Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

Kết quả ấn tượng trong hành trình 25 năm của HANOIBA

Nam Thành 11-01-2019 20:40
Kinhtedothi - Tối 11/1/2019, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) tổ chức chương trình Đêm đoàn viên Doanh nhân trẻ 2018, với sự tham gia của hơn 300 doanh nhân trẻ nhiều thời kỳ cùng quan khách đến từ các tổ chức trong và ngoài nước, những nhân tố tích cực đã góp phần tạo nên nhiều kết quả ấn tượng trong suốt hành trình 25 năm của HANOIBA.

Trưởng ban Thi đua khen thưởng TP Hà Nội Nguyễn Công Bằng trao Bằng khen cho các hội viên HANOIBA có thành tích xuất sắc.

Đây là sự kiện gặp mặt thường niên của HANOIBA nhằm quy tụ các thế hệ hội viên các thời kỳ, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm thương trường, trao cho nhau các cơ hội hợp tác. Sự kiện cũng là dịp để Hội tổng kết, nhìn lại năm hoạt động vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động trong năm tới.

Với ý tưởng mới lạ, độc đáo, chương trình Đêm đoàn viên Doanh nhân trẻ năm nay mang chủ đề “Điệp vụ Bất khả thi”. Thông qua hình ảnh các Điệp viên phải vượt qua rất nhiều khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ, HANOIBA sẽ báo cáo tới toàn thể Hội viên những thành tựu mà tập thể Hội đạt được trong năm 2018 cũng như nhiệm vụ trong năm 2019, do tổ chức giao phó cho Ban Lãnh đạo để cùng hướng giải quyết các thách thức chung, nhằm gắn kết và nâng tầm giá trị cho mỗi cá nhân nói riêng cũng như tập thể Hội Doanh nghiệp trẻ nói chung.

Với tôn chỉ “Gắn kết doanh nhân - Nâng tầm giá trị”, Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội là biểu tượng cho ý chí, khát vọng vươn lên làm giàu của các doanh nghiệp, doanh nhân trẻ hà nội. Qua chặng đường 25 năm hình thành và phát triển, Hội doanh nghiệp trẻ HN đã trở thành địa chỉ tin cậy, để giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm giữa những con người có cùng ý chí, niềm tin và hoài bão phát triển bản thân và doanh nghiệp mình; cùng nhau vượt qua những khó khăn, thách thức, sẵn sàng đối mặt những thời cơ, vận hội mới để vươn lên làm giàu cho mình và cho đất nước.

Lãnh đạo HANOIBA trao kỷ niệm chương cho Phó Chủ tịch Thường trực Trần Văn Toàn

Năm 2018 vừa qua, hoà nhịp với những thành công chung của nền kinh tế, Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã đạt được những thành tựu đáng khích lệ. Trong đó, Hội đã kết nạp thêm 80 hội viên mới, đưa tổng số hội viên lên 591 người. Thành lập mới CLB Doanh ca và CLB doanh nhân 78.

Trong năm Hội đã tổ chức 3 chương trình giao lưu với 2 Hội Doanh nhân trẻ Hà Nam và Hải Phòng; 4 chương trình cafe doanh nhân và chương trình “Từ kết nối đến hợp đồng (Contact-to-Contract)”; 2 chương trình tham quan thực tế tại Doanh nghiệp (site-visit) tại Công ty CITICOM và Công ty K&G - chủ thương hiệu ARISTINO. Các chương trình đã thu hút sự quan tâm, tham dự của 116 hội viên.

Cùng với những hoạt động chuyên môn, tạo cơ hội hợp tác và kinh doanh cho các hội viên, Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội đã tổ chức nhiều hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nhân trẻ. Tiêu biểu như gây quỹ Hỗ trợ cộng đồng, hội đã huy động trên 751 triệu cho công tác từ thiện và đã thực hiện được nhiều hoạt động từ thiện, tiêu biểu như: Xây dựng được 1 điểm trường mầm non tại bản Phùng, thuộc xã Thống Nhất, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang với tổng kinh phí 220 triệu đồng; 1 điểm Trường mầm non Khay Dao tại Xã Lâm Giang – Tỉnh Yên Bái với tổng kinh phí đầu tư 266 triệu đồng; Hỗ trợ khẩn cấp các địa phương bị thiên tai, bão lũ; Tổ chức chương trình Tết cho bệnh nhi tại Bệnh Viện K với tổng giá trị 85 triệu đồng. viên.

