Trang chủ / Kinh tế / Tài chính - Chứng khoán

Hai sản phẩm ngân hàng điện tử của VietinBank liên tiếp đạt Danh hiệu Sao Khuê

Minh Khôi 19-05-2020 09:03
Kinhtedothi - Ngày 16/5/2020, tại Lễ công bố kết quả và trao Danh hiệu Sao Khuê 2020, hai sản phẩm của VietinBank tiếp tục đạt Sao Khuê là VietinBank eFAST và VietinBank iPay Mobile. Đặc biệt, VietinBank iPay Mobile là đại diện duy nhất ngành Ngân hàng lọt vào Top 10 Sao Khuê 2020.

Theo đó, hai sản phẩm vinh dự đạt Sao Khuê năm nay của VietinBank đều là dịch vụ ngân hàng điện tử và đã từng vinh dự đạt Danh hiệu Sao Khuê trước đó. Điều này đã minh chứng cho những đổi mới, đầu tư hiệu quả của VietinBank nhằm đem lại những tiện ích, trải nghiệm vượt trội, giúp việc quản lý tài chính cá nhân và tài chính doanh nghiệp của khách hàng trở nên dễ dàng, đồng thời góp phần tích cực thúc đẩy xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt.

 VietinBank iPay Mobile là sản phẩm duy nhất đến từ ngân hàng lọt Top 10 Sao Khuê Việt Nam 2020 
Đặc biệt, sản phẩm VietinBank iPay Mobile vinh dự lần thứ 3 đạt Danh hiệu Sao Khuê và là sản phẩm ngân hàng duy nhất nằm trong Top 10 Sao Khuê 2020. Điều đó đã chứng minh được sự đổi mới và cải tiến với các tính năng vượt trội của VietinBank iPay Mobile.
Ngày 3/11/2019, VietinBank chính thức cho ra mắt ứng dụng VietinBank iPay Mobile phiên bản 5.0 với giao diện hiện đại, trẻ trung, bổ sung hơn 100 tính năng mới cùng hệ sinh thái dịch vụ phong phú. Phiên bản mới của VietinBank iPay Mobile đã thu hút được hơn 3 triệu khách hàng sử dụng với nhiều phản hồi tích cực về những tính năng vượt trội.
Những tiện ích chiếm trọn cảm tình của khách hàng phải kể đến chuyển tiền nhanh 24/7, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, quét mã QR Pay mỗi lần đi mua sắm cho đến đặt vé xem phim, vé máy bay, vé tàu…
Ra mắt VietinBank iPay Mobile 5.0, VietinBank bổ sung thêm tính năng trợ lý ảo như “Nhắc thanh toán hóa đơn”, “chuyển khoản định kỳ” và “đặt lịch chuyển tiền” giúp khách hàng quên đi nỗi lo lỡ hẹn thanh toán. Ngoài ra, gửi tiết kiệm online, trả nợ vay... sẽ giúp bạn quản lý tài chính thông minh và dễ dàng, đảm bảo cuộc sống tài chính an toàn.
Đặc biệt, luôn lắng nghe thị trường để mang đến những tiện ích “hợp thời”, để giúp các bà nội trợ trải nghiệm hình thức mua sắm nhu yếu phẩm hiện đại và an toàn trong mùa dịch bệnh Covid 19, VietinBank đã đưa kênh mua sắm “Vinmart: Siêu thị tại nhà” lên ứng dụng VietinBank iPay Mobile giúp người dùng dễ dàng đi siêu thị ngay tại nhà, tiết kiệm thời gian, giao hàng nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn trong mùa dịch.
Với phương thức xác thực Soft OTP giúp khách hàng không cần di chuyển giữa các ứng dụng khi đang giao dịch, giúp tiết kiệm thời gian cũng như không cần phải nhớ mã OTP, tránh sai sót trong quá trình thực hiện giao dịch. Ngoài ra, phiên bản VietinBank iPay Mobile 5.0 còn cho phép người dùng chủ động mở hoặc khóa thẻ ngay trên ứng dụng mà không cần đến ngân hàng hay gọi qua tổng đài như trước đây.
Cho đến nay, VietinBank iPay Mobile thu hút hàng triệu khách hàng sử dụng dịch vụ với hàng chục triệu giao dịch mỗi tháng. VietinBank iPay Mobile phiên bản 5.0 đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt và độc đáo, trở thành “trợ lý ảo” đặc lực, giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về giao dịch tài chính.

  VietinBank eFAST vinh dự lần thứ 2 được bình chọn Danh hiệu Sao Khuê
Lần thứ 2 đạt danh hiệu Sao Khuê, VietinBank eFAST - kênh phân phối dịch vụ ngân hàng cho phép khách hàng doanh nghiệp thực hiện các giao dịch ngân hàng qua mạng Internet đã có nhiều bước tiến mới.
VietinBank eFAST sở hữu UI/UX (giao diện/trải nghiệm người dùng) được thiết kế theo xu hướng Responsive Web Design - thân thiện, đáp ứng được mọi thiết bị và môi trường người dùng, đa ngôn ngữ (Việt, Anh, Trung, Hàn, Nhật) giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ một cách ưu việt hơn. Với mục tiêu mang tới nền tảng giao dịch trực tuyến an toàn, bảo mật, VietinBank luôn nghiên cứu và cập nhật các giải pháp bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới.
Năm 2019, VietinBank đã triển khai đồng thời hai giải pháp xác thực giao dịch điện tử là Keypass (Hard token) và VietinBank OTP (Ứng dụng trên thiết bị di động) với tính năng ký giao dịch với C/R OTP (Dynamic Signature) (chuẩn quốc tế OATH), đáp ứng tiêu chuẩn xác thực giao dịch giao dịch hạn mức loại cao nhất.
Bên cạnh việc hoàn thiện hóa bảng chức năng trên kênh ngân hàng điện tử tương ứng với các dịch vụ đang được cung cấp tại quầy như vấn tin, chuyển tiền, thanh toán, tín dụng, tiền gửi, nộp NSNN…, eFAST còn phát triển các dịch vụ đặc thù nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Các dịch vụ quản lý tài khoản chuyên thu, kết nối ERP, QR Home… có số lượng khách hàng quan tâm và đặt hàng triển khai ngày càng cao, góp phần khẳng định uy tín của VietinBank. Năm 2019 đánh dấu mốc VietinBank trở thành ngân hàng nội địa tiên phong cung cấp dịch vụ mua bán ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế trên VietinBank eFAST.
Ngoài các sản phẩm ngân hàng điện tử, trước đó VietinBank cũng đã vinh dự nhiều lần được vinh danh tại chương trình Danh hiệu Sao Khuê với các sản phẩm như: Hệ thống quản lý Tài sản nợ và có (ALM), Dịch vụ thanh toán viện phí không dùng tiền mặt, Hệ thống cảnh báo sớm rủi ro tín dụng, BankPay, Chương trình Thanh toán dịch vụ công trực tuyến...
Thành công lớn tại Sao Khuê 2020 sẽ trở thành một bệ phóng hiệu quả giúp sản phẩm, dịch vụ công nghệ đầy sáng tạo của VietinBank đến với khách hàng rộng rãi hơn, góp phần đẩy nhanh hơn nữa tiến trình chuyển đổi số và xây dựng cuộc sống số tiện ích, hiện đại.
Chương trình bình chọn Danh hiệu Sao Khuê đã trải qua 16 năm triển khai, là chương trình uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam. Các sản phẩm, dịch vụ được công nhận danh hiệu Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội đã luôn được thị trường tin tưởng, chiếm lợi thế trong chọn lựa của khách hàng.
Với khẩu hiệu “Xung kích chuyển đổi số - Kết nối và Chia sẻ”, Chương trình Danh hiệu Sao Khuê 2020 tiếp tục tiến hành bình chọn với mục tiêu quảng bá, xây dựng thương hiệu cho ngành phần mềm và dịch vụ CNTT, góp phần định hướng thị trường, giúp người sử dụng lựa chọn các sản phẩm phần mềm, dịch vụ CNTT tốt nhất, đồng thời góp phần xây dựng sản phẩm phần mềm thương hiệu Việt Nam.
Danh hiệu Sao Khuê 2020 thu hút số lượng đề cử tham gia kỷ lục với 186 đề cử từ 102 doanh nghiệp, tăng 20% so với năm trước. Hội nghị Chung tuyển, với sự tham gia của gần 40 chuyên gia đầu ngành CNTT đã lựa chọn được 112 đề cử để trao Danh hiệu Sao Khuê 2020 trong đó có 84 sản phẩm, giải pháp và 28 dịch vụ. Đồng thời, 24 sản phẩm, giải pháp xuất sắc nhất được đề cử TOP 10 Danh hiệu Sao Khuê 2020.
 TAG: Vietinbank sao khuê VietinBank eFAST VietinBank iPay Mobile
 
