Trang chủ / Doanh nghiệp / Doanh nhân

Hà Nội chung tay cùng em đến trường

Khắc Kiên 25-08-2019 16:00
Kinhtedothi - Gần 100 triệu đồng được quyên góp thực hiện chương trình “Trao tặng yêu thương, cùng em đến trường” đã đến với các học sinh tiểu học trên địa bàn huyện Phú Bình, Thái Nguyên ngày 24/8.

Sự kiện do Hội cựu học sinh cấp 3 niên khóa 1976 - 1979 trường THPT Hoàn Kiếm (nay là THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm, Hà Nội) tổ chức tại Trường Tiểu học Úc Kỳ (Phú Bình, Thái Nguyên) để trao Hoàn cho các em học sinh 21 trường tiểu học trên địa bàn huyện nhân dịp năm học mới.

Nhiều phần quà đã được trao để động viên tinh thần các học sinh. Ảnh: Khắc Kiên

Đoàn đã kêu gọi được gần 100 triệu đồng, bao gồm 200 phần quà cho học sinh, mỗi phần gồm 1 cặp sách, 20 cuốn vở, hộp bút trị giá 260.000 đồng/suất. Trong đó, 45 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vẫn vươn lên đạt thành tích học tập tốt nhận thêm tiền mặt 500.000 đồng/suất.

Chủ tịch UBND huyện Phú Bình Hoàng Thanh Giao cảm ơn những tình cảm của Đoàn và cho biết đây là nguồn động viên rất lớn để cho các em học sinh, cũng như huyện sẽ cố gắng phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn. Ảnh: Khắc Kiên

Thầy giáo Hoàng Trọng Tuấn - nguyên Hiệu trưởng trường, Cô giáo Trần Thị Hải Yến - Hiệu trưởng trường THPT Trần Phú (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cùng các thành viên tặng quà cho các em. Ảnh: Khắc Kiên

Là những thành viên tích cực của chương trình, Thầy giáo Hoàng Trọng Tuấn - nguyên Hiệu trưởng trường, Cô giáo Trần Thị Hải Yến - Hiệu trưởng trường THPT Trần Phú (Hoàn Kiếm, Hà Nội), Đại tá Nguyễn Xuân Hùng – bác sĩ Quân y trường Pháo binh… đều có chung tâm sự: Những phần quà thiết thực đúng dịp đầu năm học sẽ góp phần động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong học tập, cuộc sống. Chương trình với mong muốn truyền lửa và nhân rộng để động viên các học sinh nghèo hiếu học vươn lên sống có ích cho gia đình, xã hội.

Tổng Giám đốc Công ty CP XNK Nông sản Thực phẩm Việt Nam (VAF) Trần Thị Thu Hằng tặng quà cho các em. Ảnh: Khắc Kiên 

Trong đó, Tổng Giám đốc Công ty CP XNK Nông sản Thực phẩm Việt Nam (VAF) Trần Thị Thu Hằng cùng các cán bộ nhân viên tham gia và đóng góp hơn 50 triệu đồng để thực hiện chương trình “Trao tặng yêu thương, cùng em đến trường” được thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện phóng viên báo Kinh tế & Đô thị ghi lại:

 

Chuẩn bị các phần quà để tặng cho các em. Ảnh: Khắc Kiên

Được góp một phần công sức, Tổng Giám đốc Công ty CP XNK Nông sản thực phẩm Việt Nam (VAF) Trần Thị Thu Hằng chia sẻ, Chương trình "Trao tặng yêu thương, cùng em đến trường" của các cựu học sinh trường cấp 3 Hoàn Kiếm, Hà Nội niên khóa 1976 - 1979 đã góp phần chia sẻ bớt khó khăn của các em bé học sinh các trường Tiểu học trên địa bàn huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên trước thềm khai giảng năm học mới. Có đi tận nơi mới thêm hiểu và thương các bé hơn, cũng như tấm lòng của doanh nghiệp, cá nhân của Thủ đô sẻ chia, tạo động lực cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

 

 

Niềm vui của các em học sinh với những phần quà động viên. Ảnh: Khắc Kiên

Cùng ca vang những bài truyền thống về ngành giáo dục. Ảnh: Khắc Kiên

Cũng nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện Phú Bình Hoàng Thanh Giao và Tổng Giám đốc Công ty CP XNK Nông sản thực phẩm Việt Nam (VAF) Trần Thị Thu Hằng cùng đoàn đã đến thăm và tặng quà cụ Dương Văn Các - 94 tuổi có 75 năm tuổi Đảng đang bị ốm trên địa bàn huyện. Ảnh: Khắc Kiên

TAG: Hà Nội Hà Nội Thái NGuyên Thái NGuyên Phú Bình Phú Bình Trao tặng yêu thương Trao tặng yêu thương cùng em đến trường cùng em đến trường Tiểu học Úc Kỳ Tiểu học Úc Kỳ VAFrnrn VAFrnrn
 
Tin khác
Hanoi Circuit Merchandise kích cầu tiêu dùng cùng giải F1
Hanoi Circuit Merchandise kích cầu tiêu dùng cùng giải F1
Kinhtedothi - Đồng hành cùng chuỗi sự kiện chào đón giải F1 Vinfast Vietnam Grand Prix lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 4 tới, tối 28/2, Công ty Cổ phần M2 Việt Nam tổ chức lễ khai trương showroom Hanoi Circuit Merchandise tại 26 Láng Hạ với nhiều sản phẩm độc, lạ.. hút du khách.
VNPOLY thoát “cửa tử”, trở lại vị thế đỉnh cao
VNPOLY thoát “cửa tử”, trở lại vị thế đỉnh cao
Kinhtedothi - Từng bước vận hành xưởng kéo sợi DTY, khẳng định chất lượng sản phẩm tại thị trường trong nước và quốc tế, nhanh chóng bắt tay với đối tác chiến lược có kinh nghiệm về cả sản xuất và thị trường, Công ty CP Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam (VNPOLY) đang vững vàng từng bước thoát khỏi dự án yếu kém.
Thủ tướng mong muốn Aeon đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa Việt Nam
Thủ tướng mong muốn Aeon đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa Việt Nam
Kinhtedothi - Chiều 28/2, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp ông Iwamura Yasutsugu, Tổng Giám đốc Công ty Aeon Mall Việt Nam.
Dịch Covid-19 ảnh hưởng ra sao đến ngành gỗ Việt Nam?
Dịch Covid-19 ảnh hưởng ra sao đến ngành gỗ Việt Nam?
Kinhtedothi - “Dịch Covid-9 tiếp tục diễn biến phức tạp, đặc biệt tại Trung Quốc và điều này sẽ khiến năm 2020 là một năm biến động đối với ngành gỗ”, đây là nhận định được nhiều chuyên gia, đại diện các doanh nghiệp, hiệp hội ngành gỗ đưa ra tại Hội thảo “Ngành gỗ Việt Nam trong bối cảnh biến động thị tường - thực trạng và dự báo năm 2020”, diễn ra sáng 28/2.
Phát triển kinh tế số: Doanh nghiệp Việt kêu vướng chính sách
Phát triển kinh tế số: Doanh nghiệp Việt kêu vướng chính sách
Kinhtedothi - Kinh tế nền tảng số đã và đang hiện diện rất mạnh trong bối cảnh toàn cầu hóa. Những nền tảng số như Google, Facebook, Grab… đang có mặt tại rất nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Liệu DN Việt có thể xây dựng được những nền tảng số cho riêng mình hay “mãi là người đi sau”?
VKBIA góp phần tăng cường quan hệ hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc
VKBIA góp phần tăng cường quan hệ hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc
Kinhtedothi - VKBIA mong muốn nhận được sự hỗ trợ và tư vấn của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, để Hiệp hội có thể tiếp tục góp phần tăng cường và phát triển quan hệ kinh tế giữa 2 nước.
AMWAY Việt Nam chung tay cùng cộng đồng trong nỗ lực phòng chống dịch Covid – 19
AMWAY Việt Nam chung tay cùng cộng đồng trong nỗ lực phòng chống dịch Covid – 19
Kinhtedothi – Mới đây, Amway Việt Nam phối hợp với Báo Điện tử Chính phủ, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ thực hiện chương trình trao tặng tỉnh Lạng Sơn 1.000 hộp Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Vitamin C Bio C Plus, 500 chai Nước rửa đa năng L.O.C và 500 chai Nước rửa tay đậm đặc G&H Protect + với tổng giá trị 600 triệu đồng.
VPI và HQGANO hợp tác sản xuất nước rửa tay khô diệt khuẩn
VPI và HQGANO hợp tác sản xuất nước rửa tay khô diệt khuẩn
Kinhtedothi - Viện Dầu khí Việt Nam (VPI) đã hợp tác với Công ty CP HQGANO đưa vào sản xuất thương mại nước rửa tay khô diệt khuẩn VPI-GEL (có khả năng diệt khuẩn vượt trội tới 99,99%), góp phần hỗ trợ phòng ngừa dịch Covid-19.
Khởi nghiệp từ món quà quê
Khởi nghiệp từ món quà quê
Kinhtedothi - Với ý tưởng sản xuất trái cây sấy dẻo, chị Nguyễn Minh Thy - CEO Công ty Bamofood đã góp phần giải quyết đầu ra cho các loại trái cây tươi ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Bên cạnh đó, hình thức kinh doanh này còn giúp chị có một khoản thu nhập khá mỗi năm.
Phát triển nông nghiệp quy mô lớn: Doanh nghiệp khó tiếp cận đất đai
Phát triển nông nghiệp quy mô lớn: Doanh nghiệp khó tiếp cận đất đai
Kinhtedothi - Để phát triển nông nghiệp quy mô lớn, vai trò của các DN là hết sức quan trọng. Tuy nhiên, thực tế hiện nay hầu hết DN đang rất khó tiếp cận với diện tích đất đai lớn để đầu tư phát triển sản xuất.
Giám sát “siêu” doanh nghiệp có vốn 144.000 tỷ đồng
Giám sát “siêu” doanh nghiệp có vốn 144.000 tỷ đồng
Kinhtedothi - Một DN đã đăng ký thành lập với vốn điều lệ lên đến 144.000 tỷ đồng, chiếm 53,9% tổng vốn đăng ký thành lập mới của DN cả nước trong tháng.