Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

Fubon Life Việt Nam lan tỏa thông điệp “chắp cánh ước mơ tuổi thơ”

Huyền Phạm 20-09-2019 08:09
Tháng 9 từ lâu đã trở thành thời gian được mong đợi của bao thế hệ học sinh với những ngày lễ hội rực rỡ và náo nhiệt.

Hòa chung không khí đó, từ ngày 5/9/2019 – 15/9/2019, Fubon Life Việt Nam đã phối hợp cùng các Tổng đại lý trao tặng 230 suất quà tới các em học sinh có thành tích xuất sắc tại các trường tiểu học, trung học trên địa bàn 5 tỉnh, thành phố. Tổng giá trị quà tặng gần 65 triệu đồng.

Chắp cánh ước mơ tuổi thơ

Từ những ngày đầu thành lập, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) đã khởi xướng chuỗi chương trình từ thiện thường niên mang tên “Chắp cánh ước mơ tuổi thơ”. Hoạt động đồng hành cùng các em trong ngày khai trường cũng không nằm ngoài ý nghĩa của chương trình này. Thông qua chương trình, Fubon Life Việt nam đã trao tặng hàng nghìn suất quà cho các em học sinh, bao gồm thực phẩm, đồ dùng học tập, quạt điện, chăn ấm, xe đạp tới trường...để hỗ trợ và động viên những nỗ lực của các em có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập.

Chương trình “Quà trặng khai trường 2019 – 2020” của Fubon Life Việt Nam tiếp tục hành trang cùng các em học sinh đón chào năm học mới tràn đầy hứng khởi. Fubon Life Việt Nam đã phối hợp với hệ thống Đại lý tại huyện Diễn Châu (Nghệ An), huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) cùng chính quyền địa phương và Ban giám hiệu các trường trên địa bàn tỉnh để thực hiện chương trình. 100 suất quà bao gồm cặp sách, mũ bảo hiểm, bình nước với tổng trị giá hơn 35 triệu đồng đã được trao tặng tận tay các em học sinh trong ngày hội tựu trường.

 

Advertisement

Những món quà này như nguồn động viên khích lệ tinh thần các em trước năm học mới.

Cũng trong dịp này, từ 10/09 – 15/09, Fubon Life Việt Nam đã phối hợp tổ chức và chung vui Tết Trung thu với các em học sinh tiểu học, trung học trên địa bàn thành phố Hải Phòng, An Giang và Bình Phước. 130 suất quà với tổng trị giá 30 triệu đồng đã gửi tặng các em thông qua Ban giám hiệu nhà trường và cơ quan địa phương.

Với sự nỗ lực của Fubon Life Việt Nam cùng với sự hưởng ứng và hỗ trợ của các Tổng Đại lý, Chương trình Quà tặng khai trường và Trung thu cho em năm 2019 đã một lần nữa nối dài sợi dây kết nối cộng đồng, đưa thông điệp “Chắp cánh ước mơ tuổi thơ” của Fubon Life Việt Nam ngày một được lan tỏa.

Đẩy mạnh sản phẩm bảo hiểm giáo dục, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo để đảm bảo tương lai trẻ thơ.

Nắm bắt được tâm lý của phụ huynh trong việc bảo vệ sức khỏe, tương lai giáo dục của trẻ em, ngay từ những ngày đầu thành lập, Fubon Life Việt nam đã triển khai sản phẩm bảo hiểm “Phúc Bảo Thành Đạt”. Với quyền lợi trao tiền mặt hàng năm lên tới 170% số tiền bảo hiểm; trao tiền mặt khởi nghiệp khi con tốt nghiệp lên tới 100% số tiền bảo hiểm; bồi thường 100% số tiền bảo hiểm nếu con trẻ không may mắc bệnh hiểm nghèo, đồng thời tất cả các quyền lợi giáo dục, bảo vệ khác vẫn giữ hiệu lực; sản phẩm Phúc Bảo Thành Đạt giúp các phụ huynh lên kế hoạch và đảm bảo tương lai cho con trẻ. Sản phẩm giáo dục Phúc Bảo Thành Đạt là một trong những gói bảo hiểm ưu việt, được các bậc phụ huynh lựa chọn nhiều nhất và vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em”.

Ông Chiang Ming Yen – Tổng giám đốc Fubon Life Việt Nam chia sẻ: “Trong suốt 9 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, chuỗi chương trình “Chắp cánh ước mơ tuổi thơ” luôn nhận được sự ưu tiên và hưởng ứng của Fubon Life Việt Nam. Chúng tôi hiểu để có một xã hội tiến bộ, một đất nước giàu mạnh...tất cả đều bắt nguồn từ chính các em học sinh. Fubon Life Việt Nam nói riêng và cả cộng đồng nói chung đều chung một niềm tin rằng tất cả trẻ em đều cần phải được đảm bảo cơ hội giáo dục tốt nhất và tương lai tươi sáng”.

Cùng với đó, Fubon Life Việt Nam cũng không ngừng nỗ lực kêu gọi các cán bộ nhân viên, các bậc phụ huynh và toàn thể cộng đồng cùng chung tay nâng cao nhận thức của cha mẹ về an ninh tài chính gia đình, hoạch định tương lai cho con trẻ, nhằm hướng tới những lợi ích cộng hưởng to lớn – Mọi trẻ em đều được chăm sóc và bảo vệ.

