Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

Kết quả ấn tượng trong hành trình 25 năm của HANOIBA

Nam Thành 11-01-2019 20:40
Kinhtedothi - Tối 11/1/2019, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) tổ chức chương trình Đêm đoàn viên Doanh nhân trẻ 2018, với sự tham gia của hơn 300 doanh nhân trẻ nhiều thời kỳ cùng quan khách đến từ các tổ chức trong và ngoài nước, những nhân tố tích cực đã góp phần tạo nên nhiều kết quả ấn tượng trong suốt hành trình 25 năm của HANOIBA.

Trưởng ban Thi đua khen thưởng TP Hà Nội Nguyễn Công Bằng trao Bằng khen cho các hội viên HANOIBA có thành tích xuất sắc.

Đây là sự kiện gặp mặt thường niên của HANOIBA nhằm quy tụ các thế hệ hội viên các thời kỳ, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm thương trường, trao cho nhau các cơ hội hợp tác. Sự kiện cũng là dịp để Hội tổng kết, nhìn lại năm hoạt động vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động trong năm tới.

Với ý tưởng mới lạ, độc đáo, chương trình Đêm đoàn viên Doanh nhân trẻ năm nay mang chủ đề “Điệp vụ Bất khả thi”. Thông qua hình ảnh các Điệp viên phải vượt qua rất nhiều khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ, HANOIBA sẽ báo cáo tới toàn thể Hội viên những thành tựu mà tập thể Hội đạt được trong năm 2018 cũng như nhiệm vụ trong năm 2019, do tổ chức giao phó cho Ban Lãnh đạo để cùng hướng giải quyết các thách thức chung, nhằm gắn kết và nâng tầm giá trị cho mỗi cá nhân nói riêng cũng như tập thể Hội Doanh nghiệp trẻ nói chung.

Với tôn chỉ “Gắn kết doanh nhân - Nâng tầm giá trị”, Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội là biểu tượng cho ý chí, khát vọng vươn lên làm giàu của các doanh nghiệp, doanh nhân trẻ hà nội. Qua chặng đường 25 năm hình thành và phát triển, Hội doanh nghiệp trẻ HN đã trở thành địa chỉ tin cậy, để giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm giữa những con người có cùng ý chí, niềm tin và hoài bão phát triển bản thân và doanh nghiệp mình; cùng nhau vượt qua những khó khăn, thách thức, sẵn sàng đối mặt những thời cơ, vận hội mới để vươn lên làm giàu cho mình và cho đất nước.

Lãnh đạo HANOIBA trao kỷ niệm chương cho Phó Chủ tịch Thường trực Trần Văn Toàn

Năm 2018 vừa qua, hoà nhịp với những thành công chung của nền kinh tế, Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã đạt được những thành tựu đáng khích lệ. Trong đó, Hội đã kết nạp thêm 80 hội viên mới, đưa tổng số hội viên lên 591 người. Thành lập mới CLB Doanh ca và CLB doanh nhân 78.

Trong năm Hội đã tổ chức 3 chương trình giao lưu với 2 Hội Doanh nhân trẻ Hà Nam và Hải Phòng; 4 chương trình cafe doanh nhân và chương trình “Từ kết nối đến hợp đồng (Contact-to-Contract)”; 2 chương trình tham quan thực tế tại Doanh nghiệp (site-visit) tại Công ty CITICOM và Công ty K&G - chủ thương hiệu ARISTINO. Các chương trình đã thu hút sự quan tâm, tham dự của 116 hội viên.

Cùng với những hoạt động chuyên môn, tạo cơ hội hợp tác và kinh doanh cho các hội viên, Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội đã tổ chức nhiều hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nhân trẻ. Tiêu biểu như gây quỹ Hỗ trợ cộng đồng, hội đã huy động trên 751 triệu cho công tác từ thiện và đã thực hiện được nhiều hoạt động từ thiện, tiêu biểu như: Xây dựng được 1 điểm trường mầm non tại bản Phùng, thuộc xã Thống Nhất, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang với tổng kinh phí 220 triệu đồng; 1 điểm Trường mầm non Khay Dao tại Xã Lâm Giang – Tỉnh Yên Bái với tổng kinh phí đầu tư 266 triệu đồng; Hỗ trợ khẩn cấp các địa phương bị thiên tai, bão lũ; Tổ chức chương trình Tết cho bệnh nhi tại Bệnh Viện K với tổng giá trị 85 triệu đồng. viên.

Cũng tại sự kiện, hơn 30 cá nhân, tập thể xuất sắc và đã có đóng góp tích cực cho hoạt động Hội trong năm vừa qua đã vinh dự nhận được bằng khen của UBND TP Hà Nội; Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

TAG: 25 năm HANOIBA Doanh nhân trẻ điệp viên
 
Tin khác
Jetstar ra chương trình khuyến mại đặc biệt với gói gia đình
Jetstar ra chương trình khuyến mại đặc biệt với gói gia đình
Kinhtedothi - Chương trình áp dụng cho các hồ sơ đặt chỗ từ 10/6 và có ngày khởi hành đến hết ngày 10/8/2019, bao gồm các hành trình một chiều hoặc khứ hồi.
TP Hồ Chí Minh: Ông Lê Tấn Hùng bị đình chỉ công tác vì không đủ phẩm chất lãnh đạo
TP Hồ Chí Minh: Ông Lê Tấn Hùng bị đình chỉ công tác vì không đủ phẩm chất lãnh đạo
Kinhtedothi – Một trong nhiều lý do khiến ông Lê Tấn Hùng, Tổng Giám đốc SAGRI bị đình chỉ công tác vì không đủ phẩm chất để tiếp tục lãnh đạo, điều hành Tổng công ty. Và đây là lần thứ 2 liên tiếp trong 2 năm, ông Hùng bị kỷ luật.
Hạ Long xóa định kiến du lịch “một mùa” của miền Bắc
Hạ Long xóa định kiến du lịch “một mùa” của miền Bắc
Kinhtedothi - Có một thực tế đang đi ngược với định kiến về du lịch một mùa ở Hạ Long, Quảng Ninh. Đó là những dòng khách khổng lồ không ngừng đổ về thiên đường du lịch - lễ hội này, bất chấp xuân hạ hay thu đông.
Founder & CEO TripHunter: Khởi nghiệp thành công nhờ chiến lược đại dương xanh
Founder & CEO TripHunter: Khởi nghiệp thành công nhờ chiến lược đại dương xanh
Kinhtedothi - Nhờ áp dụng chiến lược “đại dương xanh” trong kinh doanh đã giúp Founder & CEO TripHunter Hồ Anh Tuấn (SN 1977) khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực du lịch. Với sứ mệnh giúp du khách khám phá Việt Nam một cách dễ dàng, TripHunter (ứng dụng lên lịch trình du lịch thông minh) ra đời góp phần quảng bá và thúc đẩy du lịch Việt Nam.
Vietcombank đã sẵn sàng đáp ứng ở mức độ cao nhất trong mở rộng thanh toán trực tuyến các dịch vụ công
Vietcombank đã sẵn sàng đáp ứng ở mức độ cao nhất trong mở rộng thanh toán trực tuyến các dịch vụ công
Kinhtedothi - “Vietcombank đã chuẩn bị đầy đủ điều kiện để sẵn sàng đáp ứng cho việc mở rộng thanh toán các dịch vụ công, từ các kênh thanh toán truyền thống đến hiện đại như QR Code, thanh toán không tiếp xúc…”- bà Phùng Nguyễn Hải Yến – Phó Tổng giám đốc Vietcombank chia sẻ.
Siết kỷ cương, kỷ luật công vụ trong thực hiện Nghị quyết 02 về cải thiện môi trường kinh doanh
Siết kỷ cương, kỷ luật công vụ trong thực hiện Nghị quyết 02 về cải thiện môi trường kinh doanh
Kinhtedothi - Ngày 12/6, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc làm việc với các bộ ngành về tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết 02/NQ-CP về cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia 2019 và định hướng đến năm 2021.
Các doanh nghiệp Hoa Kỳ đánh giá cao sự hỗ trợ của Chính phủ Việt Nam
Các doanh nghiệp Hoa Kỳ đánh giá cao sự hỗ trợ của Chính phủ Việt Nam
Kinhtedothi - Ngày 12/6, tại trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng tiếp ông Jerry Cook - Phó Chủ tịch Tập đoàn Hanesbrands (Hoa Kỳ), Chủ tịch Ủy ban Hải quan và Thương mại của Hội đồng Kinh doanh quốc tế Hoa Kỳ.
Nhận 10 triệu đồng khi “Bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện” của EVN
Nhận 10 triệu đồng khi “Bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện” của EVN
Kinhtedothi - Tham gia bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện, khách hàng có cơ hội trúng giải thưởng với các mức từ 2 - 10 triệu đồng. Đó là thông tin được Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đưa ra tại lễ công bố phát động chương trình “Bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện” chiều 12/6, tại Hà Nội.
Phát đạt nhờ vững chí với nghề
Phát đạt nhờ vững chí với nghề
Kinhtedothi - Sau nhiều năm làm nghề, cả khi khó khăn nhất cũng vẫn bám giữ lấy nghề, đến nay ông Nguyễn Văn Khuyến (SN 1958), ở thôn Đổng Viên, xã Phù Đổng, huyện Gia Lâm đã có một cơ ngơi khó có ai bì kịp.
Ngành Điện Lào Cai thắp sáng vùng biên cương
Ngành Điện Lào Cai thắp sáng vùng biên cương
Kinhtedothi - Những ngày đầu tháng Sáu, đoàn nhà báo chúng tôi có dịp tới thăm xã Phìn Ngan, một trong những địa bàn vùng sâu, vùng xa và là vùng biên giới thuộc huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Đến Phìn Ngan hôm nay, chúng tôi ngỡ ngàng khi thấy ánh điện được thắp sáng tại các thôn bản, những máy móc phục vụ nông nghiệp của người dân chạy ro ro ngày đêm không nghỉ.
PVFCCo lần thứ 5 vào Top 50 DN niêm yết tốt nhất Việt Nam
PVFCCo lần thứ 5 vào Top 50 DN niêm yết tốt nhất Việt Nam
Kinhtedothi - Năm 2019 đánh dấu cột mốc PVFCCo lần thứ 5 được vinh danh trong danh sách 50 DN niêm yết tốt nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam do Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn.