Trang chủ / Văn hóa / Giải trí

“Lựa chọn số phận” tập 30: Thẩm phán Cường nghi ngờ hung thủ gây ra vụ tai nạn

Minh An 28-07-2020 22:34
Kinhtedothi - Sau khi nói chuyện với ông Lộc, Cường nghi ngờ thủ phạm gây ra vụ tai nạn không phải là Hảo.

Trong tập 29 bộ phim “Lựa chọn số phận”, Trang nói với Đức việc dư luận có nhiều đồn đoán về vụ tai nạn. Đức cho rằng điều này không quan trọng và nói sang chuyện khác đánh lạc hướng chị gái.

Qua nói chuyện với Đức, Trang nhận ra rằng, em trai có thái độ thất thường và nói điều này với bố. Nhưng Trang không biết, ông Lộc chính là người đứng đằng sau dàn xếp mọi việc, chạy án cho Đức. Do vậy, khi nghe Trang nói, ông Lộc vẫn tiếp tục muốn che dấu cho con trai và đề nghị Trang tập trung vào việc làm ăn của công ty.

Về phía ông Lộc, người đàn ông của gia đình tiếp tục chịu áp lực từ phía Long đại ca. Trong cuộc nói chuyện điện thoại giữa 2 người, Long đại ca cảnh báo: “Tôi và thằng bạn trai con gái ông, hay nói chính xác hơn tôi với gia đình nó có mối thâm thù từ lâu. Tôi vẫn coi ông là bạn nên không muốn con gái ông qua lại với nó, ông hiểu chứ?”.

Xoay quanh Đức, thủ phạm chính gây ra vụ án vẫn tiếp tục quan tâm đến Hằng - em gái của Hảo. Đức không chỉ mua thực phẩm chức năng giúp Hằng bồi bổ mà còn mua hoa tặng. Đức không biết rằng, Hằng đang thương thầm nhớ trộm mình.

Trong khi đó, Cường vẫn lo lắng, trăn trở về những tư liệu, hình ảnh đàn em Long đại ca gửi về Đức. Cường đã nghi ngờ về việc Đức có thể chính là người gây ra vụ tai nạn. Trở về nhà, Cường tiếp tục bị mẹ hỏi về việc cưới xin giữa mình và Trang.

Trước thái độ đốc thúc của mẹ, Cường hứa: “Con sẽ chú ý đến việc này. Mẹ cứ để con chủ động mọi thứ”. Mẹ của Cường đã hỏi: “Con có lo được tiền cưới không, lương thẩm phán ba cọc ba đồng”. Cường tỏ ra buồn và hỏi mẹ: “Vậy mẹ còn giục con cưới làm gì”.

Đáp lại lời của con, mẹ Cường nói: “Bao giờ, anh ở cương vị của tôi, anh mới hiểu”. Liên quan đến tình cảm giữa Trang và Cường, khi Trang đến thăm nhà của người yêu, bà An tiếp tục tỏ ra quan tâm, dành nhiều tình cảm cho con dâu tương lai.

Trong tập phim này, em trai của thẩm phán Quang đã thuyết phục anh trai: “Đang có một số nhân vật quan trọng muốn tiếp xúc và làm quen với anh. Yên tâm, anh sẽ không thất vọng đâu”. Người em trai Quang giới thiệu chính là Thắng - đàn em của Long đại ca.

Gặp Quang trên bàn rượu, Thắng mong muốn được làm bạn bè và Quang đã chấp thuận. Báo cáo về cuộc gặp với Long đại ca, Thắng chia sẻ: “Qua cuộc nói chuyện với nó, em biết nhiều điều về Cường”. Sau đó, Thắng đã bàn với Long đại ca về một âm mưu. Rất có thể, âm mưu này liên quan đến việc hãm hại thẩm phán Cường.

