Trang chủ / Văn hóa / Giải trí

“Hướng dương ngược nắng” tập 18: Châu va phải Phúc, những ân oán với Cao gia thêm hấp dẫn

Lan Ngọc 19-01-2021 23:01
Kinhtedothi - Châu thất thần đi trên phố, như kiểu cô đang thất tình. Tình cờ cô và Phúc va phải nhau. Phải chăng, những vòng tròn liên đới, ân oán với gia tộc họ Cao sẽ không chỉ có Minh, Trí, Kiên, Hoàng mà sẽ còn cả Phúc. Đó là diễn biến “Hướng dương ngược nắng” tập 18.

Trong “Hướng dương ngược nắng” tập 17, sau khi con gái thứ 2 - Minh Ngọc bị con riêng của chồng đánh cho gẫy sống mũi bà Bạch Cúc tuyên chiến với bố chồng – ông Cao Phan: “Đã nhiều lần bố cảnh cáo con về giới hạn của bố, nhưng có lẽ bố quên con cũng có giới hạn của con. Dù có phải đối đầu với bố, con cũng phải đòi lại công bằng cho con gái của con” – bà Bạch Cúc.
Ngay sau đó bà Cúc thẳng thừng nói với Trí: “Tôi cho cậu 2 sự lựa chọn, 1 là tự động rời khỏi nhà tôi, 2 cậu vẫn cứ ở lại, đổi lại mẹ cậu, chị cậu và chính bản thân cậu cố gắng chịu cơn giận dữ của tôi. Các người xuất hiện làm vướng mắt tôi. Chị cậu là đòn cảnh cáo đầu tiên”.
Ngay lập tức, bà Bạch Cúc đã liên lạc với Hoàng – Giám đốc Công ty Hoàng Đế ra điều kiện: “Tôi có 2 yêu cầu, 1 là cho cô ta (Minh) nghỉ việc, cho cô ta 1 lý lịch đen. Tội danh kinh tế hay bảo mật nghề gì đó”. Tuy nhiên, Hoàng chỉ đồng ý điều kiện đầu tiên của bà Bạch Cúc, vì có chút tình cảm với Minh nên anh không chấp nhận điều kiện 2. Nhưng tự nhiên bị cho nghỉ việc khiến Minh thấy ấm ức. Bởi vì cả tuổi thanh xuân và sức lực cô dành cho công ty, nhưng lại bị đối xử bất công, đuổi khỏi công ty không rõ lý do.
 Diễn biến của tập 18 phim Hướng dương ngược nắng sẽ tiếp tục hé lộ nhiều bí mật trong quá khứ liên quan đến Cao gia
Ở diễn biến khác, sau khi cảm nhận thấy những khó khăn khi sống trong căn nhà của Cao gia, Trí đã nhắn tin xin chị được về nhà. Đặc biệt, khi biết việc Minh bị đuổi việc, Trí hiểu nguyên nhân có phần từ lời tuyên chiến của bà Bạch Cúc. Sáng sớm hôm sau, Trí dọn đồ về quê. Trước khi đi, anh nói với bà Cúc: “Cô Cúc, cháu đi và mong cô giữ lời hứa, đừng động đến mẹ và chị cháu”.
Việc này làm ông Cao Phan rất là buồn. Ông cũng định dạy dỗ con dâu, và cháu. Nhưng mọi việc không theo ý ông, một mặt bà Bạch Cúc không nhân nhượng, thể hiện thái độ; mặt khác Minh cũng không muốn Trí quay trở lại Cao gia nếu thấy gượng ép.
Sau sự việc Trí đến công ty gây gổ với Ngọc, cả công ty ầm ầm lên ông Cao Đạt có con riêng, việc trước đây chỉ rì rầm nhỏ to chưa xác thực. Bố con ông Vụ lợi dụng việc này để đánh sau lưng bà Bạch Cúc, giảm sức mạnh của công ty Cao Dược, nhằm từng bước thực hiện mưu đồ thao túng Cao Dược về tay mình.
 “Hướng dương ngược nắng” tập 18 Hoàng đến tìm Minh như để giải thích về việc cô bị đuổi khỏi công ty Hoàng Đế. Minh phản ứng gay gắt, nhưng khi Hoàng nói, nếu cô không nghe, sau đừng có tiếc.
Ở diễn biến khác, Minh gặp Kiên và vẫn đưa lời thắc mắc: “Tôi hỏi lại lần nữa nhé, chúng ta đã gặp nhau chưa”. Kiên trả lời lấp lửng: “Gặp hay chưa cô phải biết chứ”. Kiên không muốn thừa nhận Minh chính là người đã cứu mình trong rừng khi nào.
Bên cạnh đó, Châu thất thần đi trên phố, như kiểu cô đang thất tình. Tình cờ cô và Phúc va phải nhau. Phải chăng, những vòng tròn liên đới với nhà Cao gia sẽ không chỉ có Minh, Trí, Kiên, Hoàng mà sẽ còn cả Phúc.
“Hướng dương ngược nắng” tập 18 phát sóng lúc 21h40 ngày 20/1 trên sóng VTV3.
TAG: “Hướng dương ngược nắng” tập 18 VTV3 Công ty Cao Dược
 
