Trang chủ / Công nghệ / Tin tức

Samsung sẽ mang một số tính năng camera của Galaxy S21 lên các dòng điện thoại cũ hơn

Lê Hoàng 18-02-2021 19:56
Kinhtedothi - Samsung vừa công bố các mẫu điện thoại cũ hơn sẽ được cập nhật lên phiên bản One UI 3.1 và nhận các tính năng về camera vốn chỉ có trên dòng điện thoại cao cấp mới nhất Galaxy S21.
Galaxy S21 đã đến tay người tiêu dùng với nhiều tính năng cao cấp và bây giờ những tính năng này sẽ có mặt trên các phiên bản điện thoại cũ hơn của mình với bản cập nhật Android One UI 3.1 mới nhất.
Cảm ứng tự động lấy nét và bộ điều khiển phơi sáng tự động trên camera Galaxy S21
One UI 3.1 sẽ đến với các dòng Galaxy phiên bản cũ hơn được Samsung ra mắt vào năm ngoái, chúng sẽ nhận được các tính năng về camera mới bao gồm gồm Single Take được cải tiến, công cụ xóa đối tượng mới, tự động lấy nét và phơi sáng tự động bằng cảm ứng được cải tiến và ghi âm nhiều micro. Tính năng chỉnh sửa ảnh và video đáng kinh ngạc, cũng như các tính năng mới thông minh giúp nâng cao cuộc sống hàng ngày.
Ngoài ra, thư viện cũng đã được cập nhật với One UI 3.1 và Samsung cho biết ảnh và video sẽ được sắp xếp thành một nguồn cấp dữ liệu sạch và dễ điều hướng. One UI 3.1 cũng mang đến chế độ Eye Comfort Shield mới giúp xem xét thời gian trong ngày để tự động điều chỉnh ánh sáng xanh.
Tính năng Chia sẻ riêng tư cho phép xóa dữ liệu như thông tin vị trí trong ảnh trước khi chúng được chia sẻ. Cuối cùng, với One UI 3.1, Samsung Galaxy Buds Pro, Galaxy Buds Live và Galaxy Buds + có được tính năng Auto Switch tự động chuyển sang điện thoại thông minh Galaxy hoặc máy tính bảng Galaxy.
 Tính năng tẩy vật thể của Samsung
Có nhiều dòng điện thoại cũng nhận được bản cập nhật One UI 3.1 như Samsung Galaxy S20, dòng Samsung Galaxy Note 20, Samsung Galaxy Z Fold 2, Samsung Galaxy Z Flip, dòng Samsung Galaxy S10, Samsung Galaxy Note 10 series, Samsung Galaxy Fold, Samsung Galaxy A71, Samsung Galaxy A51, Samsung Galaxy A90, Samsung Galaxy A80, Samsung Galaxy A70 và Samsung Galaxy A50 nhưng các tính năng camera mới và cải tiến có trong Samsung Galaxy S21 sẽ chỉ xuất hiện trên dòng Samsung Galaxy S20, dòng Galaxy Note 20, Galaxy Z Fold 2 và Dòng Galaxy Z Flip.
Bản cập nhật đã được Samsung phát hành nhưng chỉ giới hạn tại một số khu vực được chọn.
TAG: Tin tức công nghệ tin công nghệ công nghệ mới Samsung Galaxy S21 One UI 3.1 Single Take Galaxy Note 20 news gear smartphone Android mobile samsung
 
Tin khác
Samsung công bố cảm biến máy ảnh ISOCELL GN2 50MP mới
Samsung công bố cảm biến máy ảnh ISOCELL GN2 50MP mới
Kinhtedothi - Samsung Electronics, công ty hàng đầu thế giới về công nghệ bán dẫn đã giới thiệu cảm biến ISOCELL GN2 50 megapixel với khả năng lấy nét nhanh và chân thực hơn.
Galaxy S21 Ultra giảm giá kỷ lục dù mới ra mắt 1 tháng
Galaxy S21 Ultra giảm giá kỷ lục dù mới ra mắt 1 tháng
Kinhtedothi - Dù chỉ mới lên kệ khoảng 1 tháng nhưng giá bán của mẫu flagship mới Galaxy S21 Ultra đã giảm giá mạnh, thu hút người mua.
Miễn phí sử dụng dịch vụ ngân hàng số AB Ditizen đến hết năm 2021
Miễn phí sử dụng dịch vụ ngân hàng số AB Ditizen đến hết năm 2021
Kinhtedothi - Từ nay đến hết 31/12/2021, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) áp dụng chương trình FREE ALL IN với chính sách miễn phí toàn bộ các dịch vụ Ngân hàng số thuộc ứng dụng AB Ditizen cho khách hàng.
Cảnh báo lừa đảo khi đào tiển ảo Pi Network
Cảnh báo lừa đảo khi đào tiển ảo Pi Network
Kinhtedothi - Theo cảnh báo từ chuyên gia, đồng tiền ảo Pi Network có nhiều điểm đáng ngờ về yêu cầu quyền riêng tư mà người dùng cần cảnh giác.
Tiết lộ giá bán Sony PlayStation 5 tại Việt Nam
Tiết lộ giá bán Sony PlayStation 5 tại Việt Nam
Kinhtedothi - Theo kế hoạch từ đầu tháng thế hệ tiếp theo của Sony PlayStation sẽ được đặt trước và dự kiến vào ngày 19/3 sản phẩm sẽ được phân phối chính thức tại Việt Nam.
Tiện lợi như dịch vụ điện online
Tiện lợi như dịch vụ điện online
Kinhtedothi - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay, thì việc ngồi tại nhà nhưng vẫn được đáp ứng 100% yêu cầu về dịch vụ điện là một trong những ưu điểm trong công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) mang đến cho khách hàng sử dụng điện trên địa bàn Thủ đô.
iPhone 2021 Pro nhìn như thế nào?
iPhone 2021 Pro nhìn như thế nào?
Kinhtedothi - Theo thông tin rò rỉ từ LetsGoDigital, iPhone 2021 Pro (có thể được gọi là iPhone 12s Pro hoặc iPhone 13 Pro).
LG Innotek đầu tư 500 triệu USD để sản xuất modun máy ảnh cho Apple
LG Innotek đầu tư 500 triệu USD để sản xuất modun máy ảnh cho Apple
Kinhtedothi - LG Innotek sẽ mở rộng nhà máy sản xuất linh kiện tại Hàn Quốc để sản xuất và cung cấp mô-đun máy ảnh được sử dụng trong những chiếc iPhone theo đơn đặt hàng của Apple.
Ứng dụng Youtube dành cho Android hiện có thể phát 4K HDR
Ứng dụng Youtube dành cho Android hiện có thể phát 4K HDR
Kinhtedothi - Sự thay đổi thú vị trong ứng dụng Youtube dành cho Android giúp người dùng có thể phát 4K HDR ngay cả khi điện thoại không có màn hình 4K.
Apple phát triển 6G
Apple phát triển 6G
Kinhtedothi - Apple đã đăng quảng cáo tuyển dụng các kỹ sư nghiên cứu hệ thống không dây cho các mạng hiện tại và thế hệ 6G.
Sắp khôi phục 100% dung lượng tuyến cáp IA, APG
Sắp khôi phục 100% dung lượng tuyến cáp IA, APG
Kinhteedothi - Sự cố cáp quang biển quốc tế IA và APG đã được bắt đầu sửa chữa và dự kiến khắc phục 100% lỗi kết nối vào ngày 24/2.