Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

HANDIRESCO kỷ niệm 30 năm ngày thành lập

Đình Đình - Thu Nhung 15-05-2019 19:01
Kinhtedothi - Sáng 15/5, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, số 35 Hùng Vương, Ba Đình, Công ty TNHH một thành viên Kinh doanh dịch vụ Nhà Hà Nội (HANDIRESCO) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập (15/5/1989-15/5/2019).

 Ông Hoàng Đại Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty.

Công ty Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội (Công ty), tiền thân là Công ty Dịch vụ nhà cửa được thành lập ngày 15/5/1989. Trải qua chặng đường 30 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã nỗ lực phấn đấu vươn lên, trở thành một trong những đơn vị mạnh của Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội. Tầm vóc của Công ty ngày hôm nay là kết quả của sự định hướng chiến lược về phát triển kinh tế, trao niềm tin, tạo môi trường phát triển cho Doanh nghiệp của Thành ủy, UBDN Thành phố Hà Nội. Ngay sau khi thành lập, Công ty đã được lãnh đạo Thành phố Hà Nội tin tưởng giao nhiệm vụ, tạo điều kiện xây những viên gạch đầu tiên cho công tác kinh doanh cho thuê nhà, vừa để thực hiện nhiệm vụ chính trị, đối ngoại, vừa mang lại nguồn thu ngoại tệ và mở ra hướng đi mới, khai thác hiệu quả quỹ nhà, đất của Thành phố.

 Ban lãnh đạo và cán bộ chủ chốt Công ty.

Được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của UBND Thành phố Hà Nội, các Sở, Ban, ngành, địa phương và Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội, Công ty đã xây dựng chiến lược phù hợp, nắm bắt thời cơ và mở rộng sản xuất kinh doanh. Công ty trở thành một trong những lá cờ đầu của Tổng công ty, hoạt động hiệu quả trên lĩnh vực Quản lý quỹ nhà của Thành phố giao.Trong 5 năm gần đây, giá trị sản xuất kinh doanh của Công ty đạt mức bình quân trên 300 tỷ đồng/năm, lợi nhuận đạt trên 65 tỷ đồng/ năm. Vốn Nhà nước tại Công ty từ 1,5 tỷ đồng (năm 1989) đã tăng lên 360 tỷ đồng (năm 2018) mang lại nguồn thu cho ngân sách Thành phố khoảng 45 tỷ đồng/ năm. Nhiều dự án, công trình xây lắp đã và đang được Công ty triển khai, đóng góp cho lĩnh vực xây dựng và phát triển đô thị của Thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó, Công ty còn tích cực tham gia quyên góp, hỗ trợ các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện trên địa bàn thành phố và cả nước.

Ghi nhận những thành quả đã đạt được, Chính phủ, các Bộ, Ban, ngành, Thành ủy, UBND Thành phố Hà Nội đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất, Bằng khen, cờ thi đua các cấp cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc của Công ty.

TAG: nhà hà nội Công ty Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội HANDIRESCO
 
Tin khác
Cục Hàng không xác nhận Vietravel Airlines đủ điều kiện đầu tư
Cục Hàng không xác nhận Vietravel Airlines đủ điều kiện đầu tư
Kinhtedothi - Dự án thành lập Vietravel Airlines đủ điều kiện để Bộ Giao thông Vận tải kiến nghị Thủ tướng Chính phủ xem xét, chấp thuận chủ trương đầu tư.
Từ 20/9, DN nhỏ và vừa được miễn phí đăng ký qua mạng
Từ 20/9, DN nhỏ và vừa được miễn phí đăng ký qua mạng
Kinhtedothi - Theo thông tư mới ban hành của Bộ Tài chính, từ ngày 20/9 doanh nghiệp nhỏ và vừa khi đăng ký thành lập qua mạng sẽ được miễn phí.
Số lượng doanh nghiệp đa cấp giảm mạnh
Số lượng doanh nghiệp đa cấp giảm mạnh
Kinhtedothi - Việc minh bạch hóa hoạt động kinh doanh đa cấp đẩy mạnh với các điều kiện bắt buộc bổ sung về mức ký quỹ, quy tắc hoạt động... đã khiến số lượng doanh nghiệp đa cấp giảm.
Medlink - nền tảng kết nối thị trường dược
Medlink - nền tảng kết nối thị trường dược
Kinhtedothi - Thấu hiểu những khó khăn, bất cập của thị trường dược, Nguyễn Thị Ngọc Huyền – CEO Medlink đã vận dụng công nghệ để xây dựng một giải pháp toàn diện kết nối người tiêu dùng, nhà thuốc và các công ty phân phối dược phẩm.
Vietnam Airlines xin hạ doanh thu hơn 7.000 tỷ đồng
Vietnam Airlines xin hạ doanh thu hơn 7.000 tỷ đồng
Kinhtedothi - Vietnam Airlines xin hạ 7.100 tỷ đồng daonh thu nhằm phù hợp với tình hình thực tế, đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu, lợi ích của cổ đông và người lao động.
SHB ưu đãi doanh nghiệp lên tới 100 triệu đồng
SHB ưu đãi doanh nghiệp lên tới 100 triệu đồng
Kinhtedothi - Tham gia Đề án Chính quyền điện tử của TP Hà Nội, Ngân hàng TMCP Sài Gòn- Hà Nội (SHB) đã xây dựng chương trình “Thanh toán không giới hạn, trải nghiệm vạn niềm vui” dành cho DN trên địa bàn quận Đống Đa lên tới 100 triệu đồng.
Tiết kiệm năng lượng bằng công nghệ
Tiết kiệm năng lượng bằng công nghệ
Kinhtedothi - Theo Bộ Công Thương, hiện tiêu thụ năng lượng trong lĩnh vực công nghiệp chiếm tới hơn 47% tổng tiêu thụ năng lượng toàn quốc.
Không công bố thông tin, Tập đoàn Tiến Bộ bị phạt 225 triệu đồng
Không công bố thông tin, Tập đoàn Tiến Bộ bị phạt 225 triệu đồng
Kinhtedothi - Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB – sàn HOSE) vừa bị Ủy ban chứng khoán xử phạt 225 triệu đồng vì vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán.
EVN đảm bảo cung cấp điện ổn định dịp Quốc khánh 2/9
EVN đảm bảo cung cấp điện ổn định dịp Quốc khánh 2/9
Kinhtedothi - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã yêu cầu các đơn vị trực thuộc không thực hiện cắt điện hàng dịp Quốc khánh, thời gian từ 0h ngày 1/9 đến 24h ngày 2/9, trừ trường hợp xử lý sự cố.
Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo tại Hanoi Innovation Summit 2019
Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo tại Hanoi Innovation Summit 2019
Kinhtedothi - Sáng 20/8 tại Hà Nội, Tổ chức đổi mới sáng tạo toàn cầu Schoolab (Pháp) họp báo về Diễn đàn khởi nghiệp sáng tạo Hà Nội 2019 (Hanoi Innovation Summit).
Tân Á Đại Thành nhận cú đúp giải thưởng
Tân Á Đại Thành nhận cú đúp giải thưởng
rnKinhtedothi - Máy nước nóng năng lượng mặt trời và Máy lọc nước RO – hai dòng sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành vừa được vinh danh trongTop 10 – Hàng Việt chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2019.