Tin khác
VFF “đau đầu” xếp lịch thi đấu
VFF “đau đầu” xếp lịch thi đấu
Kinhtedothi-Việc đội tuyển Việt Nam cần có 3 tuần tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 và Viettel đá vòng bảng AFC Champions League đã khiến cho VFF và VPF đau đầu tìm ra phương án tối ưu.
Những lưu ý khi cúng rằm tháng Giêng để cầu bình an, may mắn
Những lưu ý khi cúng rằm tháng Giêng để cầu bình an, may mắn
Kinhtedothi - Với người Việt, Rằm tháng Giêng hay còn gọi là Tết Nguyên tiêu là ngày quan trọng dịp đầu năm mới. Người xưa vẫn có câu: ''Cúng cả năm không bằng Rằm tháng Giêng''.
Gợi ý mâm cỗ cúng Rằm tháng Giêng đơn giản, đầy đủ, đẹp mắt
Gợi ý mâm cỗ cúng Rằm tháng Giêng đơn giản, đầy đủ, đẹp mắt
Kinhtedothi - Dù giàu hay nghèo thì đến ngày Rằm tháng Giêng, mỗi một gia đình đều chuẩn bị một mâm cỗ cúng rằm tươm tất để mong một năm tốt lành.
“Trở về giữa yêu thương” (phần 2) tập 3: Mẹ vợ lo con rể tự ái
“Trở về giữa yêu thương” (phần 2) tập 3: Mẹ vợ lo con rể tự ái
Kinhtedothi – Mẹ của Yến lo lắng, nếu con gái vẫn tiếp tục có lời nói, ứng xử không đúng mực với chồng có thể đánh mất hạnh phúc gia đình.
Cúng lễ online, nhận phát tâm qua ví điện tử thí điểm rồi rút kinh nghiệm
Cúng lễ online, nhận phát tâm qua ví điện tử thí điểm rồi rút kinh nghiệm
Kinhtedothi- 12 chùa của Việt Nam như: Yên Tử, Phúc Khánh, Phật Tích, Đại Tuệ… được Giáo hội Phật Giáo Việt Nam áp dụng thí điểm hình thức cúng lễ online và nhận tiền công đức qua ví điện tử Momo. Chủ trương này của Giáo hội đang nhận được nhiều ý kiến bàn luận.
Champions League: Bayern Munich lập 2 kỷ lục
Champions League: Bayern Munich lập 2 kỷ lục
Kinhtedothi-Việc trung vệ Musacchio cẩu thả khi thực hiện pha trả bóng về cho thủ môn đã tạo cơ hội cho Robert Lewandowski ghi bàn rất sớm mở đầu cho chiến thắng 4-1.
Thử nghiệm công đức qua ví điện tử để minh bạch
Thử nghiệm công đức qua ví điện tử để minh bạch
Kinhtedothi - Gần đây, mạng xã hội xôn xao về việc nhiều cơ sở thờ tự kêu gọi cúng dường qua ví điện tử, một số còn cho rằng đây là hành vì lừa đảo. Ngày 23/2, đại diện Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã có buổi gặp gỡ báo chí để làm rõ thông tin này.
Lễ rằm tháng Giêng: Thành tâm vái vọng, cầu an
Lễ rằm tháng Giêng: Thành tâm vái vọng, cầu an
Kinhtedothi - Trong bối cảnh dịch Covid-19 như hiện nay, các cơ sở thờ tự phải đóng cửa, người dân buộc phải chuyển đổi việc thực hành nghi lễ truyền thống, tham gia các khóa lễ trực tuyến. Việc làm này đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dân, bởi trách nhiệm cộng đồng và tư tưởng tâm thành vái vọng, cầu an.
“Hướng dương ngược nắng” tập 33: Kiên tiết lộ Minh không phải dòng giống nhà họ Cao
“Hướng dương ngược nắng” tập 33: Kiên tiết lộ Minh không phải dòng giống nhà họ Cao
Kinhtedothi – Quyết định quay lại trả thù bà Bạch Cúc, Kiên cho rằng mình và Châu không có cửa ở bên cạnh nhau. Bên cạnh đó, cuộc đối thoại giữa Kiên và Minh đã tiết lộ Minh không phải dòng giống nhà họ Cao. Đó là diễn biến phim “Hướng dương ngược nắng” tập 33.
“Trở về giữa yêu thương” (phần 2) tập 2: Ông Phương đuổi con khỏi nhà
“Trở về giữa yêu thương” (phần 2) tập 2: Ông Phương đuổi con khỏi nhà
Kinhtedothi – Sau cuộc chơi với bạn bè về, vợ chồng Toàn – Yến cãi nhau. Toàn trách móc cho rằng vợ chỉ mê tiền, chưa xây dựng hạnh phúc gia đình.
V-League 2021 chốt 2 mốc quay trở lại sau thời gian tạm hoãn vì Covid-19
V-League 2021 chốt 2 mốc quay trở lại sau thời gian tạm hoãn vì Covid-19
Kinhtedothi - Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã đưa ra kế hoạch dự kiến gồm có 2 mốc thời điểm để V-League 2021 trở lại sau khi phải tạm hoãn vì Covid-19.