Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

Sẵn sàng cho Gala Đêm đoàn viên HANOIBA 2018 - “Điệp vụ bất khả thi”

Công Thọ 10-01-2019 23:58
Kinhtedothi - Ngày 11/1/2019, lúc 15h tại Trung tâm Hội nghị Almaz Long Biên, Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội tổ chức Đêm Đoàn viên Doanh nhân trẻ 2018 với chủ đề "Điệp vụ bất khả thi".

Anh Nguyễn Đăng – Tổng thư ký Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội, Trưởng Ban tổ chức chương trình Gala Đêm đoàn viên Hội doanh nghiệp trẻ cho biết, Đêm đoàn viên HANOIBA là chương trình hàng năm và quy mô nhất của Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội. Để chuẩn bị cho chương trình Gala Đêm đoàn viên HANOIBA 2018, đội lên ý tưởng, kịch bản và thể hiện cũng đã làm việc từ giữa năm 2018. Những hội viên làm sự kiện của Hội được quy tụ và giao đầu bài để làm. Yêu cầu là mới lạ và không tốn kém. 

 Đêm Đoàn viên Doanh nhân trẻ với sự tham gia dự kiến của hơn 300 doanh nhân trẻ nhiều thời kỳ sẽ diễn ra ngày 11/1/2019

Theo anh Nguyễn Đăng, đã có nhiều format đã được đề xuất và thảo luận như chương trình Gala Đêm đoàn viên HANOIBA 2018 sẽ làm ở khách sạn 5 sao; hoặc vườn nướng ngoài trời; hoặc làm theo cách truyền thống của các sự kiện...
Đến thời điểm 2 tháng trước khi chương trình diễn ra, có đơn vị đề xuất ý tưởng về điệp viên 007 để các thành viên góp ý và lãnh đạo Hội xem xét. Với format này, các hội viên và kỳ mục, cố vấn của hội các thời kỳ cùng nhau tổng kết hoạt động hội năm 2018 vừa qua và phương hướng hoạt động của 2019 với phong cách của Điệp viên 007. Do vậy, ý tưởng này sẽ giúp chương trình vui vẻ, không bị nhàm chán.
Ngay sau khi chốt phương án, tất cả các nhân viên cùng tập trung cao độ, bắt tay vào triển khai một cách khẩn trương, nhanh chóng. Do các hoạt động trong năm sôi nổi nên các hội viên nhanh chóng cùng chung tay góp sức. Từ những anh chị kỳ mục, chủ tịch các thời kỳ tới hội viên mới, lãnh đạo, BCH đương nhiệm đã chung tay góp phần vào sự chuẩn bị cho chương trình Gala Đêm đoàn viên HANOIBA 2018. Đến nay, tất cả mọi khâu chuẩn bị đã hoàn tất, sẵn sàng cho Gala Đêm Đoàn viên Doanh nhân trẻ 2018 với chủ đề "Điệp vụ bất khả thi".
Không chỉ có đêm Gala, trong chuỗi sự kiện có sự hỗ trợ hội thảo của 4 anh chủ tịch các thời kỳ của hội và 01 thành viên của CLB trực thuộc hội.
Chương trình được bắt đầu từ 15h30 ngày 11/1/2019 với buổi hội thảo "Bài học thương trường – Nỗi đau không dễ sẻ chia" với sự chia sẻ của các lãnh đạo Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội từ khóa I đến khoá VI, gồm: Anh Nguyễn Đức Thành - Chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội nhiệm kỳ 1 - Chủ tịch Tập đoàn Empire; anh Phạm Đình Đoàn Chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội nhiệm kỳ 4 - Chủ tịch Phú Thái Group; anh Lê Vĩnh Sơn - Chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội nhiệm kỳ 6 - Chủ tịch của Tập đoàn Sơn Hà. Buổi hội thảo cũng có sự tham gia của anh Đỗ Văn Tuấn - Chủ tịch của chuỗi cửa hàng mẹ và bé Kid Plaza, thành viên CLB CEO Trẻ, một CLB tích cực của HANOIBA .
Toạ đàm giúp các doanh nhân trẻ hiểu rằng, không có ai sinh ra đã thành công và cũng không có ai mãi mãi thất bại, thành công hay thất bại phụ thuộc vào quá trình chúng ta cố gắng và nỗ lực cho công việc của mình. Chúng ta không ngại thất bại và phải coi thất bại là những bước đệm cần thiết cho sự thành công. Thông qua tọa đàm doanh nhân trẻ có thêm kinh nghiệm, bài học, bản lĩnh… và quan trọng là tự tin bước tiếp trên con đường kinh doanh dù nhiều chông gai phía trước để sự thành công của riêng mỗi người càng thêm ý nghĩa như câu nói nổi tiếng của Winston Churchill: “Thành công là khả năng đi từ thất bại này đến thất bại khác mà không mất đi nhiệt huyết”.

