Trang chủ / Văn hóa / Giải trí

“Hướng dương ngược nắng” tập 35: Vỹ mỉa mai đề xuất nhận đứa trẻ trong bụng Châu là con mình

Lan Ngọc 01-03-2021 23:16
Kinhtedothi – Vỹ hỏi Châu về cái thai trong bụng có phải của Kiên?. Và nếu Châu muốn, Vỹ sẽ nhận cái thai là của anh ta. Tuy nhiên Châu cự tuyệt bày tỏ Vỹ hãy ngậm miệng chờ trát hầu tòa. Đó là diễn biến của “Hướng dương ngược nắng” phần 2 tập 5 (tập 35).

“Hướng dương ngược nắng” phần 2 tập 4 (tập 34) Vỹ sau khi cưỡng hiếp được Châu rất mãn nguyện sẽ có công cụ để khống chế nhà họ Cao, cùng ông Vụ hoàn thành âm mưu chiếm đoạt Cao Dược. Nhưng không như Vỹ nghĩ, Châu đã đến gặp anh và bày tỏ: “Anh nghĩ anh có clip thì sẽ khống chế được tôi, muốn làm gì thì làm. Anh đã nhầm về người nhà họ Cao, và nhầm về tôi. Tôi đã di giám dịnh AND, xét nghiệm máu và trao đổi với luật sư, có đầy đủ bằng chứng để tống anh vào tù cỡ chục năm, thoải mái thời gian để anh nghĩ về hành động kinh tởm của mình… Đoạn chát anh xóa tôi đã khôi phục được… Nếu không muốn bóc lịch thì đưa clip đây”. Tuy nhiên, Vỹ trơ trẽn biện minh không có clip mà chỉ là trai gái trưởng thành  phải lòng nhau. Châu chốt lại: “Về đi, về ăn những gì ngon nhất ý, vì khi vào tù rồi thì không có những thứ đó để ăn”. Vỹ cũng lo sợ Châu làm thật. Song, ông Vụ cho biết ông sẽ có cách khống chế Châu và nhà họ Cao, khiến Vỹ mạnh dạn giữ lại clip.

 Mỉa mai đề xuất nhận cái thai trong bụng của Châu là con mình. Châu đã đáp trả quyết liệt

Sau phản ứng bất thường của Châu ở tập trước, trong “Hướng dương ngược nắng” tập 33, bà Bạch Cúc đã tìm gặp ông Quân mong có người bảo vệ 2 cô con gái bà khi ra khỏi công ty và ra khỏi nhà. Ông Quân đã giao việc này cho Phúc. Chính vì bí mật bảo vệ Châu, Phúc đã phát hiện ra Vỹ đã cưỡng hiếp cháu gái đầu nhà họ Cao. Phúc cũng không quên chia sẻ với Minh, vì bênh vực chị gái nên Minh cùng Phúc đã tìm Vỹ để tính sổ, lấy được clip gốc nhưng cũng còn lo lắng về bản sao có thể chưa được xử lý.

Về mối quan hệ của Kiên và Châu đã ngày càng trở nên căng thẳng. Kiên chính thức rời khỏi Cao Dược. Khi Châu đuổi theo hỏi Kiên và hỏi: “Việc anh vào Cao Dược làm và yêu tôi có phải nằm trong kế hoạch của anh không”. Kiên đáp lại: “Em đoán thử xem mẹ em đã làm gì anh, với gia đình anh. Mẹ tôi mất rồi nên những điều Minh nói em đừng bận tâm đến. Vì cả 2 chúng tôi là một phe”. Khi Châu hỏi 1 phe là phe chống lại mẹ cô hay là 1 cặp, thì Kiên đã thẳng thắn trả lời: Đúng cả 2 ý. Điều này khiến Kiên ăn một cái tát mạnh từ Châu.

