Trang chủ / Xã hội / Tin quận huyện

Quận Hà Đông tổ chức Đêm hội trăng Rằm cho thiếu niên nhi đồng

Bích Hời 11-09-2019 02:42
Kinhtedothi – Tối 10/9, UBND quận Hà Đông đã tổ chức Đêm hội trăng Rằm cho thiếu niên nhi đồng năm 2019 và phát thưởng cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

 Múa kỳ lân trong Đêm hội trăng Rằm cho các em thiếu niên nhi đồng của Hà Đông.

Đến tham dự chương trình có đại diện Sở Lao động Thương bình và Xã hội, Quỹ bảo trợ trẻ em, Thành Đoàn Hà Nội, cùng 50 em thiếu niên nhi đồng trong Trung tâm Mồ côi Hà Cầu, 15 em học sinh vượt khó học giỏi thuộc các phường trên địa bàn, cùng nhiều thiếu niên nhi đồng là con em Nhân dân, con cán bộ công nhân viên, đoàn thể trên địa bàn.

Tại Đêm hội trăn Rằm đã có rất đông các cháu thiếu niên nhi đồng được mời đến tham gia biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc mang âm hưởng dân gian, đồng quê. Các em được xem múa kỳ lân, phá cỗ. Trong bài phát biểu của đại diện lãnh đạo quận đã động viên các em nỗ lực học tập, rèn luyện theo 5 điều Bác Hồ dạy, hiếu thảo với ông bà, chà mẹ, kính yêu thầy cô giáo, yêu thương giúp đỡ bạn bè cùng tiến bộ, làm việc có ích cho bản thân, gia đình và xã hội, xứng đáng là thế hệ tương lai của đất nước.

Trong Đêm hội trăn Rằm, quận Hà Đông đã  trao tặng 175 xuất quà cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn học giỏi trên địa bàn 17 phường và tặng quà cho các trẻ em khuyết tật, trẻ em tại Trung tâm Mồ côi Hà Cầu với xuất quà trị giá 800.000 đồng, tổng giá trị 200 triệu đồng.

Một số hình ảnh về Đêm hội trăng Rằm tại Hà Đông:

 Đông đảo thiếu niên nhi đồng trên địa bàn Hà Đông tham dự Đêm hội trăng Rằm

 Những trẻ em khuyết tật được đến đây tham dự Đêm hội trăng Rằm

 

 Các em tham gia múa hát trong Đêm hội trăng Rằm.

 

 Trao quà cho trẻ em khuyết tật.

 Trao thưởng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

TAG: Hà Đông Đêm hội Trăng rằm Trung thu thiếu niên nhi đồng
 
Tin khác
TP Hồ Chí Minh: Kiến nghị cách ly du khách quá cảnh có biểu hiện viêm hô hấp
TP Hồ Chí Minh: Kiến nghị cách ly du khách quá cảnh có biểu hiện viêm hô hấp
Kinhtedothi - Sở Y tế TP Hồ Chí Minh vừa xin ý kiến Bộ Y tế về việc có cần áp dụng biện pháp cách ly tại cửa khẩu đối với hành khách có biểu hiện viêm đường hô hấp cấp nhưng không vào nhà ga, vẫn ở trên chuyến bay quá cảnh.
Các trường quân đội tuyển 5.400 chỉ tiêu, nhiều quy định riêng
Các trường quân đội tuyển 5.400 chỉ tiêu, nhiều quy định riêng
Kinhtedothi – Các trường Quân đội chỉ xét tuyển vào các ngành đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) thí sinh đăng ký nguyện vọng 1, áp dụng một điểm chuẩn chung và đưa ra những quy định chung.
Covid-19: Cách ly, theo dõi 14 ngày lao động Trung Quốc trở lại Việt Nam
Covid-19: Cách ly, theo dõi 14 ngày lao động Trung Quốc trở lại Việt Nam
Kinhtedothi-Bộ LĐTB&XH cho biết, đã có 7.155 lao động Trung Quốc đang được cách ly, theo dõi tại Việt Nam.
Sốt có đáng sợ không?
Sốt có đáng sợ không?
Kinhtedothi - Mùa dịch virus corona (Covid -19), sốt là một trong những biểu hiện để xác định có nhiễm virus hay không.
Tiêm phòng cảm cúm
Tiêm phòng cảm cúm
Kinhtedothi - Cách tốt nhất để giảm nguy cơ mắc cúm là tiêm phòng (chích ngừa). Người đã tiêm phòng nếu mắc cúm có thể nhẹ hơn, thời gian bị bệnh ngắn hơn và ít tử vong hơn người chưa chích ngừa. Virus corona mới (Covid - 19) chưa có vaccine chủng ngừa, nhưng chúng ta đừng quên chích ngừa phòng các loại virus cúm khác.
[Kỹ năng sống] Khi con có biểu hiện bất thường
[Kỹ năng sống] Khi con có biểu hiện bất thường
Kinhtedothi - Khi có sự thay đổi về tâm sinh lý trẻ thường sẽ có những biểu hiện khác so với bình thường, nếu cha mẹ không phát hiện và quan tâm kịp thời dễ khiến trẻ đi sai đường hoặc ảnh hưởng tâm lý.
Chồng đã mất vẫn tặng hoa cho vợ
Chồng đã mất vẫn tặng hoa cho vợ
Kinhtedothi - Đây là câu chuyện của một người đàn ông thương vợ của mình. Anh biết mình bị ung thư, sắp mất, nên đã làm một công việc bí mật, để vợ biết mình yêu vợ rất nhiều và luôn hiện diện bên cô ấy.
Trái tim, lá phổi ấy và sự hy sinh của những chiến binh áo trắng
Trái tim, lá phổi ấy và sự hy sinh của những chiến binh áo trắng
Kinhtedothi - 17 năm trôi qua, đại dịch SARS vẫn “ám ảnh” đội ngũ y tế trực tiếp tham gia chống dịch, cứu chữa bệnh nhân nhiễm virus SARS tại Việt Nam.
Nghề khắc nghiệt nhưng cao quý
Nghề khắc nghiệt nhưng cao quý
Kinhtedothi - Chăm sóc sức khỏe cho mọi người là công việc cực kỳ quan trọng, được cả xã hội quan tâm. Cũng chính vì vậy, nghề y không chỉ cao quý mà còn khắc nghiệt, nguy hiểm với nhiều đòi hỏi khắt khe về lao động trí óc lẫn chân tay.
Tình người và sự hy sinh cao cả
Tình người và sự hy sinh cao cả
Kinhtedothi - Trong lịch sử thế giới, con người đã phải chịu đựng nhiều dịch bệnh truyền nhiễm đáng sợ và cướp đi sinh mạng rất nhiều người.
[Tiếng dân] Covid -19 - góc nhìn trong cuộc
[Tiếng dân] Covid -19 - góc nhìn trong cuộc
Kinhtedothi - Dịch Covid -19 là dịp thử thách năng lực điều hành của chính quyền địa phương. Bên cạnh nhiều tỉnh đã chủ động và sáng tạo đưa ra các kịch bản ứng phó thì không ít địa phương lúng túng, bởi các văn bản pháp lý không bao quát được hết các tình huống để các cấp áp dụng.