Cũng tại sự kiện, hơn 30 cá nhân, tập thể xuất sắc và đã có đóng góp tích cực cho hoạt động Hội trong năm vừa qua đã vinh dự nhận được bằng khen của UBND TP Hà Nội; Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

TAG: 25 năm HANOIBA Doanh nhân trẻ điệp viên
 
Tin khác
Cựu thanh niên xung phong xung kích trên mặt trận kinh tế
Cựu thanh niên xung phong xung kích trên mặt trận kinh tế
Kinhtedothi - Ông Nguyễn Văn Sản, ở phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, là tấm gương sáng trong phát triển kinh tế gia đình. Mô hình vườn trải nghiệm du lịch sinh thái của ông là một địa chỉ được nhiều người tìm đến.
“Quên” công bố thông tin, nhiều doanh nghiệp nói do sơ suất
“Quên” công bố thông tin, nhiều doanh nghiệp nói do sơ suất
Kinhtedothi - Dù vi phạm về công bố thông tin 3 lần trở lên trong vòng 1 năm và thuộc trường hợp bị HOSE nhắc nhở vi phạm trên toàn thị trường, tuy nhiên nhiều DN vẫn giải trình do sơ suất của bộ phận lập báo cáo và công bố thông tin.
Startup Việt chuyên về hàng hiệu gọi vốn được 7 triệu USD
Startup Việt chuyên về hàng hiệu gọi vốn được 7 triệu USD
Kinhtedothi - Leflair Vietnam, công ty thương mại điện tử trực tuyến chuyên kinh doanh hàng hiệu cao cấp đã gọi vốn 7 triệu USD từ hai quỹ ngoại.
Facebook kiếm tiền “tấn”,  đóng thuế “nhỏ giọt” tại Việt Nam
Facebook kiếm tiền “tấn”, đóng thuế “nhỏ giọt” tại Việt Nam
Kinhtedothi - Mặc dù doanh thu lên tới con số hơn 200 triệu USD mỗi năm tại thị trường Việt Nam nhưng số tiền đóng thuế của mạng xã hội này vẫn là con số 0.
Xúc tiến đầu tư nhà máy sản xuất ô tô của tập đoàn GAZ tại Đà Nẵng
Xúc tiến đầu tư nhà máy sản xuất ô tô của tập đoàn GAZ tại Đà Nẵng
Kinhtedothi - Chính quyền TP Đà Nẵng đang tích cực xúc tiến, nỗ lực để thúc đẩy quá trình đầu tư nhà máy sản xuất ô tô của tập đoàn GAZ (Nga) tại Đà Nẵng được diễn ra sớm nhất, thuận lợi nhất.
Nhà máy Đình Vũ nâng công suất lên 10 dây chuyền sản xuất sợi DTY
Nhà máy Đình Vũ nâng công suất lên 10 dây chuyền sản xuất sợi DTY
Kinhtedothi - Tối 13/1, Công ty CP Hóa dầu và Xơ sợi Dầu khí (PVTEX) chính thức nâng công suất Nhà máy sản xuất Xơ sợi polyester Đình Vũ (NMXS Đình Vũ) lên 10 dây chuyền sản xuất sợi DTY.
 Ngân hàng tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Ngân hàng tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Kinhtedothi - Liên tục có những sáng kiến tài chính mới, đưa ra các gói giai pháp hỗ trợ phi tài chính và xây dựng một nền tảng số hướng tới các nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) vốn chưa được các ngân hàng chú trọng, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã khẳng định vị thế tiên phong hỗ trợ sự phát triển của các SME.
Thủ tục hải quan: Mục tiêu ASEAN-4 còn xa
Thủ tục hải quan: Mục tiêu ASEAN-4 còn xa
Kinhtedothi - “Thời gian thông quan vẫn còn dài, chi phí cao và thủ tục quản lý chuyên ngành vẫn còn nhiều khó khăn” - đó là những chia sẻ của chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan với phóng viên báo Kinh tế & Đô thị. Đồng thời đánh giá, mục tiêu rút ngắn thời gian thông quan hàng hóa qua biên giới bằng hoặc vượt mức trung bình các nước ASEAN-4 và hướng tới mục tiêu các nước Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) còn rất nhiều việc phải làm.
Ông Dàu làm giàu nhờ cam VietGAP
Ông Dàu làm giàu nhờ cam VietGAP
Kinhtedothi - Trải qua 6 năm xây dựng, kiên trì với mục tiêu sản xuất theo quy trình VietGAP, trang trại cây ăn quả Phù Đổng của ông Trần Văn Dàu, ở xã Phù Đổng, huyện Gia Lâm, Hà Nội đã trở thành địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng Thủ đô.
Học nghề may không lo thất nghiệp
Học nghề may không lo thất nghiệp
Kinhtedothi - Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, học nghề may vẫn có việc làm. Thậm chí, nhiều học sinh nghề may thời trang trường Trung cấp nghề Nấu ăn - Dịch vụ du lịch và Thời trang Hà Nội (TCNNA - DVDL&TT) Hà Nội đã tìm được việc làm thêm trong thời gian đi học.
Bài học thương trường - Nỗi đau không dễ sẻ chia
Bài học thương trường - Nỗi đau không dễ sẻ chia
Kinhtedothi - Nằm trong sự kiện "Đêm đoàn viên HANOIBA 2018" của Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội, tọa đàm "Bài học thương trường - Nỗi đau không dễ sẻ chia" đã thu hút gần 200 doanh nhân qua nhiều thời kỳ của Hội đến giao lưu, chia sẻ về những "nỗi đau" trên con đường kinh doanh của mình.