Trang chủ / Doanh nghiệp / Khởi nghiệp

Hơn 200 doanh nghiệp họ Hoàng - Huỳnh Việt Nam tham dự hội nghị kết nối giao thương

Kim Ngọc 05-11-2020 16:07
Kinhtedothi - Dự kiến ngày 28 và 29/11/2020 tại Thiên đường Bảo Sơn, TP Hà Nội, Hội đồng dòng họ Hoàng - Huỳnh Việt Nam sẽ tổ chức 'Hội nghị xúc tiến giao thương phát triển kinh tế doanh nghiệp dòng họ Hoàng - Huỳnh toàn quốc lần thứ nhất, năm 2020'.

Trong 2 ngày diễn ra, hội nghị tập trung thảo luận các nội dung như: Kết nối, giao thương, cung ứng hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ; kết hợp thực hiện dự án giữa doanh nghiệp trong dòng họ. Quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của các tổ chức, doanh nghiệp tới cộng đồng, khách hàng trong và ngoài dòng họ. Phát triển Nguồn nhân lực, hỗ trợ đào tạo, hướng nghiệp và tạo việc làm cho các thành viên trong dòng Họ.

 Ban tổ chức họp chuẩn bị cho Hội nghị

Chia sẻ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm phát triển kinh tế giữa các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong dòng họ. Giới thiệu các điển hình tiên tiến về kinh doanh, tạo động lực, nguồn cảm hứng phát triển doanh nhân, doanh nghiệp dòng họ. Từ đó cùng nhau đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, phát triển Doanh nghiệp; nâng cao đời sống, tạo thêm việc làm cho con em Dòng họ; tạo nguồn thu ủng hộ các chương trình thiện nguyện cho cộng đồng xã hội.

Hội nghị dự kiến thu hút trên 200 doanh nghiệp của dòng họ Hoàng – Huỳnh trên khắp mọi miền tổ quốc đăng ký tham dự. Tại sự kiện, các doanh nghiệp tham dự sẽ tổ chức trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, ngành nghề sản xuất kinh doanh của mình, đồng thời tìm kiếm, thực hiện ký kết các biên bản hợp tác giao thương ngay tại hội nghị. Hội nghị được đánh giá là 1 sự kiện có quy mô lớn, quan trọng của dòng họ Hoàng – Huỳnh Việt Nam nói riêng và của doanh nghiệp trong nước nói chung.

Ông Hoàng Văn Hùng –Trưởng Ban tổ chức cho biết: Hội nghị được diễn ra trong những tháng cuối năm 2020, nhằm hiện thực hóa chủ trương, mục tiêu giao thương, đẩy mạnh phát triển Kinh tế các tổ chức, cá nhân trong dòng họ Hoàng - Huỳnh sâu rộng đến các địa phương trên toàn quốc. Qua đó, nỗ lực thực hiện lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc khôi phục, đẩy nhanh các hoạt động sản xuất, kinh doanh trong các lĩnh vực để sớm ổn định doanh nghiệp, khắc phục những khó khăn do đại dịch Covid gây ra, góp phần cùng doanh nghiệp cả nước tập trung phát triển kinh tế, hoàn thành các mục tiêu mà Đảng, Nhà nước đề ra.

Họ Hoàng – Huỳnh Việt Nam là một trong năm dòng họ lớn nhất Việt Nam. Hội đồng dòng tộc Họ Hoàng – Huỳnh Việt Nam được thành lập từ năm 2004, đã tổ chức nhiều hoạt động thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, đồng thời tích cực tập hợp, kết nối các hội viên thuộc dòng họ trong nước và nước ngoài.

Đến nay, trên cả nước có đã thành lập được 34 ban liên lạc cấp tỉnh, huyện; xây dựng quỹ khuyến học, khuyến tài; tổ chức các hoạt động "đền ơn đáp nghĩa", "uống nước, nhớ nguồn"; các hoạt động thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trong dòng tộc; thành lập CLB thiện nguyện; CLB doanh nghiệp dòng họ Hoàng - Huỳnh… để xây dựng kết nối dòng họ ngày càng lớn mạnh.

Được biết, toàn bộ kinh phí tổ chức hội nghị được các doanh nghiệp họ Hoàng – Huỳnh trên mọi miền tổ quốc tài trợ, trong đó có Công ty CP Xuất khẩu lao động thương mại và du lịch (TTLC) và Công ty CP Nhựa Châu Âu cùng tài trợ 100 triệu đồng.

