Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

PVN tri ân các nhà thầu dầu khí năm 2020

Khắc Kiên 11-01-2020 16:38
Kinhtedothi - Tối 10/1, tại TP Hồ Chí Minh, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) tổ chức buổi gặp mặt thường niên với các nhà thầu, nhà điều hành và các đối tác nước ngoài của PVN.

Tham dự chương trình có đại diện các bộ, ngành Trung ương; về phía PVN có Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng, Thành viên HĐTV Phan Ngọc Trung, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Quốc Thập, Phó Tổng Giám đốc Lê Xuân Huyên; cùng đại diện lãnh đạo các Ban/Văn phòng Tập đoàn, lãnh đạo các đơn vị thành viên.

 Toàn cảnh buổi gặp mặt. 

Tại buổi gặp mặt, Tổng Giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng đã thông tin về kết quả tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2019 của PVN và chia sẻ những định hướng mục tiêu trong năm tới. Đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc đến các đối tác đã cùng chung tay với PVN để có được những thành tựu nhất định trong năm 2019 vừa qua.

Những năm gần đây, PVN tích cực hội nhập và từng bước mở rộng hợp tác quốc tế với các đối tác Liên bang Nga, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… các đối tác trong khối ASEAN, Trung Đông. Đặc biệt trong năm 2020, Việt Nam và Liên bang Nga đang tích cực tổ chức nhiều hoạt động trong Năm Việt Nam tại Nga và Năm Nga tại Việt Nam nhân kỷ niệm 25 năm ký kết Hiệp ước về nguyên tắc quan hệ hữu nghị Việt - Nga và 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao.

Tổng Giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng chia sẻ tại sự kiện.

Trong năm 2019, các chỉ tiêu kế hoạch năm trong sản xuất kinh doanh của PVN đều về đích trước từ 1 - 2 tháng. Trong đó, gia tăng trữ lượng dầu khí đạt 13,38 triệu tấn quy dầu; tổng sản lượng khai thác dầu khí đạt 23,29 triệu tấn quy dầu; sản lượng điện đạt 22,54 tỷ kWh; sản xuất đạm đạt 1,577 triệu tấn; sản xuất xăng dầu đạt 11,50 triệu tấn; doanh thu toàn Tập đoàn đạt 736,2 nghìn tỷ đồng, nộp Ngân sách Nhà nước toàn Tập đoàn đạt 108 nghìn tỷ đồng.

Về cơ bản, các đơn vị thành viên trong Tập đoàn đều hoàn thành và hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Một số đơn vị đã về đích sớm từ 1 - 2 tháng.

Advertisement

Trong năm qua, PVN đã đạt được Fitch Ratings đánh giá tín nhiệm độc lập ở mức BB+. Đây là minh chứng phản ánh mục tiêu đổi mới, nâng cao công tác quản trị tài chính tích hợp với các hoạt động kinh doanh của PVN là kịp thời, thiết thực và hiệu quả.


PVN cũng giữ vững vị trí quan quân trong Bảng xếp hạng TOP 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019 do Vietnam Report thực hiện. Ngoài ra, nhiều đơn vị liên tục đứng ở thứ hạng cao ở các giải thưởng, tôn vinh năng lực sản xuất, quản trị điều hành, sáng tạo và bảo vệ môi trường.

Dịp này, PVN cũng đã trao tặng hoa và kỷ niệm chương cho nhiều cá nhân nhà thầu, người điều hành, đối tác dầu khí và các đơn vị thành viên có thành tích xuất sắc trong điều hành, quản lý các hoạt động dầu khí năm 2019.

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

 

 

 Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng và các lãnh đạo PVN trao đổi và tặng hoa, kỷ niệm chương cho các đối tác.

Ông Trần Hồng Nam - Chủ tịch HĐTV PVEP, Tổng thư ký ASCOPE trao đổi với các đối tác quốc tế bên lề sự kiện.