Trong review tập 30 của bộ phim “Lựa chọn số phận”, Hào bị đàn em của Long đại ca giả mạo làm cảnh sát hình sự tìm gặp khi đang thăm em gái ở bệnh viện. Kẻ mạo danh cảnh sát hình sự nói: “Anh có phải lái xe của ông Lộc, chủ tịch công ty bất động sản ở Tân Phú đúng không?”.

Sau khi Hảo xác nhận danh tính, kẻ dạo mạo cảnh sát nói: “Chúng tôi được lệnh mời anh về lại Tân Phú đề phòng anh lợi dùng việc được tại ngoại ra thăm em gái rồi bỏ trốn”. Trước lời đề nghị đó, Hảo quả quyết: “Tôi đã cam đoan rồi, khi nào có lệnh triệu tập tôi sẽ về lại Tân Phú ngay, tôi sẽ hợp tác”. Trong khi giữa 2 bên đang giằng co, lý giải, Hằng đã rất hoảng hốt và nói: “Anh Hào, hay là anh lo tiền mổ tim cho em nên làm gì phạm pháp”.

 Cường nghi ngờ ông Lộc che dấu thủ phạm gây ra vụ tai nạn. Ảnh: VTV.

Trong một trích đoạn khác, Cường đã gặp ông Lộc trong bệnh viện. Trong cuộc nói chuyện về vụ tai nạn, Cường nói: “Nếu như vậy, chú có thể bị chịu trách nhiệm liên đới vì việc lái xe gây tại xong bỏ mặc nạn nhân không cấp cứu”. Lý giải về điều này, ông Lộc bày tỏ: “Lúc đó, tâm lý người cầm lái hoảng loạn. Hơn nữa, nạn nhân đã chết rồi, cấp cứu làm gì nữa”.
Thấy ông Lộc nói vậy, Cường đặt câu hỏi: “Nghĩa là, lúc đó, chú cũng có mặt trên xe”. Câu hỏi của Cường đã khiến ông Lộc tỏ ra hoang mang, không nói được gì. Nhận thấy thái độ đó của ông Lộc, Cường đã nói ra những phán đoán của mình: “Chú hãy nói cho cháu biết, trên xe có ai. Thực ra, ai mới là người cầm lái”.
Tập 30 bộ phim “Lựa chọn số phận” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 29/7 trên kênh VTV1.

TAG: lựa chọn số phận tập 30 phim truyện VTV
 
Tin khác
[Để bản sắc không bị nhạt phai] Bài 4: Gắn di sản với đời sống cộng đồng
[Để bản sắc không bị nhạt phai] Bài 4: Gắn di sản với đời sống cộng đồng
Kinhtedothi - Để di sản văn hóa, bản sắc vùng đồng bào dân tộc “ăn sâu, bám rễ” và phát huy được giá trị tích cực, việc gắn di sản với đời sống cộng đồng là giải pháp hết sức quan trọng. Mặt khác, cấp thiết cần có đề án bảo tồn mang tính tổng thế trên quy mô toàn TP để tổ chức triển khai đồng bộ từ các cấp, ban ngành, địa phương và các thành phần kinh tế.
Chương trình nghệ thuật 'Bài ca tổ quốc'
Chương trình nghệ thuật "Bài ca tổ quốc"
Kinhtedothi - Hơn bảy thập kỷ qua, muôn triệu người con đất Việt đã sát cánh bên nhau giương cao cờ đỏ sao vàng, vượt muôn vàn gian khó, đấu tranh giành độc lập, thống nhất giang sơn Tổ quốc.
Luật Hồi tỵ trong vấn đề thi cử dưới triều Nguyễn
Luật Hồi tỵ trong vấn đề thi cử dưới triều Nguyễn
Kinhtedothi - Được quy định lần đầu tiên trong bộ luật Hồng Đức thời vua Lê Thánh Tông. Đến triều Nguyễn, đặc biệt dưới thời vua Minh Mạng, luật Hồi tỵ còn triệt để hơn, được mở rộng phạm vi, đối tượng áp dụng và bổ sung những quy định mới, cụ thể, chặt chẽ hơn. Đặc biệt trong vấn đề thi cử.
[Để bản sắc không bị nhạt phai] Bài 3: Loay hoay bảo tồn di sản
[Để bản sắc không bị nhạt phai] Bài 3: Loay hoay bảo tồn di sản
Kinhtedothi - Trước sự mai một của các giá trị văn hóa truyền thống vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) của Thủ đô, câu chuyện làm thế nào để bảo tồn và phát huy bản sắc dân tộc một lần nữa được khơi gợi với nhiều trăn trở của chính quyền địa phương và cơ quan quản lý.
[Thông điệp từ lịch sử] Trần Thủ Độ trong dòng lịch sử
[Thông điệp từ lịch sử] Trần Thủ Độ trong dòng lịch sử
Kinhtedothi - Trần Thủ Độ (1194 – 1264) là một nhà chính trị đóng vai trò chủ sự trong các sự kiện lật đổ nhà Lý, lập nên nhà Trần, thu phục các thế lực phản loạn và trong cuộc kháng chiến chống quân Nguyên lần thứ nhất.
Ronadol lập cú đúp, Juventus vẫn cay đắng rời Champions League
Ronadol lập cú đúp, Juventus vẫn cay đắng rời Champions League
KInhtedothi - Trong một ngày thi đấu ấn tượng và có 2 bàn thắng cho đội nhà, nhưng Ronaldo vẫn phải chấp nhận nhìn Juventus rời Champions League vì luật bàn thắng trên sân khách.
Hàng phòng ngự mắc sai lầm sơ đẳng, Real Madrid thua thảm trước Manchester City
Hàng phòng ngự mắc sai lầm sơ đẳng, Real Madrid thua thảm trước Manchester City
Kinhtedothi - Hàng phòng ngự mắc sai lầm nghiêm trọng khiến đội bóng đến từ Tây Ban Nha Real Madrid phải chấp nhận thất bại trên sân nhà của Manchester City và mất tấm vé đi tiếp tại UEFA Champions League.
[Hà Nội trong tôi] Hà Nội - nhịp sống trong mưa
[Hà Nội trong tôi] Hà Nội - nhịp sống trong mưa
Kinhtedothi - Trong cơn mưa, nhịp sống đô thị ở Hà Nội dường như chậm lại. Trong màn mưa dày đặc, mọi hoạt động còn lại trở nên gấp gáp, nhưng vẫn toát lên phong cách sinh hoạt nền nếp của đô thị.
Man City - Real Madrid:  Liệu có “bữa tiệc” bóng đá tấn công?
Man City - Real Madrid: Liệu có “bữa tiệc” bóng đá tấn công?
Kinhtedothi-2 giờ ngày 8/8/2020 trên sân Etihad Stadium chủ nhà Man City sẽ đón tiếp Real Madrid trong trận đấu không có khán giả. Với thất bại 1-2 trước Manchester City ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League , có thể nói thầy trò huấn luyện viên Zinedine Zidane đã không còn đường lùi.
Andy Murray xác nhận dự US Open
Andy Murray xác nhận dự US Open
Kinhtedothi - Cựu tay vợt số một thế giới Andy Murray xác nhận, anh đã được trao vé đặc cách tham dự giải Grand Slam sân cứng ở New York cuối tháng 8 này.
FIFA nói về Văn Hậu và nhắc lại chiến tích FIFA U20 World Cup 2017
FIFA nói về Văn Hậu và nhắc lại chiến tích FIFA U20 World Cup 2017
Kinhtedothi - Trên trang chủ trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã đăng tải bài viết về hậu vệ Đoàn Văn Hậu. Đặc biệt, FIFA đã gợi nhớ về chiến tích tại giải FIFA U20 World Cup 2017 tại Hàn Quốc.