Trang chủ / Thời sự / Tin tức

Hà Nội tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai công tác bầu cử: Xây dựng ngay biểu đồ chi tiết từng ngày, giờ, đầu việc

Linh Nguyễn 23-01-2021 19:41
Kinhtedothi-Tại Hội nghị trực tuyến toàn Thành phố triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 chiều nay (23/1), Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội Vương Đình Huệ - Trưởng Ban Chỉ đạo bầu cử Thành phố yêu cầu Ủy ban Bầu cử các cấp Thành phố xây dựng ngay một biểu đồ theo từng mốc sự kiện, chi tiết tới từng ngày từng giờ và treo trực tiếp tại Văn phòng đơn vị bầu cử, đôn đốc thực hiện đúng.
Chiều nay (23/1), Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn TP triển khai công tác bầu cử đại biểu (ĐB) Quốc hội khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng Đoàn ĐB Quốc hội TP Hà Nội Vương Đình Huệ - Trưởng Ban Chỉ đạo (BCĐ) bầu cử ĐB Quốc hội khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 TP dự và phát biểu chỉ đạo.
Tham dự Hội nghị có các Phó Trưởng BCĐ bầu cử TP: Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh; Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến; Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn - Chủ tịch Ủy ban Bầu cử TP; Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong. Cùng dự có các Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, thành viên BCĐ, Ủy ban Bầu cử TP, lãnh đạo các sở, ban, ngành, cấp huyện, cấp xã.
 Quang cảnh Hội nghị
Chỉ một đơn vị chậm sẽ gây “dồn toa”
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng Đoàn ĐB Quốc hội TP Vương Đình Huệ - Trưởng BCĐ bầu cử ĐB Quốc hội khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 TP Hà Nội nhấn mạnh: Để triển khai công tác rất quan trọng này, từ rất sớm, Ban Thường vụ Thành ủy đã ban hành Chỉ thị số 35-CT/TU ngày 10/9/2020; Chủ tịch UBND TP ban hành Chỉ thị về lãnh đạo chỉ đạo và tổ chức triển khai cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn TP. Ban Thường vụ Thành ủy cũng thành lập Ban Chỉ đạo (BCĐ) của TP do Bí thư Thành ủy, Trưởng Đoàn ĐB Quốc hội TP trực tiếp làm Trưởng BCĐ, tất cả đồng chí trong Thường trực Thành ủy làm Phó Trưởng BCĐ, với hơn 30 thành viên; Chủ tịch UBND TP đã ban hành quyết định thành lập Ủy ban Bầu cử TP... “Hiện các công việc chuẩn bị cho ngày bầu cử đang cần rất khẩn trương về thời gian. Sau Hội nghị trực tuyến này, Thường trực, Thường vụ Thành ủy sẽ họp ngay để tiếp tục bàn bạc, lãnh đạo, chỉ đạo nhất là về cơ cấu, số lượng nhân sự”- Bí thư Thành ủy nêu rõ.
Theo Bí thư Thành ủy, năm 2021 là năm đầu tiên của nhiệm kỳ, có 2 sự kiện đặc biệt quan trọng là Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và bầu cử ĐB Quốc hội khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trong phạm vi toàn quốc. Trung ương đã xác định cuộc bầu cử là nhiệm vụ chính trị trọng tâm của toàn Đảng, toàn dân và cả hệ thống chính trị năm 2021, là đợt vận động sinh hoạt chính trị sâu rộng trong mọi tầng lớp Nhân dân, để lựa chọn bầu được những ĐB ưu tú xứng đáng đại diện cho Nhân dân cả nước tại cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất và HĐND các cấp là cơ quan quyền lực Nhà nước ở địa phương trong nhiệm kỳ 2021-2026. Chỉ khác các nhiệm kỳ trước, Hà Nội sẽ không tiến hành hành bầu ĐB HĐND ở các phường của các quận và thị xã Sơn Tây, vì TP sẽ triển khai thực hiện Nghị quyết 97 của Quốc hội về thí điểm mô hình chính quyền đô thị; còn lại không khác gì các cuộc bầu cử trước đây.
 Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng Đoàn ĐB Quốc hội TP Hà Nội Vương Đình Huệ - Trưởng BCĐ bầu cử ĐB Quốc hội khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 TP phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Với vị thế của Thủ đô, về quy mô dự kiến, Hà Nội cùng TP Hồ Chí Minh có số ĐB Quốc hội và ĐB HĐND đông nhất trong khóa này, nên thành công của cuộc bầu cử này tại Hà Nội không chỉ là yếu tố quyết định đến việc tổ chức thực hiện thắng lợi các nghị quyết của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Đại hội Đảng bộ TP lần thứ XVII cùng các nhiệm vụ KT-XH, QP-AN trên địa bàn, mà còn đóng góp trực tiếp đến thành công chung của cuộc bầu cử này trên phạm vi toàn quốc” - Bí thư Thành ủy lưu ý.
Từ đó, Bí thư Thành ủy đề nghị, để tổ chức tốt cuộc bầu cử, các cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ, tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội nghiên cứu kỹ quy định pháp luật về bầu cử, các hướng dẫn của T.Ư và TP, nhất là những đồng chí chưa từng tham gia tổ chức cuộc bầu cử nào, hoặc trước đây có những quy định nhưng hiện được bổ sung. Cụ thể, cần khẩn trương thành lập BCĐ bầu cử của cấp ủy và Ủy ban Bầu cử các cấp; xây dựng kế hoạch cụ thể để lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thắng lợi cuộc bầu cử, đảm bảo được tiến hành dân chủ, bình đẳng, đúng pháp luật, an toàn, thết kiện và thực sự là ngày hội của toàn dân. Cùng đó, suốt quá trình chuẩn bị bầu cử các đồng chí cần tiếp tục nghiên cứu các quy định pháp luật, hướng dẫn của T.Ư và TP; trao đổi thảo luận và thống nhất cao các nội dung công việc trong kế hoạch triển khai công tác bầu cử của Ủy ban Bầu cử TP.
“Ủy ban Bầu cử các cấp TP phải xây dựng ngay một biểu đồ theo từng mốc sự kiện, chi tiết tới từng ngày từng giờ và treo trực tiếp tại Văn phòng đơn vị bầu cử, đôn đốc thực hiện đúng - điều này phải được chỉ đạo đồng bộ thống nhất trong toàn TP. Nếu chậm 1 ngày là không được, bởi khâu trước quyết định cho khâu sau, không thể trong 30 quận/huyện của TP hay trong mỗi quận chỉ có 1 đơn vị hành chính chậm và tất cả các đơn vị khác phải chờ. Nếu 1 đơn vị chậm là dồn toa” - Bí thư Thành ủy đặc biệt lưu ý.
Bí thư Thành ủy cũng đề nghị, Thường trực HĐND, UBND, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ và các tổ chức phụ trách công tác bầu cử các cấp thực hiện đầy đủ, kịp thời, đúng quy định, đúng tiến độ các khâu, các bước trong quy trình hiệp thương, phân bổ người ứng cử công tác vận động bầu cử đảm bảo các điều kiện để mọi công dân thực hiện quyền ứng cử, bầu cử theo đúng quy định.
Thành ủy sẽ thành lập các đoàn công tác, mỗi đoàn do 1 Ủy viên Thường vụ phụ trách và có các đồng chí trong BCĐ và Ủy ban Bầu cử TP để tổ chức, hướng dẫn, chỉ đạo, kiểm tra công tác bầu cử theo phân công. Thường vụ Thành ủy, Trưởng đoàn công tác không chỉ chịu trách nhiệm đến việc thành công của tổ chức bầu cử ở cấp quận huyện do mình phụ trách mà còn chịu trách nhiệm tới tận xã, thị trấn, thôn, tổ dân phố. Các cấp ủy Đảng cần tập trung lãnh đạo tốt công tác nhân sự, đảm bảo phát huy dân chủ và sự lãnh đạo tập trung, thống nhất của Đảng trong công tác cán bộ - là nguyên tắc rất quan trọng. Đồng thời, cần gắn kết quả nhân sự của Đại hội Đảng bộ các cấp và quy hoạch sử dụng cán bộ với công tác nhân sự ĐB Quốc hội và HĐND; giới thiệu những người có đủ tiêu chuẩn phẩm chất, năng lực được Nhân dân tín nhiệm để bầu làm ĐB Quốc hội và ĐB HĐND các cấp.
 Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến - Phó Trưởng BCĐ Bầu cử TP  quán triệt Chỉ thị số 35-CT/TU ngày 10/9/2020 của Ban Thường vụ Thành ủy  
“Thường vụ Thành ủy sẽ hoàn tất kiện toàn công tác nhân sự, phân công Thành ủy viên, kiện toàn các sở, ngành, quận huyện cơ bản xong trong thời gian tiến hành hiệp thương lần thứ nhất. Đặc biệt, kiên quyết không hiệp thương giới thiệu ứng cử ĐB Quốc hội và ĐB HĐND các cấp những người không xứng đáng, không đủ tiêu chuẩn, nhất là những người suy thoái về phẩm chất đạo đức, tham nhũng, chạy chức chạy quyền, kiêu ngạo, quan liêu, bảo thủ, có biểu hiện cơ hội chính trị, có hành vi gây mất đoàn kết… và không được Nhân dân tín nhiệm” - Bí thư Thành ủy nhấn mạnh. Từ đó, giao UBND TP chỉ đạo Công an TP và Bộ Tư lệnh Thủ đô xây dựng và triển khai kế hoạch, phương án đảm bảo ANCT-TTATXH trên địa bàn Thủ đô suốt thời gian triển khai cuộc bầu cử, đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt; chỉ đạo ngành y tế làm nòng cốt cùng tất cả tổ chức trong hệ thống chính trị và toàn thể Nhân dân thực hiện tốt các biện pháp phòng chống đại dịch Covid-19; chuẩn bị đầy đủ nhân lực, cơ sở vật chất, phương tiện và có phương án ứng phó xử lý kịp thời khi có tình huống dịch bệnh xảy ra; chỉ đạo bố trí kinh phí kịp thời phục vụ các họat động bầu cử đảm bảo tiết kiệm, tránh lãng phí, phô trương, hình thức.
Theo Bí thư Thành ủy, cùng với triển khai thực hiện công tác bầu cử, TP cũng triển khai thực hiện Nghị quyết 97 của Quốc hội về thí điểm mô hình chính quyền đô thị, theo đó không tổ chức HĐND tại 175 phường của các quận và thị xã Sơn Tây. Đặc biệt, Bí thư Thành ủy nêu rõ, song song nhiệm vụ tổ chức triển khai cuộc bầu cử và tổ chức thực hiện thí điểm mô hình chính quyền đô thị, công tác phòng chống dịch Covid-19, các cấp ủy, chính quyền và các tầng lớp Nhân dân Thủ đô cần tích cực, quyết liệt triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển KT-XH, xây dựng và triển khai các chương trình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP lần thứ XVII và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Trước mắt cần tập trung chăm lo thật tốt cho các đối tượng chính sách, gia đình khó khăn; phục vụ các điều kiện tốt nhất cho Nhân dân đón Tết Tân Sửu 2021 vui tươi, an toàn.
“Chúng ta đã tổ chức rất thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội Đảng bộ TP lần thứ XVII một cách thực chất, trọn vẹn, để lại nhiều dấu ấn, cũng phải nỗ lực tổ chức thành công, trọn vẹn, thực chất và cũng để lại nhiều dấu ấn trong thực hiện cuộc bầu cử lần này. Chúng ta phải quyết tâm như vậy, cả hệ thống chính trị cùng vào cuộc để thực hiện được mục tiêu này”- Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ nhấn mạnh.
Phát huy trách nhiệm người đứng đầu, tăng kiểm tra giám sát
Tại Hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đã quán triệt Chỉ thị số 35-CT/TU ngày 10/9/2020 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về “Lãnh đạo cuộc bầu cử ĐB Quốc hội khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026”, trong đó nhấn mạnh: Chỉ thị nêu rõ 9 nhóm nhiệm vụ được Ban Thường vụ Thành ủy yêu cầu các cấp ủy, tổ chức Đảng tập trung lãnh đạo, chỉ đạo để cuộc bầu cử đạt kết quả cao. Đáng chú ý, Ban Thường vụ Thành ủy yêu cầu thực hiện tốt công tác tuyên truyền; động viên mọi cử tri tự giác, tích cực và chủ động tham gia bầu cử; lãnh đạo tốt công tác nhân sự; giới thiệu những người có quan điểm, lập trường chính trị vững vàng, tiêu biểu về phẩm chất, đạo đức và năng lực; kiên quyết không giới thiệu ứng cử những người không xứng đáng, không đủ điều kiện, tiêu chuẩn, nhất là người sa sút về phẩm chất đạo đức...
 Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn kết luận Hội nghị 

Tiếp đó, Hội nghị nghe Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Hồng Sơn phổ biến Chỉ thị số 01/CT-UBND ngày 19/1/2021 của Chủ tịch UBND TP Hà Nội về “Thực hiện cuộc bầu cử ĐB Quốc hội khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại TP Hà Nội”; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Vũ Đức Bảo hướng dẫn về công tác nhân sự ĐB Quốc hội và ĐB HĐND các cấp; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Nguyễn Lan Hương hướng dẫn việc tổ chức hội nghị cử tri, việc hiệp thương giới thiệu người ứng cử ĐB Quốc hội và ĐB HĐND các cấp; Giám đốc Sở Nội vụ Vũ Thu Hà thông tin về kế hoạch triển khai công tác bầu cử.
Kết luận Hội nghị, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử TP Nguyễn Ngọc Tuấn khẳng định, Hội nghị trực tuyến triển khai công tác bầu cử của TP hôm nay có ý nghĩa rất quan trọng, được tổ chức rất kịp thời, nghiêm túc, bài bản, khoa học, trách nhiệm; Hà Nội là một trong những đơn vị tổ chức sớm nhất trên cả nước. Hội nghị đã được truyền trực tiếp đến 342 điểm cầu, với 5.778 đại biểu tham dự.
Chủ tịch HĐND TP, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử TP đề nghị, để triển khai công tác bầu cử ĐB Quốc hội khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 theo đúng Luật và các mốc thời gian trong kế hoạch, ngay sau Hội nghị này, các thành viên Ủy ban Bầu cử TP, các tiểu ban, quận, huyện, thị xã, phường, xã, thị trấn triển khai ngay các nhiệm vụ theo tiến độ, trước hết là thành lập Ủy ban Bầu cử cấp mình. Lưu ý các mốc tiến độ công tác tổ chức bầu cử lần này sớm hơn các kỳ trước, khối lượng công việc lớn, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử TP cũng đề nghị Ủy ban Bầu cử các cấp phát huy vai trò, trách nhiệm người đứng đầu; tăng cường kiểm tra, giám sát, đôn đốc thực hiện từng việc cụ thể, đảm bảo chặt chẽ, hiệu quả, đúng yêu cầu chất lượng và tiến độ đề ra; trong quá trình triển khai, thực hiện có khó khăn, vướng mắc cần báo ngay về Ủy ban Bầu cử TP để trao đổi, tháo gỡ kịp thời.
TAG: Bầu cử Hà Nội
 
Tin khác
Báo Thanh Hóa có thêm ấn phẩm mới
Báo Thanh Hóa có thêm ấn phẩm mới
Kinhtedothi - Báo Thanh Hóa vừa chính thức ra mắt độc giả hai ấn phẩm mới gồm Thanh Hóa cuối tuần và Chuyên trang điện tử Văn hóa & Đời sống.
[Infographic] Số lượng người giới thiệu ứng cử để bầu 29 đại biểu Quốc hội và 95 đại biểu HĐND TP Hà Nội
[Infographic] Số lượng người giới thiệu ứng cử để bầu 29 đại biểu Quốc hội và 95 đại biểu HĐND TP Hà Nội
Kinhtedothi - Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp TP Hà Nội đã tổ chức xong hội nghị hiệp thương lần thứ nhất thỏa thuận về cơ cấu, thành phần, số lượng người của cơ quan, tổ chức, đơn vị… được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND TP khóa XVI và đại biểu HĐND cấp huyện, cấp xã nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Nhà báo Nguyễn Minh Đức – Tổng biên tập báo Kinh tế & Đô thị: 'Cần có tổ chức chuyên nghiệp đứng ra làm trung gian'
Nhà báo Nguyễn Minh Đức – Tổng biên tập báo Kinh tế & Đô thị: "Cần có tổ chức chuyên nghiệp đứng ra làm trung gian"
Trung tâm Bảo vệ bản quyền tác phẩm báo chí nếu ra đời cần có một cách quản trị và xử lý khác biệt và chuyên nghiệp hơn. Tổ chức này sẽ được các cơ quan báo chí ủy quyền đứng ra đại diện cho họ để thực hiện công việc này.
Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong: Khoa học công nghệ - nguồn lực cho Thủ đô phát triển nhanh, bền vững
Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong: Khoa học công nghệ - nguồn lực cho Thủ đô phát triển nhanh, bền vững
Kinhtedothi - Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong nhấn mạnh, Chương trình 07/CTr-TU không chỉ làm thay đổi nhận thức về khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo mà sẽ là nguồn lực quan trọng cho Thủ đô Hà Nội trong việc phát triển nhanh và bền vững.
Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ: Huyện Gia Lâm cần đánh giá đúng tiềm năng, lợi thế để sớm phát triển lên quận
Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ: Huyện Gia Lâm cần đánh giá đúng tiềm năng, lợi thế để sớm phát triển lên quận
Kinhtedothi - Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ đề nghị, huyện Gia Lâm cần đánh giá đúng để khai thác tốt hơn tiềm năng, lợi thế đối với sự phát triển của huyện...
Ông Phùng Văn Dũng được bổ nhiệm làm Phó Trưởng ban Ban Dân vận Thành ủy Hà Nội
Ông Phùng Văn Dũng được bổ nhiệm làm Phó Trưởng ban Ban Dân vận Thành ủy Hà Nội
Kinhtedothi - Theo Quyết định số 836-QĐ/TU ngày 3/3/2021, Ban Thường vụ Thành ủy quyết định điều động ông Phùng Văn Dũng (sinh năm 1962) - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quốc Oai thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quốc Oai nhiệm kỳ 2020-2025, đến nhận công tác tại Ban Dân vân Thành ủy, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng ban Dân vận Thành ủy đến khi đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định...
Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh trao quyết định tiếp nhận, điều động, bổ nhiệm cán bộ
Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh trao quyết định tiếp nhận, điều động, bổ nhiệm cán bộ
Kinhtedothi - Chiều 5/3, UBND TP Hà Nội tổ chức lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh dự và trao các quyết định.
Liên minh Hợp tác xã Việt Nam giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV
Liên minh Hợp tác xã Việt Nam giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV
Kinhtedothi - Sáng 5/3 tại Hà Nội, Đảng đoàn, Thường trực Liên minh HTX Việt Nam, Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan Liên minh HTX Việt Nam đồng chủ trì tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi công tác đối với người được giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách khóa XV. Hội nghị có mặt đầy đủ 72 cử tri cơ quan Liên minh HTX Việt Nam.
[Infographic] 10 đơn vị bầu cử tại Hà Nội và số đại biểu Quốc hội được bầu
[Infographic] 10 đơn vị bầu cử tại Hà Nội và số đại biểu Quốc hội được bầu
Kinhtedothi – Ngày 4/3, Hội đồng Bầu cử quốc gia đã ban hành Nghị quyết số 64 /NQ-HĐBCQG, quy định về số đơn vị bầu cử, danh sách các đơn vị bầu cử và số lượng đại biểu Quốc hội khóa XV ở mỗi đơn vị bầu cử trong cả nước. Trong đó, TP Hà Nội với 10 đơn vị bầu cử và 29 đại biểu Quốc hội được bầu.
 Văn phòng UBND TP Hà Nội phát động ủng hộ quỹ 'Vì biển, đảo Việt Nam' năm 2021
Văn phòng UBND TP Hà Nội phát động ủng hộ quỹ "Vì biển, đảo Việt Nam" năm 2021
Kinhtedothi - Chiều 5/3, tại trụ sở UBND thành phố Hà Nội, Công đoàn Văn phòng UBND thành phố Hà Nội tổ chức lễ phát động ủng hộ quỹ "Vì biển, đảo Việt Nam" năm 2021.
Hà Nội: Phát động đợt thi đua cao điểm tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp
Hà Nội: Phát động đợt thi đua cao điểm tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp
Kinhtedothi - Ngày 5/3, UBND TP Hà Nội tổ chức hội nghị biểu dương kết quả phong trào thi đua năm 2020, phát động đợt thi đua cao điểm tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.