TAG: Hơn 200 doanh nghiệp họ Hoàng - Huỳnh Việt Nam tham dự hội nghị kết nối giao thương
 
Tin khác
Năng lực các doanh nghiệp vận tải chưa phục hồi hết
Năng lực các doanh nghiệp vận tải chưa phục hồi hết
Kinhtedothi - Việc áp lực vé Tết Nguyên đán ở cả 3 lĩnh vực hàng không, đường sắt và đường thủy đồng loạt giảm là điều hiếm xảy ra trong nhiều năm qua.
CEO Phạm Công – Đam mê kinh doanh, mở hướng đi riêng
CEO Phạm Công – Đam mê kinh doanh, mở hướng đi riêng
Kinhtedothi - Với CEO Phạm Công, các tầng hương sắc của các loại nước hoa có sức quyến rũ và thu hút đến kỳ lạ. Từ đó, anh đem lòng say đắm và gặt hái được nhiều thành công khi chuyển sang kinh doanh những dòng sản phẩm này.
PC Quảng Ngãi đồng hành cùng doanh nghiệp
PC Quảng Ngãi đồng hành cùng doanh nghiệp
Kinhtedothi - Năm 2020, nhiều doanh nghiệp ở Quảng Ngãi gặp khó khăn do thiên tai và dịch bệnh Covid-19. Trong suốt một năm qua, PC Quảng Ngãi vừa phải tự vượt qua những khó khăn của mình, vừa đồng hành, chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Điều này để lại nhiều ấn tượng với những nhà đầu tư, đặc biệt là các công ty nước ngoài đang hoạt động tại Quảng Ngãi.
EVNHANOI nỗ lực đảm bảo điện xuyên suốt Đại hội XIII của Đảng
EVNHANOI nỗ lực đảm bảo điện xuyên suốt Đại hội XIII của Đảng
Kinhtedothi - Ngày 14/1, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc EVNHANOI Nguyễn Anh Tuấn và đoàn công tác đã dự Lễ phát động ra quân đảm bảo điện phục vụ Đại hội đại biểu Đảng toàn quốc lần XIII tại Công ty Điện lực Nam Từ Liêm và kiểm tra thực tế tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
AppotaPay và Nam A Bank hợp tác cung cấp giải pháp tài chính điện tử
AppotaPay và Nam A Bank hợp tác cung cấp giải pháp tài chính điện tử
Ngày 13/1, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần AppotaPay và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Á đã tiến hành Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác.
ABBANK khởi động Tết An Bình năm thứ 12 với chủ đề “Xanh An Bình- Xanh Việt Nam”
ABBANK khởi động Tết An Bình năm thứ 12 với chủ đề “Xanh An Bình- Xanh Việt Nam”
Kinhtedothi - Tháng 1/2021, sự kiện thiện nguyện thường niên Tết An Bình năm thứ 12 với chủ đề “Xanh An Bình – Xanh Việt Nam” chính thức được Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) khởi động và phối hợp cùng Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường, Bộ Tài nguyên và môi trường triển khai tổ chức.
Tìm “bà đỡ” cho sinh viên khởi nghiệp
Tìm “bà đỡ” cho sinh viên khởi nghiệp
Kinhtedothi - Khởi nghiệp là ước mơ của nhiều sinh viên. Tuy nhiên, để biến ước mơ đó thành hiện thực thì cần cả một quá trình học tập, tích lũy kinh nghiệm và đặc biệt không thể thiếu vai trò “bà đỡ” từ phía nhà trường, cũng như nhà đầu tư.
EVNHANOI bảo đảm điện cho phát triển kinh tế - xã hội Thủ đô
EVNHANOI bảo đảm điện cho phát triển kinh tế - xã hội Thủ đô
Kinhtedothi - Nhiều chỉ tiêu hoàn thành và vượt mức được giao, trong đó sản lượng điện thương phẩm năm 2020 đạt 20,03 tỷ kWh (tăng 2,63% so với năm 2019... ). Đó là thông tin tại hội nghị tổng kết công tác sản xuất, kinh doanh năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 do Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) tổ chức chiều 13/1.
Năm 2020, Agribank vượt kế hoạch lợi nhuận
Năm 2020, Agribank vượt kế hoạch lợi nhuận
Kinhtedothi- Đến 31/12/2020, tổng tài sản của Agribank đạt gần 1,57 triệu tỷ đồng, tổng dư nợ cho vay nền kinh tế đạt trên 1,21 triệu tỷ đồng. Lợi nhuận đạt 12.869 tỷ đồng, vượt 369 tỷ (xấp xỉ 3%) so với kế hoạch đề ra.
CEO Nguyễn Kiều Oanh: Chấp nhận thử thách để đi đến thành công
CEO Nguyễn Kiều Oanh: Chấp nhận thử thách để đi đến thành công
Kinhtedothi - Khởi đầu nghề nghiệp với “trạm dừng” đầu tiên tại một công ty truyền thông, CEO Nguyễn Kiều Oanh sớm có cơ hội tiếp xúc với nhiều chuyên gia và đối tác truyền thông hàng đầu lúc bấy giờ và tích lũy cho mình những kiến thức nền tảng đầy vững chắc.
VNR có khả năng bị “bốc hơi” hơn 3.200 tỷ đồng
VNR có khả năng bị “bốc hơi” hơn 3.200 tỷ đồng
Kinhtedothi - Lãnh đạo ngành đường sắt cho rằng, nếu dịch bệnh Covid-19 vẫn tiếp diễn trong năm 2021 thì vốn chủ sở hữu tại đơn vị này sẽ có khả năng bị “bốc hơi” khoảng 3.200 tỷ đồng. Đây là thông tin vừa được chia sẻ tại hội nghị triển khai nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh năm 2021 của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) .