Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

Misa góp giải pháp hỗ trợ kinh doanh online

Khắc Kiên 31-03-2020 10:08
Kinhtedothi - Với nhiều giải pháp các DN có thể áp dụng như: Quản trị DN từ xa hiệu quả, thanh toán hóa đơn điện tử meInvoice.vn, chữ ký số điện tử eSign, dịch vụ kết nối ngân hàng điện tử - MISA Bank Hub... Tất cả đều là sản phẩm của Công ty CP MISA nhằm hỗ trợ DN kinh doanh khi mùa dịch Covid-19.

Quản trị từ xa

Dịch Covid-19 đang bùng phát với diễn biến khó lường, nhiều DN, cơ quan đã lên các phương án cho nhân viên làm việc tại nhà. Nhưng đó là sự khởi đầu cho hàng loạt các câu hỏi: Làm sao vẫn bảo đảm được hoạt động kinh doanh? Chào bán hàng thế nào? Phát hành hóa đơn ra sao? Làm sao để ký được văn bản?...

 Phó Tổng Giám đốc Thường trực Công ty CP MISA Lê Hồng Quang

Giải quyết vấn đề này, Phó Tổng Giám đốc Thường trực Công ty CP MISA Lê Hồng Quang cho biết, trong bối cảnh này, hàng loạt các khó khăn DN phải giải quyết, trong đó quan trọng nhất là hoạt động kinh doanh phải diễn ra bình thường.

Được phát triển dựa trên công nghệ cloud, nền tảng quản trị DN hợp nhất AMIS.VN của MISA có thể giúp DN xử lý đầy đủ các nghiệp vụ từ bán hàng, nhân sự, kế toán, tuyển dụng, marketing đến mạng xã hội nội bộ và cho phép nhân viên chỉ cần máy tính cá nhân, mạng internet là có thể truy cập và làm việc ở bất cứ mọi nơi.

Quản lý DN dễ dàng cập nhật báo cáo đầy đủ của từng công việc và điều phối, ra quyết định nhanh chóng, chính xác trên đa nền tảng như PC, laptop, tablet, mobile. “AMIS.VN cũng tích hợp sẵn với hóa đơn điện tử meInvoice.vn, phần mềm kê khai thuế Mtax và chữ ký số eSign nên các hoạt động liên quan đến tài chính – kế toán, nộp thuế, BHXH,… đều được làm trực tuyến” – ông Quang khẳng định.

Đi vào cụ thể một số công cụ hỗ trợ DN nổi bật, theo ông Lê Hồng Quang, mặc dù đến tháng 11/2020 mới là hạn cuối cùng để tất cả DN phải chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử, nhưng trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay, việc sử dụng hóa đơn điện tử là giải pháp rất hữu hiệu cho DN. Với hóa đơn điện tử meInvoice.vn, DN có thể tiết kiệm đến 90% chi phí lập, phát hành, vận chuyển, quản lý so với hóa đơn truyền thống và sẽ được gửi cho khách hàng ngay qua thư điện tử dễ dàng.

Advertisement

Một công cụ nữa rất đắc lực cho DN khi làm việc online, đó là chữ ký số điện tử eSign. Đây là chữ ký số đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho phép người dùng có thể ký ngay trên smartphone, không cần phải dùng USB Token.

 Trọn bộ công cụ MISA giúp doanh nghiệp làm việc từ xa mà vẫn hiệu quả. Ảnh: Hoàng Anh

Với tính năng vượt trội, dù chủ DN và kế toán đang ở những nơi khác nhau, việc thực hiện giao dịch của DN vẫn diễn ra bình thường. Khi dùng eSign, chủ DN có thể phân quyền cho cấp dưới để ký, hoặc cho nhiều người cùng ký trên một văn bản. Lịch sử ký văn bản cũng được lưu lại, rất thuận tiện để tra cứu và kiểm soát.

