Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

PVN tri ân các nhà thầu dầu khí năm 2020

Khắc Kiên 11-01-2020 16:38
Kinhtedothi - Tối 10/1, tại TP Hồ Chí Minh, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) tổ chức buổi gặp mặt thường niên với các nhà thầu, nhà điều hành và các đối tác nước ngoài của PVN.

Tham dự chương trình có đại diện các bộ, ngành Trung ương; về phía PVN có Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng, Thành viên HĐTV Phan Ngọc Trung, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Quốc Thập, Phó Tổng Giám đốc Lê Xuân Huyên; cùng đại diện lãnh đạo các Ban/Văn phòng Tập đoàn, lãnh đạo các đơn vị thành viên.

 Toàn cảnh buổi gặp mặt. 

Tại buổi gặp mặt, Tổng Giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng đã thông tin về kết quả tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2019 của PVN và chia sẻ những định hướng mục tiêu trong năm tới. Đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc đến các đối tác đã cùng chung tay với PVN để có được những thành tựu nhất định trong năm 2019 vừa qua.

Những năm gần đây, PVN tích cực hội nhập và từng bước mở rộng hợp tác quốc tế với các đối tác Liên bang Nga, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… các đối tác trong khối ASEAN, Trung Đông. Đặc biệt trong năm 2020, Việt Nam và Liên bang Nga đang tích cực tổ chức nhiều hoạt động trong Năm Việt Nam tại Nga và Năm Nga tại Việt Nam nhân kỷ niệm 25 năm ký kết Hiệp ước về nguyên tắc quan hệ hữu nghị Việt - Nga và 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao.

Tổng Giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng chia sẻ tại sự kiện.

Trong năm 2019, các chỉ tiêu kế hoạch năm trong sản xuất kinh doanh của PVN đều về đích trước từ 1 - 2 tháng. Trong đó, gia tăng trữ lượng dầu khí đạt 13,38 triệu tấn quy dầu; tổng sản lượng khai thác dầu khí đạt 23,29 triệu tấn quy dầu; sản lượng điện đạt 22,54 tỷ kWh; sản xuất đạm đạt 1,577 triệu tấn; sản xuất xăng dầu đạt 11,50 triệu tấn; doanh thu toàn Tập đoàn đạt 736,2 nghìn tỷ đồng, nộp Ngân sách Nhà nước toàn Tập đoàn đạt 108 nghìn tỷ đồng.

Về cơ bản, các đơn vị thành viên trong Tập đoàn đều hoàn thành và hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Một số đơn vị đã về đích sớm từ 1 - 2 tháng.

Trong năm qua, PVN đã đạt được Fitch Ratings đánh giá tín nhiệm độc lập ở mức BB+. Đây là minh chứng phản ánh mục tiêu đổi mới, nâng cao công tác quản trị tài chính tích hợp với các hoạt động kinh doanh của PVN là kịp thời, thiết thực và hiệu quả.


PVN cũng giữ vững vị trí quan quân trong Bảng xếp hạng TOP 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019 do Vietnam Report thực hiện. Ngoài ra, nhiều đơn vị liên tục đứng ở thứ hạng cao ở các giải thưởng, tôn vinh năng lực sản xuất, quản trị điều hành, sáng tạo và bảo vệ môi trường.

Dịp này, PVN cũng đã trao tặng hoa và kỷ niệm chương cho nhiều cá nhân nhà thầu, người điều hành, đối tác dầu khí và các đơn vị thành viên có thành tích xuất sắc trong điều hành, quản lý các hoạt động dầu khí năm 2019.

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

 

 

 Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng và các lãnh đạo PVN trao đổi và tặng hoa, kỷ niệm chương cho các đối tác.

Ông Trần Hồng Nam - Chủ tịch HĐTV PVEP, Tổng thư ký ASCOPE trao đổi với các đối tác quốc tế bên lề sự kiện.

