Trang chủ / Doanh nghiệp / Doanh nhân

Hà Nội chung tay cùng em đến trường

Khắc Kiên 25-08-2019 16:00
Kinhtedothi - Gần 100 triệu đồng được quyên góp thực hiện chương trình “Trao tặng yêu thương, cùng em đến trường” đã đến với các học sinh tiểu học trên địa bàn huyện Phú Bình, Thái Nguyên ngày 24/8.

Sự kiện do Hội cựu học sinh cấp 3 niên khóa 1976 - 1979 trường THPT Hoàn Kiếm (nay là THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm, Hà Nội) tổ chức tại Trường Tiểu học Úc Kỳ (Phú Bình, Thái Nguyên) để trao Hoàn cho các em học sinh 21 trường tiểu học trên địa bàn huyện nhân dịp năm học mới.

Nhiều phần quà đã được trao để động viên tinh thần các học sinh. Ảnh: Khắc Kiên

Đoàn đã kêu gọi được gần 100 triệu đồng, bao gồm 200 phần quà cho học sinh, mỗi phần gồm 1 cặp sách, 20 cuốn vở, hộp bút trị giá 260.000 đồng/suất. Trong đó, 45 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vẫn vươn lên đạt thành tích học tập tốt nhận thêm tiền mặt 500.000 đồng/suất.

Chủ tịch UBND huyện Phú Bình Hoàng Thanh Giao cảm ơn những tình cảm của Đoàn và cho biết đây là nguồn động viên rất lớn để cho các em học sinh, cũng như huyện sẽ cố gắng phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn. Ảnh: Khắc Kiên

Thầy giáo Hoàng Trọng Tuấn - nguyên Hiệu trưởng trường, Cô giáo Trần Thị Hải Yến - Hiệu trưởng trường THPT Trần Phú (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cùng các thành viên tặng quà cho các em. Ảnh: Khắc Kiên

Là những thành viên tích cực của chương trình, Thầy giáo Hoàng Trọng Tuấn - nguyên Hiệu trưởng trường, Cô giáo Trần Thị Hải Yến - Hiệu trưởng trường THPT Trần Phú (Hoàn Kiếm, Hà Nội), Đại tá Nguyễn Xuân Hùng – bác sĩ Quân y trường Pháo binh… đều có chung tâm sự: Những phần quà thiết thực đúng dịp đầu năm học sẽ góp phần động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong học tập, cuộc sống. Chương trình với mong muốn truyền lửa và nhân rộng để động viên các học sinh nghèo hiếu học vươn lên sống có ích cho gia đình, xã hội.

Tổng Giám đốc Công ty CP XNK Nông sản Thực phẩm Việt Nam (VAF) Trần Thị Thu Hằng tặng quà cho các em. Ảnh: Khắc Kiên 

Trong đó, Tổng Giám đốc Công ty CP XNK Nông sản Thực phẩm Việt Nam (VAF) Trần Thị Thu Hằng cùng các cán bộ nhân viên tham gia và đóng góp hơn 50 triệu đồng để thực hiện chương trình “Trao tặng yêu thương, cùng em đến trường” được thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện phóng viên báo Kinh tế & Đô thị ghi lại:

 

Chuẩn bị các phần quà để tặng cho các em. Ảnh: Khắc Kiên

Được góp một phần công sức, Tổng Giám đốc Công ty CP XNK Nông sản thực phẩm Việt Nam (VAF) Trần Thị Thu Hằng chia sẻ, Chương trình "Trao tặng yêu thương, cùng em đến trường" của các cựu học sinh trường cấp 3 Hoàn Kiếm, Hà Nội niên khóa 1976 - 1979 đã góp phần chia sẻ bớt khó khăn của các em bé học sinh các trường Tiểu học trên địa bàn huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên trước thềm khai giảng năm học mới. Có đi tận nơi mới thêm hiểu và thương các bé hơn, cũng như tấm lòng của doanh nghiệp, cá nhân của Thủ đô sẻ chia, tạo động lực cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

 

 

Niềm vui của các em học sinh với những phần quà động viên. Ảnh: Khắc Kiên

Cùng ca vang những bài truyền thống về ngành giáo dục. Ảnh: Khắc Kiên

Cũng nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện Phú Bình Hoàng Thanh Giao và Tổng Giám đốc Công ty CP XNK Nông sản thực phẩm Việt Nam (VAF) Trần Thị Thu Hằng cùng đoàn đã đến thăm và tặng quà cụ Dương Văn Các - 94 tuổi có 75 năm tuổi Đảng đang bị ốm trên địa bàn huyện. Ảnh: Khắc Kiên

TAG: Hà Nội Hà Nội Thái NGuyên Thái NGuyên Phú Bình Phú Bình Trao tặng yêu thương Trao tặng yêu thương cùng em đến trường cùng em đến trường Tiểu học Úc Kỳ Tiểu học Úc Kỳ VAFrnrn VAFrnrn
 
Tin khác
Liên hiệp HTX Nông dược Thái Bình giảm 30% các sản phẩm cho đoàn viên ngành Giáo dục
Liên hiệp HTX Nông dược Thái Bình giảm 30% các sản phẩm cho đoàn viên ngành Giáo dục
Kinhtedothi - Theo đó, Liên hiệp Hợp tác xã Nông dược Thái Bình sẽ giảm 30% giá thành đối với toàn bộ các sản phẩm như: Trà thảo dược, trà trùm ngây, trà giảo cổ lam, trà đinh lăng, trà sâm Ngọc Linh, rượu đinh lăng... cho đoàn viên Công đoàn Giáo dục Việt Nam.
Vietravel sắp lên sàn, định giá 500 tỷ đồng
Vietravel sắp lên sàn, định giá 500 tỷ đồng
Kinhtedothi - CTCP Du lịch và Tiếp thị Giao thông Vận tải Việt Nam (Vietravel) dự kiến sẽ chào bán 12,64 triệu cổ phiếu với giá tham chiếu 40.000 đồng/cổ phiếu.
Fiditour khẳng định vị thế sau khi bị nhái thương hiệu
Fiditour khẳng định vị thế sau khi bị nhái thương hiệu
Kinhtedothi - Công ty Cổ phần Fiditour là một trong những hãng lữ hành hàng đầu Việt Nam, hoạt động hơn 30 năm trong lĩnh vực du du lịch trong và ngoài nước, vé máy bay, đặt phòng khách sạn, dịch vụ vận chuyển, tổ chức sự kiện, visa, khách sạn, nhà hàng…
LienVietPostBank hợp tác với Xelex cung cấp máy tính bảng phục vụ nông nghiệp, nông thôn
LienVietPostBank hợp tác với Xelex cung cấp máy tính bảng phục vụ nông nghiệp, nông thôn
Kinhtedothi - Ngày 19/9, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) ký kết Thỏa thuận Hợp tác với Công ty Cổ phần Công nghệ Xelex để cung cấp máy tính bảng phục vụ phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn.
EVN sẽ thu về hơn 219 tỷ đồng từ thoái vốn từ EVNFinance
EVN sẽ thu về hơn 219 tỷ đồng từ thoái vốn từ EVNFinance
Kinhtedothi - Báo cáo từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), hiện đơn vị đã thực hiện bán đấu giá công khai cổ phần Công ty Tài chính CP Điện lực (EVNFinance) với số lượng cổ phần bán thành công là 16.250 triệu cổ phần, dự kiến thu về 219,05 tỷ đồng. Số cổ phần còn lại tiếp tục được chào bán cạnh tranh và/hoặc thỏa thuận cuối năm 2019.
Quỹ Đầu tư phát triển TP Hà Nội 15 năm xây dựng và phát triển
Quỹ Đầu tư phát triển TP Hà Nội 15 năm xây dựng và phát triển
Kinhtedothi - Sáng 20/9, Quỹ Đầu tư phát triển TP Hà Nội tổ chức Hội nghị gặp mặt và xúc tiến các hoạt động với các đơn vị đối tác nhân kỷ niệm 15 năm thành lập (2004 - 2019).
Thế giới phẳng 4.0 - thách thức doanh nghiệp chế tạo Việt
Thế giới phẳng 4.0 - thách thức doanh nghiệp chế tạo Việt
Kinhtedothi - Cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang mở ra nhiều cơ hội và thách thức lớn cho các DN ngành sản xuất chế tạo tại Việt Nam. Khi bối cảnh chiến tranh thương mại không có dấu hiệu hạ nhiệt, liệu các đơn vị sản xuất tại Việt Nam có thể nắm bắt và phát huy hết cơ hội này – để thực hiện kỳ vọng trở thành “công xưởng mới” của thế giới ?
HANDICO - 20 năm xây dựng và phát triển bền vững
HANDICO - 20 năm xây dựng và phát triển bền vững
Kinhtedothi - Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) là Tổng công ty đầu tiên hoạt động theo mô hình Tổng công ty 90 của Hà Nội, được thành lập ngày 21/9/1999 theo Quyết định số 78/1999/QĐ-UB của UBND TP Hà Nội trên cơ sở hợp nhất từ 17 đơn vị thuộc 10 cơ quan chủ quản như: Sở Xây dựng, Sở Địa chính - Nhà đất, Sở NN&PTNT, Liên hiệp các Công ty lương thực và một số công ty phát triển nhà thuộc các quận, huyện thuộc Hà Nội.
Kiếm tiền tỷ từ giò chả
Kiếm tiền tỷ từ giò chả
Kinhtedothi - Bằng sự sáng tạo và quyết tâm của tuổi trẻ, Ngô Minh Văn – Giám đốc Công ty TNHH cung cấp thực phẩm Hai Lúa đã củng cố, phát triển thành công nghề làm giò chả truyền thống của gia đình. Dự án xuất sắc nhận được rót vốn 1 tỷ đồng trong chương trình Shark Tank năm 2018.
Hộ kinh doanh không muốn thành doanh nghiệp: Vẫn vướng đủ bề
Hộ kinh doanh không muốn thành doanh nghiệp: Vẫn vướng đủ bề
Kinhtedothi - Trong thời gian qua, TP Hà Nội đã có nhiều nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, tạo điều kiện hỗ trợ DN phát triển. Tuy nhiên, khi tìm hiểu thực tế tại một số DN nhỏ và hộ cá thể thì đa phần cho biết quá trình kinh doanh và chuyển đổi thành DN còn gặp rất nhiều vướng mắc cần tháo gỡ về thuế, mặt bằng sản xuất, thị trường…
Công bố 50 doanh nghiệp nợ bảo hiểm xã hội
Công bố 50 doanh nghiệp nợ bảo hiểm xã hội
Kinhtedothi - BHXH Hà Nội tiếp tục công bố danh sách 50 đơn vị nợ đọng bảo hiểm trên địa bàn Hà Nội, tính đến hết tháng 9/2019.