Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

Fubon Life Việt Nam lan tỏa thông điệp “chắp cánh ước mơ tuổi thơ”

Huyền Phạm 20-09-2019 08:09
Tháng 9 từ lâu đã trở thành thời gian được mong đợi của bao thế hệ học sinh với những ngày lễ hội rực rỡ và náo nhiệt.

Hòa chung không khí đó, từ ngày 5/9/2019 – 15/9/2019, Fubon Life Việt Nam đã phối hợp cùng các Tổng đại lý trao tặng 230 suất quà tới các em học sinh có thành tích xuất sắc tại các trường tiểu học, trung học trên địa bàn 5 tỉnh, thành phố. Tổng giá trị quà tặng gần 65 triệu đồng.

Chắp cánh ước mơ tuổi thơ

Từ những ngày đầu thành lập, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) đã khởi xướng chuỗi chương trình từ thiện thường niên mang tên “Chắp cánh ước mơ tuổi thơ”. Hoạt động đồng hành cùng các em trong ngày khai trường cũng không nằm ngoài ý nghĩa của chương trình này. Thông qua chương trình, Fubon Life Việt nam đã trao tặng hàng nghìn suất quà cho các em học sinh, bao gồm thực phẩm, đồ dùng học tập, quạt điện, chăn ấm, xe đạp tới trường...để hỗ trợ và động viên những nỗ lực của các em có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập.

Chương trình “Quà trặng khai trường 2019 – 2020” của Fubon Life Việt Nam tiếp tục hành trang cùng các em học sinh đón chào năm học mới tràn đầy hứng khởi. Fubon Life Việt Nam đã phối hợp với hệ thống Đại lý tại huyện Diễn Châu (Nghệ An), huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) cùng chính quyền địa phương và Ban giám hiệu các trường trên địa bàn tỉnh để thực hiện chương trình. 100 suất quà bao gồm cặp sách, mũ bảo hiểm, bình nước với tổng trị giá hơn 35 triệu đồng đã được trao tặng tận tay các em học sinh trong ngày hội tựu trường.

 

Những món quà này như nguồn động viên khích lệ tinh thần các em trước năm học mới.

Cũng trong dịp này, từ 10/09 – 15/09, Fubon Life Việt Nam đã phối hợp tổ chức và chung vui Tết Trung thu với các em học sinh tiểu học, trung học trên địa bàn thành phố Hải Phòng, An Giang và Bình Phước. 130 suất quà với tổng trị giá 30 triệu đồng đã gửi tặng các em thông qua Ban giám hiệu nhà trường và cơ quan địa phương.

Với sự nỗ lực của Fubon Life Việt Nam cùng với sự hưởng ứng và hỗ trợ của các Tổng Đại lý, Chương trình Quà tặng khai trường và Trung thu cho em năm 2019 đã một lần nữa nối dài sợi dây kết nối cộng đồng, đưa thông điệp “Chắp cánh ước mơ tuổi thơ” của Fubon Life Việt Nam ngày một được lan tỏa.

Đẩy mạnh sản phẩm bảo hiểm giáo dục, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo để đảm bảo tương lai trẻ thơ.

Nắm bắt được tâm lý của phụ huynh trong việc bảo vệ sức khỏe, tương lai giáo dục của trẻ em, ngay từ những ngày đầu thành lập, Fubon Life Việt nam đã triển khai sản phẩm bảo hiểm “Phúc Bảo Thành Đạt”. Với quyền lợi trao tiền mặt hàng năm lên tới 170% số tiền bảo hiểm; trao tiền mặt khởi nghiệp khi con tốt nghiệp lên tới 100% số tiền bảo hiểm; bồi thường 100% số tiền bảo hiểm nếu con trẻ không may mắc bệnh hiểm nghèo, đồng thời tất cả các quyền lợi giáo dục, bảo vệ khác vẫn giữ hiệu lực; sản phẩm Phúc Bảo Thành Đạt giúp các phụ huynh lên kế hoạch và đảm bảo tương lai cho con trẻ. Sản phẩm giáo dục Phúc Bảo Thành Đạt là một trong những gói bảo hiểm ưu việt, được các bậc phụ huynh lựa chọn nhiều nhất và vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em”.

Ông Chiang Ming Yen – Tổng giám đốc Fubon Life Việt Nam chia sẻ: “Trong suốt 9 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, chuỗi chương trình “Chắp cánh ước mơ tuổi thơ” luôn nhận được sự ưu tiên và hưởng ứng của Fubon Life Việt Nam. Chúng tôi hiểu để có một xã hội tiến bộ, một đất nước giàu mạnh...tất cả đều bắt nguồn từ chính các em học sinh. Fubon Life Việt Nam nói riêng và cả cộng đồng nói chung đều chung một niềm tin rằng tất cả trẻ em đều cần phải được đảm bảo cơ hội giáo dục tốt nhất và tương lai tươi sáng”.

Cùng với đó, Fubon Life Việt Nam cũng không ngừng nỗ lực kêu gọi các cán bộ nhân viên, các bậc phụ huynh và toàn thể cộng đồng cùng chung tay nâng cao nhận thức của cha mẹ về an ninh tài chính gia đình, hoạch định tương lai cho con trẻ, nhằm hướng tới những lợi ích cộng hưởng to lớn – Mọi trẻ em đều được chăm sóc và bảo vệ.

TAG: Fubon
 
Tin khác
Tập đoàn Hòa Bình đạt Danh hiệu Doanh nghiệp phát triển bền vững 2019
Tập đoàn Hòa Bình đạt Danh hiệu Doanh nghiệp phát triển bền vững 2019
Kinhtedothi - Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được vinh danh 2 danh hiệu Doanh nghiệp Phát triển bền vững trên 30 năm và Doanh nghiệp “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP.HCM 2019” tại Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ 15, do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tổ chức.
Bưu điện Việt Nam cung cấp các sản phẩm của Vinacafe trên hệ thống
Bưu điện Việt Nam cung cấp các sản phẩm của Vinacafe trên hệ thống
Kinhtedothi - Ngày 14/10, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPOST) và Tổng công ty Cà phê Việt Nam (VINACAFE) đã ký thỏa thuận hợp tác nhằm khai thác lợi thế của nhau và đẩy mạnh hiệu quả sản xuất kinh doanh của 2 đơn vị trong thời gian tới.
SHB đồng hành cùng “Doanh nghiệp Thủ đô làm theo lời Bác”
SHB đồng hành cùng “Doanh nghiệp Thủ đô làm theo lời Bác”
Kinhtedothi - Với thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã vinh dự được trao tặng Cờ Thi đua và Bằng khen của UBND TP Hà Nội tại Đêm doanh nghiệp 2019 với chủ đề: “Doanh nghiệp Thủ đô làm theo lời Bác”.
Sửa luật nên tôn trọng thỏa thuận của doanh nghiệp và lao động
Sửa luật nên tôn trọng thỏa thuận của doanh nghiệp và lao động
Kinhtedothi - “Cần phải tôn trọng quyền có việc làm của người lao động và quyền tự do kinh doanh của doanh nghiệp, tôn trọng sự thoả thuận tự nguyện của người lao động và người sử dụng lao động trong thị trường lao động”.
Gần 200 doanh nghiệp được vinh danh tại Đêm doanh nghiệp 2019
Gần 200 doanh nghiệp được vinh danh tại Đêm doanh nghiệp 2019
Kinhtedothi - Đổi mới, sáng tạo trong công tác quản lý, nâng cao năng lực kinh doanh, đóng góp hiệu quả cho sự phát triển kinh tế xã hội và cộng đồng, gần 200 doanh nghiệp thủ đô tiêu biểu, xuất sắc đã được vinh danh tại “Đêm doanh nghiệp 2019”.
LienVietPostBank triển khai chương trình tri ân khách hàng- nhận ngàn ưu đãi
LienVietPostBank triển khai chương trình tri ân khách hàng- nhận ngàn ưu đãi
Kinhtedothi - Nhằm tri ân các khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng sự phát triển của Ngân hàng, ngân hàng Bưu Điện Liên Việt (LienVietPostBank) triển khai chuỗi Chương trình ưu đãi lớn trong năm dành cho khách hàng cá nhân “ Tri ân khách hàng – Nhận ngàn ưu đãi “ từ nay đến hết 31/12/2019.
Apple đạt kỷ lục mới về giá trị công ty
Apple đạt kỷ lục mới về giá trị công ty
Kinhtedothi - Với sự khởi sắc trên sàn chứng khoán, Apple hiện có giá trị vốn hóa khoảng 1,07 nghìn tỷ USD, tăng thêm hơn 70 tỷ USD so với hồi đầu tháng 9.
Khi doanh nghiệp truyền lửa khát vọng “vươn tầm” cho nhân viên
Khi doanh nghiệp truyền lửa khát vọng “vươn tầm” cho nhân viên
Kinhtedothi - Năm 2019 đánh dấu 1 bước chuyển mình mới của MSB, Ngân hàng chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu. “Màn lột xác” này không chỉ là việc mang đến cho Ngân hàng có tuổi đời 28 năm một diện mạo mới mà quan trọng, chiến lược thương hiệu cũng theo đó mang đến những ý nghĩa và giá trị khác biệt.
Ngày hội phụ nữ Thủ đô khởi nghiệp sáng tạo
Ngày hội phụ nữ Thủ đô khởi nghiệp sáng tạo
Kinhtedothi - Sáng 14/10, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) TP Hà Nội tổ chức “Ngày hội phụ nữ Thủ đô sáng tạo khởi nghiệp” năm 2019.
Nghệ An: Tỉnh cam kết tập trung tháo gỡ nhanh nhất, hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp
Nghệ An: Tỉnh cam kết tập trung tháo gỡ nhanh nhất, hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp
Kinhtedothi - Đó là khẳng định của Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An Nguyễn Đắc Vinh tại cuộc gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu nhân ngày doanh nhân Việt Nam năm 2019, vừa diễn ra chiều ngày 13/10. Buổi lễ có hơn 300 đại biểu là doanh nhân tiêu biểu đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh Nghệ An tham dự.
Nhiều bứt phá trong Top 1.000 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam
Nhiều bứt phá trong Top 1.000 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam
Kinhtedothi - Tổng cục Thuế vừa công bố danh sách 1.000 DN nộp thuế thu nhập DN (TNDN) lớn nhất Việt Nam năm 2018 (V1.000). Ngoài các tên tuổi quen thuộc như Viettel, Honda Việt Nam, Techcombank…, top 1.000 năm nay còn chứng kiến sự bứt phá trên đường đua của nhiều DN tầm trung.