Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

EVN HANOI sẻ chia yêu thương với học sinh huyện Ba Vì

Khắc Kiên - Thu Nhung 11-09-2019 22:02
Kinhtedothi - 6.000 cuốn vở có nội dung hướng dẫn các cách sử dụng thiết bị điện an toàn, hiệu quả do Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) phối hợp với báo Kinh tế & Đô thị trao cho các em học sinh 3 trường tiểu học huyện Ba Vì, Hà Nội ngày 11/9.

Trưởng ban Truyền thông EVN HANOI Nguyễn Thị Thu Phương và Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông báo Kinh tế & Đô thị tặng vở cho các học sinh. Ảnh: Khắc Kiên

Đây là hoạt động thường niên của EVN HANOI trong việc tiếp bước các em học sinh vượt qua hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được đến trường. Đồng thời, là hoạt động có ý nghĩa đối với cộng đồng xã hội và là nét văn hóa đặc trưng của EVN HANOI khi hỗ trợ, "Tiếp bước em đến trường" cùng các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các xã vùng sâu, vùng xa... nhân dịp năm học mới.

Tại sự kiện, Hiệu trưởng trường Tiểu học Chu Minh, Đồng Thái và Cẩm Lĩnh cùng các thầy cô đều bày tỏ lòng cảm ơn EVN HANOI - doanh nghiệp đã có nhiều trách nhiệm với xã hội trong thời gian qua khi sẻ chia với nhà trường, học sinh còn gặp nhiều khó khăn trong việc dạy và học.

Trưởng ban Truyền thông EVN HANOI Nguyễn Thị Thu Phương chia sẻ về các lưu ý khi sử dụng tiết kiệm điện tong cuốn vở. Ảnh: Khắc Kiên

Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông đbáo Kinh tế & Đô thị tặng vở cho các học sinh. Ảnh: Khắc Kiên

Những cuốn vở của EVN HANOI sẽ chắp cánh ước mơ cho các học sinh trên con đường học tập; là nguồn động viên, động lực to lớn để thầy và trò nỗ lực đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học 2019 - 2020.

Đặc biệt, càng ý nghĩa hơn trong cuốn vở có nội dung hướng dẫn các em cách sử dụng thiết bị điện an toàn, hiệu quả sẽ giáo dục ý thức, rèn luyện kỹ năng sống có trách nhiệm…

Các em học sinh chăm chú đọc những lưu ý khi sử dụng điện tiết kiệm. Ảnh: Khắc Kiên

 

Khi nhận những phần quà, các em nhỏ đều hứa sẽ tiếp tục cố gắng học tập để trở thành con ngoan trò giỏi trong năm học 2019 - 2020. Em Gia Linh - Học sinh lớp 1A trường Tiểu học Cẩm Lĩnh chia sẻ những cuốn vở được tặng đã hỗ trợ em rất nhiều trong việc học tập những năm qua. Gia Linh cho biết, trong năm học 2019 - 2020 sẽ tiếp tục cố gắng học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi.

Em Gia Linh - Học sinh lớp 1A trường Tiểu học Cẩm Lĩnh hứa sẽ vượt qua khó khăn, cố gắng học tốt vươn lên trong cuộc sống.  Ảnh: Khắc Kiên

Trưởng ban Truyền thông EVN HANOI Nguyễn Thị Thu Phương thông tin, những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn của EVN HANOI dành tặng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đã hỗ trợ các em rất nhiều trong việc học tập những năm qua.

Trang sách còn thơm mùi giấy với những món quà ý nghĩa mà EVN HANOI mang đến sẽ là nguồn khích lệ để các em học sinh - những mầm non tương lai của đất nước cố gắng vươn lên vì tương lai tươi sáng đón chờ các em ở phía trước.

Được biết, năm học 2019 - 2020, EVN HANOI trao tặng 50.000 cuốn vở có nội dung hướng dẫn các cách sử dụng thiết bị điện an toàn, hiệu quả tại các huyện Chương Mỹ, Ba Vì, Mỹ Đức, Thạch Thất... với mong muốn mang đến nguồn động viên, phấn khởi cho các em nhỏ trước thềm năm học mới.