Mặt khác, trong tập “Hướng dương ngược nắng” phần 2 tập 4 (tập 34), Minh đã lấy tóc của Ngọc và đi xét nghiệm ADN nhằm xác minh lại lời của Kiên nói: Trí và Minh không phải là dòng giống nhà họ Cao. Tuy nhiên, kết quả đã khác, Minh và Ngọc có quan hệ huyết thống bên nội, cùng cha. Minh đã thông báo với Kiên, điều anh mong muốn không đúng sự thật.

Trong “Hướng dương ngược nắng” phần 2 tập 5 (tập 35) Kiên vẫn một mực lôi kéo Minh. Có vẻ như đã có một kết quả AND về Trí và Minh không cùng chung một huyết thống. Nghĩa là Minh là con cháu nhà họ Cao, còn Trí thì không. Bà Diễm Loan khi xưa trong lúc cùng quan hệ với ông Sơn và ông Cao Đạt nên mang song thai nhưng lại là của 2 người đàn ông khác nhau. Nên Minh nói với Kiên: “Nếu như nhóm máu biến dị thì trường hợp này có thể xảy ra”. Kiên đáp lại: Thực ra biến dị hay không thì trong lòng cô biết. Theo tôi thì đến đời các cô hương hỏa nhà họ cao là đoạn tuyệt”.

Ở diễn biến khác, “Hướng dương ngược nắng” tập 35, Vỹ hỏi Châu về cái thai trong bụng có phải của Kiên?. Và nếu Châu muốn Vỹ sẽ nhận cái thai là của anh ta. Tuy nhiên Châu cự tuyệt bày tỏ Vỹ hãy ngậm miệng chờ trát hầu tòa.

Cũng trong tập 5 phần 2 của phim bản báo cáo tuyệt mật về tài chính của Cao Dược đã bị thất lạc. Rất có khả năng Kiên có pass máy tính của Châu nên đã lấy cắp được tài liệu tuyệt mật này.

“Hướng dương ngược nắng” tập 35 sẽ phát sóng lúc 21h30 ngày 2/3 trên sóng VTV3.

