Trang chủ / Thời sự / Tin tức

Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý chúc mừng báo Kinh tế & Đô thị

Kinhtedothi - Chiều 20/6, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý đã đến thăm và chúc mừng báo Kinh tế & Đô thị, nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019).

Thay mặt lãnh đạo TP Hà Nội, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, nhân viên báo Kinh tế & Đô thị nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

 Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên báo Kinh tế & Đô thị.

Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý đánh giá cao chất lượng của báo Kinh tế & Đô thị đã có nhiều chuyển biến tích cực trong thời gian qua. Đội ngũ những người làm báo Kinh tế & Đô thị làm việc đầy trách nhiệm, phản ánh bức tranh sinh động của đời sống xã hội; giới thiệu, phát hiện những điển hình tiên tiến, tấm gương người tốt việc tốt.

Đồng thời, phát hiện những tồn tại, hạn chế nhằm kịp thời đề xuất với lãnh đạo TP hướng chỉ đạo, xử lý giải quyết những vấn đề “nóng” trên địa bàn TP. Đặc biệt, loạt bài 5 kỳ "Lừa đảo, chặt chém khách nước ngoài: Vụ việc nhỏ, tác hại lớn" của nhóm tác giả Hồng Hạnh, Công Thọ trên báo Kinh tế & Đô thị đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của công luận và đã đoạt giải cao trong các giải báo chí của T.Ư và TP Hà Nội.

 Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý chúc mừng báo Kinh tế & Đô thị. 

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý đề nghị đội ngũ những người làm báo Kinh tế & Đô thị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, không chỉ thông tin, tuyên truyền những thành tích của TP mà còn cần mạnh dạn chỉ ra những thiếu sót, hạn chế để TP kịp thời khắc phục theo tinh thần xây dựng. Đặc biệt, trong thời đại công nghệ số phát triển, Báo cần lưu ý phát huy thế mạnh của báo mạng điện tử hơn nữa để lan tỏa thông tin các chủ trương, chính sách của TP đến công chúng một cách rộng rãi…

Trân trọng cảm ơn lãnh đạo TP đã quan tâm, động viên, Tổng Biên tập báo Kinh tế và Đô thị Nguyễn Minh Đức thay mặt đội ngũ những người làm báo Kinh tế & Đô thị nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo TP Hà Nội.

 Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện cán bộ lãnh đạo, quản lý báo Kinh tế & Đô thị. 

Thông tin tới Phó Chủ tịch UBND TP, Tổng Biên tập báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Minh Đức cho biết: Thời gian qua báo đã thường xuyên quan tâm tới công tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ phóng viên, nâng cao chất lượng nội dung tuyên truyền trên các ấn phẩm của báo Kinh tế & Đô thị. Đồng thời, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động chuyên môn, thực hiện mô hình tòa soạn tích hợp, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ thông tin tuyên truyền trong bối cảnh hiện nay, nhất là các lĩnh vực trọng tâm của TP Hà Nội như kinh tế, đô thị, triển khai hai Quy tắc ứng xử của TP...

Nhờ đó, báo đã có sự phát triển về nhiều mặt, vai trò, vị thế của tờ báo ngày càng đựợc nâng cao. Báo Kinh tế & Đô thị đã giành được nhiều giải cao trong các giải báo chí của quốc gia và TP Hà Nội. Trong đó báo đoạt 1 giải A, 1 giải C, 1 giải Khuyến khích Giải báo chí về phát triển văn hóa, xây dựng người Hà Nội thanh lịch văn minh TP Hà Nội lần thứ nhất - 2018; 1 giải B, 1 giải C, 2 giải Khuyến khích Giải báo chí về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị TP Hà Nội lần thứ nhất - 2018. Đặc biệt, báo Kinh tế & Đô thị đoạt 1 giải B Giải báo chí quốc gia năm 2018.

Tổng Biên tập Nguyễn Minh Đức khẳng định, Báo sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, không ngừng nâng cao chất lượng tờ báo và luôn luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp của người cầm bút, xây dựng báo Kinh tế & Đô thị ngày càng phát triển, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của UBND TP Hà Nội.

TAG: Hà Nội Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý chúc mừng Báo Kinh tế & Đô thị Ngày Báo chí
 
