Trang chủ / Doanh nghiệp / Tin tức

SeABank ký kết hợp tác với 4 đối tác chiến lược hướng tới phát triển bền vững

Minh Khôi 26-01-2021 09:26
Kinhtedothi - Ngày 24/1/2021 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã ký kết hợp tác chiến lược với 4 đối tác lớn trong các lĩnh vực tư vấn chiến lược nhân sự, phát triển năng lực lãnh đạo, gia tăng trải nghiệm khách hàng. Đây là những bước đi chiến lược quan trọng giúp SeABank phát huy thế mạnh nội tại, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường tài chính - ngân hàng.
 SeABank hợp tác với talentnet Mercer
Phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là một trong 5 trụ cột quan trọng của SeABank trong thời gian vừa qua và trong chiến lược phát triển 2021 - 2025. Với mục tiêu nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi để phát triển nội lực vững mạnh, SeABank đã hợp tác tư vấn chiến lược nhân sự với đối tác tư vấn hàng đầu là Talentnet - Mercer triển khai nhiều dự án liên quan đến việc quản trị, phát triển nguồn nhân lực từ đầu năm 2020. Trong tổng thể chiến lược nhân sự của Ngân hàng, toàn bộ các mảng đều được hệ thống hoá và hoàn chỉnh như chính sách lương - thưởng (Compensation & Benefit), khung đo lường hiệu quả công việc (key performance indicator), khung đo lường năng lực (Competency Framework), chế độ đãi ngộ, phúc lợi theo đánh giá giá trị công việc (individual performance evaluation) và tư vấn cấu trúc lương theo đánh giá vị trí công việc (position evaluation), chính sách lương kinh doanh, thưởng hiệu quả công việc - (sales incentive plan), lộ trình phát triển nghề nghiệp (career roadmap).
 SeABank ký kết với Crestcom
Thông qua hợp tác này, hai bên kỳ vọng đã và tiếp tục thiết lập chỉ tiêu đo lường, mục tiêu rõ ràng, đánh giá hiệu quả công việc một cách công bằng và minh bạch, nâng cao hiệu quả hoạt động, gắn kết và giữ chân nhân sự, thúc đẩy sự nhiệt huyết và khát vọng đóng góp cho sự thành công của Ngân hàng. Văn hoá tổ chức là một trong những điểm khác biệt của SeABank và với nguồn nhân lực có năng lực, chung một chí hướng và tư duy hiện đại là một trong những năng lực cạnh tranh của SeABank trên thị trường.

SeABank cũng ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển năng lực lãnh đạo với hai đơn vị uy tín là Công ty TNHH Lãnh đạo toàn cầu (Crestcom Việt Nam) và Công ty TNHH iChange Center nhằm xây dựng các chương trình đào tạo, huấn luyện và phát triển năng lực toàn diện cho các cấp quản lý và lãnh đạo và nhân viên, giúp SeABank xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp có trí tuệ và tâm huyết, chung tay phát triển Ngân hàng dựa trên các giá trị cốt lõi và bền vững.
 SeABank ký kết với iChange Center
Với sự đầu tư vào nguồn nhân lực để Ngân hàng đi đúng định hướng đặt khách hàng làm trọng tâm, SeABank cũng quyết tâm tạo dựng văn hoá chú trọng trải nghiệm của khách hàng. Từ sản phẩm, dịch vụ tới quy trình hay nhận thức, hệ thống và cán bộ nhân viên phải học, thay đổi tư duy mục tiêu hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Chính vì vậy, SeABank lựa chọn Công ty TNHH CEMPartner là đơn vị tư vấn dẫn đầu thị trường về xây dựng chiến lược trải nghiệm khách hàng là đối tác tư vấn chiến lược. CEMPartner sẽ giúp SeABank xây dựng và thực thi chiến lược trải nghiệm khách hàng xuyên suốt trong mọi hoạt động kinh doanh; xây dựng, triển khai văn hóa doanh nghiệp dịch vụ khách hàng để CBNV đều thấm nhuần trong tư tưởng, đồng thời thiết kế hành trình trải nghiệm khách hàng trọn vẹn trên mọi sản phẩm và đối tượng khách hàng mục tiêu của Ngân hàng.

Những hoạt động hợp tác chiến lược quan trọng trên đều trong nằm trong giai đoạn 5 năm và thể hiện sự chú trọng đầu tư phát triển toàn diện và lâu dài của SeABank khi định hướng về nguồn nhân lực và khách hàng. Đây sẽ là tiền để vững chắc để tạo sức bật mạnh mẽ cho SeABank trong thời gian tới.