TAG: sẵn sàng cho đêm Gala Đêm Đoàn viên HANOIBA 2018
 
Tin khác
Jetstar ra chương trình khuyến mại đặc biệt với gói gia đình
Jetstar ra chương trình khuyến mại đặc biệt với gói gia đình
Kinhtedothi - Chương trình áp dụng cho các hồ sơ đặt chỗ từ 10/6 và có ngày khởi hành đến hết ngày 10/8/2019, bao gồm các hành trình một chiều hoặc khứ hồi.
TP Hồ Chí Minh: Ông Lê Tấn Hùng bị đình chỉ công tác vì không đủ phẩm chất lãnh đạo
TP Hồ Chí Minh: Ông Lê Tấn Hùng bị đình chỉ công tác vì không đủ phẩm chất lãnh đạo
Kinhtedothi – Một trong nhiều lý do khiến ông Lê Tấn Hùng, Tổng Giám đốc SAGRI bị đình chỉ công tác vì không đủ phẩm chất để tiếp tục lãnh đạo, điều hành Tổng công ty. Và đây là lần thứ 2 liên tiếp trong 2 năm, ông Hùng bị kỷ luật.
Hạ Long xóa định kiến du lịch “một mùa” của miền Bắc
Hạ Long xóa định kiến du lịch “một mùa” của miền Bắc
Kinhtedothi - Có một thực tế đang đi ngược với định kiến về du lịch một mùa ở Hạ Long, Quảng Ninh. Đó là những dòng khách khổng lồ không ngừng đổ về thiên đường du lịch - lễ hội này, bất chấp xuân hạ hay thu đông.
Founder & CEO TripHunter: Khởi nghiệp thành công nhờ chiến lược đại dương xanh
Founder & CEO TripHunter: Khởi nghiệp thành công nhờ chiến lược đại dương xanh
Kinhtedothi - Nhờ áp dụng chiến lược “đại dương xanh” trong kinh doanh đã giúp Founder & CEO TripHunter Hồ Anh Tuấn (SN 1977) khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực du lịch. Với sứ mệnh giúp du khách khám phá Việt Nam một cách dễ dàng, TripHunter (ứng dụng lên lịch trình du lịch thông minh) ra đời góp phần quảng bá và thúc đẩy du lịch Việt Nam.
Vietcombank đã sẵn sàng đáp ứng ở mức độ cao nhất trong mở rộng thanh toán trực tuyến các dịch vụ công
Vietcombank đã sẵn sàng đáp ứng ở mức độ cao nhất trong mở rộng thanh toán trực tuyến các dịch vụ công
Kinhtedothi - “Vietcombank đã chuẩn bị đầy đủ điều kiện để sẵn sàng đáp ứng cho việc mở rộng thanh toán các dịch vụ công, từ các kênh thanh toán truyền thống đến hiện đại như QR Code, thanh toán không tiếp xúc…”- bà Phùng Nguyễn Hải Yến – Phó Tổng giám đốc Vietcombank chia sẻ.
Siết kỷ cương, kỷ luật công vụ trong thực hiện Nghị quyết 02 về cải thiện môi trường kinh doanh
Siết kỷ cương, kỷ luật công vụ trong thực hiện Nghị quyết 02 về cải thiện môi trường kinh doanh
Kinhtedothi - Ngày 12/6, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc làm việc với các bộ ngành về tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết 02/NQ-CP về cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia 2019 và định hướng đến năm 2021.
Các doanh nghiệp Hoa Kỳ đánh giá cao sự hỗ trợ của Chính phủ Việt Nam
Các doanh nghiệp Hoa Kỳ đánh giá cao sự hỗ trợ của Chính phủ Việt Nam
Kinhtedothi - Ngày 12/6, tại trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng tiếp ông Jerry Cook - Phó Chủ tịch Tập đoàn Hanesbrands (Hoa Kỳ), Chủ tịch Ủy ban Hải quan và Thương mại của Hội đồng Kinh doanh quốc tế Hoa Kỳ.
Nhận 10 triệu đồng khi “Bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện” của EVN
Nhận 10 triệu đồng khi “Bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện” của EVN
Kinhtedothi - Tham gia bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện, khách hàng có cơ hội trúng giải thưởng với các mức từ 2 - 10 triệu đồng. Đó là thông tin được Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đưa ra tại lễ công bố phát động chương trình “Bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện” chiều 12/6, tại Hà Nội.
Phát đạt nhờ vững chí với nghề
Phát đạt nhờ vững chí với nghề
Kinhtedothi - Sau nhiều năm làm nghề, cả khi khó khăn nhất cũng vẫn bám giữ lấy nghề, đến nay ông Nguyễn Văn Khuyến (SN 1958), ở thôn Đổng Viên, xã Phù Đổng, huyện Gia Lâm đã có một cơ ngơi khó có ai bì kịp.
Ngành Điện Lào Cai thắp sáng vùng biên cương
Ngành Điện Lào Cai thắp sáng vùng biên cương
Kinhtedothi - Những ngày đầu tháng Sáu, đoàn nhà báo chúng tôi có dịp tới thăm xã Phìn Ngan, một trong những địa bàn vùng sâu, vùng xa và là vùng biên giới thuộc huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Đến Phìn Ngan hôm nay, chúng tôi ngỡ ngàng khi thấy ánh điện được thắp sáng tại các thôn bản, những máy móc phục vụ nông nghiệp của người dân chạy ro ro ngày đêm không nghỉ.
PVFCCo lần thứ 5 vào Top 50 DN niêm yết tốt nhất Việt Nam
PVFCCo lần thứ 5 vào Top 50 DN niêm yết tốt nhất Việt Nam
Kinhtedothi - Năm 2019 đánh dấu cột mốc PVFCCo lần thứ 5 được vinh danh trong danh sách 50 DN niêm yết tốt nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam do Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn.