Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

Khi doanh nghiệp truyền lửa khát vọng “vươn tầm” cho nhân viên

Hà Lâm - Thu Nhung 14-10-2019 15:26
Kinhtedothi - Năm 2019 đánh dấu 1 bước chuyển mình mới của MSB, Ngân hàng chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu. “Màn lột xác” này không chỉ là việc mang đến cho Ngân hàng có tuổi đời 28 năm một diện mạo mới mà quan trọng, chiến lược thương hiệu cũng theo đó mang đến những ý nghĩa và giá trị khác biệt.
Đồng hành cùng khát vọng vươn tầm của khách hàng

MSB với thông điệp thương hiệu mới “Cùng vươn tầm” đang tạo ra những giá trị khác biệt khi là ngân hàng cổ vũ, đồng hành cho tinh thần, tư tưởng dấn thân, vượt khó để vươn lên cho mỗi cá nhân và tổ chức.

Không chỉ giới hạn vai trò của mình là nguồn cung tài chính đơn thuần, bằng các hoạt động hỗ trợ thiết thực, sẵn sàng kết nối, MSB sẽ là người bạn đồng hành tin cậy cùng khách hàng tạo nên sức mạnh biến những điều “bất khả” thành hiện thực.
 Trao kỳ lục chống đẩy cho đơn vị có CBNV chống đẩy cùng thời điểm đông nhất.
Trong thời gian qua, MSB đã không ngừng tăng cường đầu tư, tinh giản quy trình giúp đơn giản hóa các hoạt động tín dụng. Đồng thời, Ngân hàng cũng đầu tư vào việc phân tích thị trường, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng từ đó chủ động đưa ra giải pháp tài chính ưu việt. MSB cũng chính là cầu nối giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và kết nối lại với nhau.

Với khát vọng xây dựng một ngân hàng “ai cũng muốn tham gia và không ai muốn rời bỏ”, MSB cam kết sẽ mang đến cho khách hàng khả năng kiểm soát tài chính tốt hơn, cũng như những cơ hội để phát triển và vươn lên mạnh mẽ, dù đó là khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp.

Không chỉ là những thông điệp truyền thông hướng ra cộng đồng, khách hàng, mà giờ đây, Biến bất khả thành bất khả chiến bại cũng chính là khát vọng của hơn 6.000 cán bộ nhân viên MSB.
Mỗi “chiến binh” của MSB cũng mang trong mình khát vọng Biến bất khả thành bất khả chiến bại

MSB hiểu rằng, mỗi sự thay đổi lớn đều được bắt nguồn từ những biến đổi rất nhỏ. Hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm và kết quả kinh doanh tốt nhất, mỗi CBNV-yếu tố nòng cốt của doanh nghiệp phải là những “chiến binh” xuất sắc nhất. Vì vậy, tinh thần Biến bất khả thành bất khả chiến bại tại MSB được nuôi dưỡng từ sự tự nhận thức “sẵn sàng thay đổi, sẵn sàng học hỏi” của CBNV và những hành động thiết thực để cùng vượt qua các mục tiêu thách thức, lan tỏa tinh thần “không gì là không thể”.
 
Với tinh thần đó, chương trình “M - Bất khả chiến bại” đã hướng CBNV tham gia nhiều hoạt động như chống đẩy, bơi lội, chạy bộ… khuyến khích anh chị em tăng cường vận động, ý chí bền bỉ, vượt lên chính mình nhằm thay đổi cả trí lực và thể lực theo hướng tích cực.

Không chỉ thay đổi cho cho mỗi cá nhân mà tinh thần bất khả còn “ngấm” vào hoạt động kinh doanh trong chương trình M-Record, với mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Và sự thực đã chứng minh, chỉ cần mỗi người sẵn sàng thay đổi, dám vượt qua bản thân, thành công sẽ luôn “mỉm cười”. Nhờ các hoạt động này, rất nhiều cá nhân đã thực sự chứng minh được khả năng “Biến bất khả thành bất khả chiến bại”, mang lại sự tiến bộ rõ rệt về sức khỏe cho bản thân. Anh Nguyễn Việt Thắng, người từng có bệnh về cột sống, tự đặt cho mình mục tiêu thách thức bản thân là mỗi ngày gập bụng tối thiểu 30 cái, hướng đến đích là ngày thứ 30 gập bụng được 100 lượt liên tục. Kết thúc chiến dịch, anh Thắng đã chinh phục được mốc 100 lượt gập bụng một lần, tính tổng trong 30 ngày, anh cũng vượt mức đề ra là 1.300 lượt gập bụng tới mấy lần. “Bụng tôi nhỏ hẳn đi, người cũng khỏe lên rất nhiều và bệnh đau cột sống theo đó cũng giảm đi”, anh Thắng tổng kết.

