Trang chủ / Bất động sản / Tư vấn đầu tư

Phúc Hoàng Ngọc tạo lập giá trị cuộc sống

P.V 29-04-2020 08:26
Kinhtedothi - Suốt chặng đường 12 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (Phúc Hoàng Ngọc Group) đã khẳng định được giá trị thương hiệu của mình trên từng bước tiến.

 Lễ quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 và động thổ dự án Khu dân cư Đập Ban.

Tiến chậm mà chắc

Advertisement

Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Phúc Hoàng Ngọc Group xây dựng được chuỗi dịch vụ trong hoạt động kinh doanh bất động sản; Tư vấn thiết kế và thi công, trang trí nội ngoại thất, kinh doanh bất động sản và quy hoạch đô thị….
Giai đoạn 2010 – 2014, Phúc Hoàng Ngọc tập trung vào phân khúc xây dựng nhà ở bình dân. Chính nhờ nỗ lực và chiến lược kinh doanh chắc chắn, Phúc Hoàng Ngọc trở thành đối tác và nhà thầu cho nhiều dự án như: Kizuna Quảng Ngãi, The Empire Resort, Shophouse Phước Lý, hệ thống văn phòng cho thuê, Blue House Living. Từ đó đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng.
Bước sang giai đoạn 2015 – 2017, tốc độ tăng trưởng của Phúc Hoàng Ngọc luôn ở mức cao, sản xuất kinh doanh năm 2016 tăng trưởng 242% so với năm 2015 và năm 2017 tăng 150% so với năm 2016.
Sau thời gian tích lũy về tài chính và ổn định nguồn nội lực, từ năm 2018 đến nay, công ty tăng vốn lên 500 tỷ đồng cùng với việc mở rộng thêm các chi nhánh tại Quảng Ngãi và Quảng Trị. Hiện nay, Phúc Hoàng Ngọc đã vươn lên trở thành một doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản, dần khẳng định được thương hiệu trên thị trường Đà Nẵng nói riêng, miền Trung nói chung.

Phối cảnh dự án Khu nghỉ dưỡng Hòa Ninh.
Ông Trương Sỹ Bình – Tổng Giám đốc Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc chia sẻ: “Tất cả những thành tựu có được ngày hôm nay là từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Phúc Hoàng Ngọc. Đặc biệt nhờ vào sự quản lý chặt chẽ với cơ cấu tổ chức bộ máy chuyên nghiệp, mà đứng đầu là Hội đồng quản trị với sự hỗ trợ giám sát của Hội đồng cổ đông và tư vấn từ Ban Tổng giám đốc. Cơ cấu các phòng, ban phối hợp chặt chẽ, đoàn kết trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn”.
Vươn lên khẳng định mình
Tạo tên tuổi trong vai trò chủ đầu tư dự án Green Home - một trong những dự án nhà phố bình dân đầu tiên tại TP Đà Nẵng được đưa ra thị trường sau sự kiện APEC 2017, Phúc Hoàng Ngọc dần vươn lên khẳng định mình với những dự án bất động sản tại miền Trung.
Nhận định Quảng Ngãi là thị trường bất động sản đầy tiềm năng, Phúc Hoàng Ngọc đón đầu xu hướng đầu tư khi dồn tâm huyết vào dự án Khu đô thị Đập Ban quy mô 10,3ha ở xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn. Tháng 2/2010 vừa qua, dự án Đập Ban đã công bố quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 và tổ chức lễ động thổ. Phúc Hoàng Ngọc đang xúc tiến đầu tư dự án Đập Ban 2 với quy mô khoảng 30ha, với tổng mức đầu tư của dự án Đập Ban 1 và Đập Ban 2 là 800 tỷ . Đây là bước ngoặt lớn nhất và cũng là hướng đi lâu dài của Phúc Hoàng Ngọc trong định hướng đầu tư vào các dự án đất nền.

Phối cảnh một góc dự án Khu dân cư Đập Ban.
Mới nhất, Phúc Hoàng Ngọc mở rộng địa bàn đầu tư ra Quảng Trị - địa phương cũng được nhận định sẽ có những làn sóng bất động sản mạnh mẽ. Theo đó, Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc đề xuất đầu tư Khu đô thị phía Đông TP Đông Hà diện tích hơn 45ha, với tổng mức đầu tư khoảng 1.900 tỷ đồng.
Tầm nhìn mà Phúc Hoàng Ngọc hướng đến là biến Khu đô thị phía Đông TP Đông Hà trở thành “Đô thị xanh - bền vững, thân thiện với môi trường”. Cụ thể, khu đô thị trong tương lai này sở hữu hồ cảnh quan giữa trung tâm; có vị trí kết nối thuận tiện với TP Đông Hà. Điểm nổi bật trong thiết kế khu đô thị là quy hoạch mật độ xây dựng thấp, diện tích lớn dành cho tiện ích xanh.
Bên cạnh đất nền, Phúc Hoàng Ngọc đang đầu tư mạnh mẽ vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Bằng chứng là Khách sạn La Belle Vie đẳng cấp 4 sao và Khu nghỉ dưỡng Hòa Ninh tại TP Đà Nẵng đang trong giai đoạn hoàn thành, chuẩn bị đưa vào khai thác. Sắp tới, Phúc Hoàng Ngọc sẽ phát triển mạnh hơn nữa với dự án Ku dân cư Bình Long và các khu nghỉ dưỡng cao cấp tại địa bàn tỉnh Quảng Ngãi…
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang tác động toàn diện lên toàn cầu, Phúc Hoàng Ngọc không thể tránh khỏi việc đối mặt những khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, Phúc Hoàng Ngọc vẫn đang đứng vững trước đại dịch tìm cho mình hướng phát triển. Có được kết quả này, theo Tổng giám đốc Trương Sỹ Bình, nhờ nền tảng phát triển bền vững và tập thể luôn thể hiện tinh thần đoàn kết.