TAG: “Hướng dương ngược nắng” tập 35 Hồng Diễm
 
Tin khác
Bài khấn Tết Hàn thực theo Văn khấn cổ truyền Việt Nam
Bài khấn Tết Hàn thực theo Văn khấn cổ truyền Việt Nam
Kinhtedothi - Tết Hàn thực là phong tục cổ truyền của người dân được tổ chức vào ngày 3/3 âm lịch hàng năm. Năm nay, Tết Hàn thực vào thứ 4, ngày 14/4/2021. Vào ngày này, mỗi gia đình người Việt đều chuẩn bị bánh trôi, bánh chay cúng tổ tiên, thể hiện lòng thành kính, mong những điều tốt đẹp, an lành trong cuộc sống...
Nguồn gốc và ý nghĩa Tết Hàn thực mùng 3 tháng 3 âm lịch
Nguồn gốc và ý nghĩa Tết Hàn thực mùng 3 tháng 3 âm lịch
Kinhtedothi - Vào ngày Tết Hàn thực (mùng 3 tháng 3 âm lịch hằng năm), mỗi gia đình đều bận rộn chuẩn bị những đĩa bánh trôi, bánh chay cúng tổ tiên. Năm nay, Tết Hàn thực vào thứ 4, ngày 14/4/2021.
“Hướng dương ngược nắng” tập 53: Ông Quân cầm tay, dứt khoát đòi câu trả lời từ bà Bạch Cúc
“Hướng dương ngược nắng” tập 53: Ông Quân cầm tay, dứt khoát đòi câu trả lời từ bà Bạch Cúc
Kinhtedothi – Ông Quân thêm 1 lần ngỏ tình ý với bà Bạch Cúc. Minh Ngọc lẽo đẽo bám theo Trí. Minh Châu dùng dằng với Kiên. Đó là diễn biến của “Hướng dương ngược nắng” tập 53 (phần 2 tập 23).
“Trở về giữa yêu thương” phần 2, tập 36: Xuân dạy dỗ Yến về cách làm vợ
“Trở về giữa yêu thương” phần 2, tập 36: Xuân dạy dỗ Yến về cách làm vợ
Kinhtedothi – Xuân cho rằng, Yến là người hám tiền, không quan tâm chồng và chỉ nghĩ đến cảm xúc của bản thân.
Bảng xếp hạng ATP tennis:  Nadal có cơ hội lên ngôi số 2
Bảng xếp hạng ATP tennis: Nadal có cơ hội lên ngôi số 2
Kinhtedothi - Sự kiện Monte Carlo Masters đang diễn ra tại Monaco không đìu hiu như Miami Open 2021. Giải ATP 1000 tại Monaco dù không có Roger Federer song có sự góp mặt của Rafael Nadal và Novak Djokovic, hai huyền thoại sống thuộc nhóm "BIG 3".
Trải nghiệm không gian văn hóa Hà Nội xưa tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám
Trải nghiệm không gian văn hóa Hà Nội xưa tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám
Kinhtedothi - Từ ngày 16 – 18/4, Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Trường Phương Từ sẽ tổ chức sự kiện “Một nét văn hóa Hà Nội”, tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Tại đây, khách tham dự sẽ được trải nghiệm không gian văn hóa đặc sắc với những hoạt động như làm giấy gió, làng cốm,…, tìm kiếm những giá trị văn học tưởng như đã bị mài mòn qua những cuốn sách cũ, sách cổ được bày bán.
“Hướng dương ngược nắng” tập 52: Minh đón nhận tình cảm của Hoàng?
“Hướng dương ngược nắng” tập 52: Minh đón nhận tình cảm của Hoàng?
Kinhtedothi – Trong tập 52 bộ phim “Hướng dương ngược nắng”, Hoàng đã ôm Minh vào lòng và nói những lời tình cảm.
Tác giả bài thơ ''Mẹ tôi chửi kẻ trộm'' bức xúc vì bị tố đạo thơ
Tác giả bài thơ ''Mẹ tôi chửi kẻ trộm'' bức xúc vì bị tố đạo thơ
Kinhtedothi – Trước những thông tin dư luận phản ánh về việc bài thơ “Mẹ tôi chửi kẻ trộm” có dấu hiệu đạo thơ, tác giả Tòng Văn Hân khẳng định tác phẩm viết bằng cảm nhận của bản thân, do tự mình sáng tác, không đạo của ai.
[Ảnh] Đình Trọng trở lại đá chính, thể hiện phẩm chất 'chuyên gia săn Tây'
[Ảnh] Đình Trọng trở lại đá chính, thể hiện phẩm chất "chuyên gia săn Tây"
Kinhtedothi - Với việc được điền tên vào danh sách thi đấu ngay từ đầu để đá cặp với Thành Chung, "chuyên gia săn Tây" Đình Trọng đã phần nào mang lại sự yên tâm cho Hà Nội FC trong trận đấu với Than Quảng Ninh.
[Ảnh] Ngỡ ngàng trước những công trình làm mới di tích hơn 2 nghìn tuổi - chùa Đậu
[Ảnh] Ngỡ ngàng trước những công trình làm mới di tích hơn 2 nghìn tuổi - chùa Đậu
Kinhtedothi – Di tích quốc gia Chùa Đậu (xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội) được xây dựng vào thế kỷ thứ 3 sau công nguyên (cách đây hơn 2.000 năm) vừa được làm mới nhờ những công trình tu bổ và xây mới cạnh di tích cổ.
Hà Nội FC sắp thay thuyền trưởng, HLV Hoàng Văn Phúc tỏ ra không quan tâm tin đồn
Hà Nội FC sắp thay thuyền trưởng, HLV Hoàng Văn Phúc tỏ ra không quan tâm tin đồn
Kinhtedothi - Trước thông tin Hà Nội FC được cho là đã tìm được người thay thế vị trí thuyền trưởng, HLV Hoàng Văn Phúc bày tỏ sự không quan tâm, dù mới chỉ giữ vị trí thuyền trưởng đội bóng 2 vòng đấu.