếp bước em đến trường" cùng các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các xã vùng sâu, vùng xa... nhân dịp năm học mới.

Tại sự kiện, Hiệu trưởng trường Tiểu học Chu Minh, Đồng Thái và Cẩm Lĩnh cùng các thầy cô đều bày tỏ lòng cảm ơn EVN HANOI - doanh nghiệp đã có nhiều trách nhiệm với xã hội trong thời gian qua khi sẻ chia với nhà trường, học sinh còn gặp nhiều khó khăn trong việc dạy và học.

Trưởng ban Truyền thông EVN HANOI Nguyễn Thị Thu Phương chia sẻ về các lưu ý khi sử dụng tiết kiệm điện tong cuốn vở. Ảnh: Khắc Kiên

Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông đbáo Kinh tế & Đô thị tặng vở cho các học sinh. Ảnh: Khắc Kiên

Những cuốn vở của EVN HANOI sẽ chắp cánh ước mơ cho các học sinh trên con đường học tập; là nguồn động viên, động lực to lớn để thầy và trò nỗ lực đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học 2019 - 2020.

Đặc biệt, càng ý nghĩa hơn trong cuốn vở có nội dung hướng dẫn các em cách sử dụng thiết bị điện an toàn, hiệu quả sẽ giáo dục ý thức, rèn luyện kỹ năng sống có trách nhiệm…

Các em học sinh chăm chú đọc những lưu ý khi sử dụng điện tiết kiệm. Ảnh: Khắc Kiên

 

Khi nhận những phần quà, các em nhỏ đều hứa sẽ tiếp tục cố gắng học tập để trở thành con ngoan trò giỏi trong năm học 2019 - 2020. Em Gia Linh - Học sinh lớp 1A trường Tiểu học Cẩm Lĩnh chia sẻ những cuốn vở được tặng đã hỗ trợ em rất nhiều trong việc học tập những năm qua. Gia Linh cho biết, trong năm học 2019 - 2020 sẽ tiếp tục cố gắng học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi.

Em Gia Linh - Học sinh lớp 1A trường Tiểu học Cẩm Lĩnh hứa sẽ vượt qua khó khăn, cố gắng học tốt vươn lên trong cuộc sống.  Ảnh: Khắc Kiên

Trưởng ban Truyền thông EVN HANOI Nguyễn Thị Thu Phương thông tin, những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn của EVN HANOI dành tặng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đã hỗ trợ các em rất nhiều trong việc học tập những năm qua.

Trang sách còn thơm mùi giấy với những món quà ý nghĩa mà EVN HANOI mang đến sẽ là nguồn khích lệ để các em học sinh - những mầm non tương lai của đất nước cố gắng vươn lên vì tương lai tươi sáng đón chờ các em ở phía trước.

Được biết, năm học 2019 - 2020, EVN HANOI trao tặng 50.000 cuốn vở có nội dung hướng dẫn các cách sử dụng thiết bị điện an toàn, hiệu quả tại các huyện Chương Mỹ, Ba Vì, Mỹ Đức, Thạch Thất... với mong muốn mang đến nguồn động viên, phấn khởi cho các em nhỏ trước thềm năm học mới.

TAG: EVN HANOI Sẻ chia yêu thương Học sinh vùng xa thiết bị điện Báo Kinh tế & Đô thị tiểu học Ba Vì Hà Nội
 
