Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

Hanoisme tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025

Khắc Kiên 04-06-2020 22:36
Kinhtedothi - Chiều 4/6, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) đã tổ chức Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Đảng bộ.

Với tinh thần “Đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, nâng cao vai trò Hiệp hội, thúc đẩy phát triển kinh tế Thủ đô, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh”, Đại hội đã đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội nhiệm kỳ qua, xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới; đóng góp ý kiến vào dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng bộ Khối Doanh nghiệp; bầu Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025; bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Khối Doanh nghiệp lần thứ III.

Ban Chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2020 - 2025 ra mắt tại Đại hội.

Về phương hướng, kế hoạch nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, Đại hội cũng thống nhất nhiều nội dung, trong đó việc nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng bộ: Đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, nâng cao vai trò Hiệp hội, thúc đẩy phát triển kinh tế Thủ đô; xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; Phấn đấu Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh;

Các tổ chức đoàn thể Công đoàn, Đoàn Thanh niên, đạt vững mạnh hàng năm; 80% các chi bộ đạt trong sạch, vững mạnh, phấn đấu 20% các chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu, không có chi bộ yếu kém;

100% đảng viên tham gia học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; 15% đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 80% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, 5% đảng viên đủ tư cách hoàn thành nhiệm vụ, không có đảng viên yếu kém;

Các chi bộ có Doanh nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh tăng trưởng 8 - 10%, thu nhập người lao động tăng 10%; Phấn đấu đến cuối nhiệm kỳ phát triển được 5 chi hội để tiến tới các huyện đều có chi hội và kết nạp 250 hội viên mới; Định kỳ hàng quý tổ chức hội nghị tọa đàm tháo gỡ khó khăn doanh nghiệp, hội nghị kết nối ngân hàng với doanh nghiệp, tổ chức xúc tiến giao thương trong nội khối và với các doanh nghiệp trong và ngoài nước;

Tham gia đóng góp ý kiến xây dựng các văn bản chính sách, pháp luật có liên quan đến các doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh thời kỳ hội nhập và phát triển...

Ông Tạ Văn Được - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội đánh giá cao các hoạt động của Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội.

Phát biểu tại Đại hội, ông Tạ Văn Được - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội đánh giá cao các hoạt động của Đảng bộ Hanoisme, một trong những Đảng bộ hoạt động hiệu quả trong sạch vững mạnh, biểu dương những thành tích xuất sắc mà Đảng bộ Hiệp hội đã làm được trong thời gian vừa qua.

Đồng thời mong muốn trong nhiệm kỳ tới, Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đề ra.

