Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

Hanoisme tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025

Khắc Kiên 04-06-2020 22:36
Kinhtedothi - Chiều 4/6, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) đã tổ chức Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Đảng bộ.
Với tinh thần “Đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, nâng cao vai trò Hiệp hội, thúc đẩy phát triển kinh tế Thủ đô, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh”, Đại hội đã đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội nhiệm kỳ qua, xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới; đóng góp ý kiến vào dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng bộ Khối Doanh nghiệp; bầu Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025; bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Khối Doanh nghiệp lần thứ III.
Ban Chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2020 - 2025 ra mắt tại Đại hội.
Về phương hướng, kế hoạch nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, Đại hội cũng thống nhất nhiều nội dung, trong đó việc nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng bộ: Đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, nâng cao vai trò Hiệp hội, thúc đẩy phát triển kinh tế Thủ đô; xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; Phấn đấu Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh;
Các tổ chức đoàn thể Công đoàn, Đoàn Thanh niên, đạt vững mạnh hàng năm; 80% các chi bộ đạt trong sạch, vững mạnh, phấn đấu 20% các chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu, không có chi bộ yếu kém;
100% đảng viên tham gia học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; 15% đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 80% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, 5% đảng viên đủ tư cách hoàn thành nhiệm vụ, không có đảng viên yếu kém;
Các chi bộ có Doanh nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh tăng trưởng 8 - 10%, thu nhập người lao động tăng 10%; Phấn đấu đến cuối nhiệm kỳ phát triển được 5 chi hội để tiến tới các huyện đều có chi hội và kết nạp 250 hội viên mới; Định kỳ hàng quý tổ chức hội nghị tọa đàm tháo gỡ khó khăn doanh nghiệp, hội nghị kết nối ngân hàng với doanh nghiệp, tổ chức xúc tiến giao thương trong nội khối và với các doanh nghiệp trong và ngoài nước;
Tham gia đóng góp ý kiến xây dựng các văn bản chính sách, pháp luật có liên quan đến các doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh thời kỳ hội nhập và phát triển...
Ông Tạ Văn Được - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội đánh giá cao các hoạt động của Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội.
Phát biểu tại Đại hội, ông Tạ Văn Được - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội đánh giá cao các hoạt động của Đảng bộ Hanoisme, một trong những Đảng bộ hoạt động hiệu quả trong sạch vững mạnh, biểu dương những thành tích xuất sắc mà Đảng bộ Hiệp hội đã làm được trong thời gian vừa qua.
Đồng thời mong muốn trong nhiệm kỳ tới, Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đề ra.
TAG: Hanoisme Hiệp hội Doanh nghiệp Đại hội Đảng bộ Mạc Quốc Anh
 
