Trang chủ / Văn hóa / Thể thao

Quang Hải mong muốn người hâm mộ không bận tâm vào đời sống riêng

Ngọc Tú 19-02-2020 21:13
Kinhtedothi - "Tôi muốn mọi người nhìn thấy Quang Hải trên sân bóng, tôi không muốn mọi người để ý quá nhiều đến đời sống riêng tư của mình" - Quang Hải chia sẻ trước truyền thông chiều 19/2.

Video: Nguyễn Quang Hải trả lời truyền thông chiều 19/2.

Ở trận đấu với Viettel diễn ra chiều 19/2, HLV Chu Đình Nghiêm đã không sử dụng Quang Hải trong suốt 90 phút thi đấu. Chia sẻ ngay sau trận đấu, cầu thủ mang áo số 19 của Hà Nội FC cho biết, anh bị đau ở cơ và không thi đấu ở trận đấu này.

"Tôi nghĩ mình đang hoàn thiện bản thân từng ngày, bước vào mùa giải mới, cá nhân tôi cố gắng tập luyện chăm chỉ, sau một thời gian có sự điều chỉnh từ HLV trưởng và BHL để có phong độ tốt nhất cho mùa giải sắp tới. Cá nhân tôi cần cố gắng đóng góp vào mục tiêu chung của đội. Về vị trí thi đấu, tôi chưa nói trước được bởi đây là sự sắp xếp của HLV trưởng. Cá nhân tôi dù sắp xếp vào vị trí nào thì tôi sẽ cố gắng làm hết khả năng" - Quang Hải cho biết.

Advertisement

Nguyễn Quang Hải trả lời truyền thông chiều 19/2.

Tại SEA Games 30 vừa qua, Quang Hải đã gặp phải chấn thương và không thể tham gia trận đấu chung kết. Tuy nhiên, tại VCK U23 châu Á 2020 tại Thái Lan, cầu thủ này đã kịp bình phục chấn thương và thi đấu cả 3 trận tại vòng bảng của đội. Nói về chấn thương của mình, Quang Hải cho rằng, khi gặp chấn thương và không có thể lực tốt nhất, cá nhân anh muốn sớm hồi phục để quay lại thi đấu. Bên cạnh đó, cầu thủ sinh năm 1997 cũng khẳng định không quan tâm nhiều về những ý kiến mà mọi người tìm hiểu về đời sống riêng của mình trong thời gian qua mà chỉ cố gắng thực hiện tốt nhất trên sân.

"Tôi muốn mọi người nhìn thấy Quang Hải trên sân bóng, tôi không muốn mọi người để ý quá nhiều đến đời sống riêng tư của mình" - Quang Hải chia sẻ.

Nói về việc chưa ra nước ngoài thi đấu như Văn Hậu hay nhiều cầu thủ khác khi nhiều thông tin cho rằng có nhiều CLB nước ngoài mong muốn có được chữ ký của mình, cầu thủ của Hà Nội FC khẳng địnhh cá nhân mình là một cầu thủ muốn hướng về phía trước, hoàn thiện bản thân để cống hiến cho CLB và tương lai chưa thể nói trước.

TAG: Nguyễn Quang Hải Quang Hải có bạn gái Quang Hải mong muốn người hâm mộ không bận tâm đời sống riêng của Quang Hải
 
Tin khác
Nhiều gia đình thành kính dâng cơm cúng vua Hùng
Nhiều gia đình thành kính dâng cơm cúng vua Hùng
Kinhtedothi - Từ năm 2019, Ban tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng đã khuyến khích các gia đình làm mâm cơm cúng tổ tiên, vua Hùng. Năm 2020, phong trào này càng lan rộng ra nhiều gia đình ở tỉnh Phú Thọ.
Phim “Về nhà đi con” phiên bản Covid-19 chuẩn bị ra mắt
Phim “Về nhà đi con” phiên bản Covid-19 chuẩn bị ra mắt
Kinhtedothi - “Những ngày không quên” tái hiện đời sống hai không gian điển hình TP và nông thôn của Việt Nam khi dịch bệnh ập đến. Phim có sự tham gia của những nhân vật chính trong 2 bộ phim gia đình quen thuộc “Về nhà đi con” và “Cô gái nhà người ta”.
Vua Hùng và Mai An Tiêm - Truyền thuyết và văn chương
Vua Hùng và Mai An Tiêm - Truyền thuyết và văn chương
Kinhtedothi - Khi chuyên tâm giảng dạy và nghiên cứu văn học Việt Nam hiện đại, khi tra cứu tiểu thuyết lịch sử Quả dưa đỏ của nhà văn Nguyễn Trọng Thuật, chúng tôi rất quan tâm và thích thú khi so sánh với trưởng lão Tô Hoài tiếp tục “chuyện cũ viết lại”, ra mắt độc giả Đảo hoang.
Giỗ Tổ Hùng Vương 2020: Cội nguồn luôn trong tim người Việt
Giỗ Tổ Hùng Vương 2020: Cội nguồn luôn trong tim người Việt
Kinhtedothi - Thay vì một lễ giỗ quy mô cấp quốc gia, Giỗ Tổ Hùng Vương năm nay đã lược bỏ phần lễ hội, rút gọn nghi lễ dâng hương. Nhưng người Việt ở muôn phương vẫn nhớ về Quốc tổ theo một cách rất riêng.
Nhà trọ Balanha tập 7: Bách âm mưu gần gũi Hân
Nhà trọ Balanha tập 7: Bách âm mưu gần gũi Hân
Kinhtedothi - Nhìn trộm Hân đang làm việc, Bách bị cuốn hút bởi ngoại hình của bà mẹ đơn thân.
Nghĩa đồng bào
Nghĩa đồng bào
Kinhtedothi - Hôm nay, ngày 10 tháng Ba âm lịch, giữa muôn vàn lo âu, căng thẳng vì đại dịch Covid-19, những người con Việt Nam ở mọi miền Tổ quốc và trên khắp thế giới vẫn hướng về Ngày giỗ Tổ, hướng về cội nguồn.
Thờ cúng tổ tiên - nét đẹp trường tồn cùng văn hóa dân tộc
Thờ cúng tổ tiên - nét đẹp trường tồn cùng văn hóa dân tộc
Kinhtedothi - Dân gian có câu: “Dù ai đi ngược vê xuôi / Nhớ ngày giỗ tổ mùng 10 tháng 3”. Tục thờ cúng tổ tiên là một trong những hạt nhân vững bền qua thử thách thời gian, kéo đến tận bây giờ. Nhìn bao quát, nó trở thành một đặc sắc văn hóa trường tồn cùng văn hóa dân tộc.
Nghi lễ dâng hương Giỗ Tổ Hùng Vương 2020 được tổ chức như thế nào?
Nghi lễ dâng hương Giỗ Tổ Hùng Vương 2020 được tổ chức như thế nào?
Kinhtedothi - Theo thông tin từ Ban tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương 2020, nghi lễ dâng hương sẽ diễn ra vào 9 giờ ngày 2/4 (tức 10/3 Âm lịch), thành phần tham gia được rút gọn khoảng 1 - 2 đồng chí, là lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ. Không bao gồm sự tham gia của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các tỉnh tham gia tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương 2020, lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ, các thành viên Ban tổ chức lễ giỗ như dự kiến trước đó.
[Video] Chính thức ra mắt MV 'Việt Nam ơi! Đánh bay Covid'
[Video] Chính thức ra mắt MV "Việt Nam ơi! Đánh bay Covid"
Kinhtedothi - Sau một thời gian gấp rút, MV chính thức của ca khúc đã được hoàn thành. Ca khúc "Việt Nam ơi! Đánh bay Covid" của Minh Beta do Vụ Truyền thông và Thi đua, khen thưởng Bộ Y tế bảo trợ thông tin đã ra mắt với sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng.
Quang Hải đồng hành cùng Strong Vietnam bằng phiên bản online
Quang Hải đồng hành cùng Strong Vietnam bằng phiên bản online
Kinhtedothi - Quang Hải, Đức Huy và các các cầu thủ của Hà Nội FC sẽ cùng fan hâm mộ đội bóng Thủ đô thực hiện các thử thách nâng cao sức khỏe trong những ngày ở nhà phòng chống dịch Covid-19.
[Ảnh] Đền Hùng vắng vẻ, trầm lắng trước ngày giỗ Tổ
[Ảnh] Đền Hùng vắng vẻ, trầm lắng trước ngày giỗ Tổ
Kinhtedothi - Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Giỗ Tổ Hùng Vương sẽ chỉ tổ chức phần lễ và hoãn các phần hội. Trước ngày chính lễ, sự vắng vẻ và trầm lắng bao trùm khu di tích.