TAG: Phúc Hoàng Ngọc tạo lập giá trị cuộc sống bất động sản Đà Nẵng
 
Tin khác
Thị trường bất động sản sẽ định hình lại nguồn cung
Thị trường bất động sản sẽ định hình lại nguồn cung
Kinhtedothi - Mặc dù được cảnh báo về nguy cơ khủng hoảng thừa nhưng về dài hạn, phân khúc căn hộ hạng trung và cao cấp vẫn được dự báo tăng về nguồn cung. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, phóng viên Kinh tế & Đô thị đã có cuộc trao đổi với chuyên gia nghiên cứu thị trường Đỗ Thị Thu Hằng.
Nguy cơ thừa căn hộ trung và cao cấp
Nguy cơ thừa căn hộ trung và cao cấp
Kinhtedothi - Nhu cầu về sản phẩm căn hộ bình dân, vừa túi tiền chiếm tỷ lệ lớn nhất nhưng thực tế căn hộ trung, cao cấp lại luôn chiếm tới 70 – 80% tổng nguồn cung. Do vậy, các chuyên gia cảnh báo, sau giai đoạn dịch Covid-19, dòng sản phẩm căn hộ trung và cao cấp có nguy cơ khủng hoảng thừa.
Tung nhiều chính sách khuyến mại phân khúc khách sạn du lịch vẫn ế ẩm
Tung nhiều chính sách khuyến mại phân khúc khách sạn du lịch vẫn ế ẩm
Kinhtedothi - Khoảng 80% số lượng khách sạn, cơ sở lưu trú đã mở cửa đón khách trở lại, kèm theo đó là chương trình giảm giá sâu. Nhưng tình trạng ế ẩm, vắng khách, kinh doanh thua lỗ vẫn tiếp tục đeo đuổi.
Những thách thức trên thị trường nghỉ dưỡng
Những thách thức trên thị trường nghỉ dưỡng
Kinhtedothi - Việt Nam được ví như thiên đường du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng là mỏ vàng cho các chủ đầu tư nhưng cũng đòi hỏi nhiều thách thức.
Sức bật từ hạ tầng giúp bất động sản phía Tây Nam thủ đô luôn duy trì sức hút
Sức bật từ hạ tầng giúp bất động sản phía Tây Nam thủ đô luôn duy trì sức hút
Kinhtedothi - Quy hoạch và phát triển đồng bộ hạ tầng là yếu tố quan trọng giúp thị trường bất động sản phía Tây Nam Hà Nội luôn giữ được sức hút bền bỉ trong nhiều năm qua.
Hiệp hội Bất động sản TP Hồ Chí Minh chỉ rõ 10 vướng mắc của thị trường bất động sản
Hiệp hội Bất động sản TP Hồ Chí Minh chỉ rõ 10 vướng mắc của thị trường bất động sản
Kinhtedothi - Theo HoREA, chỉ cần sớm tháo gỡ 10 vướng mắc về chính sách, thị trường bất động sản (BĐS) sẽ hồi phục và tăng trưởng trở lại.
Quản lý lỏng lẻo khiến thị trường bất động sản rơi vào bất ổn
Quản lý lỏng lẻo khiến thị trường bất động sản rơi vào bất ổn
Kinhtedothi - Bất chấp những ảnh hưởng từ dịch Covid-19 phân khúc đất nền vẫn được phần đông người dân quan tâm, kéo theo đó là không ít đối tượng lợi dụng môi giới kiếm lời đã gây ra những hình ảnh “báo nháo” khó kiểm soát.
Dư nợ bất động sản lại… tăng
Dư nợ bất động sản lại… tăng
Kinhtedothi - Tổng dư nợ tín dụng đối với lĩnh vực bất động sản (BĐS) trong quý I/2020 tăng 1,23% so với cuối năm 2019, chiếm 19,31% tổng dư nợ tín dụng.
Nhiều đối tác uy tín hàng đầu tham gia phân phối các sản phẩm bất động sản do Novaland phát triển
Nhiều đối tác uy tín hàng đầu tham gia phân phối các sản phẩm bất động sản do Novaland phát triển
Kinhtedothi - Nằm trong kế hoạch phát triển kênh đại lý phân phối, nhiều đơn vị uy tín chuyên nghiệp đã tham gia cùng phân phối các sản phẩm BĐS do Tập đoàn Novaland phát triển nhằm phục vụ tối ưu nhu cầu tìm hiểu thông tin, sở hữu và đầu tư ngày càng tăng cao của khách hàng trên cả nước.
Đừng để các nhà đầu tư 'tháo chạy' khỏi những ràng buộc trong xây nhà ở xã hội
Đừng để các nhà đầu tư "tháo chạy" khỏi những ràng buộc trong xây nhà ở xã hội
Kinhtedothi - Quá trình triển khai thực hiện các chính sách về nhà ở xã hội (NƠXH) đã bộc lộ một số tồn tại, hạn chế cần được khắc phục để thúc đẩy phát triển, giải quyết tốt hơn nhu cầu cải thiện nhà ở của các đối tượng chính sách trong giai đoạn tới.
Bất động sản khu vực Mỹ Đình: Chưa bao giờ hết “nóng”
Bất động sản khu vực Mỹ Đình: Chưa bao giờ hết “nóng”
Kinhtedothi - Vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ và hiện đại, hệ thống tiện ích phong phú… đã giúp các dự án tại phía Tây Hà Nội nói chung và khu vực Mỹ Đình nói riêng ngày càng trở nên có sức hút.