Tin khác
Chuỗi nhà thuốc Pharmacity lỗ gần 200 tỷ trong 6 tháng
Chuỗi nhà thuốc Pharmacity lỗ gần 200 tỷ trong 6 tháng
Kinhtedothi - Dù vốn chủ sở hữu tăng nhưng kết quả kinh doanh của Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity lại báo lỗ ròng tới 194 tỷ.
Sẽ báo cáo Thủ tướng Quy hoạch điện VIII trong tháng 10/2020
Sẽ báo cáo Thủ tướng Quy hoạch điện VIII trong tháng 10/2020
Kinhtedothi - Đề án “Quy hoạch phát triển điện lực Quốc gia giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn tới năm 2045” (Quy hoạch điện VIII) về cơ bản đã hoàn thành, theo đúng kế hoạch Bộ Công Thương sẽ báo cáo Thủ tướng Chính phủ vào tháng 10/2020.
Tập đoàn BRG tiếp tục khẳng định vị thế Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam
Tập đoàn BRG tiếp tục khẳng định vị thế Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam
Kinhtedothi - Ngày 26/9, Tập đoàn BRG một lần nữa được vinh danh trong Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam, trong khuôn khổ chương trình “Tư vấn và bình chọn Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2020” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức.
Đầu tư có trách nhiệm tại tỉnh Bình Thuận: Tập đoàn Novaland đồng hành cùng giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực
Đầu tư có trách nhiệm tại tỉnh Bình Thuận: Tập đoàn Novaland đồng hành cùng giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực
Kinhtedothi - Song hành với việc phát triển dự án tại các tỉnh thành, Tập đoàn Novaland luôn nỗ lực phát triển bền vững cùng cộng đồng, nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, trong đó có lĩnh vực giáo dục và đào tạo.
Gỡ nút thắt cho ngành điện Việt Nam
Gỡ nút thắt cho ngành điện Việt Nam
Kinhtedothi - Nhiều nhà quản lý, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp điện lực với những đóng góp chia sẻ ý tưởng, kinh nghiệm để cùng hoàn thiện Đề án phát triển điện trong thời gian tới.
“Đánh giá sức khỏe doanh nghiệp” khi đăng ký tham gia giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN 2020
“Đánh giá sức khỏe doanh nghiệp” khi đăng ký tham gia giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN 2020
Kinhtedothi - Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN 2020 (Asean Business Awards 2020 – ABA2020) năm nay không chỉ đơn thuần là quá trình xem xét, lựa chọn doanh nghiệp xuất sắc nhất thuộc các lĩnh vực khác nhau trong cộng đồng ASEAN, mà còn là một lần “kiểm định sức khỏe” cho tất cả các doanh nghiệp đăng ký tham dự trong giai đoạn Chính phủ và các doanh nghiệp ứng phó với đại dịch Covid-19.
Tổ hợp cơ khí THACO Chu Lai: Mô hình trung tâm cơ khí đa dụng đầu tiên tại miền Trung
Tổ hợp cơ khí THACO Chu Lai: Mô hình trung tâm cơ khí đa dụng đầu tiên tại miền Trung
Kinhtedothi - Vốn được mệnh danh là “xương sống” của nền kinh tế nhưng sự phát triển của ngành cơ khí tại Việt Nam, đặc biệt là miền Trung nói riêng lại chưa tương xứng với điều này. Một trong những nguyên nhân chính là thiếu sự đầu tư có trọng điểm. Do vậy, việc THACO hình thành Trung tâm Cơ khí đa dụng miền Trung có thể xem là điểm sáng cho tương lai của ngành cơ khí.
Bảo Việt và bản lĩnh người tiên phong
Bảo Việt và bản lĩnh người tiên phong
Kinhtedothi - Không chọn con đường tăng trưởng nóng, 55 năm qua, Tập đoàn Bảo Việt kiên trì với mục tiêu "niềm tin vững chắc - cam kết vững bền".
HDBank triển khai thành công dự án Treasury - FIS Front Arena
HDBank triển khai thành công dự án Treasury - FIS Front Arena
Kinhtedothi - Với mục tiêu nâng cao năng lực quản trị ngân hàng cũng như mở rộng, phát triển hoạt động kinh doanh nguồn vốn, tiền tệ, giấy tờ có giá và sản phẩm phái sinh trên thị trường, HDBank đưa vào sử dụng hệ thống Treasury – FIS Front Arena.
Đừng để hỗ trợ treo
Đừng để hỗ trợ treo
Kinhtedothi - 20% DN đã phải dừng hoạt động, 76% DN không cân đối được thu chi và 2% DN đã giải thể, chỉ có 2% DN tạm thời chưa bị ảnh hưởng do đại dịch… Đó là kết quả khảo sát lần thứ ba do Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV) thuộc Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính triển khai vừa gửi lên Thủ tướng sau khi thực hiện với gần 400 DN và 15 hiệp hội. Chính vì thế mọi sự hỗ trợ từ chính sách đến vốn vay, khuyến khích đầu tư… đều rất quan trọng với sự sống còn của nhiều DN hiện nay.
Phần lớn doanh nghiệp vẫn chưa hiểu rõ những cam kết trong EVFTA
Phần lớn doanh nghiệp vẫn chưa hiểu rõ những cam kết trong EVFTA
Kinhtedothi - Ngày 24/9, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức hội thảo “Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) - những điều doanh nghiệp cần biết”.