Trang chủ / Kinh tế / Tài chính - Chứng khoán

SeABank cho vay tiêu dùng tín chấp lên tới 500 triệu đồng

Phan Thu 19-04-2019 17:43
Kinhtedothi - Nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã cải tiến, bổ sung thêm nhiều điểm mới giúp khách hàng dễ dàng, nhanh chóng tiếp cận nguồn vốn vay tiêu dùng tín chấp – SeABuy như: Áp dụng cho khách hàng có thu nhập chuyển khoản hoặc tiền mặt, vay tối đa 25 lần thu nhập, hạn mức lên tới 500 triệu đồng và được giải ngân làm nhiều lần phù hợp với nhu cầu của khách hàng…

 

SeABuy là gói sản phẩm tín dụng hỗ trợ khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng mà không cần tài sản đảm bảo. Theo đó, khách hàng có nguồn thu nhập nhận qua tài khoản mở tại SeABank, qua ngân hàng khác hoặc nhận bằng tiền mặt có thể vay vốn lên đến 25 lần thu nhập và tối đa lên đến 500 triệu đồng trong vòng 60 tháng. Thậm chí, các khách hàng có nguồn thu nhập từ lương hưu cũng đủ điều kiện vay vốn theo sản phẩm.

Với khoản vay này, khách hàng được giải ngân 1 hoặc nhiều lần phù hợp với nhu cầu chi tiêu thực tế thay vì chỉ được giải ngân 1 lần theo quy định cũ. Mức lãi suất với gói SeABuy được áp dụng rất cạnh tranh so với các sản phẩm trên thị trường và SeABank linh hoạt phương thức trả nợ tùy thuộc vào khả năng chi trả của khách hàng.

Bên cạnh đó, SeABank còn hỗ trợ tối đa về thủ tục, hồ sơ, giấy tờ vay vốn, giải ngân không quá 3 ngày làm việc nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tài chính của khách hàng.

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Thông tin về SeABank

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) được thành lập từ năm 1994, là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất. SeABank hiện có vốn điều lệ 7.688 tỷ đồng, 162 điểm giao dịch và gần 3.800 CBNV trên toàn quốc.

Chi tiết vui lòng truy cập website: www.seabank.com.vn

Thông tin về truyền thông vui lòng liên hệ:

Mr. Trần Huy Hưng

Phụ trách Ban Truyền thông và Tiếp thị SeABank

25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mobile: 0904858898

Tel: (04) 3944 8688, máy lẻ 7803 | Fax. (04) 3944 9026

Email: hung.th@seabank.com.vn | Website: www.seabank.com.vn


TAG: SeABank cho vay tiêu dùng tín chấp
 
Tin khác
Tỷ giá trung tâm giảm, đồng USD diễn biến trái chiều trong các ngân hàng
Tỷ giá trung tâm giảm, đồng USD diễn biến trái chiều trong các ngân hàng
Kinhtedothi – Sáng nay (27/5), tỷ giá trung tâm giảm 5 đồng so với mức công bố cuối tuần trước. Đồng USD trong các ngân hàng hôm nay tăng – giảm ngược chiều so với mức niêm yết trước.
Giá vàng thế giới tăng, vàng SJC đi ngang so với chốt phiên trước
Giá vàng thế giới tăng, vàng SJC đi ngang so với chốt phiên trước
Kinhtedothi – Sáng nay (27/5), giá vàng thế giới tăng nhẹ hơn 2 USD. Vàng SJC đi ngang so với chốt phiên cuối tuần trước.
Ngăn chặn mối họa từ sinh vật ngoại lai: Trách nhiệm không của riêng ai
Ngăn chặn mối họa từ sinh vật ngoại lai: Trách nhiệm không của riêng ai
Kinhtedothi - Theo thống kê của Bộ NN&PTNT, cả nước hiện có 19 loài ngoại lai xâm hại và 63 sinh vật ngoại lai có nguy cơ xâm hại. Không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi sinh, làm suy giảm đa dạng sinh học, sự hoành hành của các sinh vật ngoại lai còn đe dọa đến sinh kế của hàng triệu nông dân.
Siêu thị quốc tế dừng hoạt động tại Việt Nam: Sự đào thải của thị trường
Siêu thị quốc tế dừng hoạt động tại Việt Nam: Sự đào thải của thị trường
Kinhtedothi - Thời gian gần đây, liên tục nhiều đại gia bán lẻ quốc tế như Parkson, Auchan… phải đóng cửa dừng kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Điều đó cho thấy, để có thể duy trì, phát triển hệ thống bán lẻ, đòi hỏi DN phải đưa ra cách thức tiếp cận người tiêu dùng phù hợp với thực tế.
Agribank nhận Bằng khen Cuộc vận động 'Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”
Agribank nhận Bằng khen Cuộc vận động "Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”
Kinhtedothi - Tại Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" do Bộ Công thương tổ chức, Agribank vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ Công thương vì có đóng góp tích cực trong 10 năm triển khai Cuộc vận động...
Sự kiện kinh tế tuần: 'Nóng' việc tăng giá điện tại Quốc hội
Sự kiện kinh tế tuần: "Nóng" việc tăng giá điện tại Quốc hội
Kinhtedothi - Việc tăng giá điện được thực hiện đúng quy định; Nợ công Việt Nam xuống mức thấp nhất từ năm 2015; Nợ xấu toàn hệ thống ngân hàng kiểm soát tốt dưới 3%... là nội dung chú ý tuần qua.
Nhiều triển vọng hợp tác kinh tế Việt Nam - Thụy Điển
Nhiều triển vọng hợp tác kinh tế Việt Nam - Thụy Điển
Nhân dịp Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ thăm Vương quốc Thụy Điển, phóng viên đã có cuộc trao đổi với Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh về giao thương Việt Nam - Thụy Điển.
Giới đầu tư và chuyên gia kỳ vọng giá vàng tuần tới sẽ tăng
Giới đầu tư và chuyên gia kỳ vọng giá vàng tuần tới sẽ tăng
Kết quả khảo sát mới nhất của Kitco News cho thấy, phần lớn các chuyên gia và nhà đầu tư đều tin tưởng giá vàng tuần tới sẽ tăng.
Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”: Các cấp ủy không được “bỏ quên” cuộc vận động
Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”: Các cấp ủy không được “bỏ quên” cuộc vận động
Kinhtedothi - Sáng 25/5 Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” TP Hà Nội tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện cuộc vận động.
[Sổ tay kinh tế] Đừng cam kết suông
[Sổ tay kinh tế] Đừng cam kết suông
Kinhtedothi - Giá điện – sau khi một Báo cáo rất chi tiết của Bộ Công Thương được gửi đến các đại biểu quốc hội (ĐBQH) và trong phiên thảo luận của Quốc hội về tình hình kinh tế - xã hội hôm 22/5 được đề cập khá nhiều - xong vẫn chưa hết nóng.
Giá trao đổi đồng USD trong ngân hàng diễn biến trái chiều
Giá trao đổi đồng USD trong ngân hàng diễn biến trái chiều
Kinhtedothi – Sáng nay (25/5), tỷ giá trung tâm tăng 3 đồng so với mức công bố trước. Đồng USD trong các ngân hàng diễn biến trái chiều, trên thị trường tự do tăng giá.