Trang chủ / Xã hội / Người tốt - Việc tốt

PV GAS đồng hành cùng các chương trình tri ân dịp 27/7

Khắc Kiên 27-07-2018 17:32
Kinhtedothi - Phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, đền ơn đáp nghĩa của dân tộc, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) là một trong những doanh nghiệp hàng năm đều tổ chức chuỗi hoạt động và đồng hành các chương trình tri ân nhân dịp 27/7.

 Tri ân các thương binh, gia đình chính sách trong chương trình “Ký ức thời hoa lửa”. Ảnh: TTXVN.

Theo đó, ngày 25/7, PV GAS tham gia đồng hành cùng Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Ký ức thời hoa lửa”, được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình VTV. Đây là chương trình nghệ thuật do NSND Trần Bình viết kịch bản và đạo diễn gồm gần 20 tiết mục là các ca khúc nổi tiếng về tình yêu quê hương - đất nước, từng được sáng tác và ra đời trong hai cuộc kháng chiến hào hùng chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ của nhân dân ta, cũng như trong giai đoạn hiện nay.

Tại sự kiện, Ban tổ chức đã trao tặng sổ tiết kiệm tới đại diện một số gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng, nhằm góp phần nâng cao đời sống của những đối tượng người có công với cách mạng đang còn gặp khó khăn. Đồng thời, ông Thuận Hữu - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng Biên tập báo Nhân dân đã thay mặt BTC Chương trình kêu gọi sự quyên góp, ủng hộ, giúp đỡ tới hàng vạn cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong và thân nhân gia đình liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn hiện sống trên địa bàn cả nước
Tối cùng ngày, PV GAS là một trong những doanh nghiệp đã đồng hành với chương trình có chủ đề “Bản hùng ca Mậu Thân 1968”. Chương trình đã mang đến cho khán giả những ca khúc đầy xúc động về những năm tháng hào hùng đấu tranh giành độc lập, giải phóng thống nhất đất nước do các ca sĩ, nghệ sĩ Nhà hát Giao hưởng - nhạc - vũ kịch TP Hồ Chí Minh biểu diễn. Tại chương trình, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam đã trao tặng 10 sổ tiết kiệm với tổng trị giá 50 triệu đồng đến các mẹ Việt Nam Anh hùng và 10 suất quà (tổng trị giá 20 triệu đồng) đến thân nhân một số gia đình liệt sĩ.
Hưởng ứng công tác Đền ơn Đáp nghĩa nhiều năm qua, báo điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam đã phối hợp với các đơn vị tài trợ, trong đó có sự đồng hành của PV GAS tổ chức chương trình nghệ thuật "Màu hoa đỏ". Đây cũng là hoạt động nhằm vận động các tổ chức xã hội, doanh nghiệp và cá nhân trong cả nước tham gia ủng hộ giúp đỡ các gia đình thương binh, liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình có công với cách mạng. Trong suốt hơn 10 năm qua, “Màu hoa đỏ” đã huy động từ các tổ chức xã hội, doanh nghiệp và cá nhân trong cả nước được 40 tỷ đồng, tặng hơn 10.000 sổ tiết kiệm tình nghĩa, gần 500 nhà tình nghĩa, 560 con bò giống và 3.500 suất học bổng tới các đối tượng được thụ hưởng. Tiếp tục truyền thống ấy, trong chương trình "Màu hoa đỏ" năm nay, ban tổ chức tiếp tục trao tặng những món quà ý nghĩa đến các thương binh, bệnh binh, mẹ Việt Nam anh hùng và người có công với cách mạng nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn của các gia đình chính sách.
Cũng trong đợt kỷ niệm Ngày 27/7 và chào mừng các ngày Lễ lớn của dân tộc, của ngành Dầu khí tháng 8 và 9/2018, PV GAS cũng đã và sẽ đồng hành, hỗ trợ nhiều chương trình nghệ thuật kết hợp với công tác chăm sóc người có công với cách mạng như: chương trình nghệ thuật Đất nước vẹn tròn ân nghĩa với chủ đề “Bài ca không quên”; chương trình nghệ thuật “Âm vang chiến công”, đặc biệt, chương trình nghệ thuật "Tự hào Tổ quốc Việt Nam" do Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức …

TAG: PV GAS tri ân dịp 27/7 Tổng Công ty Khí Việt Namrn
 
Tin khác
Người lao động đi làm việc tại Nhật Bản được hỗ trợ 200 triệu đồng
Người lao động đi làm việc tại Nhật Bản được hỗ trợ 200 triệu đồng
Kinhtedothi - Trong thời gian 3 - 5 năm làm việc tại Nhật Bản, người lao động (NLĐ) được nhận mức lương cơ bản 30 triệu đồng/tháng.
Quốc Oai sớm rà soát, có giải pháp mạnh với các chỉ tiêu đạt thấp
Quốc Oai sớm rà soát, có giải pháp mạnh với các chỉ tiêu đạt thấp
Kinhtedothi - Chiều nay (15/1), huyện Quốc Oai đã tổ chức tổng kết hoạt động HĐND cấp huyện, xã năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.
Thưởng Tết Nguyên đán bình quân cao nhất trên 6,8 triệu đồng/người
Thưởng Tết Nguyên đán bình quân cao nhất trên 6,8 triệu đồng/người
Kinhtedothi - Chiều 15/1, thông tin từ Cục Quan hệ lao động và Tiền lương, Bộ LĐTB&XH cho biết mức tiền thưởng Tết Nguyên đán 2019 bình quân bằng 1 tháng lương (6,310 triệu đồng/người), tăng 11,4% so với năm 2018.
 Cắt thi đua 91 cán bộ y tế bị người dân phản ánh qua đường dây nóng
Cắt thi đua 91 cán bộ y tế bị người dân phản ánh qua đường dây nóng
Kinhtedothi - Chiều 15/1, tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc về triển khai công tác ngành y tế năm 2019, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cho biết, năm 2018, tổng đài đường dây nóng 1900-9095 của Bộ Y tế đã tiếp nhận tổng số 65.702 cuộc gọi đến, 91 cán bộ y tế vi phạm đã bị cắt thi đua.
Hà Nội: Lao động có tay nghề giỏi sẽ được trả lương từ 7,4 triệu/người/tháng
Hà Nội: Lao động có tay nghề giỏi sẽ được trả lương từ 7,4 triệu/người/tháng
Kinhtedothi - Những lao động có tay nghề giỏi sẽ được trả mức nhân công theo giá thị trường trên địa bàn một số quận, huyện của TP Hà Nội ở mức trên 7,4 triệu đồng/người/tháng.
Quận Bắc Từ Liêm khen thưởng đột xuất cho 97 tập thể
Quận Bắc Từ Liêm khen thưởng đột xuất cho 97 tập thể
Kinhtedothi - Ngày 15/1, quận Bắc Từ Liêm tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tới dự có Trưởng ban Thi đua khen thưởng (TĐKT) TP Nguyễn Công Bằng.
Thi giáo viên giỏi không còn phù hợp
Thi giáo viên giỏi không còn phù hợp
Kinhtedothi - Ngay khi có kết quả rà soát, kiểm tra tại Hải Phòng liên quan đến việc học sinh yếu nghỉ học để thi giáo viên giỏi, ngày 15/1, trao đổi với báo chí, TS Thái Văn Tài - Quyền Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học.
Đạt 15 điểm thi quốc gia hãy nộp hồ sơ vào trường Ngoại ngữ
Đạt 15 điểm thi quốc gia hãy nộp hồ sơ vào trường Ngoại ngữ
Kinhtedothi - Cùng với việc tuyển sinh trong toàn quốc, trường Đại học (ĐH) Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia để xét tuyển cho 17 ngành ĐH chính quy năm 2019.rn
Đại học Giao thông vận tải xét tuyển học bạ từ 19,5 điểm trở lên
Đại học Giao thông vận tải xét tuyển học bạ từ 19,5 điểm trở lên
Kinhtedothi - Phương thức xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia được trường Đại học (ĐH) Giao thông Vận tải tiếp tục thực hiện trong năm 2019 và bổ sung xét tuyển theo học bạ THPT cho một số ngành.
Đổi mới toàn diện vì sự hài lòng của người bệnh
Đổi mới toàn diện vì sự hài lòng của người bệnh
Kinhtedothi - Tổng kết công tác ngành y tế Thủ đô năm 2018, một trong những thành tựu đáng ghi nhận là Hà Nội cơ bản không còn tình trạng quá tải bệnh viện.
Nghệ An: Cá lệch “khủng” dính lưới dân vạn chài
Nghệ An: Cá lệch “khủng” dính lưới dân vạn chài
Kinhtedothi - Trong lúc chài lưới trên thượng nguồn sông Lam, anh Lý - người chuyên làm nghề chài lưới bất ngờ bắt được một con cá lệch “khủng” dài hơn 1,6m.