Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

Sẵn sàng cho Gala Đêm đoàn viên HANOIBA 2018 - “Điệp vụ bất khả thi”

Công Thọ 10-01-2019 23:58
Kinhtedothi - Ngày 11/1/2019, lúc 15h tại Trung tâm Hội nghị Almaz Long Biên, Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội tổ chức Đêm Đoàn viên Doanh nhân trẻ 2018 với chủ đề "Điệp vụ bất khả thi".

Anh Nguyễn Đăng – Tổng thư ký Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội, Trưởng Ban tổ chức chương trình Gala Đêm đoàn viên Hội doanh nghiệp trẻ cho biết, Đêm đoàn viên HANOIBA là chương trình hàng năm và quy mô nhất của Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội. Để chuẩn bị cho chương trình Gala Đêm đoàn viên HANOIBA 2018, đội lên ý tưởng, kịch bản và thể hiện cũng đã làm việc từ giữa năm 2018. Những hội viên làm sự kiện của Hội được quy tụ và giao đầu bài để làm. Yêu cầu là mới lạ và không tốn kém. 

 Đêm Đoàn viên Doanh nhân trẻ với sự tham gia dự kiến của hơn 300 doanh nhân trẻ nhiều thời kỳ sẽ diễn ra ngày 11/1/2019

Theo anh Nguyễn Đăng, đã có nhiều format đã được đề xuất và thảo luận như chương trình Gala Đêm đoàn viên HANOIBA 2018 sẽ làm ở khách sạn 5 sao; hoặc vườn nướng ngoài trời; hoặc làm theo cách truyền thống của các sự kiện...
Đến thời điểm 2 tháng trước khi chương trình diễn ra, có đơn vị đề xuất ý tưởng về điệp viên 007 để các thành viên góp ý và lãnh đạo Hội xem xét. Với format này, các hội viên và kỳ mục, cố vấn của hội các thời kỳ cùng nhau tổng kết hoạt động hội năm 2018 vừa qua và phương hướng hoạt động của 2019 với phong cách của Điệp viên 007. Do vậy, ý tưởng này sẽ giúp chương trình vui vẻ, không bị nhàm chán.
Ngay sau khi chốt phương án, tất cả các nhân viên cùng tập trung cao độ, bắt tay vào triển khai một cách khẩn trương, nhanh chóng. Do các hoạt động trong năm sôi nổi nên các hội viên nhanh chóng cùng chung tay góp sức. Từ những anh chị kỳ mục, chủ tịch các thời kỳ tới hội viên mới, lãnh đạo, BCH đương nhiệm đã chung tay góp phần vào sự chuẩn bị cho chương trình Gala Đêm đoàn viên HANOIBA 2018. Đến nay, tất cả mọi khâu chuẩn bị đã hoàn tất, sẵn sàng cho Gala Đêm Đoàn viên Doanh nhân trẻ 2018 với chủ đề "Điệp vụ bất khả thi".
Không chỉ có đêm Gala, trong chuỗi sự kiện có sự hỗ trợ hội thảo của 4 anh chủ tịch các thời kỳ của hội và 01 thành viên của CLB trực thuộc hội.
Chương trình được bắt đầu từ 15h30 ngày 11/1/2019 với buổi hội thảo "Bài học thương trường – Nỗi đau không dễ sẻ chia" với sự chia sẻ của các lãnh đạo Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội từ khóa I đến khoá VI, gồm: Anh Nguyễn Đức Thành - Chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội nhiệm kỳ 1 - Chủ tịch Tập đoàn Empire; anh Phạm Đình Đoàn Chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội nhiệm kỳ 4 - Chủ tịch Phú Thái Group; anh Lê Vĩnh Sơn - Chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội nhiệm kỳ 6 - Chủ tịch của Tập đoàn Sơn Hà. Buổi hội thảo cũng có sự tham gia của anh Đỗ Văn Tuấn - Chủ tịch của chuỗi cửa hàng mẹ và bé Kid Plaza, thành viên CLB CEO Trẻ, một CLB tích cực của HANOIBA .
Toạ đàm giúp các doanh nhân trẻ hiểu rằng, không có ai sinh ra đã thành công và cũng không có ai mãi mãi thất bại, thành công hay thất bại phụ thuộc vào quá trình chúng ta cố gắng và nỗ lực cho công việc của mình. Chúng ta không ngại thất bại và phải coi thất bại là những bước đệm cần thiết cho sự thành công. Thông qua tọa đàm doanh nhân trẻ có thêm kinh nghiệm, bài học, bản lĩnh… và quan trọng là tự tin bước tiếp trên con đường kinh doanh dù nhiều chông gai phía trước để sự thành công của riêng mỗi người càng thêm ý nghĩa như câu nói nổi tiếng của Winston Churchill: “Thành công là khả năng đi từ thất bại này đến thất bại khác mà không mất đi nhiệt huyết”.

TAG: sẵn sàng cho đêm Gala Đêm Đoàn viên HANOIBA 2018
 
Tin khác
Tập đoàn Hoàn Cầu sau khi Chủ tịch HĐQT Trần Thị Hường qua đời: Công ty gia tộc trước nguy cơ rạn nứt
Tập đoàn Hoàn Cầu sau khi Chủ tịch HĐQT Trần Thị Hường qua đời: Công ty gia tộc trước nguy cơ rạn nứt
Kinhtedothi - Tập đoàn Hoàn Cầu do bà Trần Thị Hường dày công xây dựng trở thành "người khổng lồ" với 30 công ty con có mặt ở khắp cả nước và nước ngoài, kinh doanh ở các lĩnh vực ngân hàng, địa ốc, truyền thông, giáo dục... Khi bà Hường mất, tập đoàn này đứng trước nguy cơ rạn nứt, không giữ được vị thế vì nội bộ gia đình lục đục.
Doanh nghiệp cho thuê lại lao động phải ký quỹ
Doanh nghiệp cho thuê lại lao động phải ký quỹ
Kinhtedothi - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 29/2019/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành Khoản 3 Điều 54 Bộ luật lao động về việc cấp phép hoạt động cho thuê lại lao động, việc ký quỹ và danh mục công việc được thực hiện cho thuê lại lao động. Trong đó, Nghị định quy định cụ thể việc ký quỹ của DN cho thuê lại lao động.
Nhà đồng sáng lập của Thế giới Di động từ nhiệm
Nhà đồng sáng lập của Thế giới Di động từ nhiệm
Kinhtedothi - Ông Trần Lê Quân một trong những người đồng sáng lập Thế giới Di động chính thức rời công ty này từ 21/3.
Thành công bởi ý tưởng khởi nghiệp từ cà phê sạch
Thành công bởi ý tưởng khởi nghiệp từ cà phê sạch
Kinhtedothi - Hiện nay, ngoài Đắk Lắk, AZZAN đã mở ra hơn 10 chi nhánh trên cả nước và bước đầu xuất khẩu nhiều đơn hàng cà phê sạch đến Nga, Nhật Bản, Canada...
Hiệp hội Doanh nghiệp Quảng Nam tăng cường kết nối, hỗ trợ thành viên
Hiệp hội Doanh nghiệp Quảng Nam tăng cường kết nối, hỗ trợ thành viên
Kinhtedothi - Sáng 22/3, tại TP Tam Kỳ, Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) tỉnh Quảng Nam tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động của Hiệp hội năm 2019.
TNS Property được tuyên dương thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế
TNS Property được tuyên dương thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế
Kinhtedothi - Chi cục Thuế quận Đống Đa (Hà Nội) vừa tuyên dương khen thưởng Công ty cổ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản TNS Property vì đã thực hiện tốt nghĩa vụ thuế đối với ngân sách nhà nước.
CEO BTaskee Đỗ Đắc Nhân Tâm: Xóa định kiến về nghề giúp việc
CEO BTaskee Đỗ Đắc Nhân Tâm: Xóa định kiến về nghề giúp việc
Kinhtedothi - Tạo ra phần mềm, ứng dụng công nghệ vào dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, CEO bTaskee Đỗ Đắc Nhân Tâm (sinh năm 1981) đã giải quyết được khó khăn khi tìm người giúp việc, thay đổi định kiến về nghề này, qua đó tạo việc làm cho hàng nghìn người lao động.
Văn Phú – Invest đẩy mạnh triển khai hàng loạt dự án,, mục tiêu lãi sau thuế 510 tỷ đồng  năm 2019
Văn Phú – Invest đẩy mạnh triển khai hàng loạt dự án,, mục tiêu lãi sau thuế 510 tỷ đồng năm 2019
Kinhtedothi - Văn Phú – Invest (VPI) đặt kế hoạch tổng doanh thu hợp nhất năm 2019 đạt 3.305 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 510 tỷ đồng. VPI cũng đặt kế hoạch chi trả cố tức dự kiến ở mức 20%.
Hà Tĩnh: Trên 800 tỷ đồng được ký kết hợp tác tại Hội thảo kết nối đầu tư
Hà Tĩnh: Trên 800 tỷ đồng được ký kết hợp tác tại Hội thảo kết nối đầu tư
Kinhtedothi - Sáng 20/3, tại thị xã Kỳ Anh, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Hội thảo kết nối DN đầu tư, cung cấp, sử dụng nguyên vật liệu, sản phẩm của công nghiệp gang thép, với trên 200 DN trong và ngoài nước cùng tham dự.
Vietnamobile sắp có Tổng giám đốc mới
Vietnamobile sắp có Tổng giám đốc mới
Kinhtedothi - Đại diện truyền thông của Công ty Cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile cho biết, DN sẽ thay Tổng giám đốc mới từ ngày 9/4.
Agribank tiếp sức nông sản Việt ra thế giới
Agribank tiếp sức nông sản Việt ra thế giới
Kinhtedothi - Với kinh nghiệm 31 năm chủ lực trong đầu tư phát triển nông nghiệp, nông thôn, chú trọng phát triển tín dụng xanh, Agribank cùng ngành ngân hàng, bộ, ngành, địa phương, người nông dân đã và đang tiếp sức cho giấc mơ vươn ra thế giới của nông sản Việt.