Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội: Nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

Công Thọ 10-10-2018 07:24
Kinhtedothi - Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) sẽ có nhiều chương trình, hoạt động chào mừng như Tết Doanh nhân trẻ 2018; Giải Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vì cộng đồng…

Chia sẻ với báo chí nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), ông Nguyễn Đăng – Tổng thư ký Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội cho hay, vào 17h30 ngày 12/10/2018 tới đây, tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội được tổ chức chương trình Tết Doanh nhân trẻ 2018.

 Tết Doanh nhân trẻ là hoạt động truyền thống của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội với sự quy tụ của hơn 200 Doanh nhân Hội viên, Kỳ mục, Cố vấn của Hội cũng như các đối tác trong và ngoài nước. 

Điểm nhấn của Tết Doanh nhân trẻ 2018 là Lễ tuyên dương Doanh nhân Trẻ thủ đô Tiêu biểu và Trao giải thưởng Doanh nhân trẻ Thăng Long năm 2018; Lễ kết nạp Hội viên mới cũng như các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Chương trình nhằm mục tiêu tôn vinh các Doanh nhân trẻ đã có cống hiến cho Doanh nghiệp, xã hội và gắn kết các Hội viên trong ngôi nhà chung Doanh nhân trẻ.

Đây là sự kiện thường niên của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội được tổ chức hàng năm nhân dịp Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10). Việc được ghi nhận, tôn vinh trong ngày này là ngọn lửa tinh thần thắp sáng niềm tin, giúp cộng đồng Doanh nhân Trẻ phát huy cao nhất trí tuệ, bản lĩnh của mình để vượt qua những thử thách trên thương trường, góp phần phát triển Doanh nghiệp và xã hội.

Tổng thư ký Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội chia sẻ, Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội quan tâm đến các Hội viên thông qua việc tôn vinh, hỗ trợ các doanh nghiệp làm thủ tục tham dự các cuộc thi, giải thưởng cho doanh nghiệp…

Nói thêm về Lễ tuyên dương Doanh nhân Trẻ thủ đô Tiêu biểu và Trao giải thưởng Thăng Long năm 2018, ông Nguyễn Đăng cho biết, đây là Giải thưởng của Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố Hà Nội trao tặng cho các Doanh nhân Trẻ xuất sắc tiêu biểu nhằm tôn vinh các Doanh nhân trẻ đã có nhiều đóng góp về sự phát triển của lực lượng Doanh nhân và sự nghiệp phát triển Kinh tế xã hội Thủ đô. Giải thưởng Doanh nhân trẻ Thăng Long được khởi động từ năm 2010, tổ chức định kỳ 2 năm/lần vào dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Trong những năm qua, Giải thưởng qua tuyên dương 50 Doanh nhân Trẻ Thăng Long và gần 150 Doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu. Năm 2018, Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội đã có 10 Doanh nhân được trao giải thưởng Doanh nhân Trẻ Thăng Long và 30 Doanh nhân được Tuyên dương Doanh nhân Trẻ Thủ đô Tiêu biểu nhân dịp Tết Doanh nhân trẻ 2018 này.

 “Giải Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vì cộng đồng - Cúp Sơn Hà 2018” được tổ chức ngày 9/10 tại sân Golf Long Biên (Hà Nội). 

Bên lề Tết Doanh nhân trẻ 2018, Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội còn có các hoạt động chào mừng như Giao hữu Bóng đá giữa các Thường trực, các Ủy viên Ban chấp hành hiện tại và các nguyên lãnh đạo Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội vào ngày 12/10/2018 tại sân Thành Phát - Hoàng Minh Giám.

“Giải Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vì cộng đồng - Cúp Sơn Hà 2018” được tổ chức ngày 9/10 tại sân Golf Long Biên (Hà Nội). Giải Golf năm nay được tổ chức có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với hơn 200 golfer là các doanh nhân ở Hà Nội và các tỉnh lân cận tham dự. Điều đặc biệt, đây là lần đầu tiên HanoiBA tổ chức giải giao lưu thể thao với mục đích chính vì cộng đồng, gây quỹ từ thiện để cùng chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn và giúp đỡ trẻ em vùng cao.

Ban tổ chức đã huy động được hơn 300 triệu đồng từ các doanh nghiệp hội viên, các golfer, các nhà hảo tâm ủng hộ dự án thiện nguyện ngay trong ngày tổ chức giải. Số tiền này sẽ được Câu lạc bộ Golf Doanh nhân trẻ trao tặng cho Ban Trách nhiệm Xã hội Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội để xây tặng điểm trường mầm non Lâm Giang, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái, dự kiến sẽ được khởi công xây dựng vào trong tháng 10, hoàn thành và trao tặng vào cuối năm 2018.

Cũng trong khuôn khổ Chương trình, Ban tổ chức bố trí khu vực Trưng bày Sản phẩm Hội viên HANOIBA ngay tại sảnh đón tiếp của sự kiện. Sẽ có khoảng hơn 20 gian hàng được trưng bày để các Doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ.

TAG: Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội Nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam
 
Tin khác
Thúc đẩy bình đẳng giới trong doanh nghiệp
Thúc đẩy bình đẳng giới trong doanh nghiệp
Kinhtedothi - 200 đại biểu nữ và nam là các cơ quan quản lý, chuyên gia, doanh nghiệp tham dự Hội thảo tham vấn đã dự Hội thảo tham vấn "Thúc đẩy bình đẳng giới trong sửa đổi Bộ luật Lao động" diễn ra vào sáng 19/10 với nhiều nội dung được đề cập để thúc đẩy việc bình đẳng giới do Bộ LĐ-TB&XH, Đại sứ quán Úc, Cơ quan phụ nữ Liên hợp quốc phối hợp tổ chức.
FE CREDIT điều chỉnh nâng vốn điều lệ lên 7.328 tỷ đồng
FE CREDIT điều chỉnh nâng vốn điều lệ lên 7.328 tỷ đồng
Kinhtedothi - Ngày 27/9, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam ban hành Quyết định số 1864/QĐ-NHNN chấp thuận việc sửa đổi nội dung về mức vốn điều lệ tại Giấy phép thành lập và hoạt động của Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (gọi tắt là VPBFC - thương hiệu FE CREDIT) từ 4.474 tỷ đồng lên 7.328 tỷ đồng.
Tiếp tục “để mắt” doanh nghiệp lỗ, có dấu hiệu chuyển giá
Tiếp tục “để mắt” doanh nghiệp lỗ, có dấu hiệu chuyển giá
Kinhtedothi - Đó là một trong những thông tin được Bộ Tài chính đưa ra Hội nghị trực tuyến với Lãnh đạo UBND 63 tỉnh, TP trực thuộc T.Ư nhằm đánh giá công tác quản lý thu, chống thất thu, xử lý nợ đọng thuế, tổ chức ngày 18/10 tại Hà Nội.
M2 - Thương hiệu mang dấu ấn Việt
M2 - Thương hiệu mang dấu ấn Việt
Kinhtedothi - Với 18 trung tâm, chưa kể điểm bán ở Moscow (Liên bang Nga), Thời trang Dệt may xuất khẩu M2 đã và đang dần khẳng định là thương hiệu chiếm lĩnh trên thị trường may mặc Việt Nam. Mấu chốt thành công là tại các cửa hàng của M2 luôn có sự hiện diện của các sản phẩm mang dấu ấn Việt.
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ chủ trì cuộc họp về cổ phần hoá DNNN
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ chủ trì cuộc họp về cổ phần hoá DNNN
Kinhtedothi - Ngày 17/10, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng Ban chỉ đạo Đổi mới và phát triển doanh nghiệp đã chủ trì cuộc họp với Lãnh đạo UBND TPHCM, lãnh đạo các bộ, ngành về đẩy nhanh công tác sắp xếp, cổ phần hoá, thoái vốn, cơ cấu lại doanh nghiệp Nhà nước (DNNN) và các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Thành phố.
7 nhân tố để doanh nhân nữ khởi nghiệp thành công
7 nhân tố để doanh nhân nữ khởi nghiệp thành công
Kinhtedothi - Ngày 18/10, Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế “Doanh nghiệp nữ trong cách mạng công nghiệp 4.0” với sự tham gia của gần 100 đại biểu.
Khai mạc Triển lãm công nghệ, Hội nghị Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo
Khai mạc Triển lãm công nghệ, Hội nghị Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo
Kinhtedothi - Triển lãm này là sự kiện lớn nhất trong năm về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp của TP Hồ Chí Minh. Triển lãm sẽ diễn ra trong hai ngày 18 và 19/10/2018.
Viện công nghệ GFS&Viện Hàn lâm Khoa học quốc gia Ukraina: ký kết chuyển giao công nghệ sản xuất phân bón hữu cơ
Viện công nghệ GFS&Viện Hàn lâm Khoa học quốc gia Ukraina: ký kết chuyển giao công nghệ sản xuất phân bón hữu cơ
Kinhtedothi - Sáng 18/10, tại Hà Nội, Viện công nghệ GFS – đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn GFS& Viện Vật lý nhiệt - Viện Hàn lâm Khoa họcquốc gia Ukraina chính thức ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ sản xuất phân bón hữu cơ chất lượng cao vớisự chứng kiến của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Ukraina tại Việt nam, đại diện Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Khoa học Công nghệ…
Chủ đầu tư dự án Thành An Ngụy Như Kom Tum phản hồi thông tin nợ thuế
Chủ đầu tư dự án Thành An Ngụy Như Kom Tum phản hồi thông tin nợ thuế
Kinhtedothi - Sau khi báo Kinh tế & Đô thị đăng bài viết: “Dự án to, nợ thuế lớn” trên số báo ngày 15/10/2018, Chủ đầu tư dự án khu chung cư để bán và văn phòng, phòng làm việc cho thuê tại đường Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân đã có phản hồi, và cập nhật thêm một số thông tin về việc hoàn thành nghĩa vụ tài chính với ngân sách Nhà nước của dự án này.
F&N Dairy lại đăng ký mua hơn 17,4 triệu cổ phiếu Vinamilk
F&N Dairy lại đăng ký mua hơn 17,4 triệu cổ phiếu Vinamilk
Kinhtedothi - Công ty F&N Dairy Investments Pte. Ltd. của tỷ phú Thái Lan Charoen Sirivadhanabhakdi tiếp tục đăng ký mua hơn 17,4 triệu cổ phiếu Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk, mã chứng khoán VNM).
Quản trị từ vạch xuất phát, startup sẽ thành công
Quản trị từ vạch xuất phát, startup sẽ thành công
Kinhtedothi - Với sự phát triển mạnh mẽ của hệ sinh thái startup đổi mới sáng tạo, số lượng DN thành lập mới ở Hà Nội ngày càng tăng, trung bình mỗi năm khoảng 20.000 DN mới. Tuy nhiên, số DN startup thành công và gọi được vốn đầu tư từ những quỹ đầu tư chiếm tỷ lệ rất thấp, khoảng 0,1%.