Nhiều bộ công cụ hữu ích cho doanh nghiệp

Trong các giải pháp cho việc thanh toán, MISA cũng cung cấp dịch vụ kết nối ngân hàng điện tử - MISA Bank Hub. Với dịch vụ này, ông Lê Hồng Quang chia sẻ, kế toán thanh toán có thể thực hiện các nghiệp vụ với ngân hàng như tra cứu số dư, chuyển tiền, đối chiếu tiền gửi với sổ phụ,… ngay tại nhà.

Hiện dịch vụ MISA Bank Hub đã kết nối với hầu hết các ngân hàng lớn như Vietcombank, VP Bank, Techcombank, Vietinbank, MSB, Nam Á Bank,… Bên cạnh đó, MISA cũng sẵn sàng với các giải pháp kế toán cho DN siêu nhỏ MISA Startbooks, phần mềm quản lý nhà hàng, quán cà phê từ xa CUKCUK.VN hoặc các cửa hàng thời trang Mshopkeeper.vn...

“Quản lý và vận hành DN thông qua các công cụ online là xu hướng chung và đã được nhiều DN áp dụng từ rất lâu. Tuy nhiên, khi dịch Covid-19 diễn ra có lẽ DN mới cảm thấy tầm quan trọng của ứng dụng công nghệ vào hoạt động” - ông Lê Hồng Quang nói.

Mong muốn đồng hành cùng DN vượt bão Covid-19, đội ngũ của MISA luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/24 giờ thông qua các công cụ trực tuyến giúp khách hàng vượt bão, tạo nên sự đột phá, ngược dòng trong khó khăn.

Bộ công cụ của MISA giúp DN làm việc online trong mùa Covid: Nền tảng quản trị DN hợp nhất giúp bộ phận kinh doanh, nhân sự, kế toán, truyền thông nội bộ: http://AMIS.vn; Hóa đơn điện tử: http://meInvoice.vn; Chữ ký số điện tử ký hoá đơn, tờ khai thuế, bảo hiểm, hải quan, ký hợp đồng giao dịch điện tử từ xa: http://eSign.vn; Phần mềm khai thuế: http://mTax.vn; Phần mềm kế toán cho DN siêu nhỏ: http://StartBooks.vn; Hệ thống quản lý nhà hàng: http://CukCuk.vn; Hệ thống quản lý cửa hàng thời trang: http://mShopkeeper.vn; Phần mềm quản lý tài chính cá nhân: http://Sothuchi.vn.

TAG: misa doanh nghiệp phần mềm kinh doanh online
 
Tin khác
Hỗ trợ doanh nghiệp,  nuôi dưỡng nguồn thu
Hỗ trợ doanh nghiệp, nuôi dưỡng nguồn thu
Kinhtedothi - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các DN cũng như số thu ngân sách, Cục Thuế TP Hà Nội đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ vừa hỗ trợ DN, người nộp thuế (NNT) vượt qua khó khăn để tiếp tục duy trì, phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, vừa nuôi dưỡng nguồn thu.
Bảo vệ quyền lợi khách hàng, Eurowindow công bố fanpage chính thức có tích xanh
Bảo vệ quyền lợi khách hàng, Eurowindow công bố fanpage chính thức có tích xanh
Kinhtedothi - Nhằm tránh tình trạng giả mạo và bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng, mới đây, Công ty CP Eurowindow đã làm việc với Facebook, hoàn thành đăng ký Fanpage chính thức (huy hiệu xác minh màu xanh da trời - Blue Verification Badge).
Tổng công ty Khoáng sản - TKV
Tổng công ty Khoáng sản - TKV
Kinhtedothi - Tổng công ty Khoáng sản - TKV (tiền thân là Tổng công ty Khoáng sản Việt Nam) là doanh nghiệp Nhà nước hạng đặc biệt hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con được thành lập ngày 27/10/1995.
Agribank miễn giảm, hạ lãi suất cho 29.000 khách hàng bị ảnh hưởng bởi Covid-19
Agribank miễn giảm, hạ lãi suất cho 29.000 khách hàng bị ảnh hưởng bởi Covid-19
Kinhtedothi - Tính đến ngày 18/5/2020, Agribank đã thực hiện cơ cấu lại nợ, miễn giảm lãi theo thông tư 01 là 43.069 tỷ.
Đại hội đồng cổ đông VietinBank 2020 thông qua các mục tiêu cơ bản
Đại hội đồng cổ đông VietinBank 2020 thông qua các mục tiêu cơ bản
Kinhtedothi - Ngày 23/5/2020 tại Hà Nội, VietinBank tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2020 thông qua các mục tiêu cơ bản, tạo động lực cho sự phát triển mạnh mẽ của VietinBank trong thời gian tới.
Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư nước ngoài, GS Nguyễn Mại: Chưa đáng lo M&A có tính chất thâu tóm
Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư nước ngoài, GS Nguyễn Mại: Chưa đáng lo M&A có tính chất thâu tóm
Kinhtedothi - Có sự gia tăng mạnh về lượt mua cổ phần và góp vốn vào DN Việt Nam của nhà đầu tư (NĐT) nước ngoài trong thời gian diễn ra dịch Covid-19. Đây là nhận định của Chủ tịch Hiệp hội DN Đầu tư nước ngoài - GS Nguyễn Mại. Ông Mại cũng cho rằng chưa có hiện tượng ồ ạt thâu tóm DN trong nước của NĐT nước ngoài.
EVN kỳ vọng điện mặt trời phát triển mạnh
EVN kỳ vọng điện mặt trời phát triển mạnh
Kinhtedothi - Chính thức có hiệu lực thi hành từ ngày 22/5/2020, Quyết định 13/2020/QĐ-TTg do Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành ngày 6/4/2020 về cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam sẽ đáp ứng nhu cầu điện ngày một tăng cao.
Đảng bộ Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Thăng Long tổ chức thành công đại hội điểm
Đảng bộ Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Thăng Long tổ chức thành công đại hội điểm
Kinhtedothi - Ngày 23/5, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Thăng Long (Vietcombank Chi nhánh Thăng Long) tổ chức Đại hội Đảng bộ Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Thăng Long lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025 - Đại hội thí điểm bầu bí thư trực tiếp tại Đại hội.
Hanoisme - “bà đỡ” đồng hành cùng doanh nghiệp
Hanoisme - “bà đỡ” đồng hành cùng doanh nghiệp
Kinhtedothi - 25 năm hình thành phát triển, Hanoisme khẳng định là cánh tay nối dài giữa DN và các cơ quan Đảng, chính quyền, bộ, ngành để truyền tải chủ trương, chính sách. Hiệp hội này được cộng đồng DN đánh giá là “bà đỡ” tháo gỡ khó khăn, đồng hành cùng DN trong sản xuất, kinh doanh mang lại nguồn thu ngân sách, tạo công ăn việc làm cho người lao động.
VietinBank: Hài hòa lợi ích nền kinh tế và nhà đầu tư
VietinBank: Hài hòa lợi ích nền kinh tế và nhà đầu tư
Kinhtedothi - Với việc triển khai có hiệu quả Phương án tái cơ cấu gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016 - 2020 và Kế hoạch kinh doanh trung hạn 2018 - 2020, VietinBank đã có 3 bước đột phá quan trọng là đổi mới mô hình tăng trưởng, đổi mới phương thức kinh doanh và quản trị chi phí hiệu quả.
Agribank và Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc - Nâng tầm hợp tác
Agribank và Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc - Nâng tầm hợp tác
Kinhtedothi - Ngày 22/5, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) và Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc (EVNNPC) tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác. Đây là sự kiện quan trọng đối với hai bên trong việc tiếp tục mở rộng hợp tác, cùng hướng đến mục tiêu trở thành đối tác chiến lược.