Trang chủ / Doanh nghiệp / Doanh nhân

M2 “khoác áo mới” cho bốt điện Hà Nội

Khắc Kiên 25-05-2019 09:44
Kinhtedothi - 100% kinh phí đã được M2 tài trợ thực hiện Dự án “Sắc màu Hà Nội – Khoác áo mới cho bốt điện Hà Nội" tại các cung đường Nguyễn Lương Bằng - Tôn Đức Thắng - Tây Sơn (quận Đống Đa) trong thời gian từ ngày 24/5 - 5/6.rn

Với mong muốn hiệu ứng dự án “Sắc màu Hà Nội” tiếp tục lan tỏa, Công ty CP Thời trang M2 Việt Nam đã đề xuất và được UBND quận Đống Đa đồng ý triển khai vẽ 180 bốt điện trên các tuyến phố: Nguyễn Lương Bằng - Tôn Đức Thắng - Tây Sơn với chủ đề về: Hoa và Phố.

Dưới tiết trời nắng nóng, họa sĩ "khoác áo mới" cho bốt điện Thủ đô. Ảnh: Khắc Kiên

Dự án này bắt đầu từ ngày 24/5, dự kiến vào kết thúc vào ngày 5/6, được trực tiếp thực hiện vẽ bởi nhóm họa sĩ trẻ tuổi từ M2, sự giám sát thực hiện của các đơn vị chức năng, cùng nguồn kinh phí xã hội hóa tài trợ chương trình 100% từ Công ty CP Thời trang M2 Việt Nam lên tới hàng trăm triệu đồng.

Trong ngày đầu thực hiện, các họa sĩ đã “khoác áo mới” cho 10 bốt điện trên tuyến và nhận được rất nhiều lời khen ngợi của người dân.

Dự án “Sắc màu Hà Nội – Khoác áo mới cho bốt điện Hà Nội” với chủ đề về: Hoa và Phố từ nguồn kinh phí 100% xã hội hóa của M2 sẽ góp phần làm cho cảnh quan đường phố Thủ đô thêm xanh - sạch - đẹp. Ảnh: Khắc Kiên 

Trong năm 2018, được sự chấp thuận của UBND quận Hoàn Kiếm, Công ty CP Thời trang M2 Việt Nam  (số 3 Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội) vinh dự được đồng hành cùng dự án “Sắc màu Hà Nội” thông qua việc tài trợ kinh phí để thực hiện vẽ hơn 70 bốt điện trên 3 tuyến phố: Tràng Thi - Hàng Khay - Tràng Tiền. Dự án đã được người dân, cũng như các du khách trong và ngoài nước đến Hà Nội ủng hộ khi góp phần tạo ra diện mạo mới cho Thủ đô.

Theo tìm hiểu của phóng viên báo Kinh tế & Đô thị, nhiều tín hiệu tích cực đã được phản hồi khi M2 và nhóm nghệ sỹ đã mang lại một vẻ đẹp mỹ quan đô thị cho Hà Nội. Đặc biệt, qua đó người dân sẽ nâng cao hơn ý thức chung tay giữ gìn cảnh quan xanh sạch đẹp. Những tác phẩm nghệ thuật đường phố này cũng là một điểm nhấn mới ở Thủ đô trong mắt người dân và du khách.

Việc M2 thực hiện trách nhiệm xã hội nhằm đưa một Hà Nội đẹp hơn trong mắt du khách trong và ngoài nước, cũng như gắn kết Thủ đô thân thiết gần gũi hơn với mọi người.

Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên báo Kinh tế & Đô thị ghi nhận: 

Công nhân Công ty Điện lực Đống Đa kiểm tra và hướng dẫn đảm bảo an toàn trước khi các họa sĩ thực hiện. Ảnh: Khắc Kiên

 Nhóm họa sĩ trao đổi với nhau trước khi bắt tay vào vẽ. Ảnh: Khắc Kiên

 Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Đống Đa Đỗ Ngọc Linh cũng ra cùng dọn vệ sinh với các họa sĩ. Ảnh: Khắc Kiên

 

 

 Rất nhiều quảng cáo, rao vặt trái phép đã được dọn dẹp. Ảnh: Khắc Kiên

 Phối mầu để chuẩn bị vẽ. Ảnh: Khắc Kiên

 Với chủ đề Hoa và Phố đã được các họa sĩ thể hiện rất tinh tế. Ảnh: Khắc Kiên

 

 

 

 

 Diện mạo mới tạo điểm nhấn cho Thủ đô do các họa sĩ của M2 thể hiện đã dần hình thành. Ảnh: Khắc Kiên 

TAG: M2 Khoắc áo mới bốt điện Hà Nội Dự án Sắc màu Hà Nội Nguyễn Lương Bằng Tôn Đức Thắng Tây Sơn Đống Đa xã hội hóa Hoa và Phốrnrnrn
 