Sau một thời gian phát động, thi đua sôi nổi, cuộc thi “M - Bất khả chiến bại” đã thành công tốt đẹp và tạo nên một “cơn sốt” trên mạng xã hội của người MSB. Lần đầu tiên một sân chơi hấp dẫn và lành mạnh đã thu hút sự tham gia không chỉ của nhân viên MSB mà còn lan tỏa đến cả người thân, bạn bè bên ngoài.

Thành công lớn nhất phải kể đến đó là sự kiện chống đẩy tập thể thể trên quy mô toàn ngân hàng vào ngày 12/10 vừa qua. Đây là hoạt động đầu tiên có sự tham gia của gần 200 CBNV MSB đồng loạt thực hiện động tác chống đẩy và đã ghi danh kỷ lục Guiness Việt Nam “Đơn vị có số lượng cán bộ nhân viên tham gia chống đẩy đông nhất tại cùng một thời điểm để lan tỏa thông điệp Cùng vươn tầm và tinh thần M-Bất khả chiến bại”. “Với chúng tôi, thành công của sự kiện không chỉ là kết quả cho những nỗ lực rèn luyện sức khỏe của mỗi người mà quan trọng hơn là chiến thắng về tinh thần, sự đồng lòng vượt qua thách thức của các CBNV “Biến điều bất khả thành bất khả chiến bại”, ông Huỳnh Bửu Quang – Tổng Giám đốc MSB, người khởi xướng hoạt động này chia sẻ.

Cũng chính nhờ tinh thần nỗ lực hơn mỗi ngày, các “chiến binh” MSB cũng xác lập thêm nhiều kỷ lục trong kinh doanh: Giải ngân, bảo hiểm, tài khoản…trong đó, có những đơn vị đạt những dấu mốc chưa từng có về mức tăng chỉ tiêu tháng từ 60-130%.
 Kỳ lục Việt Nam về chống đẩy tại MSB.
Không chỉ hiện diện bằng những con số, các “chiến binh” ở tiền tuyến còn thực sự chinh phục được sự yêu mến, hài lòng của khách hàng qua việc nâng cao chất lượng dịch vụ. Hỗ trợ khách hàng mua ngoại tệ theo đúng quy trình chỉ trong vòng 3 phút (tốc độ giao dịch nhanh nhất theo quy định) để khách hàng kịp làm thủ tục lên máy bay của MSB Nội Bài hay hỗ trợ khách hàng thực hiện chuyển tiền dù đã hết giờ làm việc giúp khách hàng giao dịch thành công với đối tác của MSB Mỹ Toàn…chỉ là những ví dụ trong muôn vàn những thay đổi đáng ghi nhận này.

Trước những thay đổi tích cực trong nội bộ này, Ông Quang chia sẻ: “Chúng tôi quan niệm, cốt lõi và sức mạnh của một tổ chức là mỗi CBNV đều phát huy được sức mạnh thể lực và trí lực của mình. Họ cũng chính là sứ giả tạo ra sự kết nối giữa những giá trị nội bộ, giá trị của tổ chức và và khát vọng vươn lên của các cá nhân, tổ chức trong cộng đồng. Đây cũng chính là tiền đề để mỗi CBNV MSB có thể mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đồng hành cùng khách hàng dựa trên 4 nguyên tắc trải nghiệm: Đơn giản, chủ động, kết nối và thấu hiểu”.

