Trang chủ / Bất động sản / Thị trường

Him Lam Green Park - dự án tiên phong của thị trường Bắc Ninh 2019

Khải Trí - Thu Nhung 02-05-2019 09:01
Kinhtedothi - Thị trường Bắc Ninh được dự báo là tiêu điểm bất động sản trong thời gian tới. Sự xuất hiện của Him Lam Green Park - dự án tiên phong của thương hiệu Him Lam tại Bắc Ninh là một trong những lý do đem đến cơn sốt cho thị trường này.

Thị trường các tỉnh vùng ven Hà Nội như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang… được đánh giá là “mỏ vàng” cho các doanh nghiệp bất động sản. Khi Việt Nam tham gia các hiệp định thương mại tự do và được dự báo trở thành công xưởng mới của khu vực, nhiều chuyên gia đánh giá bất động sản tại vùng có khu công nghiệp sẽ khởi sắc. Ông Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường, cho rằng dự báo trên là đúng. Tuy nhiên, đó là phần cầu, còn cơ chế nào để phát triển cung nhằm đáp ứng nhu cầu đó lại là việc khác. Điều đó cho thấy dư địa phát triển của các dự án ở địa phương phát triển khu công nghiệp là rất lớn.
Giới chuyên gia cũng dự báo nhu cầu đầu tư, mua nhà ở của các nhà đầu tư, giới công chức, viên chức, chuyên gia nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp ở những địa phương này sẽ khởi sắc. Về phía các chủ đầu tư, thuận lợi được đưa ra chính là quỹ đất rộng lớn ở các tỉnh không phải đô thị lớn có sức cạnh tranh mà nhu cầu vẫn cao.

 Thị trường Bắc Ninh được dự báo là tiêu điểm bất động sản trong thời gian tới.
Đây chính là những lý do khiến cho bất động sản vùng ven khởi sắc với sự ra mắt của hàng loạt dự án. Tuy nhiên, đến hiện tại, không phải tất cả dự án đều đã được hoàn thành. Một số chủ đầu tư vẫn đang xúc tiến mở rộng quỹ đất, bắt đầu bắt tay vào làm. Dù thế, cũng có những đơn vị tiên phong.
Ở Bắc Ninh, dự án được nhắc đến nhiều nhất là Him Lam Green Park do công ty Cổ phần Him Lam triển khai. Ra mắt tháng 1/2019, Him Lam Green Park là dự án tiên phong tại thị trường Bắc Ninh và ngay lập tức tạo ra cơn sốt. Giới đầu tư nhìn thấy những điểm nổi bật của dự án này về vị trí, tiện ích, quy hoạch, thiết kế… Là dự án đầu tiên mang thương hiệu Him Lam tại thị trường phía Bắc, Him Lam Green Park dù mới ra mắt đã gây được tiếng vang trên thị trường, gắn liền với chữ tiên phong. Tiên phong bởi đây là dự án đầu tiên ra mắt năm 2019. Bên cạnh đó, đây cũng là dự án tiên phong khi được triển khai dưới dạng khu đô thị hoàn chỉnh với hơn 40 tiện ích.
Theo đánh giá của một chuyên gia bất động sản lâu năm, với sản phẩm đầu tiên ở thị trường miền Bắc, chắc chắn chủ đầu tư sẽ muốn tạo dấu ấn với khách hàng. Theo phân tích của vị chuyên gia này, vị trí của dự án Him Lam Green Park rất đắc địa. Ngoài ra, dự án không chỉ có tòa nhà đơn lẻ mà là khu đô thị hoàn chỉnh với các hạng mục khác nhau, từ cao tầng đến thấp tầng… sẽ giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn. Chưa kể, Him Lam là chủ đầu tư uy tín, đã triển khai hàng loạt dự án lớn tại các tỉnh phía Nam. Nhờ uy tín này mà khi tiến công ra thị trường phía Bắc, các dự án của Him Lam, trong đó có dự án tiên phong Him Lam Green Park, đã gây sốt thị trường ngay từ lúc ra mắt.
Vừa qua, ngày 21/4 đã diễn ra lễ mở bán đợt 2, thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn gia nhập cộng đồng Him Lam Green Park.

  Him Lam Green Park tiên phong kiến tạo khu đô thị kiểu mẫu, hoàn chỉnh tại Bắc Ninh.
Một yếu tố khác khiến cho Him Lam Green Park gắn liền với chữ “tiên phong” chính là định hướng trở thành khu đô thị kiểu mẫu hoàn chỉnh đầu tiên ở Bắc Ninh của chủ đầu tư khi phát triển dự án.
Đại diện chủ đầu tư Him Lam cho biết dự án cung cấp số lượng sản phẩm lớn gồm 666 nhà phố liền kề, 22 biệt thự và 1.926 căn hộ. Đây sẽ là khu đô thị hoàn chỉnh đầu tiên tại Bắc Ninh, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản nơi đây tăng trưởng, phát triển. Khu đô thị Him Lam Green Park là dự án đầu tiên ở Bắc Ninh được quy hoạch đồng bộ với hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội hiện đại. Dự án này chắc chắn sẽ góp phần thay đổi diện mạo thành phố khi hoàn thành.
Tiên phong trong việc phát triển dự án đồng bộ, mang giá trị cao, chủ đầu tư dự án này cũng chia sẻ mong muốn và kỳ vọng Him Lam Green Park sẽ góp phần hình thành phong cách sống mới tại Bắc Ninh. Các tiêu chí được hướng đến là sự thân thiện, bền vững, kết nối cộng đồng và gần gũi với thiên nhiên.

TAG: Him Lam Green Park him lam Hà Nội Bắc Ninh vĩnh phúc Bắc Giang
 
Tin khác
Bất động sản khu vực Mỹ Đình: Chưa bao giờ hết “nóng”
Bất động sản khu vực Mỹ Đình: Chưa bao giờ hết “nóng”
Kinhtedothi - Vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ và hiện đại, hệ thống tiện ích phong phú… đã giúp các dự án tại phía Tây Hà Nội nói chung và khu vực Mỹ Đình nói riêng ngày càng trở nên có sức hút.
Khan hiếm quỹ đất nội đô, dự án nào là tâm điểm săn đón?
Khan hiếm quỹ đất nội đô, dự án nào là tâm điểm săn đón?
Kinhtedothi - Quỹ đất thuộc khu vực trung tâm Hà Nội đang dần cạn kiệt, khiến nguồn cung bất động sản (BĐS) cao cấp ngày càng trở nên khan hiếm, trong khi nhu cầu sở hữu nhà ở phân khúc này vẫn không hề giảm nhiệt. Đó chính là lý do khiến các dự án cao cấp tại các khu vực trung tâm Thủ đô trở thành tâm điểm săn đón của khách hàng.
The Terra - An Hưng cho con khoảng trời tuổi thơ trọn vẹn
The Terra - An Hưng cho con khoảng trời tuổi thơ trọn vẹn
Kinhtedothi - Thành phố lớn ngột ngạt ngày càng thiếu không gian vui chơi, giải trí ngoài trời cho trẻ. Mong muốn tìm kiếm khoảng trời riêng cho con thỏa sức khám phá và nuôi dưỡng tâm hồn tác động rất lớn đến các bậc cha mẹ khi lựa chọn không gian sống cho cả gia đình.
HoREA: Làm rõ khái niệm “nhà đầu tư” để khơi thông thị trường bất động sản
HoREA: Làm rõ khái niệm “nhà đầu tư” để khơi thông thị trường bất động sản
Kinhtedothi - Luật Đầu tư sử dụng khái niệm “nhà đầu tư”, trong lúc các luật khác sử dụng khái niệm “chủ đầu tư”, theo HoREA sẽ gây khó khăn cho quy trình chọn nhà đầu tư (chủ đầu tư) thực hiện dự án.
Thị trường bất động sản Quảng Ngãi cần được trợ lực
Thị trường bất động sản Quảng Ngãi cần được trợ lực
Kinhtedothi - Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, hàng loạt DN, dự án bất động sản (BĐS) ở Quảng Ngãi đang đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức.
Thời cơ vàng cho bất động sản công nghiệp bứt phá?
Thời cơ vàng cho bất động sản công nghiệp bứt phá?
Kinhtedothi - Sau đại dịch Covid-19, các chuyên gia cho rằng, Việt Nam đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng của nhà đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt dòng vốn FDI dịch chuyển ra khỏi Trung Quốc sang Việt Nam đã và đang ngày một rõ nét hơn. Đây cũng chính là thời cơ vàng để bất động sản (BĐS) công nghiệp bứt phá.
[Ý kiến chuyên gia] Xem xét lại việc sử dụng đất công
[Ý kiến chuyên gia] Xem xét lại việc sử dụng đất công
Kinhtedothi - Việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất không đúng quy hoạch, sử dụng sai mục đích, gây lãng phí, trái với quy định của pháp luật cần phải kiên quyết ngăn chặn, xử lý. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, phóng viên Kinh tế & Đô thị đã có cuộc trao đổi với luật sư Hoàng Văn Đạo – Hội Luật gia Việt Nam.
Lỗ hổng trong chuyển đổi mục đích sử dụng đất: Nguy cơ thất thoát ngân sách
Lỗ hổng trong chuyển đổi mục đích sử dụng đất: Nguy cơ thất thoát ngân sách
Kinhtedothi - Chuyển đổi mục đích sử dụng đất là nhu cầu hợp pháp của các tổ chức, cá nhân, DN đang sử dụng, nhằm khai thác tối đa giá trị kinh tế từ đất đai. Nhưng chính việc này đã tạo ra “lỗ hổng” trong công tác quản lý, gây thất thoát ngân sách và lãng phí nguồn tài nguyên.
Lộ diện dự án “vàng mười” sau đại dịch Covid-19
Lộ diện dự án “vàng mười” sau đại dịch Covid-19
Kinhtedothi - Song hành với toàn xã hội trong công tác phòng chống đại dịch để đảm bảo giãn cách xã hội theo chỉ thị của Chính phủ, nhiều địa phương và doanh nghiệp trong cả nước đã coi “gian nan” lần này như cơ hội để “thử sức”, vừa chống dịch vừa đảm bảo các công tác sản xuất, thi công, phát triển kinh tế. Thời điểm “lửa thử vàng” này là cơ hội hiếm có để các khách hàng nhìn rõ đâu là dự án “vàng mười”.
Chỉ với 800 triệu, giấc mơ mua nhà Hà Nội có xa vời?
Chỉ với 800 triệu, giấc mơ mua nhà Hà Nội có xa vời?
Kinhtedothi - Lên Hà Nội lập nghiệp đã lâu, với mức sống đắt đỏ ở phố thị, nhiều cặp vợ chồng chắt bóp lắm, cũng chỉ để dành ra được trên dưới 800 triệu. Giấc mơ mua nhà Hà Nội liệu có quá xa vời với họ?
Biểu tượng mới của Thành phố cảng Hải Phòng
Biểu tượng mới của Thành phố cảng Hải Phòng
Kinhtedothi - Chỉ 202 căn hộ cao cấp giữa trung tâm sầm uất bậc nhất Hải Phòng, BRG Legend viết nối câu chuyện lịch sử vàng son của đô thị ven biển đầu tiên của cả nước, quy tụ trong một sản phẩm mang tính biểu tượng.