TAG: EVN HANOI Sẻ chia yêu thương Học sinh vùng xa thiết bị điện Báo Kinh tế & Đô thị tiểu học Ba Vì Hà Nội
 
Tin khác
Công bố 50 doanh nghiệp nợ bảo hiểm xã hội
Công bố 50 doanh nghiệp nợ bảo hiểm xã hội
Kinhtedothi - BHXH Hà Nội tiếp tục công bố danh sách 50 đơn vị nợ đọng bảo hiểm trên địa bàn Hà Nội, tính đến hết tháng 9/2019.
Chuyện nợ thuế của các doanh nghiệp
Chuyện nợ thuế của các doanh nghiệp
Kinhtedothi - Theo quy định, hết một chu kỳ kinh doanh, người nộp thuế có trách nhiệm báo cáo, tự khai, tự nộp thuế trong kỳ. Nghĩa vụ này chưa được thực hiện trong khoảng thời gian luật định sẽ thành nợ thuế…
Đà Nẵng thúc đẩy liên kết đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng
Đà Nẵng thúc đẩy liên kết đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng
Kinhtedothi - Chiều 18/9, Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư TP Đà Nẵng (VCCI Đà Nẵng) phối hợp với Sở LĐ-TB&XH TP Đà Nẵng tổ chức diễn đàn “Thúc đẩy liên kết đào tạo, phát triển nguồn nhân lực tại TP Đà Nẵng".
Bà Lê Diệp Kiều Trang rời Go-Viet sau 5 tháng
Bà Lê Diệp Kiều Trang rời Go-Viet sau 5 tháng
Kinhtedothi - Ngày 18/9, Hãng gọi xe Go-Viet thông báo thay đổi nhân sự lãnh đạo, Tổng Giám đốc Lê Diệp Kiều Trang sẽ rời vị trí giám đốc điều hành từ ngày 11/10, sau 5 tháng gia nhập.
Hàng loạt doanh nghiệp có rủi ro cao về thuế sắp bị kiểm tra
Hàng loạt doanh nghiệp có rủi ro cao về thuế sắp bị kiểm tra
Kinhtedothi - Bộ Tài chính tới đây sẽ tập trung thanh tra, kiểm tra các doanh nghiệp có rủi ro cao về thuế, doanh nghiệp lớn... để hoàn thành nhiệm vụ thu ngân sách năm 2019.
Yếu tố quyết định thành bại của doanh nghiệp trong thời điểm cuối năm
Yếu tố quyết định thành bại của doanh nghiệp trong thời điểm cuối năm
Kinhtedothi - Quý III được xem làm giai đoạn để các doanh nghiệp chuẩn bị sẵn sàng cho giai đoạn chạy “nước rút” cuối năm. Thế nhưng không phải công ty nào cũng có điều kiện tài chính dồi dào để tăng tốc nhằm hoàn thành mục tiêu, đặc biệt là các công ty nhỏ. Vậy đâu là nguyên nhân và giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề này?
Vietcombank nhận giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí Alpha SEA trao tặng
Vietcombank nhận giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí Alpha SEA trao tặng
Kinhtedothi - Tạp chí Alpha Southest Asia (Alpha SEA) đã trang trọng tổ chức Lễ vinh danh các định chế tài chính xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á với sự tham dự của nhiều đại diện là lãnh đạo cấp cao các định chế tài chính trong khu vực. Vietcombank vinh dự là đơn vị duy nhất của Việt Nam được Tạp chí Alpha SEA mời tham dự lễ trao giải và nhận giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” năm 2019.
Hà Nội tiếp tục công khai 701 đơn vị nợ thuế, phí
Hà Nội tiếp tục công khai 701 đơn vị nợ thuế, phí
Kinhtedothi - Cục Thuế Hà Nội vừa công khai nợ thuế, phí, tiền thuê đất, tiền phạt và tiền chậm nộp tháng 9/2019 là 701 đơn vị, với số tiền nợ hơn 536,3 tỷ đồng.
Asanzo hoạt động trở lại từ 17/9
Asanzo hoạt động trở lại từ 17/9
Kinhtedothi - Ngày 17/9/2019, tại Hà Nội, Asanzo đã tổ chức buổi họp báo công bố được minh oan, kết thúc 89 ngày bão tố và công bố mở cửa nhà máy hoạt động trở lại bình thường.
TP Hồ Chí Minh: 1.144 doanh nghiệp nợ thuế hơn 2 nghìn tỷ đồng
TP Hồ Chí Minh: 1.144 doanh nghiệp nợ thuế hơn 2 nghìn tỷ đồng
Kinhtedothi - Cục thuế TP Hồ Chí Minh vừa công khai thông tin 1.144 doanh nghiệp nợ thuế trên địa bàn. Tổng số tiền thuế nợ trên sổ theo dõi nợ thuế (đến thời điểm 30/6/2019) là 2.171.530.031.140 đồng.
Năng lượng tái tạo là tương lai của hệ thống điện
Năng lượng tái tạo là tương lai của hệ thống điện
Kinhtedothi - Với chủ đề Chuyển dịch năng lượng tại Việt Nam: “Cơ hội, thách thức và bài học kinh nghiệm từ quốc tế”, Tuần lễ Năng lượng tái tạo Việt Nam do Liên minh năng lượng bền vững Việt Nam (VSEA) với cơ quan điều phối là Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh phối hợp tổ chức đã khai mạc tại Hà Nội sáng 17/9.