Tin khác
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Không đầu tư khó có thể phát triển
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Không đầu tư khó có thể phát triển
Kinhtedothi - Dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị tổng kết công tác năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) và 19 tập đoàn, tổng công ty chiều 16/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: “Vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài giải ngân đến 20 tỷ USD, còn các dự án đầu tư phát triển của các tập đoàn, tổng công ty Nhà nước lại không đạt tiến độ... Nếu không đầu tư phát triển sẽ thua cuộc ngay trên sân nhà”.
19 tập đoàn, tổng công ty thuộc CMSC làm ăn có lãi
19 tập đoàn, tổng công ty thuộc CMSC làm ăn có lãi
Kinhtedothi- Tổng lợi nhuận trước thuế hợp nhất của 19 tập đoàn, tổng công ty trong năm 2019 đạt 99,832 tỷ đồng; nộp ngân sách đạt gần 221 tỷ đồng.
Chưa bứt phá, kinh tế Việt Nam vẫn lạc quan
Chưa bứt phá, kinh tế Việt Nam vẫn lạc quan
Kinhtedothi - Trong bối cảnh thế giới có nhiều biến động về kinh tế - chính trị, nền kinh tế Việt Nam trong quý IV/2019 chỉ tăng trưởng ở mức 6,97%, thấp hơn so với năm 2018. Song niềm tin của các DN vẫn không thay đổi.
Việt Nam sẽ có 100.000 doanh nghiệp công nghệ số vào năm 2030
Việt Nam sẽ có 100.000 doanh nghiệp công nghệ số vào năm 2030
Kinhtedothi - Việt Nam đặt mục tiêu đến năm 2030, phải có ít nhất 100.000 doanh nghiệp công nghệ số để phát triển kinh tế số, xây dựng đô thị thông minh, chính quyền điện tử, ứng dụng công nghệ số vào kinh tế - xã hội.
Người Dầu khí cũng chính là những chiến sĩ
Người Dầu khí cũng chính là những chiến sĩ
Kinhtedothi - Ngày 15/1, tại Hà Nội, Thiếu tướng Hoàng Hồng Hà - Phó Tư lệnh Quân chủng Hải quân Việt Nam có chuyến thăm, làm việc và chúc Tết lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN).
Hội đồng quản trị MSB bổ nhiệm nhân sự cấp cao vào vị trí Phó Chủ tịch thường trực HĐQT và Tổng Giám đốc
Hội đồng quản trị MSB bổ nhiệm nhân sự cấp cao vào vị trí Phó Chủ tịch thường trực HĐQT và Tổng Giám đốc
Kinhtedothi - Nhằm tiếp tục định hướng và tạo đà cho sự phát triển mạnh mẽ bám sát chiến lược phát triển 2019-2023 đã đề ra, Hội Đồng Quản Trị Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) quyết định bổ nhiệm ông Huỳnh Bửu Quang nguyên TGĐ Ngân hàng lên giữ chức Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị MSB và ông Nguyễn Hoàng Linh nguyên Tổng giám đốc Ngân hàng Bán lẻ lên giữ chức Quyền Tổng Giám đốc MSB kể từ ngày 1/2/2020.
Nam Long được vinh danh doanh nghiệp xuất sắc đầu năm 2020
Nam Long được vinh danh doanh nghiệp xuất sắc đầu năm 2020
Kinhtedothi - Vừa khởi đầu năm mới 2020, Nam Long liên tiếp được vinh danh cùng lúc nhiều giải thưởng uy tín như Top 50 Doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc năm 2019 - Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2019 và Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2019.
Người tạo ra “Uber nội thất” đầu tiên ở Đông Nam Á: Thất bại là mẹ của thành công
Người tạo ra “Uber nội thất” đầu tiên ở Đông Nam Á: Thất bại là mẹ của thành công
Kinhtedothi - Với ý tưởng tạo ra nền tảng thiết kế trải nghiệm thương mại 3D/VR (thực tế ảo) – CEO Công ty CP House3D Bùi Sỹ Nguyên đã mang đến một cuộc cách mạng mới trong ngành thiết kế và thói quen mua sắm nội thất.
Chứng khoán VNDIRECT có quyền Tổng giám đốc mới
Chứng khoán VNDIRECT có quyền Tổng giám đốc mới
Kinhtedothi - Tân quyền Tổng giám đốc của VNDIRECT Đỗ Ngọc Quỳnh là người từng có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng.
Grand Holdings: Đẳng cấp của sự hoàn hảo
Grand Holdings: Đẳng cấp của sự hoàn hảo
Kinhtedothi - Cuộc sống hiện đại với những văn minh của lối sống tiện ích đã đem lại cho con người nhiều lựa chọn: Trong đó, Phong cách và Đẳng cấp sống chính là thước đo sự thành công của những Công dân toàn cầu.
Masan Consumer đồng hành cùng chương trình 'Kiến tạo nhịp cầu' khánh thành cầu Phúc Khang
Masan Consumer đồng hành cùng chương trình "Kiến tạo nhịp cầu" khánh thành cầu Phúc Khang
Kinhtedothi - Ngày 11/1, tại Tiền Giang, Công ty Cổ phần Hàng Tiêu Dùng Masan ("MSC") phối hợp với Quỹ Nam Phương hoàn thành chiếc cầu dây văng lớn, cải thiện điều kiện di chuyển của hơn 900 hộ gia đình quanh khu vực cầu, thúc đẩy giao thương, góp phần cùng phát triển kinh tế địa phương.