Tin khác
Hà Nội: Không được bỏ sót bất kỳ trường hợp nào từng ra vào ổ dịch BV Bạch Mai
Hà Nội: Không được bỏ sót bất kỳ trường hợp nào từng ra vào ổ dịch BV Bạch Mai
Kinhtedothi - Chủ tịch UBND TP khẳng định: “Yếu tố BV Bạch Mai vẫn đang là yếu tố nguy hiểm nhất trên địa bàn cho nên cần phải kiểm soát chặt chẽ, không được bỏ sót bất kỳ một trường hợp nào”.
Bí thư Thành uỷ Vương Đình Huệ: Chống dịch nhưng vẫn phải bảo đảm sự điều hành của hệ thống chính trị với các nhiệm vụ khác
Bí thư Thành uỷ Vương Đình Huệ: Chống dịch nhưng vẫn phải bảo đảm sự điều hành của hệ thống chính trị với các nhiệm vụ khác
Kinhtedothi - “Tập trung chống dịch nhưng đây không phải công việc duy nhất hiện nay. Phải bảo đảm sự hoạt động điều hành của hệ thống chính trị và khôi phục lại các hoạt động chính trị, kinh tế khi hết dịch bệnh. Duy trì các hoạt động chuỗi cung ứng trên cơ sở bảo đảm an toàn phòng chống dịch theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng. Đồng thời, chuẩn bị tốt Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ quận” - Bí thư Thành uỷ yêu cầu.
Cân đối hài hòa giữa phòng chống dịch với phát triển kinh tế
Cân đối hài hòa giữa phòng chống dịch với phát triển kinh tế
Kinhtedothi - Sớm hoàn thiện và công bố ba kịch bản tăng trưởng, điều hành ngân sách trên tinh thần bám sát mục tiêu kịch bản thứ hai (kịch bản cơ sở) và phấn đấu kịch bản thứ nhất (đạt chỉ tiêu kế hoạch); cân đối hài hòa giữa lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 với lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội.
[Ảnh] Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử - trận quyết chiến chiến lược
[Ảnh] Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử - trận quyết chiến chiến lược
Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử - chiến dịch quyết chiến, chiến lược trong cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân 1975 - là mốc son chói lọi đánh dấu cuộc kháng chiến chống Mỹ kết thúc thắng lợi.
Mặt trận Thành phố Hà Nội tiếp nhận trên 10,8 tỷ đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19
Mặt trận Thành phố Hà Nội tiếp nhận trên 10,8 tỷ đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19
Kinhtedothi - Ngày 7/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội tổ chức tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 từ các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm (lần thứ 6).
Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ: Không có vùng cấm trong kiểm tra, giám sát vi phạm
Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ: Không có vùng cấm trong kiểm tra, giám sát vi phạm
Kinhtedothi - Ủy ban Kiểm tra Thành ủy và Ủy ban Kiểm tra các cấp TP phải đặc biệt chú trọng kiểm tra, giám sát để ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, lợi ích nhóm với tinh thần không khoan nhượng, không có vùng cấm.
Thủ tướng biểu dương Hà Nội và các địa phương triển khai Chỉ thị 16 rất hiệu quả
Thủ tướng biểu dương Hà Nội và các địa phương triển khai Chỉ thị 16 rất hiệu quả
Kinhtedothi - Thủ tướng biểu dương việc triển khai Chỉ thị 16 rất hiệu quả, đặc biệt là Hà Nội, TPHCM và các tỉnh, thành phố trong cả nước. Chuyển động xã hội vừa qua rất lớn, có thể nói là thay đổi cả nếp sống để ngăn ngừa dịch bệnh.
Thủ tướng chỉ đạo xử lý nghiêm hành vi vi phạm về phòng, chống Covid-19
Thủ tướng chỉ đạo xử lý nghiêm hành vi vi phạm về phòng, chống Covid-19
Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ vừa có chỉ đạo về xử lý vi phạm liên quan đến phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Trong tháng 4/2020 sẽ công bố Chỉ số hài lòng năm 2019
Trong tháng 4/2020 sẽ công bố Chỉ số hài lòng năm 2019
Kinhtedothi-Bộ Nội vụ vừa ban hành Quyết định 243/QĐ-BNV về Kế hoạch đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước năm 2020, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của cơ quan hành chính đối với người dân, tổ chức; góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân, môi trường kinh doanh cho DN; nâng cao năng lực cạnh tranh Quốc gia theo yêu cầu cải cách hành chính và phát triển KT-XH của Chính phủ.
Hà Nội giao 650 tỷ đồng vốn uỷ thác giúp người dân vượt khó
Hà Nội giao 650 tỷ đồng vốn uỷ thác giúp người dân vượt khó
Kinhtedothi - Hà Nội sẽ bổ sung nguồn vốn ngân sách TP ủy thác cho Chi nhánh NHCSXH TP Hà Nội năm 2020 (đợt 1) là 650 tỷ đồng để đáp ứng khoảng 65% nhu cầu vốn cần thiết bổ sung để cho vay đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn TP nhằm phục hồi sản xuất, khắc phục thiệt hại do dịch bệnh Covid-19 năm 2020
Thanh niên thành phố Hà Nội phải làm tốt sứ mệnh hạt nhân đoàn kết chính trị
Thanh niên thành phố Hà Nội phải làm tốt sứ mệnh hạt nhân đoàn kết chính trị
Kinhtedothi - Ngày 6/4, Thành uỷ Hà Nội đã ra Thông báo số 2552-TB/TU về Kết luận của Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ tại buổi làm việc với Thành đoàn Hà Nội năm 2020.