Trang chủ / Thời sự / Tin tức

Lãnh đạo TP Hà Nội tiếp Lữ đoàn Tàu ngầm 189

Tin, ảnh: Trần Long 11-01-2019 14:48
Kinhtedothi - Sáng 11/1, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn chủ trì tiếp đoàn đại biểu Lữ đoàn Tàu ngầm 189 và đại diện cán bộ, thủy thủ Tàu ngầm 182 - Hà Nội ra thăm và báo cáo kết quả hoạt động trong năm 2018.

Tham dự buổi tiếp có Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong; Trưởng ban Dân vận Thành ủy Hà Nội Nguyễn Lan Hương.

Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn tặng quà cán bộ, thủy thủ Lữ đoàn Tàu ngầm 189 và Tàu ngầm 182 - Hà Nội.

Báo cáo với lãnh đạo Thành ủy Hà Nội, Thượng tá Nguyễn Văn Quán - Chính ủy Lữ đoàn Tàu ngầm 189 cho biết, trong năm qua, cán bộ, thủy thủ Lữ đoàn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhất là trong công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, tuần tiễu và trinh sát. Đặc biệt, Lữ đoàn có nhiều sáng kiến, sáng tạo nhằm phát huy tốt tính năng kỹ chiến thuật của tàu ngầm, nâng cao hiệu quả sử dụng và tiết kiệm chi phí.

Với những kết quả trên, năm 2018, Lữ đoàn được sự Quân chủng Hải quân, Bộ Quốc phòng tặng Cờ thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Còn đối với Tàu ngầm 182 - Hà Nội, trong năm qua, cán bộ, thủy thủ Tàu ngầm đã tham gia tốt các đợt diễn tập; thực hiện các chuyến đi biển dài ngày; liên tục trong 5 năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và tiếp tục khẳng định là “con chim đầu đàn” của Lữ đoàn Tàu ngầm 189.

Thượng tá Nguyễn Văn Quán cũng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm động viên của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thủ đô Hà Nội. Cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Tàu ngầm 189 khẳng định, quyết tâm trong năm 2019 sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và lực lượng nòng cốt trong đấu tranh, bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi tiếp, Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn gửi lời chúc mừng của Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải và Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân Thủ đô đối với những kết quả mà cán bộ, thủy thủ Lữ đoàn Tàu ngầm 189 đã đạt được trong những năm qua. Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn cho rằng, trong các quân binh chủng thì lực lượng tàu ngầm đòi hỏi cán bộ, thủy thủ phải huấn luyện chặt chẽ và gian khổ hơn. Chính vì thế, những kết quả mà Lữ đoàn Tàu ngầm 189 cũng có tác động rất lớn, tạo niềm tin vững chắc trong Nhân dân.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân Thủ đô, Phó Bí thư Thành ủy gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, thủy thủ Lữ đoàn Tàu ngầm 189, Tàu ngầm 182 - Hà Nội và các tàu ngầm trong Lữ đoàn năm mới sức khỏe; tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, phát huy tinh thần và kết quả trong những năm qua để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

TAG: tàu ngầm thủy thủ cán bộ Hà Nội thành ủy
 
Tin khác
Đà Nẵng phải sớm khắc phục những tồn tại, khó khăn để ổn định và phát triển
Đà Nẵng phải sớm khắc phục những tồn tại, khó khăn để ổn định và phát triển
Kinhtedothi - Tại buổi kiểm tra công vụ và làm việc với UBND TP Đà Nẵng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân nhấn mạnh: “Đà Nẵng phải sớm khắc phục những tồn tại, khó khăn để ổn định tình hình chính trị và phát triển mạnh mẽ hơn”.
Thủ tướng trả lời chất vấn về chất lượng cán bộ, tội phạm công nghệ cao
Thủ tướng trả lời chất vấn về chất lượng cán bộ, tội phạm công nghệ cao
Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ trả lời chất vấn đại biểu Quốc hội Đỗ Đức Hồng Hà, Đoàn ĐBQH TP Hà Nội về nội dung liên quan tới chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và tình hình tội phạm công nghệ cao.
Đại sứ Thụy Điển ấn tượng với thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của Hà Nội
Đại sứ Thụy Điển ấn tượng với thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của Hà Nội
Kinhtedothi - Chiều 26/6, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã tiếp Đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam Pereric Hogberg tới chào nhân kết thúc nhiệm kỳ tại Việt Nam.
Tập trung xây dựng Thủ đô thành khu vực phòng thủ vững chắc
Tập trung xây dựng Thủ đô thành khu vực phòng thủ vững chắc
Kinhtedothi - Chiều 26/6, Thường vụ Quân ủy T.Ư và Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo công tác quân sự, quốc phòng gắn với phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn Thủ đô Hà Nội năm 2018 và 6 tháng đầu năm 2019.
'Sai phạm đất đai ở Đà Nẵng rất nặng nề'
"Sai phạm đất đai ở Đà Nẵng rất nặng nề"
Kinhtedothi- Liên quan đến những sai phạm trong quản lý đất đai, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa cho rằng: Sai phạm của Đà Nẵng rất nặng nề. Tháo gỡ được cái này thì nguồn lực TP sẽ được giải phóng, phát triển sẽ được đẩy mạnh hơn.
Hà Nội: Bí thư Huyện ủy Phúc Thọ bị cách tất cả chức vụ trong đảng
Hà Nội: Bí thư Huyện ủy Phúc Thọ bị cách tất cả chức vụ trong đảng
Kinhtedothi - Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội vừa công bố các quyết định kỷ luật cán bộ đảng viên vi phạm tại Đảng bộ huyện Phúc Thọ.
Tăng cường hơn nữa mảng thông tin đô thị
Tăng cường hơn nữa mảng thông tin đô thị
Kinhtedothi - Nhiều chuyên gia, cộng tác viên đánh giá cao các nội dung thông tin của báo Kinh tế & Đô thị trong thời gian qua. Đồng thời góp ý báo Kinh tế & Đô thị tăng cường hơn nữa mảng thông tin về đô thị, từ đó lan tỏa ra các lĩnh vực khác.
Đề xuất nâng mức phụ cấp cho người hoạt động không chuyên trách cấp xã
Đề xuất nâng mức phụ cấp cho người hoạt động không chuyên trách cấp xã
Kinhtedothi - Ngày 26/6, Ủy ban MTTQ TP Hà Nội tổ chức hội nghị tham gia góp ý kiến, kiến nghị phản biện xã hội đối với dự thảo: Tờ trình UBND Thành phố và Nghị quyết của HĐND Thành phố “Về số lượng, chức danh đối với người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã; mức phụ cấp, mức phụ cấp kiêm nhiệm đối với người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, ở thôn, tổ dân phố; mức bồi dưỡng đối với người trực tiếp tham gia công việc của thôn, tổ dân phố; chế độ hỗ trợ người hoạt động không chuyên trách cấp xã không tiếp tuc bố trí công tác trên địa bàn Hà Nội”.
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Doanh nghiệp xuyên biên giới phải tuân thủ pháp luật Việt Nam
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Doanh nghiệp xuyên biên giới phải tuân thủ pháp luật Việt Nam
Kinhtedothi - Người đứng đầu ngành TT&TT khẳng định, Chính phủ Việt Nam sẽ sử dụng các biện pháp pháp lý, biện pháp kinh tế, biện pháp kỹ thuật để yêu cầu các doanh nghiệp xuyên biên giới tuân thủ luật pháp Việt Nam.
TP Hồ Chí Minh: Triển khai phòng họp không giấy và ứng dụng nhắc việc thông minh
TP Hồ Chí Minh: Triển khai phòng họp không giấy và ứng dụng nhắc việc thông minh
Kinhtedothi - Phòng họp không giấy (eCabinet) và ứng dụng nhắc việc thông minh sẽ đổi mới phương thức làm việc, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý, điều hành của UBND TP Hồ Chí Minh. Với eCabinet các cuộc họp của UBND TP sắp tới đây sẽ giảm 30-40% chi phí cho các cuộc họp.
Hà Nội: Khẳng định vị thế, vai trò động lực phát triển Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ
Hà Nội: Khẳng định vị thế, vai trò động lực phát triển Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ
Kinhtedothi - Phát biểu tại Hội nghị phát triển Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ ngày 25/6 tại Hưng Yên, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch Hội đồng Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, nhấn mạnh, Hà Nội tiếp tục khẳng định vị thế, vai trò động lực phát triển Vùng KTTĐ Bắc Bộ và ngày càng đóng góp quan trọng đối với kinh tế của cả nước.