Tin khác
158 doanh nghiệp tham gia triển lãm về máy công cụ, cơ khí chính xác
158 doanh nghiệp tham gia triển lãm về máy công cụ, cơ khí chính xác
Kinhtedothi - Triển lãm MTA HANOI 2019 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại sẽ được tổ chức từ ngày 16 - 18/10 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), Hà Nội, do Informa Markets tổ chức với sự tham gia của 158 doanh nghiệp đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Liên hiệp HTX Nông dược Thái Bình giảm 30% các sản phẩm cho đoàn viên ngành Giáo dục
Liên hiệp HTX Nông dược Thái Bình giảm 30% các sản phẩm cho đoàn viên ngành Giáo dục
Kinhtedothi - Theo đó, Liên hiệp Hợp tác xã Nông dược Thái Bình sẽ giảm 30% giá thành đối với toàn bộ các sản phẩm như: Trà thảo dược, trà trùm ngây, trà giảo cổ lam, trà đinh lăng, trà sâm Ngọc Linh, rượu đinh lăng... cho đoàn viên Công đoàn Giáo dục Việt Nam.
Vietravel sắp lên sàn, định giá 500 tỷ đồng
Vietravel sắp lên sàn, định giá 500 tỷ đồng
Kinhtedothi - CTCP Du lịch và Tiếp thị Giao thông Vận tải Việt Nam (Vietravel) dự kiến sẽ chào bán 12,64 triệu cổ phiếu với giá tham chiếu 40.000 đồng/cổ phiếu.
Fiditour khẳng định vị thế sau khi bị nhái thương hiệu
Fiditour khẳng định vị thế sau khi bị nhái thương hiệu
Kinhtedothi - Công ty Cổ phần Fiditour là một trong những hãng lữ hành hàng đầu Việt Nam, hoạt động hơn 30 năm trong lĩnh vực du du lịch trong và ngoài nước, vé máy bay, đặt phòng khách sạn, dịch vụ vận chuyển, tổ chức sự kiện, visa, khách sạn, nhà hàng…
LienVietPostBank hợp tác với Xelex cung cấp máy tính bảng phục vụ nông nghiệp, nông thôn
LienVietPostBank hợp tác với Xelex cung cấp máy tính bảng phục vụ nông nghiệp, nông thôn
Kinhtedothi - Ngày 19/9, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) ký kết Thỏa thuận Hợp tác với Công ty Cổ phần Công nghệ Xelex để cung cấp máy tính bảng phục vụ phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn.
EVN sẽ thu về hơn 219 tỷ đồng từ thoái vốn từ EVNFinance
EVN sẽ thu về hơn 219 tỷ đồng từ thoái vốn từ EVNFinance
Kinhtedothi - Báo cáo từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), hiện đơn vị đã thực hiện bán đấu giá công khai cổ phần Công ty Tài chính CP Điện lực (EVNFinance) với số lượng cổ phần bán thành công là 16.250 triệu cổ phần, dự kiến thu về 219,05 tỷ đồng. Số cổ phần còn lại tiếp tục được chào bán cạnh tranh và/hoặc thỏa thuận cuối năm 2019.
Quỹ Đầu tư phát triển TP Hà Nội 15 năm xây dựng và phát triển
Quỹ Đầu tư phát triển TP Hà Nội 15 năm xây dựng và phát triển
Kinhtedothi - Sáng 20/9, Quỹ Đầu tư phát triển TP Hà Nội tổ chức Hội nghị gặp mặt và xúc tiến các hoạt động với các đơn vị đối tác nhân kỷ niệm 15 năm thành lập (2004 - 2019).
Fubon Life Việt Nam lan tỏa thông điệp “chắp cánh ước mơ tuổi thơ”
Fubon Life Việt Nam lan tỏa thông điệp “chắp cánh ước mơ tuổi thơ”
Tháng 9 từ lâu đã trở thành thời gian được mong đợi của bao thế hệ học sinh với những ngày lễ hội rực rỡ và náo nhiệt.
Thế giới phẳng 4.0 - thách thức doanh nghiệp chế tạo Việt
Thế giới phẳng 4.0 - thách thức doanh nghiệp chế tạo Việt
Kinhtedothi - Cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang mở ra nhiều cơ hội và thách thức lớn cho các DN ngành sản xuất chế tạo tại Việt Nam. Khi bối cảnh chiến tranh thương mại không có dấu hiệu hạ nhiệt, liệu các đơn vị sản xuất tại Việt Nam có thể nắm bắt và phát huy hết cơ hội này – để thực hiện kỳ vọng trở thành “công xưởng mới” của thế giới ?
HANDICO - 20 năm xây dựng và phát triển bền vững
HANDICO - 20 năm xây dựng và phát triển bền vững
Kinhtedothi - Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) là Tổng công ty đầu tiên hoạt động theo mô hình Tổng công ty 90 của Hà Nội, được thành lập ngày 21/9/1999 theo Quyết định số 78/1999/QĐ-UB của UBND TP Hà Nội trên cơ sở hợp nhất từ 17 đơn vị thuộc 10 cơ quan chủ quản như: Sở Xây dựng, Sở Địa chính - Nhà đất, Sở NN&PTNT, Liên hiệp các Công ty lương thực và một số công ty phát triển nhà thuộc các quận, huyện thuộc Hà Nội.
Kiếm tiền tỷ từ giò chả
Kiếm tiền tỷ từ giò chả
Kinhtedothi - Bằng sự sáng tạo và quyết tâm của tuổi trẻ, Ngô Minh Văn – Giám đốc Công ty TNHH cung cấp thực phẩm Hai Lúa đã củng cố, phát triển thành công nghề làm giò chả truyền thống của gia đình. Dự án xuất sắc nhận được rót vốn 1 tỷ đồng trong chương trình Shark Tank năm 2018.