TAG: Hanoisme Hiệp hội Doanh nghiệp Đại hội Đảng bộ Mạc Quốc Anh
 
Tin khác
Đảng bộ Vietcombank đạt thành tích xuất sắc nhiệm kỳ 2015 - 2020
Đảng bộ Vietcombank đạt thành tích xuất sắc nhiệm kỳ 2015 - 2020
Kinhtedothi - Ghi nhận những thành tích đạt được, Đảng ủy Khối DN Trung ương đã tặng Cờ thi đua cho Đảng bộ Vietcombank nhiệm kỳ 2015 - 2020.
HDBank tiếp tục vào Top những Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam
HDBank tiếp tục vào Top những Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam
Kinhtedothi - – Tại lễ trao giải lần thứ 9 của Chương trình thường niên vinh danh Top 50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam (TOP 50) do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phối hợp cùng Công ty Chứng khoán Thiên Việt tổ chức, HDBank một lần nữa được xướng tên ở vị trí cao trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng.
SCB và dấu ấn thu nhập từ dịch vụ
SCB và dấu ấn thu nhập từ dịch vụ
Kinhtedothi - Trong bối cảnh hoạt động tín dụng gặp khó do tình hình sản xuất, kinh doanh của DN bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, nhiều ngân hàng đã tập trung cho các chiến lược kinh doanh mới, trong đó có việc tăng thu nhập từ dịch vụ.
Luật mới về đầu tư, kinh doanh: Cú hích thu hút đầu tư, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển
Luật mới về đầu tư, kinh doanh: Cú hích thu hút đầu tư, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển
Kinhtedothi - 3 đạo luật quan trọng về đầu tư, kinh doanh gồm Luật Doanh nghiệp 2020, Luật Đầu tư 2020, Luật Đầu tư theo phương thức đối tác công - tư (Luật PPP) sẽ là cú hích để Việt Nam thu hút đầu tư tư nhân cả trong và ngoài nước, qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế thời kỳ hậu Covid-19.
Doanh nghiệp Mỹ nỗ lực giúp Việt Nam cải thiện môi trường kinh doanh
Doanh nghiệp Mỹ nỗ lực giúp Việt Nam cải thiện môi trường kinh doanh
Kinhtedothi - Nhân dịp kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ, cộng đồng doanh nghiệp Mỹ tại Việt Nam chia sẻ về những nỗ lực giúp Chính phủ Việt Nam cải thiện môi trường kinh doanh tiêu chuẩn, minh bạch và ổn định, thu hút đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.
Các khách sản đẳng cấp quốc tế của Tập đoạn BRG được vinh danh 'Khách sạn được yêu thích nhất'
Các khách sản đẳng cấp quốc tế của Tập đoạn BRG được vinh danh "Khách sạn được yêu thích nhất"
Kinhtedothi - Ngày 9/7/2020, các khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế Hilton Hà Nội Opera và InterContinental Hà Nội Westlake, thuộc sở hữu của Tập Đoàn BRG, đã được vinh danh là “Khách sạn được yêu thích nhất” trong cuộc bình chọn “Dự án đáng sống 2020” do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp, cơ quan của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức.
Bước tiến mới của Vinamilk: Ra mắt sản phẩm sữa bột trẻ em được bổ sung tổ yến
Bước tiến mới của Vinamilk: Ra mắt sản phẩm sữa bột trẻ em được bổ sung tổ yến
Kinhtedothi - Với mong muốn mang đến những giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho trẻ em, góp phần vào mục tiêu giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam, Vinamilk đã cho ra mắt sản phẩm sữa bột “Dielac Grow Plus có Tổ Yến”.
Làm giàu từ tinh dầu
Làm giàu từ tinh dầu
Kinhtedothi - Ý tưởng chiết xuất tinh dầu từ những phụ phẩm nông nghiệp của Dương Ngọc Trường – CEO Công ty CP Befine không chỉ đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh mà còn có ý nghĩa rất lớn đối với xã hội và môi trường.
VKBIA kết nối giao thương Việt Nam - Hàn Quốc sau dịch Covid-19
VKBIA kết nối giao thương Việt Nam - Hàn Quốc sau dịch Covid-19
Kinhtedothi - Thời gian vừa qua, Hiệp hội Doanh nhân và Đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc (VKBIA) đã tham gia, tổ chức và đồng tổ chức nhiều chương trình, nhằm góp phần đẩy mạnh hợp tác giao thương Việt Nam - Hàn Quốc sau đại dịch Covid-19.
Hậu Covid-19, doanh nghiệp phát triển cần phải có sự kết nối
Hậu Covid-19, doanh nghiệp phát triển cần phải có sự kết nối
Kinhtedothi - Kết nối, chia sẻ là nhu cầu cần thiết để cộng đồng doanh nghiệp có thể vượt qua những khó khăn, thách thức, đặc biệt là trong thời điểm đại dịch Covid-19 đang có ảnh hưởng sâu sắc đến sự phát triển. Đây là nội dung chính của buổi Tọa đàm: Xúc tiến đầu tư và kết nối doanh nghiệp được tổ chức tại Hà Nội hôm nay (8/7).
BIDV và VGSI ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện
BIDV và VGSI ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện
Kinhtedothi - Sự kiện ký kết đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác toàn diện giữa BIDV và VGSI, là cơ sở để hai bên tiếp tục hỗ trợ, mở rộng hoạt động kinh doanh, đồng hành cùng phát triển.