Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

Kết quả ấn tượng trong hành trình 25 năm của HANOIBA

Nam Thành 11-01-2019 20:40
Kinhtedothi - Tối 11/1/2019, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) tổ chức chương trình Đêm đoàn viên Doanh nhân trẻ 2018, với sự tham gia của hơn 300 doanh nhân trẻ nhiều thời kỳ cùng quan khách đến từ các tổ chức trong và ngoài nước, những nhân tố tích cực đã góp phần tạo nên nhiều kết quả ấn tượng trong suốt hành trình 25 năm của HANOIBA.

Trưởng ban Thi đua khen thưởng TP Hà Nội Nguyễn Công Bằng trao Bằng khen cho các hội viên HANOIBA có thành tích xuất sắc.

Đây là sự kiện gặp mặt thường niên của HANOIBA nhằm quy tụ các thế hệ hội viên các thời kỳ, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm thương trường, trao cho nhau các cơ hội hợp tác. Sự kiện cũng là dịp để Hội tổng kết, nhìn lại năm hoạt động vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động trong năm tới.

Với ý tưởng mới lạ, độc đáo, chương trình Đêm đoàn viên Doanh nhân trẻ năm nay mang chủ đề “Điệp vụ Bất khả thi”. Thông qua hình ảnh các Điệp viên phải vượt qua rất nhiều khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ, HANOIBA sẽ báo cáo tới toàn thể Hội viên những thành tựu mà tập thể Hội đạt được trong năm 2018 cũng như nhiệm vụ trong năm 2019, do tổ chức giao phó cho Ban Lãnh đạo để cùng hướng giải quyết các thách thức chung, nhằm gắn kết và nâng tầm giá trị cho mỗi cá nhân nói riêng cũng như tập thể Hội Doanh nghiệp trẻ nói chung.

Với tôn chỉ “Gắn kết doanh nhân - Nâng tầm giá trị”, Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội là biểu tượng cho ý chí, khát vọng vươn lên làm giàu của các doanh nghiệp, doanh nhân trẻ hà nội. Qua chặng đường 25 năm hình thành và phát triển, Hội doanh nghiệp trẻ HN đã trở thành địa chỉ tin cậy, để giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm giữa những con người có cùng ý chí, niềm tin và hoài bão phát triển bản thân và doanh nghiệp mình; cùng nhau vượt qua những khó khăn, thách thức, sẵn sàng đối mặt những thời cơ, vận hội mới để vươn lên làm giàu cho mình và cho đất nước.

Lãnh đạo HANOIBA trao kỷ niệm chương cho Phó Chủ tịch Thường trực Trần Văn Toàn

Năm 2018 vừa qua, hoà nhịp với những thành công chung của nền kinh tế, Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã đạt được những thành tựu đáng khích lệ. Trong đó, Hội đã kết nạp thêm 80 hội viên mới, đưa tổng số hội viên lên 591 người. Thành lập mới CLB Doanh ca và CLB doanh nhân 78.

Trong năm Hội đã tổ chức 3 chương trình giao lưu với 2 Hội Doanh nhân trẻ Hà Nam và Hải Phòng; 4 chương trình cafe doanh nhân và chương trình “Từ kết nối đến hợp đồng (Contact-to-Contract)”; 2 chương trình tham quan thực tế tại Doanh nghiệp (site-visit) tại Công ty CITICOM và Công ty K&G - chủ thương hiệu ARISTINO. Các chương trình đã thu hút sự quan tâm, tham dự của 116 hội viên.

Cùng với những hoạt động chuyên môn, tạo cơ hội hợp tác và kinh doanh cho các hội viên, Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội đã tổ chức nhiều hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nhân trẻ. Tiêu biểu như gây quỹ Hỗ trợ cộng đồng, hội đã huy động trên 751 triệu cho công tác từ thiện và đã thực hiện được nhiều hoạt động từ thiện, tiêu biểu như: Xây dựng được 1 điểm trường mầm non tại bản Phùng, thuộc xã Thống Nhất, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang với tổng kinh phí 220 triệu đồng; 1 điểm Trường mầm non Khay Dao tại Xã Lâm Giang – Tỉnh Yên Bái với tổng kinh phí đầu tư 266 triệu đồng; Hỗ trợ khẩn cấp các địa phương bị thiên tai, bão lũ; Tổ chức chương trình Tết cho bệnh nhi tại Bệnh Viện K với tổng giá trị 85 triệu đồng. viên.

Cũng tại sự kiện, hơn 30 cá nhân, tập thể xuất sắc và đã có đóng góp tích cực cho hoạt động Hội trong năm vừa qua đã vinh dự nhận được bằng khen của UBND TP Hà Nội; Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

TAG: 25 năm HANOIBA Doanh nhân trẻ điệp viên
 
Tin khác
Tập đoàn Hoàn Cầu sau khi Chủ tịch HĐQT Trần Thị Hường qua đời: Công ty gia tộc trước nguy cơ rạn nứt
Tập đoàn Hoàn Cầu sau khi Chủ tịch HĐQT Trần Thị Hường qua đời: Công ty gia tộc trước nguy cơ rạn nứt
Kinhtedothi - Tập đoàn Hoàn Cầu do bà Trần Thị Hường dày công xây dựng trở thành "người khổng lồ" với 30 công ty con có mặt ở khắp cả nước và nước ngoài, kinh doanh ở các lĩnh vực ngân hàng, địa ốc, truyền thông, giáo dục... Khi bà Hường mất, tập đoàn này đứng trước nguy cơ rạn nứt, không giữ được vị thế vì nội bộ gia đình lục đục.
Doanh nghiệp cho thuê lại lao động phải ký quỹ
Doanh nghiệp cho thuê lại lao động phải ký quỹ
Kinhtedothi - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 29/2019/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành Khoản 3 Điều 54 Bộ luật lao động về việc cấp phép hoạt động cho thuê lại lao động, việc ký quỹ và danh mục công việc được thực hiện cho thuê lại lao động. Trong đó, Nghị định quy định cụ thể việc ký quỹ của DN cho thuê lại lao động.
Nhà đồng sáng lập của Thế giới Di động từ nhiệm
Nhà đồng sáng lập của Thế giới Di động từ nhiệm
Kinhtedothi - Ông Trần Lê Quân một trong những người đồng sáng lập Thế giới Di động chính thức rời công ty này từ 21/3.
Thành công bởi ý tưởng khởi nghiệp từ cà phê sạch
Thành công bởi ý tưởng khởi nghiệp từ cà phê sạch
Kinhtedothi - Hiện nay, ngoài Đắk Lắk, AZZAN đã mở ra hơn 10 chi nhánh trên cả nước và bước đầu xuất khẩu nhiều đơn hàng cà phê sạch đến Nga, Nhật Bản, Canada...
Hiệp hội Doanh nghiệp Quảng Nam tăng cường kết nối, hỗ trợ thành viên
Hiệp hội Doanh nghiệp Quảng Nam tăng cường kết nối, hỗ trợ thành viên
Kinhtedothi - Sáng 22/3, tại TP Tam Kỳ, Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) tỉnh Quảng Nam tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động của Hiệp hội năm 2019.
TNS Property được tuyên dương thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế
TNS Property được tuyên dương thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế
Kinhtedothi - Chi cục Thuế quận Đống Đa (Hà Nội) vừa tuyên dương khen thưởng Công ty cổ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản TNS Property vì đã thực hiện tốt nghĩa vụ thuế đối với ngân sách nhà nước.
CEO BTaskee Đỗ Đắc Nhân Tâm: Xóa định kiến về nghề giúp việc
CEO BTaskee Đỗ Đắc Nhân Tâm: Xóa định kiến về nghề giúp việc
Kinhtedothi - Tạo ra phần mềm, ứng dụng công nghệ vào dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, CEO bTaskee Đỗ Đắc Nhân Tâm (sinh năm 1981) đã giải quyết được khó khăn khi tìm người giúp việc, thay đổi định kiến về nghề này, qua đó tạo việc làm cho hàng nghìn người lao động.
Văn Phú – Invest đẩy mạnh triển khai hàng loạt dự án,, mục tiêu lãi sau thuế 510 tỷ đồng  năm 2019
Văn Phú – Invest đẩy mạnh triển khai hàng loạt dự án,, mục tiêu lãi sau thuế 510 tỷ đồng năm 2019
Kinhtedothi - Văn Phú – Invest (VPI) đặt kế hoạch tổng doanh thu hợp nhất năm 2019 đạt 3.305 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 510 tỷ đồng. VPI cũng đặt kế hoạch chi trả cố tức dự kiến ở mức 20%.
Hà Tĩnh: Trên 800 tỷ đồng được ký kết hợp tác tại Hội thảo kết nối đầu tư
Hà Tĩnh: Trên 800 tỷ đồng được ký kết hợp tác tại Hội thảo kết nối đầu tư
Kinhtedothi - Sáng 20/3, tại thị xã Kỳ Anh, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Hội thảo kết nối DN đầu tư, cung cấp, sử dụng nguyên vật liệu, sản phẩm của công nghiệp gang thép, với trên 200 DN trong và ngoài nước cùng tham dự.
Vietnamobile sắp có Tổng giám đốc mới
Vietnamobile sắp có Tổng giám đốc mới
Kinhtedothi - Đại diện truyền thông của Công ty Cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile cho biết, DN sẽ thay Tổng giám đốc mới từ ngày 9/4.
Agribank tiếp sức nông sản Việt ra thế giới
Agribank tiếp sức nông sản Việt ra thế giới
Kinhtedothi - Với kinh nghiệm 31 năm chủ lực trong đầu tư phát triển nông nghiệp, nông thôn, chú trọng phát triển tín dụng xanh, Agribank cùng ngành ngân hàng, bộ, ngành, địa phương, người nông dân đã và đang tiếp sức cho giấc mơ vươn ra thế giới của nông sản Việt.