TAG: SeABank
 
Tin khác
Thủ tướng quyết định chủ trương đầu tư xây dựng hạ tầng 3 khu công nghiệp
Thủ tướng quyết định chủ trương đầu tư xây dựng hạ tầng 3 khu công nghiệp
Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định chủ trương đầu tư dự án Đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng 3 khu công nghiệp.
Lễ giao nhận lô Condensate đầu tiên theo Hợp đồng BCC giữa PV Gas và PVOIL
Lễ giao nhận lô Condensate đầu tiên theo Hợp đồng BCC giữa PV Gas và PVOIL
Kinhtedothi - Ngay trong những ngày làm việc đầu tiên của năm mới Tân Sửu 2021, tại Kho cảng PV GAS Vũng Tàu đã diễn ra Lễ giao nhận lô hàng Condensate đầu tiên theo Hợp đồng hợp tác kinh doanh (BCC) giữa Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL).
EVNHANOI quyết tâm hoàn thành công tác đầu tư xây dựng năm 2021
EVNHANOI quyết tâm hoàn thành công tác đầu tư xây dựng năm 2021
Kinhtedothi - Năm 2020, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã thực hiện giá trị khối lượng đầu tư xây dựng đạt 100,5% giá trị kế hoạch khối lượng EVN giao, tăng 108,4% so với thực hiện năm 2019. Trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, đây được coi là sự nỗ lực cố gắng, chủ động sáng tạo và quyết tâm của EVNHANOI trong việc đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định cho các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội diễn ra trên địa bàn Thủ đô trong năm 2020.
PV GAS tăng cường các giải pháp ứng phó dịch bệnh Covid-19 và diễn biến của giá dầu năm 2021
PV GAS tăng cường các giải pháp ứng phó dịch bệnh Covid-19 và diễn biến của giá dầu năm 2021
Kinhtedothi - Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam về việc cập nhật, hoàn thiện và đẩy mạnh các giải pháp ứng phó dịch bệnh Covid -19 và diễn biến của giá dầu thô năm 2021, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã hoàn thành cập nhật/điều chỉnh và đẩy mạnh triển khai các giải pháp ứng phó trong tình hình mới.
[Video] Tận mắt khám phá môi trường làm việc lý tưởng bậc nhất Việt Nam hiện nay
[Video] Tận mắt khám phá môi trường làm việc lý tưởng bậc nhất Việt Nam hiện nay
Kinhtedothi - Bên trong môi trường làm việc được nhân sự định nghĩa là "nơi vui sống và làm việc" tại Việt Nam có gì khác biệt.
Tập đoàn Masan hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho nông dân Hải Dương
Tập đoàn Masan hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho nông dân Hải Dương
Kinhtedothi - Ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều mặt hàng nông sản an toàn của tỉnh Hải Dương gặp khó trong việc tiêu thụ. Trước bối cảnh trên, Tập đoàn Masan đã chung tay hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho bà con nông dân nơi đây.
 Tổng Công ty Khoáng sản ra quân hưởng ứng Tết trồng cây
Tổng Công ty Khoáng sản ra quân hưởng ứng Tết trồng cây
Kinhtedothi - Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, ngày 19/2/2021 (Mồng 8 Tết Tân Sửu), tại mặt bằng Dự án mở rộng, nâng cao công suất nhà máy Luyện đồng Lào Cai, Tổng công ty Khoáng sản – TKV (VIMICO) đã phát động và ra Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ - Xuân Tân Sửu 2021…
ATM Lucky Việt Nam: Nhìn lại chặng đường 365 ngày chinh phục thị trường nội địa
ATM Lucky Việt Nam: Nhìn lại chặng đường 365 ngày chinh phục thị trường nội địa
Kinhtedothi - Ứng dụng mua sắm trực tuyến ATM Lucky đã ra mắt tại Việt Nam được tròn 1 năm, sau thời gian hoạt động, đến nay ứng dụng này đã đạt lượng tải tăng kỷ lục và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng đối tác.
  Đảng bộ Tổng công ty Khoảng sản TKV: Đoàn kết, tự hào vững bước
Đảng bộ Tổng công ty Khoảng sản TKV: Đoàn kết, tự hào vững bước
Kinhtedothi - Năm 2020 Đảng ủy TCT Khoáng sản đã quan tâm thường xuyên, chỉ đạo công tác xây dựng đảng, kiện toàn tổ chức bộ máy của đảng bộ và một số tổ chức đảng; chú trọng và sâu sát các công tác tư tưởng, kiểm tra giám sát và lãnh đạo các đoàn thể quần chúng, vai trò và năng lực lãnh đạo của đảng bộ ngày càng được nâng cao.
PVGAS LPG tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2021
PVGAS LPG tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2021
Kinhtedothi - Công ty cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam (PVGAS LPG) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) bất thường năm 2021 tại tòa nhà Viện Dầu Khí, 167 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Đảng bộ PV GAS đón nhận các đảng viên mới đầu năm 2021
Đảng bộ PV GAS đón nhận các đảng viên mới đầu năm 2021
Kinhtedothi - Chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Công sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021), trong tháng 2/2021, các Chi/Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ PV GAS đã tổ chức kết nạp các đảng viên mới. Thực hiện yêu cầu nghiêm ngặt phòng chống dịch bệnh, các buổi lễ kết nạp đều đảm bảo các quy định an toàn được đề ra.