TAG: msb chống đẩy kỳ lục việt nam Guiness Việt Nam Ngân hàng Hàng hải
 
Tin khác
Chủ tịch HĐQT TNG Holdings Vietnam nhận bằng khen của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Chủ tịch HĐQT TNG Holdings Vietnam nhận bằng khen của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Kinhtedothi - Sáng 18/9, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước giai đoạn 2020 – 2025. Tại Đại hội, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã trao bằng khen cho các điển hình tiên tiến tiêu biểu, trong đó có Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TNG Holdings Vietnam.
EVN tích cực khắc phục hậu quả bão số 5
EVN tích cực khắc phục hậu quả bão số 5
Kinhtedothi - Trước ảnh hưởng của cơn bão số 5 gây ra cho các tỉnh miền Trung, EVN và các đơn vị thành viên đã tích cực khắc phục đảm bảo cung cấp điện cho người dân.
T&T Group tặng hệ thống X-Quang kỹ thuật số cho Quảng Nam chống Covid-19
T&T Group tặng hệ thống X-Quang kỹ thuật số cho Quảng Nam chống Covid-19
Kinhtedothi - Ngày 17/9, tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, Tập đoàn T&T Group đã trao tặng hệ thống X-Quang kỹ thuật số cho trung tâm y tế địa phương. Đây là hoạt động trách nhiệm xã hội tiếp theo của T&T Group sau chuỗi các chương trình ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Hút nhà đầu tư phát triển nguồn điện theo IPP
Hút nhà đầu tư phát triển nguồn điện theo IPP
Kinhtedothi - Ngày 18/9, tại Hà Nội, dưới sự chủ trì của Ban Chỉ đạo Quốc gia về Phát triển Điện lực, Tạp chí Năng lượng Việt Nam tổ chức hội thảo khoa học “Cơ chế, chính sách cho nhà đầu tư IPP phát triển nguồn điện tại Việt Nam – Những vấn đề đối với nhà đầu tư”.
VIB ưu đãi lớn mừng 24 năm thành lập ngân hàng
VIB ưu đãi lớn mừng 24 năm thành lập ngân hàng
Kinhtedothi - Nhân kỷ niệm 24 năm thành lập (18/9/1996 – 18/9/2020), Ngân hàng Quốc Tế (VIB) dành tặng nhiều ưu đãi vượt trội để tri ân khách hàng. Khách hàng được hoàn 100% phí thường niên khi mở thẻ tín dụng, miễn phí mọi giao dịch chuyển tiền trực tuyến và nhận e-voucher 200.000 đồng khi đăng ký mới ứng dụng MyVIB.
Hành trình ra lò khắt khe của hơn 1 triệu chiếc bánh trung thu VinMart
Hành trình ra lò khắt khe của hơn 1 triệu chiếc bánh trung thu VinMart
Kinhtedothi - Có mặt trên thị trường từ năm 2018, bánh trung thu VinMart được khách hàng ưu ái lựa chọn nhờ hương vị thơm ngon, nguyên liệu chọn lọc, mẫu mã đẹp và sang trọng. Tiếp nối thành công đó, mùa trăng năm nay, VinMart tiếp tục chinh phục người tiêu dùng với nhiều hương vị bánh đa dạng và mới lạ, trong đó có thể kể đến bánh trung thu Sen vàng Đẳng sâm và Tỏi đen Đông trùng hạ thảo.
SeABank và tập đoàn BRG ra mắt thẻ BRG Elite với đặc quyền ưu đãi lên tới 25%
SeABank và tập đoàn BRG ra mắt thẻ BRG Elite với đặc quyền ưu đãi lên tới 25%
Kinhtedothi – Ngày 18/9 Nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) phối hợp với Tập đoàn BRG (BRG Group) ra mắt thẻ quốc tế BRG Elite với nhiều tính năng nổi bật, bảo mật chuẩn EMV và ưu đãi giảm giá lên đến 25% khi sử dụng thẻ để thanh toán tại hệ thống các công ty thành viên thuộc Tập đoàn BRG trong các lĩnh vực như siêu thị, khách sạn nghỉ dưỡng, dịch vụ sửa chữa ô tô, Gốm Chu Đậu…
Doanh nghiệp công nghiệp kết nối để vượt khó
Doanh nghiệp công nghiệp kết nối để vượt khó
Kinhtedothi - Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, DN trong lĩnh vực ngành công nghiệp gặp nhiều khó khăn, hoặc tạm dừng hoạt động do nguồn cung hàng hóa xuất khẩu ra nước ngoài và nhập khẩu linh kiện bị đứt gãy. Chính vì vậy, các DN mong muốn có nhiều hoạt động kết nối giao thương nhằm tìm kiếm thị trường mới.
BIDV hợp tác toàn diện với KBIZ-VN
BIDV hợp tác toàn diện với KBIZ-VN
Kinhtedothi - Bản thỏa thuận đã tạo ra cơ hội hợp tác đầy triển vọng giữa một ngân hàng hàng đầu Việt Nam với hơn 2.000 doanh nghiệp thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hàn Quốc - Văn phòng Việt Nam (KBIZ-VN).
BSH lọt Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam
BSH lọt Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam
Kinhtedothi - Với kết quả tăng trưởng doanh thu được ghi nhận cao nhất thị trường bảo hiểm phi nhân thọ năm 2019 cùng tốc độ tăng trưởng ổn định từ đầu năm đến nay, Bảo hiểm BSH vinh dự lọt vào Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam do Vietnam Report bình chọn.
Gữa đại dịch, “ông lớn” thương mại điện tử hé lộ mô hình sản xuất mới
Gữa đại dịch, “ông lớn” thương mại điện tử hé lộ mô hình sản xuất mới
Kinhtedothi - Tập đoàn Alibaba hé lộ mô hình sản xuất mới lần đầu tiên xuất hiện với Nhà máy kỹ thuật số Xunxi.