Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội: Nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

Công Thọ 10-10-2018 07:24
Kinhtedothi - Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) sẽ có nhiều chương trình, hoạt động chào mừng như Tết Doanh nhân trẻ 2018; Giải Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vì cộng đồng…

Chia sẻ với báo chí nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), ông Nguyễn Đăng – Tổng thư ký Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội cho hay, vào 17h30 ngày 12/10/2018 tới đây, tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội được tổ chức chương trình Tết Doanh nhân trẻ 2018.

 Tết Doanh nhân trẻ là hoạt động truyền thống của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội với sự quy tụ của hơn 200 Doanh nhân Hội viên, Kỳ mục, Cố vấn của Hội cũng như các đối tác trong và ngoài nước. 

Điểm nhấn của Tết Doanh nhân trẻ 2018 là Lễ tuyên dương Doanh nhân Trẻ thủ đô Tiêu biểu và Trao giải thưởng Doanh nhân trẻ Thăng Long năm 2018; Lễ kết nạp Hội viên mới cũng như các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Chương trình nhằm mục tiêu tôn vinh các Doanh nhân trẻ đã có cống hiến cho Doanh nghiệp, xã hội và gắn kết các Hội viên trong ngôi nhà chung Doanh nhân trẻ.

Đây là sự kiện thường niên của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội được tổ chức hàng năm nhân dịp Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10). Việc được ghi nhận, tôn vinh trong ngày này là ngọn lửa tinh thần thắp sáng niềm tin, giúp cộng đồng Doanh nhân Trẻ phát huy cao nhất trí tuệ, bản lĩnh của mình để vượt qua những thử thách trên thương trường, góp phần phát triển Doanh nghiệp và xã hội.

Tổng thư ký Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội chia sẻ, Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội quan tâm đến các Hội viên thông qua việc tôn vinh, hỗ trợ các doanh nghiệp làm thủ tục tham dự các cuộc thi, giải thưởng cho doanh nghiệp…

Nói thêm về Lễ tuyên dương Doanh nhân Trẻ thủ đô Tiêu biểu và Trao giải thưởng Thăng Long năm 2018, ông Nguyễn Đăng cho biết, đây là Giải thưởng của Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố Hà Nội trao tặng cho các Doanh nhân Trẻ xuất sắc tiêu biểu nhằm tôn vinh các Doanh nhân trẻ đã có nhiều đóng góp về sự phát triển của lực lượng Doanh nhân và sự nghiệp phát triển Kinh tế xã hội Thủ đô. Giải thưởng Doanh nhân trẻ Thăng Long được khởi động từ năm 2010, tổ chức định kỳ 2 năm/lần vào dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Trong những năm qua, Giải thưởng qua tuyên dương 50 Doanh nhân Trẻ Thăng Long và gần 150 Doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu. Năm 2018, Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội đã có 10 Doanh nhân được trao giải thưởng Doanh nhân Trẻ Thăng Long và 30 Doanh nhân được Tuyên dương Doanh nhân Trẻ Thủ đô Tiêu biểu nhân dịp Tết Doanh nhân trẻ 2018 này.

 “Giải Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vì cộng đồng - Cúp Sơn Hà 2018” được tổ chức ngày 9/10 tại sân Golf Long Biên (Hà Nội). 

Bên lề Tết Doanh nhân trẻ 2018, Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội còn có các hoạt động chào mừng như Giao hữu Bóng đá giữa các Thường trực, các Ủy viên Ban chấp hành hiện tại và các nguyên lãnh đạo Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội vào ngày 12/10/2018 tại sân Thành Phát - Hoàng Minh Giám.

“Giải Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vì cộng đồng - Cúp Sơn Hà 2018” được tổ chức ngày 9/10 tại sân Golf Long Biên (Hà Nội). Giải Golf năm nay được tổ chức có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với hơn 200 golfer là các doanh nhân ở Hà Nội và các tỉnh lân cận tham dự. Điều đặc biệt, đây là lần đầu tiên HanoiBA tổ chức giải giao lưu thể thao với mục đích chính vì cộng đồng, gây quỹ từ thiện để cùng chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn và giúp đỡ trẻ em vùng cao.

Ban tổ chức đã huy động được hơn 300 triệu đồng từ các doanh nghiệp hội viên, các golfer, các nhà hảo tâm ủng hộ dự án thiện nguyện ngay trong ngày tổ chức giải. Số tiền này sẽ được Câu lạc bộ Golf Doanh nhân trẻ trao tặng cho Ban Trách nhiệm Xã hội Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội để xây tặng điểm trường mầm non Lâm Giang, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái, dự kiến sẽ được khởi công xây dựng vào trong tháng 10, hoàn thành và trao tặng vào cuối năm 2018.

Cũng trong khuôn khổ Chương trình, Ban tổ chức bố trí khu vực Trưng bày Sản phẩm Hội viên HANOIBA ngay tại sảnh đón tiếp của sự kiện. Sẽ có khoảng hơn 20 gian hàng được trưng bày để các Doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ.

TAG: Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội Nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam
 
Tin khác
Đã có sàn giao dịch việc làm, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp
Đã có sàn giao dịch việc làm, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp
Kinhtedothi - Ngày 8/12, Thành đoàn Hà Nội tổ chức lễ khánh thành Trung tâm dịch vụ việc làm và hỗ trợ thanh niên Hà Nội tại xã Tiên Dương, huyện Đông Anh.
Chủ tịch HĐQT PVCFC Bùi Minh Tiến xin từ nhiệm
Chủ tịch HĐQT PVCFC Bùi Minh Tiến xin từ nhiệm
Kinhtedothi - Trong đơn ông Bùi Minh Tiến nêu lý do từ nhiệm là chuyển công tác khác theo phân công của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Thời điểm từ nhiệm là khi được Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2019 thông qua.
Startup Việt lần đầu giành giải tại K-Startup Grand Challenge 2018
Startup Việt lần đầu giành giải tại K-Startup Grand Challenge 2018
Kinhtedothi - Startup XtayPro của Việt Nam đã giành giải 3, cao nhất từ trước đến nay tại chương trình "K-Startup Grand Challenge 2018".
NOVALAND hợp tác chiến lược với hai đối tác lừng danh trong lĩnh vực du lịch
NOVALAND hợp tác chiến lược với hai đối tác lừng danh trong lĩnh vực du lịch
Kinhtedothi - Ngày 6/12/2018, tại “Diễn đàn Cấp cao Du lịch Việt Nam” và dưới sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Chính phủ cùng các Bộ ban ngành Trung ương, tập đoàn Novaland tiến hành ký kết hợp tác chiến lược cùng tập đoàn toàn cầu Minor Hotels trong việc quản lý vận hành 07 khu khách sạn - nghỉ dưỡng với tổng số hơn 3.500 phòng.
LienVietPostBank được chấp thuận nâng cấp 147 Phòng Giao dịch Bưu điện
LienVietPostBank được chấp thuận nâng cấp 147 Phòng Giao dịch Bưu điện
Kinhtedothi - Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) thông báo vừa được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chấp thuận nâng cấp 147 Phòng Giao dịch Bưu điện thành Phòng Giao dịch Ngân hàng.
Vietsovpetro là lá cờ đầu của ngành dầu khí
Vietsovpetro là lá cờ đầu của ngành dầu khí
Kinhtedothi - Ngày 6/12, tại Vũng Tàu đã diễn ra Kỳ họp lần thứ 50 Hội đồng Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro.
Ông Trần Đình Long trở lại là tỷ phú USD
Ông Trần Đình Long trở lại là tỷ phú USD
Kinhtedothi - Rớt ra khỏi danh sách tỷ phú USD của Forbes ít ngày, ông Trần Đình Long Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hòa Phát đã xuất hiện trở lại trong danh sách tỷ phú.
5 năm nhìn lại thành quả của Agribank qua những giải thưởng
5 năm nhìn lại thành quả của Agribank qua những giải thưởng
Kinhtedothi - Trải qua 30 năm phát triển, Agribank không ngừng trưởng thành, lớn mạnh, liên tục duy trì tốc độ tăng trưởng cao và kinh doanh hiệu quả.
CEO Vietjet tiếp tục vào Top phụ nữ quyền lực nhất thế giới
CEO Vietjet tiếp tục vào Top phụ nữ quyền lực nhất thế giới
Kinhtedothi - Đại diện duy nhất của Việt Nam - CEO hãng hàng không Vietjet, Nguyễn Thị Phương Thảo nằm trong danh sách những người phụ nữ quyền lực nhất thế giới do Forbes bình chọn.
Hành trình chinh phục khách hàng của ví MoMo
Hành trình chinh phục khách hàng của ví MoMo
Kinhtedothi - Công ty CP Dịch vụ di động trực tuyến M - Service hoạt động chính trong lĩnh vực thanh toán trên di động, với thương hiệu MoMo, hiện đang phục vụ 10 triệu khách hàng, hơn 10.000 đối tác thanh toán, 20.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc và liên kết trực tiếp với 15 ngân hàng lớn tại Việt Nam… Những con số ấn tượng trên là thành quả sau 10 năm nỗ lực không ngừng của những nhà sáng lập.
HABECO được vinh danh “Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm – đồ uống Việt Nam 2018”
HABECO được vinh danh “Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm – đồ uống Việt Nam 2018”
Kinhtedothi - Lễ công bố Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm – đồ uống Việt Nam 2018, Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã được vinh danh là 1 trong 10 công ty uy tín nhất.