TAG: Fubon
 
Tin khác
Apple có thể cán mốc giá trị 2.000 tỷ USD vào năm 2024?
Apple có thể cán mốc giá trị 2.000 tỷ USD vào năm 2024?
Kinhtedothi - Với mức định giá hiện tại là 1.400 tỷ USD, nhiều nhà phân tích cho rằng Apple có thể là công ty đầu tiên đạt giá trị thị trường 2.000 tỷ USD trong 4 năm tới.
Đại hội cổ đông Sacombank và loạt câu hỏi khó
Đại hội cổ đông Sacombank và loạt câu hỏi khó
Kinhtedothi - Bao giờ cổ đông được chia cổ tức; tại sao ngân hàng lớn nhưng giá cổ phiếu lẹt đẹt; tại sao lợi nhuận năm 2020 lại điều chỉnh giảm; tiến độ xử lý tài sản đảm bảo, thu hồi tài sản của Sacombank tiến triển như thế nào… là các câu hỏi khó mà Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank- Mã CK: STB) nhận được tại Đại hội cổ đông (ĐHCĐ) thường niên tổ chức ngày 5/6/2020 của ngân hàng này.
Doanh nghiệp Việt tặng nhân dân Mỹ 1,3 triệu khẩu trang chống Covid-19
Doanh nghiệp Việt tặng nhân dân Mỹ 1,3 triệu khẩu trang chống Covid-19
Kinhtedothi - Ngày 5/6, tại VCCI, đại diện cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đã trao tặng hơn 1,3 triệu khẩu trang và một số vật tư y tế cho nhân dân Mỹ.
EVFTA mở ra cơ hội xen lẫn thách thức với doanh nghiệp
EVFTA mở ra cơ hội xen lẫn thách thức với doanh nghiệp
Kinhtedothi - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ (VINASME) Nguyễn Văn Thân cho rằng: EVFTA đem lại cơ hội rất nhiều, song thách thức cũng không phải ít và cần có những giải pháp để hỗ trợ doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.
Chính quyền các địa phương đẩy mạnh hỗ trợ Doanh nghiệp thực thi EVFTA
Chính quyền các địa phương đẩy mạnh hỗ trợ Doanh nghiệp thực thi EVFTA
Kinhtedothi - Tại hội nghị "Hỗ trợ Doanh nghiệp tận dụng cơ hội EVFTA", Sở Công Thương Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đề ra nhiều giải pháp hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp (DN) khi EVFTA có hiệu lực.
Doanh nghiệp cần nắm rõ các quy định của EVFTA khi thực thi hiệp định
Doanh nghiệp cần nắm rõ các quy định của EVFTA khi thực thi hiệp định
Kinhtedothi - Bên cạnh những cơ hội và lợi ích mà Hiệp định thương mại tự do Việt Nam -EU (EVFTA) mang lại, DN nhỏ và vừa cũng phải đối mặt với nhiều thách thức. Để vượt qua thách thức đòi hỏi DN cần nắm rõ các quy định của EVFTA.
Chìa khóa để Vinamilk vững vàng trong Top '50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam' 8 năm liền
Chìa khóa để Vinamilk vững vàng trong Top "50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam" 8 năm liền
Kinhtedothi - Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) lần thứ 8 liên tiếp được vinh danh trong Top "50 công ty niêm yết tốt nhất" do Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn. Đây là kết quả của những chiến lược kinh doanh hiệu quả trong năm 2019 và những tháng đầu năm 2020, giữa bối cảnh nền kinh tế trong nước và thế giới đang chịu các tác động của dịch Covid-19.
CEO Nguyễn Ngọc Diễm trải lòng về con đường khởi nghiệp từ 1 triệu đồng
CEO Nguyễn Ngọc Diễm trải lòng về con đường khởi nghiệp từ 1 triệu đồng
Kinhtedothi - Dịch Covid 19 khiến nhiều doanh nghiệp rơi vào cảnh lao đao, con đường khởi nghiệp của giới trẻ khó khăn ở nhiều mặt nhưng bằng sự tôi luyện trong khó khăn nhiều năm qua, CEO Nguyễn Ngọc Diễm nhận định đây là "thời cơ vàng" trong kinh doanh.
Hỗ trợ doanh nghiệp tận dụng cơ hội, thực thi hiệu quả EVFTA
Hỗ trợ doanh nghiệp tận dụng cơ hội, thực thi hiệu quả EVFTA
Kinhtedothi - Sáng 5/6, Bộ Công Thương và Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (SMEs) tổ chức hội nghị trực tuyến “Hỗ trợ doanh nghiệp SMEs tận dụng cơ hội, thực thi hiệu quả EVFTA”.
Hanoisme tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025
Hanoisme tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025
Kinhtedothi - Chiều 4/6, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) đã tổ chức Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Ngân hàng nào có mức lương cao nhất?
Ngân hàng nào có mức lương cao nhất?
Kinhtedothi - Lương bình quân của ngân hàng này trong năm 2019 dao động từ 41 triệu đồng đến trên 54 triệu đồng/1 người/tháng, mức lương cao nhất trong hệ thống các ngân hàng.