Tin khác
Giá cà phê hôm nay 15/8: Tiếp tục đà tăng nhẹ 100 đồng/kg trong khi thị trường thế giới đảo chiều
Giá cà phê hôm nay 15/8: Tiếp tục đà tăng nhẹ 100 đồng/kg trong khi thị trường thế giới đảo chiều
Kinhtedothi - Giá cà phê nguyên liệu ngày hôm nay 15/8/2020 dao động 32.600 - 33.200 đồng/kg, tiếp tục đà tăng nhẹ do ảnh hưởng giá thế giới.
Giá lợn hơi hôm nay 15/8: Giảm nhẹ phiên cuối tuần
Giá lợn hơi hôm nay 15/8: Giảm nhẹ phiên cuối tuần
Kinhtedothi - Giá lợn hơi hôm nay 15/8 giảm nhẹ trên cả 3 miền so với phiên giao dịch hôm qua. Hiện giá lợn hơi cả nước đang được thu mua trong khoảng từ 80.000 - 87.000 đồng/kg.
Giá tiêu hôm nay 15/8: Tăng nhẹ 500 đồng/kg, thị trường lao đao trước làn sóng Covid-19 thứ 2
Giá tiêu hôm nay 15/8: Tăng nhẹ 500 đồng/kg, thị trường lao đao trước làn sóng Covid-19 thứ 2
Kinhtedothi - Giá tiêu hôm nay 15/8/2020 ở Tây Nguyên và miền Nam đang được thu mua trong khoảng từ 47.000 - 49.500 đồng/kg, có xu hướng tăng nhẹ.
Lãi suất cho vay mua nhà ở xã hội là 4,8%/năm
Lãi suất cho vay mua nhà ở xã hội là 4,8%/năm
Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Quyết định số 1232/QĐ-TTg về mức lãi suất cho vay ưu đãi của Ngân hàng Chính sách xã hội theo quy định tại Nghị định số 100/2015/NĐ-CP của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội.
Giao dịch chứng khoán 14/8: Bán mạnh trong giá thấp, VN-Index mất điểm
Giao dịch chứng khoán 14/8: Bán mạnh trong giá thấp, VN-Index mất điểm
Kinhtedothi – Phiên giao dịch hôm nay (14/8), thị trường chứng khoán đã có sự phân hoá mạnh trong các nhóm cổ phiếu. Điểm đáng chú ý trong phiên hôm nay là nhiều mã thanh khoản tốt những đứng sắc đỏ, khiến VN-Index mất điểm
Đẩy mạnh xuất khẩu quả nhãn Việt Nam
Đẩy mạnh xuất khẩu quả nhãn Việt Nam
Kinhtedothi - Niên vụ năm 2020, nhãn được mùa. Tuy nhiên, do ảnh hưởng dịch Covid-19, sức mua của thị trường trong nước giảm và việc xuất khẩu trái nhãn cũng gặp không ít trở ngại.
Bộ Công Thương đặt mục tiêu kim ngạch xuất khẩu đạt 340 tỷ USD vào năm 2025
Bộ Công Thương đặt mục tiêu kim ngạch xuất khẩu đạt 340 tỷ USD vào năm 2025
Kinhtedothi - Bộ Công Thương vừa hoàn thành việc xây dựng báo cáo Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021 - 2025.
Tỷ lệ hộ nghèo vùng dân tộc đặc biệt khó khăn giảm 3,79%/năm
Tỷ lệ hộ nghèo vùng dân tộc đặc biệt khó khăn giảm 3,79%/năm
Kinhtedothi - Ủy ban Dân tộc vừa có thông tin về kết quả rà soát xã, thôn hoàn thành Chương trình 135 (giai đoạn 2) thuộc Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016 - 2020.
Tỷ giá đô la Mỹ hôm nay 14/8: Trung tâm tiếp tục giảm, ngân hàng ngược chiều tăng
Tỷ giá đô la Mỹ hôm nay 14/8: Trung tâm tiếp tục giảm, ngân hàng ngược chiều tăng
Kinhtedothi – Sáng nay (14/8), tỷ giá trung tâm cặp đồng tiền VND/USD giảm nhẹ 3 đồng. Tỷ giá USD trong ngân hàng thương mại biến động nhẹ, còn thị trường tự do đi ngang.
Thời trang Hè giảm sâu vẫn ế
Thời trang Hè giảm sâu vẫn ế
Kinhtedothi - Dù mới cuối tháng 6 Âm lịch nhưng thời điểm này, các nhãn hàng thời trang đã đồng loạt giảm giá xả hàng Hè. Tuy nhiên, dù đã giảm giá sâu nhưng các cửa hàng đều vắng khách mua.
Ngành bảo hiểm xã hội nỗ lực vượt khó trong bối cảnh Covid-19
Ngành bảo hiểm xã hội nỗ lực vượt khó trong bối cảnh Covid-19
Kinhtedothi - Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đang nỗ lực phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp.