Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

Sẵn sàng cho Gala Đêm đoàn viên HANOIBA 2018 - “Điệp vụ bất khả thi”

Công Thọ 10-01-2019 23:58
Kinhtedothi - Ngày 11/1/2019, lúc 15h tại Trung tâm Hội nghị Almaz Long Biên, Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội tổ chức Đêm Đoàn viên Doanh nhân trẻ 2018 với chủ đề "Điệp vụ bất khả thi".

Anh Nguyễn Đăng – Tổng thư ký Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội, Trưởng Ban tổ chức chương trình Gala Đêm đoàn viên Hội doanh nghiệp trẻ cho biết, Đêm đoàn viên HANOIBA là chương trình hàng năm và quy mô nhất của Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội. Để chuẩn bị cho chương trình Gala Đêm đoàn viên HANOIBA 2018, đội lên ý tưởng, kịch bản và thể hiện cũng đã làm việc từ giữa năm 2018. Những hội viên làm sự kiện của Hội được quy tụ và giao đầu bài để làm. Yêu cầu là mới lạ và không tốn kém. 

 Đêm Đoàn viên Doanh nhân trẻ với sự tham gia dự kiến của hơn 300 doanh nhân trẻ nhiều thời kỳ sẽ diễn ra ngày 11/1/2019

Theo anh Nguyễn Đăng, đã có nhiều format đã được đề xuất và thảo luận như chương trình Gala Đêm đoàn viên HANOIBA 2018 sẽ làm ở khách sạn 5 sao; hoặc vườn nướng ngoài trời; hoặc làm theo cách truyền thống của các sự kiện...
Đến thời điểm 2 tháng trước khi chương trình diễn ra, có đơn vị đề xuất ý tưởng về điệp viên 007 để các thành viên góp ý và lãnh đạo Hội xem xét. Với format này, các hội viên và kỳ mục, cố vấn của hội các thời kỳ cùng nhau tổng kết hoạt động hội năm 2018 vừa qua và phương hướng hoạt động của 2019 với phong cách của Điệp viên 007. Do vậy, ý tưởng này sẽ giúp chương trình vui vẻ, không bị nhàm chán.
Ngay sau khi chốt phương án, tất cả các nhân viên cùng tập trung cao độ, bắt tay vào triển khai một cách khẩn trương, nhanh chóng. Do các hoạt động trong năm sôi nổi nên các hội viên nhanh chóng cùng chung tay góp sức. Từ những anh chị kỳ mục, chủ tịch các thời kỳ tới hội viên mới, lãnh đạo, BCH đương nhiệm đã chung tay góp phần vào sự chuẩn bị cho chương trình Gala Đêm đoàn viên HANOIBA 2018. Đến nay, tất cả mọi khâu chuẩn bị đã hoàn tất, sẵn sàng cho Gala Đêm Đoàn viên Doanh nhân trẻ 2018 với chủ đề "Điệp vụ bất khả thi".
Không chỉ có đêm Gala, trong chuỗi sự kiện có sự hỗ trợ hội thảo của 4 anh chủ tịch các thời kỳ của hội và 01 thành viên của CLB trực thuộc hội.
Chương trình được bắt đầu từ 15h30 ngày 11/1/2019 với buổi hội thảo "Bài học thương trường – Nỗi đau không dễ sẻ chia" với sự chia sẻ của các lãnh đạo Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội từ khóa I đến khoá VI, gồm: Anh Nguyễn Đức Thành - Chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội nhiệm kỳ 1 - Chủ tịch Tập đoàn Empire; anh Phạm Đình Đoàn Chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội nhiệm kỳ 4 - Chủ tịch Phú Thái Group; anh Lê Vĩnh Sơn - Chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội nhiệm kỳ 6 - Chủ tịch của Tập đoàn Sơn Hà. Buổi hội thảo cũng có sự tham gia của anh Đỗ Văn Tuấn - Chủ tịch của chuỗi cửa hàng mẹ và bé Kid Plaza, thành viên CLB CEO Trẻ, một CLB tích cực của HANOIBA .
Toạ đàm giúp các doanh nhân trẻ hiểu rằng, không có ai sinh ra đã thành công và cũng không có ai mãi mãi thất bại, thành công hay thất bại phụ thuộc vào quá trình chúng ta cố gắng và nỗ lực cho công việc của mình. Chúng ta không ngại thất bại và phải coi thất bại là những bước đệm cần thiết cho sự thành công. Thông qua tọa đàm doanh nhân trẻ có thêm kinh nghiệm, bài học, bản lĩnh… và quan trọng là tự tin bước tiếp trên con đường kinh doanh dù nhiều chông gai phía trước để sự thành công của riêng mỗi người càng thêm ý nghĩa như câu nói nổi tiếng của Winston Churchill: “Thành công là khả năng đi từ thất bại này đến thất bại khác mà không mất đi nhiệt huyết”.

TAG: sẵn sàng cho đêm Gala Đêm Đoàn viên HANOIBA 2018
 
Tin khác
EVN đảm bảo cấp nước cho vụ Đông Xuân
EVN đảm bảo cấp nước cho vụ Đông Xuân
Kinhtedothi - EVN đã chỉ đạo các đơn vị xây dựng phương án điều tiết từ các hồ chứa một cách chi tiết, cũng như có văn bản đến các Tổng công ty, đơn vị cung cấp điện cho các công trình đầu mối và các trạm bơm ổn định, đảm bảo cấp nước diễn ra 24/24h cho vụ gieo cấy lúa Đông Xuân.
Cựu thanh niên xung phong xung kích trên mặt trận kinh tế
Cựu thanh niên xung phong xung kích trên mặt trận kinh tế
Kinhtedothi - Ông Nguyễn Văn Sản, ở phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, là tấm gương sáng trong phát triển kinh tế gia đình. Mô hình vườn trải nghiệm du lịch sinh thái của ông là một địa chỉ được nhiều người tìm đến.
“Quên” công bố thông tin, nhiều doanh nghiệp nói do sơ suất
“Quên” công bố thông tin, nhiều doanh nghiệp nói do sơ suất
Kinhtedothi - Dù vi phạm về công bố thông tin 3 lần trở lên trong vòng 1 năm và thuộc trường hợp bị HOSE nhắc nhở vi phạm trên toàn thị trường, tuy nhiên nhiều DN vẫn giải trình do sơ suất của bộ phận lập báo cáo và công bố thông tin.
Startup Việt chuyên về hàng hiệu gọi vốn được 7 triệu USD
Startup Việt chuyên về hàng hiệu gọi vốn được 7 triệu USD
Kinhtedothi - Leflair Vietnam, công ty thương mại điện tử trực tuyến chuyên kinh doanh hàng hiệu cao cấp đã gọi vốn 7 triệu USD từ hai quỹ ngoại.
Facebook kiếm tiền “tấn”,  đóng thuế “nhỏ giọt” tại Việt Nam
Facebook kiếm tiền “tấn”, đóng thuế “nhỏ giọt” tại Việt Nam
Kinhtedothi - Mặc dù doanh thu lên tới con số hơn 200 triệu USD mỗi năm tại thị trường Việt Nam nhưng số tiền đóng thuế của mạng xã hội này vẫn là con số 0.
Xúc tiến đầu tư nhà máy sản xuất ô tô của tập đoàn GAZ tại Đà Nẵng
Xúc tiến đầu tư nhà máy sản xuất ô tô của tập đoàn GAZ tại Đà Nẵng
Kinhtedothi - Chính quyền TP Đà Nẵng đang tích cực xúc tiến, nỗ lực để thúc đẩy quá trình đầu tư nhà máy sản xuất ô tô của tập đoàn GAZ (Nga) tại Đà Nẵng được diễn ra sớm nhất, thuận lợi nhất.
Nhà máy Đình Vũ nâng công suất lên 10 dây chuyền sản xuất sợi DTY
Nhà máy Đình Vũ nâng công suất lên 10 dây chuyền sản xuất sợi DTY
Kinhtedothi - Tối 13/1, Công ty CP Hóa dầu và Xơ sợi Dầu khí (PVTEX) chính thức nâng công suất Nhà máy sản xuất Xơ sợi polyester Đình Vũ (NMXS Đình Vũ) lên 10 dây chuyền sản xuất sợi DTY.
 Ngân hàng tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Ngân hàng tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Kinhtedothi - Liên tục có những sáng kiến tài chính mới, đưa ra các gói giai pháp hỗ trợ phi tài chính và xây dựng một nền tảng số hướng tới các nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) vốn chưa được các ngân hàng chú trọng, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã khẳng định vị thế tiên phong hỗ trợ sự phát triển của các SME.
Thủ tục hải quan: Mục tiêu ASEAN-4 còn xa
Thủ tục hải quan: Mục tiêu ASEAN-4 còn xa
Kinhtedothi - “Thời gian thông quan vẫn còn dài, chi phí cao và thủ tục quản lý chuyên ngành vẫn còn nhiều khó khăn” - đó là những chia sẻ của chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan với phóng viên báo Kinh tế & Đô thị. Đồng thời đánh giá, mục tiêu rút ngắn thời gian thông quan hàng hóa qua biên giới bằng hoặc vượt mức trung bình các nước ASEAN-4 và hướng tới mục tiêu các nước Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) còn rất nhiều việc phải làm.
Ông Dàu làm giàu nhờ cam VietGAP
Ông Dàu làm giàu nhờ cam VietGAP
Kinhtedothi - Trải qua 6 năm xây dựng, kiên trì với mục tiêu sản xuất theo quy trình VietGAP, trang trại cây ăn quả Phù Đổng của ông Trần Văn Dàu, ở xã Phù Đổng, huyện Gia Lâm, Hà Nội đã trở thành địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng Thủ đô.
Học nghề may không lo thất nghiệp
Học nghề may không lo thất nghiệp
Kinhtedothi - Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, học nghề may vẫn có việc làm. Thậm chí, nhiều học sinh nghề may thời trang trường Trung cấp nghề Nấu ăn - Dịch vụ du lịch và Thời trang Hà Nội (TCNNA - DVDL&TT) Hà Nội đã tìm được việc làm thêm trong thời gian đi học.