TAG: tập đoàn dầu khí PVN PVEP tri ân nhà thầu dầu khí Lê Mạnh Hùng ASCOPE
 
Tin khác
Văn hóa doanh nghiệp chung tay phòng, chống dịch Covid-19
Văn hóa doanh nghiệp chung tay phòng, chống dịch Covid-19
Kinhtedothi - "Tiếng hát át Covid-19", "Tỉnh táo với thông tin phòng chống dịch", "Sẻ chia, không tích trữ"... là những thông điệp mạnh mẽ từ chương trình "Văn hóa doanh nghiệp chung tay phòng, chống dịch Covid-19" với chủ đề "Vì Việt Nam khỏe mạnh".
VNREA kiến nghị trần lãi vay 30% áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp
VNREA kiến nghị trần lãi vay 30% áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp
Kinhtedothi - Ngày 6/4, Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) đã gửi Văn bản số 24/2020/VNREA tới Thủ tướng Chính phủ kiến nghị về việc cho phép “hồi tố” đối với các DN chịu thiệt hại từ khoản 3 Điều 8 Nghị định số 20/2017/NĐ-CP.
Công ty TNHH Sinh Việt chung tay đẩy lùi bệnh dịch Covid-19
Công ty TNHH Sinh Việt chung tay đẩy lùi bệnh dịch Covid-19
Kinhtedothi - Hưởng ứng chương trình “Cùng Kinh tế & Đô thị chung tay phòng, chống dịch Covid-19”, chiều 6/4 tại báo Kinh tế & Đô thị, Công ty TNHH Sinh Việt đã ủng hộ 500 sản phẩm gel rửa tay diệt khuẩn nhãn hiệu Rito (trị giá trên 30 triệu đồng) tặng đội ngũ y bác sĩ, quân đội, công an, hải quan, nhà báo… phục vụ tại các khu vực cách ly, Trung tâm y tế các quận, huyện, thị xã trên địa bàn TP Hà Nội.
Vượt khó, doanh thu PVN tháng 3/2020 đạt 49.000 tỷ đồng
Vượt khó, doanh thu PVN tháng 3/2020 đạt 49.000 tỷ đồng
Kinhtedothi - Dù chịu tác động kép của dịch Covid-19 và cú sốc giá dầu sụt giảm, song tổng doanh thu của PVN tháng 3 đạt 49.000 tỷ đồng, bằng 80,8% kế hoạch tháng, tính chung quý I đạt 165.000 tỷ đồng, bằng 90,9% kế hoạch quý I và bằng 25,7% kế hoạch năm.
Doanh nhân Phạm Nhật Vượng - Nhà tỷ phú yêu nước
Doanh nhân Phạm Nhật Vượng - Nhà tỷ phú yêu nước
Kinhtedothi - Tôi gọi như vậy với doanh nhân Phạm Nhật Vượng - ông chủ Tập đoàn Vingroup, nổi tiếng với kinh doanh địa ốc, mới đây là kinh doanh ô tô, với sự kính phục. Bởi, kinh doanh là kiếm lợi nhuận, kiếm tiền, nhưng tiền để làm gì là cả một vấn đề về quan niệm sống với bản thân, gia đình xã hội, đất nước.
Tổng Công ty Khoáng sản: Nhiều gói thầu tiền tỷ phát hành hồ sơ mời thầu trái quy định
Tổng Công ty Khoáng sản: Nhiều gói thầu tiền tỷ phát hành hồ sơ mời thầu trái quy định
Kinhtedothi - Trong bài 1, “Dấu hiệu bất minh gói thầu trăm tỷ tại Tổng Công ty Khoáng sản” đăng tải ngày 25/3/2020, báo Kinh tế & Đô thị đã đề cập đến Gói thầu Mua sắm ô tô tự đổ 55÷60 tấn (8 xe), thuộc Dự án Đầu tư bổ sung thiết bị để duy trì, phục vụ sản xuất năm 2019 của Tổng Công ty Khoáng sản (VIMICO) giá gói thầu lên tới 116 tỷ đồng. Tuy nhiên, đây không phải gói thầu duy nhất mà VIMICO đưa xuất xứ, nhãn hiệu vi phạm các hành vi cấm trong đấu thầu.
Vượt khó giữa dịch Covid-19, Doosan Vina xuất khẩu 3 thiết bị khử mặn
Vượt khó giữa dịch Covid-19, Doosan Vina xuất khẩu 3 thiết bị khử mặn
Kinhtedothi - Những thiết bị này có nhiệm vụ gia nhiệt và khử nước biển thành nước chưng cất tại nhà máy lọc nước biển Bapco, vương quốc Bahrain.
Bảo hiểm Covid-19 có “đục nước béo cò”?
Bảo hiểm Covid-19 có “đục nước béo cò”?
Kinhtedothi - Doanh nghiệp được quyền kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ pháp luật không cấm. Nhưng doanh nghiệp không nên “nhờ gió bẻ măng” rằng dựa vào biến cố rủi ro của đất nước, tâm lý người dân trên thị trường bất ổn để kiếm lợi nhuận.
Gặp khó vì Covid-19, Nhà máy lọc dầu Dung Quất có thể dừng sản xuất
Gặp khó vì Covid-19, Nhà máy lọc dầu Dung Quất có thể dừng sản xuất
Kinhtedothi - Tại một số thời điểm, tồn kho xăng ở NMLD Dung Quất với mức trên 90% và doanh nghiệp đang xem xét phương án, nếu nguồn cung tiếp tục dư thừa sẽ dừng vận hành nhà máy cho tới khi thị trường hồi phục.
SHB tung gói tín dụng 25.000 tỷ đồng chống dịch Covid-19
SHB tung gói tín dụng 25.000 tỷ đồng chống dịch Covid-19
Kinhtedothi - SHB tiếp tục triển khai gói tín dụng quy mô 25.000 tỷ đồng với nhiều ưu đãi về lãi suất cho vay, phí dịch vụ ngân hàng. Đặc biệt, giảm lãi suất cho vay tối thiểu 2%/năm so với lãi suất thông thường nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Civid-19.
Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chỉ đạo xử lý các dự án, doanh nghiệp chậm tiến độ, kém hiệu quả
Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chỉ đạo xử lý các dự án, doanh nghiệp chậm tiến độ, kém hiệu quả
Kinhtedothi - Ngày 3/4, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chủ trì Phiên họp lần thứ 9 Ban Chỉ đạo xử lý các yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ thuộc ngành công thương.