TAG: tập đoàn dầu khí PVN PVEP tri ân nhà thầu dầu khí Lê Mạnh Hùng ASCOPE
 
Tin khác
Vinamilk ký thành công hợp đồng xuất khẩu sữa trị giá 20 triệu USD
Vinamilk ký thành công hợp đồng xuất khẩu sữa trị giá 20 triệu USD
KInhtedothi - Tham gia Hội chợ Quốc tế Gulfood Dubai 2020 diễn ra từ ngày 16/2 đến 20/2/2020 tại Dubai, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã ký thành công hợp đồng xuất khẩu sữa có giá trị lên đến 20 triệu USD. Đây cũng là hợp đồng có giá trị lớn nhất của đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham gia năm nay được ký kết ngay tại hội chợ.
Ứng dụng nền tảng số, doanh nghiệp sẽ tăng cạnh tranh
Ứng dụng nền tảng số, doanh nghiệp sẽ tăng cạnh tranh
Kinhtedothi - Phát triển nền tảng số sẽ giúp doanh nghiệp tăng sức cạnh tranh, đây là vấn đề được nhiều chuyên gia, doanh nghiệp đưa ra tại Hội thảo “Ứng dụng kinh tế nền tảng số để tăng sức cạnh tranh cho Việt Nam” do Viện Nghiên cứu kinh tế và chính sách (VEPR) tổ chức ngày 20/2 tại Hà Nội.
Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam: “Hết cửa” cho nhà thầu ngoài ngành?
Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam: “Hết cửa” cho nhà thầu ngoài ngành?
Kinhtedothi - Báo Kinh tế & Đô thị còn phát hiện nhiều “bất thường” trong quá trình lựa chọn nhà thầu, ngay cả với những gói thầu xây lắp có quy mô lớn được Tổng công ty Đường sắt Việt Nam tổ chức đấu thầu rộng rãi trong thời gian qua.
Masan Consumer hoàn tất mua 52% cổ phần Công ty CP Bột giặt Net
Masan Consumer hoàn tất mua 52% cổ phần Công ty CP Bột giặt Net
Kinhtedothi - Ngày 20/2, Công ty CP Hàng tiêu dùng Masan (HNX-Up-CoM: MCH, gọi tắt là "Masan") chính thức công bố: Masan HPC - một công ty thành viên do Masan sở hữu 100% vốn đã mua thành công 52% cổ phần của Công ty CP Bột giặt Net (“NETCO”) với mức giá trung bình 48.000 đồng/cổ phiếu.
Hapro tái cơ cấu, tập trung phát triển các lĩnh vực cốt lõi có hiệu quả
Hapro tái cơ cấu, tập trung phát triển các lĩnh vực cốt lõi có hiệu quả
Kinhtedothi - Sau khoảng thời gian 2 năm kể từ khi hoàn tất quá trình cổ phần hoá, Hapro đã có những bước chuyển mình rõ rệt trên con đường tái cấu trúc và xác định rõ chiến lược phát triển bền vững trong tương lai.
9X thành công với chiến lược hàng xịn giá bình dân
9X thành công với chiến lược hàng xịn giá bình dân
Kinhtedothi - Da cá sấu được cho là “kim cương” trong nhóm hàng da thuộc. Chính vì vậy những sản phẩm thời trang làm từ loại da này luôn có giá đắt đỏ và được mặc định chỉ dành cho giới thượng lưu.
Công ty Cổ phần Xăng dầu HFC chào bán 200.000 trái phiếu chuyển đổi
Công ty Cổ phần Xăng dầu HFC chào bán 200.000 trái phiếu chuyển đổi
Kinhtedothi – Từ ngày 3/3 - 26/3, Công ty Cổ phần Xăng dầu HFC sẽ phát hành trái phiếu chuyển đổi ra công chúng theo Giấy chứng nhận chào bán trái phiếu chuyển đổi số 29/GCN-UBCK do Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 10/2/2020.
Sắp có sàn giao dịch vốn cho doanh nghiệp startup
Sắp có sàn giao dịch vốn cho doanh nghiệp startup
Kinhtedothi - Thủ tướng yêu cầu Bộ Tài chính chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành liên quan nghiên cứu, xây dựng Đề án thành lập sàn giao dịch vốn cho doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo.
Ông Nguyễn Đăng Quang làm Chủ tịch VinCommerce
Ông Nguyễn Đăng Quang làm Chủ tịch VinCommerce
Kinhtedothi - Ông Nguyễn Đăng Quang giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị CTCP Phát triển thương mại và dịch vụ VinCommerce, kiêm Chủ tịch CTCP dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce.
Hiệu quả Hiệp định CPTPP phụ thuộc vào năng lực thể chế và khả năng thích ứng của DN
Hiệu quả Hiệp định CPTPP phụ thuộc vào năng lực thể chế và khả năng thích ứng của DN
Kinhtedothi - Trong năm 2019 - năm đầu tiên thực hiện Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang 6 nước thành viên đã phê chuẩn Hiệp định đạt 34,4 tỷ USD, tăng 8,3%, trong khi kim ngạch nhập khẩu đạt 30,1 tỷ USD, chỉ tăng 1%.
Đa cấp Liên kết Tri thức dừng hoạt động
Đa cấp Liên kết Tri thức dừng hoạt động
Kinhtedothi - Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng yêu cầu công ty niêm yết công khai thông báo chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh, công bố trên trang thông tin điện tử của doanh nghiệp.