Trang chủ / Du lịch / Sự kiện

Sắp thành lập Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam

Tin, ảnh: Hồ Hạ 13-03-2019 10:20
Kinhtedothi – Sáng 13/03/2019, tại Hà Nội, Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức Hội nghị trù bị Thành lập Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam. Được biết, Đại hội Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam lần thứ nhất dự kiến diễn ra vào chiều 29/03/2019 trong khuôn khổ các sự kiện bên lề Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2019, tại Hà Nội.

 Quang cảnh Hội nghị.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam Vũ Thế Bình cho biết, xác định sự cần thiết thành lập Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam – một tổ chức xã hội nghề nghiệp tập hợp những DN du lịch, các đơn vị quản lý sân golf tại Việt Nam nhằm xây dựng phát triển các sản phẩm du lịch đặc thù liên quan đến hoạt động golf, xây dựng thương hiệu du lịch golf Việt Nam, thu hút ngày càng nhiều hơn khách du lịch tham gia chơi golf tại các sân golf Việt Nam, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã thành lập Ban Vận động thành lập Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam với 17 thành viên. Đến nay, số thành viên tham gia Hội nghị trù bị gồm 31 người, trong đó có đại diện cơ quan quản lý nhà nước, Tổng giám đốc, Phó tổng giám đốc, Phó giám đốc các DN du lịch, Chủ đầu tư, Giám đốc, Phó giám đốc điều hành, quản lý các sân golf tại ba miền Bắc, Trung, Nam.

Cùng với Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Ban vận động đã nghiên cứu các văn bản có liên quan và căn cứ tình hình, yêu cầu thực tế để xây dựng Bộ tài liệu phục vụ Đại hội gồm: Quy chế hoạt động của Hiệp hội, Chương trình kế hoạch hoạt động, chuẩn bị nhân sự tham gia BCH Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam lần thứ nhất, xem xét cơ cấu tổ chức, hình thành Văn phòng và các Ban hoạt động của Hiệp hội cũng như lựa chọn Trụ sở của Hiệp hội, xây dựng và đăng ký trang miền website, logo Hiệp hội… để có thể triển khai công việc ngay sau Đại hội.

 Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam Vũ Thế Bình phát biểu tại Hội nghị.

Theo Dự thảo Quy chế hoạt động Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam, mục đích của Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam là tổ chức xã hội – nghề nghiệp tập hợp các hội golf, các câu lạc bộ golf có sân golf tại các khu nghỉ dưỡng, khu du lịch, các tổ hợp du lịch trong cả nước và những người chơi golf, những chuyên gia, những nhà quản lý, DN hoạt động trong lĩnh vực du lịch golf.

Mục đích của Hiệp hội là nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ của các Hội viên, hợp tác chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình điều hành, quản lý sân golf, quá trình tổ chức các chương trình du lịch kết hợp chơi golf và tổ chức các giải thi đấu môn golf; nghiên cứu, xây dựng các Chương trình du lịch kết hợp chơi golf; hình thành các sản phẩm du lịch golf Việt Nam, khai thắc vị thế của môn thể thao du lịch golf Việt Nam, nhằm tăng cường khách du lịch đến Việt Nam chơi golf, góp phần thúc đẩy du lịch phát triển

Đại hội Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam lần thứ nhất dự kiến diễn ra vào chiều 29/03/2019 trong khuôn khổ các sự kiện bên lề Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2019, tại Hà Nội.

Dự kiến Chương trình Đại hội, Ban vận động sẽ báo cáo quá trình và kết quả công tác chuẩn bị Đại hội; trình bày Dự thảo Quy chế hoạt động và Chương trình, kế hoạch hoạt động để các Đại biểu thảo luận, tham gia góp ý kiến cho dự thảo Quy chế hoạt động, Chương trình hoạt động năm 2019 của Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam; thống nhất danh sách và tiến hành bầu Ban chấp hành Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam, bầu Chủ tịch, các Phó chủ tịch, Tổng thư ký, Ban Kiểm tra; giới thiệu để Đại hội thông qua Đề cử ông Grernorman (quốc tịch Hoa Kỳ) – Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2018 – 2010, một người chơi golf nổi tiếng thế giới, chuyên gia hàng đầu thế giới về thiết kế sân golf làm cố vấn cao cấp của Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam; và thông qua Nghị quyết Đại hội.

TAG: Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam Đại hội
 
Tin khác
Việt Nam cần có kế hoạch cụ thể quảng bá du lịch golf
Việt Nam cần có kế hoạch cụ thể quảng bá du lịch golf
Kinhtedothi - Chính phủ Việt Nam cần có một kế hoạch hành động cụ thể để quảng bá du lịch golf, bên cạnh việc thu hút khách quốc tế, Việt Nam cũng cần quan tâm tới lượng khách trong nước.
Xin thị thực Bỉ, Đức, Italy tại Đà Nẵng từ ngày 25/3
Xin thị thực Bỉ, Đức, Italy tại Đà Nẵng từ ngày 25/3
Kinhtedothi - Từ ngày 25/3, những người sinh sống, làm việc tại TP Đà Nẵng và khu vực lân cận xin thị thực Bỉ, Đức, Italy chỉ cần đến Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực các quốc gia tại Đà Nẵng để được cấp.
300 sinh viên tham gia đội tình nguyện hỗ trợ du lịch Hà Nội
300 sinh viên tham gia đội tình nguyện hỗ trợ du lịch Hà Nội
Kinhtedothi - 300 đoàn viên, sinh viên trên địa bàn TP Hà Nội tham gia đội tình nguyện Hỗ trợ du lịch Thăng Long - Hà Nội năm 2019.
Blue Sky Travel giảm đến 50% giá tour nội địa và quốc tế tại VITM 2019
Blue Sky Travel giảm đến 50% giá tour nội địa và quốc tế tại VITM 2019
Kinhtedothi - Thay lời tri ân đến đông đảo đến quý khách hàng đã luôn ủng hộ thương hiệu Blue Sky Travel, trong Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam VITM 2019, Blue Sky dành nhiều ưu đãi và trải nghiệm đặc biệt cho tất cả khách hàng ghé thăm gian hàng: Giảm giá đến 50% các tour du lịch nội địa và quốc tế; ưu đãi tới 40% cho các hành trình mới, lần đầu tiên trải nghiệm Kính thực tế ảo VR và cơ hội nhận nhiều quà tặng giá trị từ các mini-game tại gian hàng.
Nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch huyện Đan Phượng
Nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch huyện Đan Phượng
Kinhtedothi - Ngày 21/3, Sở Du lịch Hà Nội tổ chức Đoàn khảo sát các điểm đến du lịch tại huyện Đan Phượng và Tọa đàm Nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch huyện Đan Phượng.
Hộ chiếu phổ thông không gắn và có gắn chíp điện tử đều có thời hạn không quá 10 năm
Hộ chiếu phổ thông không gắn và có gắn chíp điện tử đều có thời hạn không quá 10 năm
Kinhtedothi - Theo Nghị quyết số 20/NQ-CP phiên họp chuyên đề về xây dựng pháp luật tháng 3/2019 vừa được Chính phủ ban hành, dự án Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam là dự án Luật rất quan trọng.
Lữ hành Saigontourist ưu đãi đến 7 triệu đồng tại VITM 2019
Lữ hành Saigontourist ưu đãi đến 7 triệu đồng tại VITM 2019
Kinhtedothi - Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lên đến 7 triệu đồng dịch vụ du lịch trong và ngoài nước, các dịch vụ đặt phòng, vé may bay, dịch vụ vận chuyển cùng hàng trăm quà tặng du lịch có giá trị từ các Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, Nhật Bản và các đối tác Suits'n Ties, Trueskin, Charm Nguyễn…
 Resort 5 sao khiến Lý Nhã Kỳ say đắm khi nghỉ dưỡng ở Phú Quốc
Resort 5 sao khiến Lý Nhã Kỳ say đắm khi nghỉ dưỡng ở Phú Quốc
Kinhtedothi – Mới đây – nghi lễ chính trong đám cưới của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ - một trong 10 đám cưới đình đám nhất năm 2019 đã diễn ra tại “đảo ngọc” Phú Quốc của Việt Nam. Lý Nhã Kỳ là ngôi sao Vbiz duy nhất được mời tới dự sự kiện gây xôn xao truyền thông châu Á này.
Chủ tịch FIA: Giải đua xe Công thức 1 - cơ hội quảng bá hình ảnh Hà Nội
Chủ tịch FIA: Giải đua xe Công thức 1 - cơ hội quảng bá hình ảnh Hà Nội
Kinhtedothi - Việc tổ chức giải đua Công thức 1 - F1 sẽ đóng góp một phần không nhỏ lợi ích đối với kinh tế, quảng bá hình ảnh và du lịch cho Hà Nội nói riêng, Việt Nam nói chung.
Một Sa Pa với những trải nghiệm khác lạ mà có thể bạn chưa biết
Một Sa Pa với những trải nghiệm khác lạ mà có thể bạn chưa biết
Kinhtedothi - Bao nhiêu năm qua, người ta vẫn mặc định Sa Pa chỉ có núi rừng, làng bản và những chiều mờ sương hoang hoải. Chỉ khi được trải nghiệm những dịch vụ sang chảnh ở xứ sở trong sương này, nhiều người mới thấy những gì mà họ biết về Sa Pa đã cũ kỹ quá rồi.
Du lịch Nam Phú Quốc tăng nhiệt ngay sau đám cưới tỷ phú Ấn Độ
Du lịch Nam Phú Quốc tăng nhiệt ngay sau đám cưới tỷ phú Ấn Độ
Kinhtedothi - Nam Phú Quốc được giới truyền thông châu Á dõi theo suốt từ đầu tháng 3 đến nay với lễ cưới triệu USD của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ. Sự kiện này mở ra cơ hội lớn cho ngành du lịch Phú Quốc để hướng đến dòng khách hạng sang trên thế giới, nhất là khi đảo Ngọc được định hướng trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng quốc tế chất lượng cao.