Trang chủ / Thời sự / Tin tức

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong thăm, tặng quà Tết các gia đình chính sách quận Hai Bà Trưng

Linh Nguyễn 15-01-2021 20:39
Kinhtedothi-Trực tiếp thăm hỏi, động viên từng cá nhân, gia đình, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp to lớn với cách mạng cũng như trong quá trình xây dựng, phát triển Thủ đô của các vị lão thành cách mạng, người có công, dù tuổi cao sức yếu nhưng vẫn đóng góp tích cực cho các hoạt động chung của phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng nói riêng và Thủ đô nói chung.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, hôm nay (15/1), Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong cùng đoàn công tác của TP, lãnh đạo quận Hai Bà Trưng và lãnh đạo phường Thanh Nhàn đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà một số gia đình chính sách, lão thành cách mạng, người có công trên địa bàn phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng.

Đoàn đã đến thăm gia đình ông Bùi Hồng Ánh, sinh năm 1953, cán bộ hưu trí bị nhiễm chất độc hóa học tỷ lệ 41%. Ông là Tổ trưởng Tổ dân phố 6B phường Thanh Nhàn từ năm 2015 đến nay, được UBND quận Hai Bà Trưng khen tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt năm 2020”.

Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong cùng đoàn công tác của TP, lãnh đạo quận Hai Bà Trưng, lãnh đạo phường Thanh Nhàn thăm, chúc Tết gia đình ông Bùi Hồng Ánh

Tiếp đó, đoàn đến chúc Tết gia đình cụ Chu Mai Niệm, sinh năm 1928, cán bộ lão thành cách mạng, nguyên là Trưởng phòng Xuất bản - Nhà Xuất bản Bộ Xây dựng. Sau khi nghỉ hưu, cụ đã tham gia Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh phường Thanh Nhàn giai đoạn 1990 - 2000.

Cùng chiều, đoàn đến thăm gia đình ông Nguyễn Công Chính, sinh năm 1942, thương binh được tặng thưởng Huy chương Kháng chiến chống Mỹ hạng Ba. Ông là Bí thư Chi bộ dân cư số 7 phường Thanh Nhàn từ năm 2014 đến nay.

 Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong thăm hỏi, động viên cụ Chu Mai Niệm

Trực tiếp thăm hỏi, động viên từng gia đình, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp to lớn với cách mạng cũng như trong quá trình xây dựng, phát triển Thủ đô của các cá nhân, gia đình. Các đồng chí lão thành cách mạng, người có công dù tuổi cao sức yếu nhưng vẫn đóng góp tích cực cho các hoạt động chung của phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng nói riêng và Thủ đô nói chung. Phó Bí thư Thành ủy nhấn mạnh, việc thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công là truyền thống tốt đẹp mà TP Hà Nội đã duy trì nhiều năm qua, thể hiện sự tri ân với những gia đình chính sách, người có công; đồng thời động viên, chia sẻ với hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

 Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong đã tặng quà gia đình ông Nguyễn Công Chính

Nhân dịp đón Xuân Tân Sửu 2021, thay mặt lãnh đạo TP, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong đã tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng tới các gia đình, đồng thời mong muốn các gia đình luôn gương mẫu, tích cực đóng góp cho địa phương, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo TP, đại diện các gia đình bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu nổi bật, toàn diện mà Hà Nội đã đạt được trong năm 2020 và khẳng định sẽ tích cực tham gia các phong trào thi đua tại địa phương, góp phần xây dựng Thủ đô.

 

TAG: Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong Gia đình chính sách quận Hai Bà Trưng
 
Tin khác
Tăng sự hài lòng của người dân: Còn nhiều việc phải làm
Tăng sự hài lòng của người dân: Còn nhiều việc phải làm
Kinhtedothi - Việc triển khai kế hoạch khảo sát, đo lường, xếp hạng, công bố chỉ số mức độ lài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính (SIPAS) đã trở thành hoạt động thường niên của Hà Nội, ngày càng thể hiện là công cụ hữu ích để người dân trực tiếp phản ánh ý kiến của mình đến cơ quan quản lý.
Tập thể UBND TP Hà Nội họp, xem xét nhiều nội dung quan trọng
Tập thể UBND TP Hà Nội họp, xem xét nhiều nội dung quan trọng
Kinhtedothi - Sáng 25/2, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh chủ trì phiên họp tập thể UBND TP để xem xét, quyết định một số nội dung quan trọng thuộc thẩm quyền. Tham dự phiên họp có các Phó Chủ tịch UBND TP: Nguyễn Trọng Đông; Hà Minh Hải; Dương Đức Tuấn.
Phát động thi đua tổ chức thành công cuộc bầu cử
Phát động thi đua tổ chức thành công cuộc bầu cử
Kinhtedothi - Hội đồng Thi đua - Khen thưởng TP Hà Nội vừa phát động phong trào thi đua cao điểm tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu (ĐB) Quốc hội khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Góp phần phát huy dân chủ trong bầu cử
Góp phần phát huy dân chủ trong bầu cử
Kinhtedothi - Một trong những nhiệm vụ hàng đầu của MTTQ Việt Nam các cấp là giới thiệu những người đủ tiêu chuẩn ứng cử qua các bước hiệp thương theo luật định.
Bình Định sẽ ký kết hợp tác chiến lược với FPT
Bình Định sẽ ký kết hợp tác chiến lược với FPT
Kinhtedothi- Để xây dựng nhanh Trung tâm Trí tuệ nhân tạo ở Quy Nhơn thành một trong những trung tâm trí tuệ nhân tạo đầu tiên ở Việt Nam, tỉnh Bình Định sẽ ký kết hợp tác chiến lược với FPT .
Việt Nam ủng hộ mọi nỗ lực giải quyết thách thức về biến đổi khí hậu
Việt Nam ủng hộ mọi nỗ lực giải quyết thách thức về biến đổi khí hậu
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khuyến nghị Hội đồng Bảo an LHQ, với sứ mệnh hàng đầu là duy trì hòa bình và an ninh quốc tế, cần tập hợp nỗ lực của cả cộng đồng quốc tế cùng hành động quyết liệt.
Bổ sung kinh phí bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp
Bổ sung kinh phí bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp
Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định bổ sung đợt 1 số tiền 733,322 tỷ đồng từ nguồn chi quản lý hành chính của ngân sách trung ương năm 2021 cho các Bộ, cơ quan Trung ương và các địa phương để thực hiện công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn
Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn
Kinhtedothi - Chiều 24/2, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đã đến thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ, nhân viên của Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2021).
Hà Nội: Trao tặng danh hiệu ''Thầy thuốc nhân dân'', ''Thầy thuốc ưu tú'' cho 46 cá nhân
Hà Nội: Trao tặng danh hiệu ''Thầy thuốc nhân dân'', ''Thầy thuốc ưu tú'' cho 46 cá nhân
Kinhtedothi - Chiều 24/2, UBND TP Hà Nội tổ chức hội nghị gặp mặt, biểu dương và trao tặng danh hiệu "Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú - lần thứ 13", nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2021).
Hà Nội mong muốn đăng ký mua vaccine Covid-19 cho tất cả người dân Thủ đô
Hà Nội mong muốn đăng ký mua vaccine Covid-19 cho tất cả người dân Thủ đô
Kinhtedothi - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội kiến nghị Chính phủ có cơ chế để các tỉnh thành có thể trực tiếp tiếp cận nguồn vaccine tiêm phòng Covid-19. TP mong muốn đăng ký mua vaccine tiên cho tất cả người dân Thủ đô.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Hà Nội đã tích cực hỗ trợ tiêu thụ nông sản của Hải Dương
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Hà Nội đã tích cực hỗ trợ tiêu thụ nông sản của Hải Dương
Kinhtedothi - Thủ tướng cho biết, vừa qua, chúng ta đã giải quyết một bước số nông sản ở Hải Dương, các địa phương, trong đó có Hà Nội đã có động thái tốt để tiêu thụ nông sản của Hải Dương.